games workshop

games workshop

games workshop แนะนำเกมน่าเล่น เกมเวิร์คชอปน่าเล่น ประจำปี 2021

games workshop สำหรับผู้เล่นเกมฝั่ง PC การใช้ Mod น่าจะเป็นที่รู้จักของคนอีกหลายๆคนพอเหมาะพอควร มันเป็นการดัดแปลงแก้ไขตัวเกมให้มีการเพิ่มคอนเทนท์ใหม่ๆที่ผู้เล่นอยาก หรือบาง mod ก็ทำให้เกมแปรไปอีกเกมนึง เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับตัวเกมเยอะขึ้น โดยสิ่งกลุ่มนี้ถูกผลิตขึ้นมาจากคนสามัญ ที่ต้องการสร้างผลงานแปลกๆมาสนองตอบคนเล่นเกมนั้นๆวันนี้ทางพวกเราก็เลยขอนำเสนอ 9 เกมที่มี mod เยี่ยมๆไปให้ดาวน์โหลดกันครับผม ! ทางเข้าxo

games workshop

1. Grand Theft Auto V

ซีปรี่ย์ GTA นับว่าเป็นเกมที่นิยมการ mod มาหลายภาคแล้ว นับจากในภาค San Andreas ที่เคยเผลอมีคนสร้าง mod ปลดล็อคไม่นิเกม 18+ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องที่โต้แย้งกันใหญ่มโหฬารในอเมริกา แล้วก็ในภาค IV ก็ยังเคยมีคนประเทศไทยไปทำ mod เพิ่มชุดค้างราบาวของไทยอีกด้วย

แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องการจะเสนอก็คือ mod ในเกมภาค V เพราะเหตุว่าตัวเกมในภาคนี้มี mod ล้ำๆให้ใช้ในโหมดการเล่นผู้เดียวมากมาย อย่าง Iron Man mod ที่จะให้พวกเราได้ใส่ชุดซุปเปอร์วีรบุรุษมีชื่อ บินไปที่แหน่งใดก็ได้ แถมยังสามารถใช้อาวุธปืนได้แบบในหนังด้วย หรือจะเป็น Tsunami mod ที่จะสลับตัวเกมให้เมืองโดนสึนามิกระหน่ำจนถึงการเล่นราวกับเปลี่ยนเป็นอีกเกมไปเลย

นอกจากนี้ก็ยังมีคนไปสร้าง mod เพิ่มรถยนต์ และก็ชุดงามๆเอาไว้เยอะแยะอีกด้วย จะต้องกล่าวได้ว่า mod ของเกมนี้มีแม้กระนั้นของแปลกที่เพิ่มชั่วโมงสำหรับการเล่นเข้าไปอีกมากมาย ชาว PC ที่เล่นเรื่องราวจบแล้ว ก็ไม่สมควรที่จะพลาดสำหรับการลง mod ให้เกมบันเทิงใจขึ้นเลยจริงๆ

games workshop

2. XCOM 2

สำหรับ mod ในเกม XCOM2 บางครั้งอาจจะดูไม่ได้หวือหวาเสมือนเกมอื่น แต่ว่าสิ่งนึงที่ทำให้พวกเราจำต้องเอามาเอ๋ยถึง ก็เพราะว่ามันเสมือนเป็นการเอาผู้แสดงจากจักรวาลของเกมหรือภาพยนตร์ที่คุณถูกใจ ใส่เข้ามาในเกมนี้ แล้วนำพวกเขาไปปราบเหล่าเอเลี่ยนในเกมเพื่อกู้โลกเนี้ยล่ะขอรับ !

เพราะที่ในภาคนี้เขารองรับระบบปรับปรุงแก้ไขผู้แสดงจากการ mod ได้มากมาย ทำให้เว้นเสียแต่พวกเราจะ mod พวกโมเดลผู้แสดงได้แล้ว พวกเรายัง mod พวกเสียงบรรยาย หรือสกิล ให้กับผู้แสดงที่พวกเราเอามา mod ได้ด้วย ยกตัวอย่างหากพวกเราไปโหลด mod โมเดล แล้วก็เสียงบรรยายนักแสดง genji จากเกม Overwatch มาใช้ ในขณะที่นักแสดงตัวนี้ตะคอกใส่ศัตรูว่า Ryujin no Ken wo Kurae มันคงจะทำให้คนเล่นอินได้ไม่น้อยเลย แล้วก็เพราะเหตุว่าแบบงี้ล่ะที่ทำให้ตัวเกมมันน่ากลับมาเล่นได้เสมอๆด้วย โหลดสล็อตxo

games workshop

3. Fallout 4 รวมทั้ง New Vegas

การ mod ในเกมซีปรี่ย์ Fallout นับว่าเป็นที่นิยมของคนอีกจำนวนไม่น้อยลำดับหนึ่งเลย แม้กระนั้นสิ่งที่ผมรู้สึกได้เป็น mod ในเกม Fallout แต่ละภาค มันก็ไม่ค่อยจะมีถึงระดับเปลี่ยนตัวเกมไปเป็นอีกเกมอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้พวกเราจำเป็นต้องถือ mod จากเกมนี้มานำเสนอ ซึ่งก็คือการ mod ปืนเป็นอาวุธใหม่เข้าไปได้นี่แหละนะครับ

ซึ่งที่ตรงนี้ก็มีหลายท่านเลยที่สร้าง mod ปืนขึ้นมาได้ละเอียดมาก หมดทั้งตัวโมเดล , เสียงปืน แล้วก็ อนิเมชั่นสำหรับเพื่อการใช้ อย่าง mod ปืน M2216 ที่นอกเหนือจากการที่จะมองงามเหมือนจริงแล้ว ปืนกระบอกนี้ก็ยังมีความสมดุลต่อตัวเกมอีกด้วย ผู้ใดกันที่ถูกใจอะไรที่เป็นปืน การ mod ในเกมนี้อีกทั้งภาค 4 แล้วก็ New Vegas จะตอบปัญหากับคุณมากมาย และก็ในภาคที่ 4 เวอร์ชั่นคอนโซล ยังสามารถ mod ได้ด้วยการไปหาโหลดที่หน้ารายการอาหารของเกม !

games workshop

4. Resident Evil 2 Remake

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ผ่านด่านมีชื่อเสียง คนจำนวนไม่น้อยจะต้องรู้จักเกมนี้แน่ๆเพราะว่าตอนที่เกมออกวางขาย มีกระแสเกี่ยวกับด้าน mod มากมาย ถึงแม้เจ้าตัว mod ที่เป็นกระแสจะมิได้แปลงเกมเป็นอีกเกม แม้กระนั้นการเปลี่ยนโมเดลตัวเอกยอดนิยมทั้งยัง Leon และก็ Clarie ก็เป็นที่สนอกสนใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แล้วก็ mod การเปลี่ยนโมเดลศัตรูขวัญใจเกมเมอร์อย่าง MR.X เป็นตัวแปลกทั้งหลายนี่แหละ ที่คนจำนวนไม่น้อยชอบกันมากมาย slotxo

แม้กระนั้นคนใดกันแน่ที่กำลังจะออกเดินทางไปหา mod เหล่านี้มาลงก็ระวังกันสักนิดสักหน่อย เพราะว่า mod เปลือยผู้แสดงเกมหญิงเป็นที่นิยม รวมทั้งมีมากมาย เนื่องจากว่าถ้าเช่นนั้นภายหลังจากเข้าไปในลิงค์ mod แล้ว โปรดควบคุมสติสำหรับในการหา mod แจ๋วๆกันดีๆครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *