เกมy8ผี

เกมy8ผี

เกมy8ผี Y8เกมผี เกม สุดสยอง น่าลอง แนะนำน่าเล่นในปี 2021

เกมy8ผี ใน Y8เกมผี นั้น เป็นเกมยิงผีที่บ้าบิ่น ไม่ว่าจะเป็นปอบ ผีซอมบี้ หรือการยิงฆาตกรพวกเดียวกันก่อนกระทั่งเขาเปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ มีในขณะที่พวกเราจำเป็นต้องวิ่งตามล่าผี แล้วก็วิ่งหนีไป ยิงไป นอกเหนือจากนี้เกมยิงผีในเว็บไซต์แห่งนี้ยังมีความยากง่ายที่ไม่เหมือนกัน บางเกมก็ผีเดินช้า บางเกมก็ผีวิ่งไว สร้างความระทึกใจรวมทั้งความน่าขนลุกให้เลือกเฟ้น

Y8เกมผีกับเกมสุดสยดสยองที่น่าโดน

โดยเกมยิงผีมีมากมายนับร้อยกว่าเกม สล็อต ให้ผู้เล่นเว็บไซต์ Y8 ได้คัดเลือกว่า ต้องการจะเล่นยิงผีระดับไหนบ้าง เพราะว่าก็แบ่งเป็นอีกทั้งเล่นขำๆไม่น่ากลัวมากมาย จนถึงไปถึงสยดสยอง ชั่วร้าย ประเภทที่ว่าพาเอาผู้เล่นหลอนกันไปข้างได้ ซึ่งเกมยิงผีน่าเล่นที่ชูมา เกมก็จะมี ดังต่อไปนี้

เกมy8ผี

Silent Sniper

สำหรับเกม Silent Sniper บอกเลยว่า เป็นอะไรที่ฝึกฝนความแม่นปืนของการยิงผี ซึ่งผีจะมีความหลอนและก็น่าขนลุกพอควร แม้กระนั้นอยู่ไกล ผู้เล่นจะยืนอยู่ในป้อม โดยใช้ปืนพลซุ่มยิงซูมเข้าไปเพื่อยิงเก็บแต้มทำภารกิจจนกระทั่งครบ ไม่มีการที่สยดสยองอะไรเยอะแค่ไหน มีแต่ว่าภาพกราฟฟิคของผีที่หลอนเป็นพิเศษ

เกมy8ผี

Ghost City

สำหรับเกม Ghost City มีความน่าดึงดูดใจตรงที่ในเมืองผีสิงที่นี้ มิได้มีเพียงแค่ผี หรือซอมบี้แค่นั้น ยังมีเหล่าสัตว์แปลก ยกตัวอย่างเช่น แมงมุมยักษ์ ต่างๆแล้วก็สำหรับในการเล่นด่านแรกๆผู้เล่นจะได้อาวุธเป็นกระบี่แค่นั้น ก่อนจะได้ปืน ทั้งยังเหล่าผีสางในเมืองยังวิ่งเร็ว ติดตาม แถมยังรุม สร้างความสยดสยองไม่น้อย

Dead Zed

สำหรับเกม Dead Zed เป็นเกมเมืองซอมบี้ที่เยอะแยะ มากันเป็นขโยง ให้ผู้เล่นได้ระดมยิงอย่างสาแก่ใจ แต่ว่าก็มีความเหมือนจริง แล้วก็รำคาญนิดหน่อย ตรงที่ว่าผู้เล่นจะมีตอนที่จำต้องรีโหลดลูกกระสุน เพื่อใส่เข้าไปใหม่ สำหรับในการยิงรอบต่อไป ทำให้ระหว่างนั้นจำต้องวิ่งหลบผีให้ดีๆ

เกมy8ผี

Call of Zombies

สำหรับเกม Call of Zombies มีความคล้ายกับ Dead Zed ด้านบนเลย แต่ว่าต่างตรงพื้นที่ Dead Zed นั้นจะเป็นด่านในฟาร์ม ในป่า ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ซึ่งเกม Call of Zombies จะเป็นอะไรที่บุกท่ามกลางเมือง แถมยิ่งเล่นผ่านด่านไปในรอบลึกๆจากปืนพก ก็จะกลายเป็นปืนยาวเช่นไรเฟิลที่ยิงบันเทิงใจกว่าเดิม

Slenderman must die survivors

สำหรับเกม Slenderman must die survivors เป็นเกมที่พิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถกดเลือกผู้แสดงได้ถึง 6 ติดอยู่แร็คเตอร์ว่าต้องการแสดงบทบาทเป็นผู้ใด แล้วให้เดินเสี่ยงอันตรายในเมืองร้าง รอไล่ฆ่าผีอย่างซอมบี้ ซึ่งด่านรวมทั้งทิวทัศน์ของเกมนี้จะมีนานาประการกว่าเกมอื่น ทำให้เพลิดเพลินใจ

เกมยิงผีในเว็บของวาย8นั้น มีดีไม่แพ้เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเกมคอมพิวเตอร์ PC ที่จำต้องโหลดเลย ใครกันแน่ที่อยากเล่นโดยไม่ต้องกดโหลดให้หนักเครื่อง ก็ขอเสนอแนะเกมด้านบนที่กล่าวไป ยืนยันว่าจะบันเทิงใจได้โดยไม่ต้องพอใจว่าพื้นที่ในเครื่องไม้เครื่องมือของคุณจะเต็มรึเปล่า

Evil Granny: Horror Village

เกมส์ตะลุยหมู่บ้านวิญญาณสุดเฮี้ยน Evil Granny: Horror Village เกมส์นี้พวกเราก็จะอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหมู่บ้านร้างเพราะเหตุว่ามีวิญญาณยายสุดชั่วร้ายรอเฝ้าอยู่ แล้วก็พวกเราก็จำเป็นจะต้องมาทำภารกิจของเกมส์นี้ให้ผ่านให้ได้ การเล่นนั้นกดปุ่ม ASDW สำหรับการบังคับแนวทาง ใช้เมาส์สำหรับในการเลื่อนมองฉาก ก็จะมีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 4 ภารกิจให้พวกเราได้ทำ ภารกิจนั้นพวกเราก็ควรต้องค้นหากล่องโภคทรัพย์ที่หลบซ่อนอยู่ให้ได้ และก็ต้องระวังผียายให้ดี ด้วยเหตุว่าหากพวกเราโดนมันจับได้ล่ะก็จบเห่โดยทันที

Slendrina Must Die: The House

เกมส์หาทางออกมาจากบ้านผีสิง Slendrina Must Die: The House เกมนี้เขาก็จะเผชิญภัยสุดสยองขวัญในบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีวิญญาณสุดดุร้าย พวกเราก็จำเป็นต้องค้นหาทางออกเพื่อหนีไปจากแดนนรกที่นี้ให้ได้ การบังคับแนวทางให้พวกเรากดปุ่ม asdw เพื่อบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์บังคับฉาก กดปุ่ม F เพื่อจับของแล้วก็เปิดประตู หลังจากนั้นพวกเราก็เบาๆเดินทางไปตามห้องต่างๆเพื่อไขปัญหา แล้วก็หาของที่เอาไว้ใช้ไขปัญหาของบ้านข้างหลังนี้ แล้วก็พวกเราก็หาทางออกไปจากบ้านข้างหลังนี้ให้ได้เพื่อจะเสร็จภารกิจ เกมนี้สยดสยองหน่อยนะ ผู้เล่นที่ขี้กลัวไม่สมควรเล่น

The House Of Evil Granny

เกมส์ตะลุยบ้านวิญญาณยายสุดโหดเหี้ยม The House Of Evil Granny เกมนี้พวกเราก็จะมาเจอกับความสยองขวัญ ซึ่งพวกเรานั้นได้ติดอยู่ในบ้านที่เสื่อมโทรมสุดๆแห่งหนึ่ง โดยบรรยากาศนั้นสยองขวัญมากมาย รวมทั้งมีวิญญาณยายสิงอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ซึ่งพวกเราก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากบ้านข้างหลังนี้ไปให้ได้ ภารกิจของพวกเราก็คือควรต้องค้นหาค้อนให้พบ ซึ่งจะเอาไว้เป็นอาวุธของพวกเราด้วย แล้วจัดแจงค้นหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดจากความตายจากบ้านข้างหลังนี้ให้ได้ แนวทางการเล่นกดปุ่ม asdw เพื่อบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์เลื่อนไปๆมาๆเพื่อบังคับฉาก กดปุ่ม F เพื่อจับของ ใช้ข้าวของรวมทั้งเปิดประตู ขอให้สหายๆโชคดีและก็รอดชีวิตกลับมานะ

Mentally Disturbed Grandpa The Asylum

เกมส์ตะลุยบ้านผีสิงวิญญาณหลอน Mentally Disturbed Grandpa The Asylum เกมส์นี้ก็เกิดเรื่องเล่าสุดสยองขวัญ ซึ่งพวกเรากำลังเดินอยู่บนถนนหนทางจู่ๆแต่ว่าแล้วภาพสถานะการณ์ที่พวกเราแลเห็นนั้นจะมืดลงไป และก็เมื่อพวกเราตื่นมาและจากนั้นก็พบว่าพวกเราอยู่ในสถานที่ร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความสยองขวัญอย่างใหญ่โต แล้วก็มีวิญญาณคุณลงคอยเฝ้าอยู่ ภารกิจของพวกเราที่จะจะต้องมาทำในเกมนี้ก็คือควรต้องค้นหาความลับของสถานที่ที่นี้และก็หาทางออกให้ได้ แนวทางสำหรับในการบังคับให้พวกเรากดปุ่ม asdw สำหรับเพื่อการบังคับแนวทางของตัวเรา ใช้เมาส์เลื่อนไปๆมาๆเพื่อบังคับฉาก กดเมาส์ซ้ายเพื่อจู่โจม กดเมาส์ขวาเพื่อบล็อกการจู่โจม กดปุ่ม F เพื่อเปิดประตูหรือเก็บข้าวของที่จะเอาไว้ใช้งาน กดปุ่ม spacebar เพื่อกระโจน ก็ขอให้เพื่อนพ้องๆโชคดีไปกับการหาทางเอาชีวิตรอดไปจากสถานที่ลี้ลับที่นี้ให้ได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *