เกมpoki

เกมpoki

เกมpoki 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน

เกมpoki

เกมpoki ถ้าหากเอ่ยถึงเกมเล่นฟรีออนไลน์ มั่นใจว่าทุกๆคนก็บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องคิดนึง เกม Y8 เป็นลำดับแรกอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งหลายปีก่อนหน้านี้เกมออนไลน์ก็ยังไม่ได้รับความนิยมอย่างปัจจุบันนี้ เพราะว่าเกมโดยมากจึงควรเล่นผ่านคอมพิวเตอร์กันหมด แม้กระนั้นวันแล้ววันเล่าที้เกมเริ่มเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ เกมหลายๆเกมสามารถเล่นผ่านมือได้แล้ว นอกเหนือจากการที่จะมีเกมออนไลน์อย่าง Y8 ก็ยังมีเกมของ ค่ายPoki ที่มีเกมให้เหล่านักเล่นเกมได้เล่นกัน แล้วก็วันนี้ gameonline2021 ก็จะมาชี้แนะ 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน บอกได้เลยว่าลบความจำเกี่ยวกับเกมฟรีออนไลน์กากๆไปได้อย่างสิ้นเชิง ซึ่งแต่ละเกมที่จะเอามาเสนอแนะให้กับทุกคนได้ทราบจะในวันนี้นั้น มีทั้งยังความเพลิดเพลิน กราฟฟิคงาม ทั้ง ยังไม่กระตุกอีกด้วย

เกม Poki นับว่า เป็นแหล่งรวมเกมออนไลน์แทบทุกเกมบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมใน ค่ายนี้ มีเยอะๆกว่า 20,000 เกมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งจะประกอบไปด้วยหมวดเกมยิงปืน ที่มีเกมยิงปืนแนว FPS ไว้จำนวนมากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมขับขี่รถ แข่งรถ เกมปรุงอาหาร เกมต่อสู้ ที่มีให้เลือกเล่น ทางเข้าxo

ทั้ง ยังสร้างฐานะละครมาจากการ์ตูน แล้วก็ถลาพยนต์มีชื่อเสียงอีกด้วย และก็ยังมีเกมวิ่งที่หลายท่านติดอกติดใจกันอีกด้วย บอกมาขนาดนี้แล้ว มั่นใจว่า ทุกคนควรต้องต้องการรู้แล้วหละว่า5 เกมที่จะมาเสนอแนะนี้จะมีเกมอะไรบ้าง แล้วก็จะเล่นบันเทิงใจขนาดไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวล่ำเวลาพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยขอรับ

5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน

เกมpoki

1. เกม Venge.io

เกม Venge.io นั้นโก้เก๋จริงๆเปิดหัวเกมแรกด้วยเกมสุดมัน และก็ตื่นเต้นราวกับเล่นเกม FPS อย่างยิ่งจริงๆ เป็นเกมยิงปืน ที่อยู่ในหมวดเกมยิงปืนในเว็บ Poki.com รูปแบบของเกมก็จะให้ผู้เล่นเลือกนักแสดงที่ถูกใจ ซึ่งจะมีอยู่ให้เลือก 3 ตัวร่วมกัน เมื่อเลือกตัววละครได้แล้ว ก็แปรไปเลือก ปืนคู่ใจ ซึ่งจะมีปืนให้เลือกใช้อยู่ 4 ประเภท ประกอบไปด้วยปืนกล อย่าง Scar ปูนลูกซอง ปูนสั้น และก็ปืนสไนป์ ต่อจากนั้น ก็กดเริ่มเกมได้เลย โดยไม่ต้องเข้าระบบให้ยุ่งยาก สำหรับวิธีการเล่น แล้วก็ การควบคุม ก็ราวการเล่นเกมยิงปืน

ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเอาชนะคู่แข่งขัน ทั้งยัง 4 คนภายในเกมให้ได้ ผู้ใดกันยิงมากยิ่งกว่าใน 4 คนในในช่วงเวลาที่ระบุ ก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ไปนั่นเอง แม้กระนั้นทีเด็ดเกมมิได้มีอยู่เท่านี้ครับผม เกมยังมีดีในเรื่องของกราฟฟิคที่สวยสดงดงาม ผู้แสดงแบบ 3D ช่วยลบภาพเกมยิงปืนออนไลน์กากๆได้อย่างสิ้นเชิง ถ้าเกิดคนไหนถูกใจเกมแนวยิงปืนมันๆก็ทดลองเข้าไปเล่นกันได้เลยนะครับ ชื่อเกมว่า Venge.io

เกมpoki

2. เกม Skiing Fred

ตามมาด้วยเกมแนว สปีดรัน อยู่ในหมวดของเหมวิ่งที่ได้รับความนิยม ซึ่งเกมนี้จะมีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก และไม่จำต้องใช้ความชำนาญอะไรเยอะมาก แค่เพียงบังคับลูกศรในแป้นอักษรก็สามารถเล่นได้แล้วครับผม ซึ่งเกมจะมีตัวละครให้ก็คือลิงกำลังขี่สเก็ตกระดาน มีเบื้องหลังเป็นเทือกเขาหิมะ ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้สเก็ตกระดานสำหรับเพื่อการเก็บเหรียญรวมทั้งกล้วยด้วยความรวดเร็ว

ทั้งยัง ยังจำต้องรอวิ่งหนียมทูตที่ไล่หลังข้างหลังพวกเรามา ถ้าเกิดพวกเราชนกับเครื่องกีดขวาง พวกเราก็จะถูกยมทูตฆ่าตายนั่นเองขอรับ ถือได้ว่าเป็น เกมวิ่ง อีกเกมที่ดีไม่แพ้กันเลยครับผม ทั้งระว่างทางก็มีสิ่งให้ตื่นเต้นอยู่ตลดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกีดขวางสูงๆนกเพนกวิน แล้วก็ยังมีลิงคู่ปรปักษ์อีกด้วย แม้ผู้ใดกันถูกใจเกมแนวบรรเทาก็ทดลองเข้าไปเล่นได้เลย ชื่อเกมว่า Skiing Fred สามารถนำชื่อเข้าไปค้นหาได้เลย เพื่อความรวดเร็วนะครับ

เกมpoki

3. เกม Short Life

เป็นอีกหนึ่งเกมทีน่าเล่น แล้วก็ได้รับความพึงพอใจจากเหล่าสตีมเมอร์โด่งดัง อย่างเกม Short Life ซึ่งเกมก็มีวิธีการรวมทั้งการควบคุมไม่ยาก เพียงแต่เดิน เดิน เดิน แล้วหลังจากนั้นก็กระโจน แม้กระนั้นเสน่ห์ของเกมนี้ก็คือ ผู้แสดงที่มันค่อนจะตายยาก ด้วยเหตุว่าถึงจะหัวแตก ขาขาด แขนขาดมากแค่ไหนก็ยังจะมานะไปด้านหน้าให้ได้ นับได้ว่าเป็นเกมที่ภาพโหดร้ายทารุณ แม้กระนั้นก็ตามมาด้วยความขำขัน ซึ่งเกมจะมีด่านให้เล่น 60 ด่าน โหลดสล็อตxo

ทั้ง ยังมีปัญหาให้ทายในระหว่างผ่านด่านอีกด้วย แล้วก็ถ้าเกิดนึกไม่ออกก็จะมีคำใบ้ให้ แต่ว่าครั้งคราวคำใบ้ก็หลอก “มันเกมอะไรกันเนี้ย!” ถ้าคนใดกันแน่ต้องการต้องการทดลองเล่นก็สามารถเข้าไปเล่นใน Poki ได้เลย หรือ ดาวน์โหลดมาเล่นในโทรศัพท์มือถือก็ยังได้ครับผม

เกมpoki

4. เกม Fireboy and Watergirl

มั่นใจว่า หลายท่านก็บางครั้งอาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว สำหรับ เกม Fireboy and Watergirl หรือ 2 คน น้ำกับไฟ เป็นเกมแนวเสี่ยงภัยที่จำเป็นต้องใช้ผู้เล่น 2 คนภายในการควบคุม ซึ่งผู้แสดงที่เป็นไฟ ก็ต้องคควบความด้วยลูกศร ในแป้นอักษร และก็นักแสดงน้ำก็ควบคุมด้วย W A S D เพื่อพาทั้ง 2 ผ่านเครื่องกีดขวางอันตราย แล้วเข้าถึงเป้าหมายแล้วไปเล่นในด่านต่อไปกระทั่งครบเพื่อไขปัญหาให้ครบทั้งปวง เกมนี้จำเป็นที่จะต้องใช้ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวสำหรับในการเล่น เนื่องจากถ้าว่านักแสดงตัวใดตัวหนึ่งตายเกมก็จึงควรเริ่มต้นใหม่ เหมาะกับเล่นกับแฟนในเวลาว่างๆ เลยนะครับ ถ้าผู้ใดที่นึกถึงเกมนี้ ก็สามารถเข้าไปเล่นใน poki ได้เลย slotxo

เกมpoki

5. เกม Bullet Force Multiplayer

อีกหนึ่งเกมยิงสุดมัน กราฟฟิคงามมากมาย จากที่ผมเคยเล่นใน Poki มาจัดว่า เกมนี้ เป็นเกมที่มีกราฟฟิคงามกว่าเกมอื่นๆทั้งยังสมจริงสมจังอีกด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อการที่จะเล่นเกมนี้ได้ ควรต้องล็อกอินซะก่อนเพราะต้องเล่นแบบหลายๆผู้เล่น แต่ว่าก็มิได้ยุ่งยากอะไร เพียงตั้งชื่อ รวมทั้งใส่อีเมลล์พร้อมทั้งตั้งรหัสผ่าน แล้วก็การควบคุมก็ไม่ได้ต่างอะไรจากเกมยิงทั่วๆไป ทั้งยังยังมีแผนในการที่ช่วยบอกตำแหน่งศัตรูอีกด้วย รับประกันว่า ยิงกันไม่พักเลยหละนะครับ ถ้าหากคนใดกันแน่ต้องการเล่นเกม SPF ฟรีๆก็สามารถทดลองเข้าไปเล่นได้เลย ยืนยันว่าจำเป็นจะต้องพึงใจอย่างไม่ต้องสงสัย

ก็จบไปแล้วครับผม กับ 5 เกมน่าเล่นบน Poki เกมออนไลน์เล่นฟรี สุดมัน ถ้าได้ทดลองไปสัมผัสยืนยันเลยขอรับว่า จะชอบใจ รวมทั้งลบความจำเกี่ยวกับเกมออนไลน์กากๆไปได้เลย แล้วก็เป็นอีกสิ่งที่รับรองว่า เกมออนไลน์เล่นฟรี ก็ยังมีเกมน่าเล่น กราฟฟิคงาม แล้วก็รายละเอียดของเกมก็ยังน่าเล่นอีกด้วย อย่าลืมเข้าไปเล่นกันครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *