เกม250ผี

เกม250ผี

เกม250ผี รวมเกมผีที่สยองขวัญอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงและอื่นๆ

เกม250ผี ขึ้นชื่อว่าเกมสยองขวัญ แม้เป็นเกม Single Player ก็ควรจะเป็นคนใจกล้าพอเหมาะพอควร ถึงจะกล้าเล่น หรือเล่นให้จบได้ ด้วยเหตุนั้นในตลาดวิดีโอเกมยุคนี้ เหล่าผู้พัฒนาที่เห็นความสนุกของการเล่นเกมกับเพื่อนฝูง แถมยังป้ายความผิดน่าสยดสยองลงไปด้วย เกมพวกนี้ก็เลยเหมาะสมกับการเชื้อเชิญสหายมาเล่นร่วมกันมากมาย ไม่แน่ว่ามันจะเปลี่ยนแปลงจากเกมสยองขวัญไปเป็นเกมตลกโปกฮาขำกันไปเลยก็ได้

เกม250ผี

Deceit

ก่อน Among Us พวกเรามี Deceit นี่เป็นอีกเกมแนว Social Deduction ที่มาแรงมากมายเมื่อโดยประมาณ 2-3 ปีกลาย แต่ว่าจนกระทั่งตอนนี้ เกมก็ยังเดินหน้าอัปเดตตัวเกมอยู่อย่างสม่ำเสมอ มีการแบ่งข้างเป็นอีกทั้งมนุษย์ เยว่ากล่าว มนุษย์สุนัขป่า แวมไพร์ และก็ฯลฯ ที่สำคัญตัวเกมเป็นเกมแบบเล่นฟรี แล้วก็การเล่นกับเพื่อนพ้องก็เพิ่มความรื่นเริงใจได้อย่างดีเยี่ยม คนใดกันแน่มองหาเกมสยดสยองๆเล่นกับสหายได้ แถมเล่นฟรีไม่เสียตังค์ Deceit นับว่าเป็นเกมที่ไม่สมควรพลาด PGSLOT

เกม250ผี

Dead by Daylight

ถ้าเกิดกล่าวถึงเกมแนวสยองขวัญแบบมัลติเพลเยอร์แล้วไม่มีเกมนี้ก็คงมิได้ Dead by Daylight ตอนนี้ มาไกลมากจากตอนวางขาย ทั้งยังคอนเทนต์ รายละเอียด ฟีพบร์ของเกมที่จัดเต็มคุ้มราคา แบบอย่างเกมเป็นแบ่งเป็นฝั่งมนุษย์รวมทั้งคนร้าย ฝั่งมนุษย์ต้องหาทางเอาชีวิตรอดโดยซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟ ส่วนฝั่งคนร้ายจำต้องไล่ฆ่าให้หมดเกลี้ยง ปัจจุบันนี้ตัวเกมก็มีการครอสโอเวอร์กับหนัง ซีรีส์ เกมมีชื่อเสียงมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้ง Resident Evil, Stranger Things รวมทั้งฯลฯ แรงดีไม่มีเบาๆสำหรับ Dead by Daylight

เกม250ผี

The Forest

เกม Survival Horror ที่ย้ำการ Survival หรือเอาชีวิตรอดจริงๆจากอุบัติเหตุเรือบินตก ทำให้ท่านหลงอยู่ในป่าดงดิบสุดอันตรายที่มีชนเผ่ามนุษย์กินเนื้อคน พวกเราต้องหาวัตถุดิบที่จำเป็นจะต้องสำหรับในการเอาชีวิตรอด สร้างบ้านพัก หาน้ำ หาอาหาร แล้วก็จำเป็นต้องรอต่อสู้กับชนเผ่ามนุษย์กินเนื้อมนุษย์ด้วย เกมนี้หากเล่นผู้เดียว บอกเลยว่าเป็นเกมสยองขวัญอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าหากเล่นกับเพื่อนพ้องรับประกัน บันเทิงใจ เพราะเหตุว่ามีคนช่วยหาของ หรือมานั่งตกอกตกใจมนุษย์กินเนื้อมนุษย์ไปร่วมกัน ที่สำคัญเกมนี้มีประกาศภาคถัดมาแล้ว ในชื่อ The Sons of Forest slotxo

เกม250ผี

Phasmophobia

เกมมัลติเพลเยอร์สุดสยองขวัญสมาชิกใหม่มาแรง ที่พึ่งมาแจ้งกำเนิดเมื่อปีที่ผ่านมา กับ Phasmophobia ที่ให้ประสบการณ์การล่าท้าทายผีแบบจัดเต็ม มีอีกทั้งการใช้ไฟฉาย เครื่องตรวจค้นความร้อน รังสีต่างๆผู้ใดดูหนังผี หรือพวกรายการล่าท้าทายผีแล้วอิน ลากเพื่อนฝูงมาเล่นเกมนี้ด้วย การันตีว่าหรรษาแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนกลัวทั้งหลายแหล่ ก็บางทีอาจจะได้กรี๊ดกันเป็นหมู่คณะ ตอนนี้ตัวเกมได้รับกลุ่มปรับปรุงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และไม่ใช่เกมปรับปรุงด้วยตัวผู้เดียวอีกต่อไปแล้ว คาดว่าจะมีคอนเทนต์ใหม่ๆตามมาอีกเยอะมาก

Killing Floor 2

แปลงจากบรรยากาศผีน่าสยดสยองๆมาเป็นพวกผีชีวะวิทยาศาสตร์กันบ้าง Killing Floor 2 เป็นยอดเยี่ยมเกมแอ็คชั่นร่วมมือกันเล่นที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายไปกว่าการฆ่าเหล่าศัตรูที่เป็นผีร้ายที่โดนจับไปทดสอบให้หมดเวฟ และก็รอคอยปะทะกับบอส เกมนี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องน่าขนลุกก็สนุกสนานได้ รวมทั้งมีหลายทีที่เทศกาลลด ลดเกมนี้กระทั่งถูกมากมาย สอยมาเล่นกันได้แบบสบายๆผู้ใดกันแน่ไม่ค่อยถูกใจผีน่าสยองๆต้องการยิงนัวๆมันๆKilling Floor 2 เป็นหนทางที่ดี สล็อต

Resident Evil 5

แม้คุณมีคู่หูที่รู้ใจกัน และก็เป็นงานกันอยู่คนหนึ่ง ก็ไม่ต้องไปหางานเลี้ยง 3 คน หรือ 4 คนให้วุ่นวาย Resident Evil 5 เป็นภาคที่แปลงจากฝ่าผู้เดียวมาเป็น Co-op ถ้าเกิดคุณเล่นผู้เดียวก็จะเป็น A.I. ที่ควบคุมตัวละครอีกตัวให้ แต่ว่าถ้าเกิดคุณต้องการเล่นโหมดยากสุดให้จบ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยที่จะควรมีเพื่อนฝูงมาช่วยเล่น เพื่อความคล่องตัวที่ดียิ่งกว่า พวกเรายังสามารถแลกไอเทม โยกย้ายไอเทมไปๆมาๆระหว่างสองนักแสดงได้ แล้วก็ลองนึกภาพหากเล่นกัน 2 คนมันจะสนุกสนานแค่ไหน

No More Room in Hell

อีกเกม Co-op เล่นกับเพื่อนพ้องที่พวกเราสามารถเล่นได้แบบฟรีๆโดยดาวน์โหลดผ่าน Steam โดยเกมมีอีกทั้งโหมดเอาชีวิตรอด กระบวนการเล่นแบบเหมือนจริง แล้วก็ศัตรูที่นานัปการ มากยิ่งกว่าเหล่าซอมบี้ทั่วๆไป แถมยังมาพร้อมความท้าประเภทสำนักงานโดนกัดครั้งเดียวอาจส่งผลให้คุณล้มลง รวมทั้งติดเชื้อโรคได้ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ พวกเรามีอาวุธจัดการนานัปการต้นแบบ ที่สำคัญตัวเกมประกาศปรับปรุงภาค 2 ด้วยแล้วเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นเกมนี้นับว่าเป็นอีกเกมที่แฟนเกมที่มีเพื่อนซี้เพื่อน เชิญชวนมาเล่นร่วมกันได้แบบฟรีๆ

Left 4 Dead 1 & 2

เอ๋ยถึงเกมมัลติเพลเยอร์เน้นย้ำผีรวมทั้งซอมบี้ จะไม่มี Left 4 Dead เลยมิได้ สำหรับซีรีส์ Left 4 Dead ที่เวลานี้ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสำหรับแฟนคลับหลายท่านอยู่เป็นประจำ เกมนี้ไม่มีอะไรมากมาย ตั้งกลุ่ม 4 คน เดินหน้าฝ่าแหลกไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย ในแต่ละด่านใหญ่ จะมีด่านย่อย เมื่อฝ่ากระทั่งครบก็จะมีฉากจบขึ้นมา

แม้ว่าจะไม่มีอะไรมากมาย แม้กระนั้นด้วยความเพลิดเพลินแบบพอดี แล้วก็สังคมชาว Mod ทำให้เกมนี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เป็นประจำ แล้วก็เคยแจกฟรี แถมตอน Steam Sales นี้ก็ลดจนถึงถูกมากมาย คนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยเล่นก็สามารถไปพบมาเล่นกันได้ในตอนนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *