เกมpcน่าเล่น

เกมpcน่าเล่น

เกมpcน่าเล่น รวมเกม pc น่าเล่นประจำปี 2018 ย้อนไปว่ามีเกมอะไรบ้าง

เกมpcน่าเล่น เว้นแต่ภาพยนตร์ในโรงฉายกับซีรีส์ที่ออกมาให้ติดตามกันเป็นช่วงๆแล้ว อีกความเบิกบานใจยอดนิยมก็คงจะไม่พ้นวิดีโอเกมที่ถูกผลิตออกมาหลากแบบหลายสไตล์เพิ่มมากขึ้น แล้วก็เปลี่ยนเป็นธุรกิจที่มีการคาดหมายกันว่าในปี 2017 ก่อนหน้าที่ผ่านมาสามารถทำรายได้มากถึง 1 ล้าน 7 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา การที่พวกเราจะไม่เอ่ยถึงเกมกันสักหน่อยในตอนต้นปีคงจะเกิดเรื่องที่แปลกๆอยู่พอใช้ สล็อต

ในจังหวะนี้ที่เครื่อง PlayStation 4 ราคากำลังถูก, Nintendo Switch กำลังเดินทางมา, Xbox One แอบมองหงอยเหงาๆและก็คอมพิวเตอร์ราคาขึ้นสูงมากมายๆเนื่องจากว่าชาวเหมืองแห่ขุด cryptocurrency นี่ก็เลยเป็นจังหวะดีที่ The MATTER จะพาไปมองด้านหน้าสักนิดสักหน่อยว่าเดือนไหนมีเกมอะไรออกบ้าง จะได้ทราบว่าพ้องกันเงินไว้ตอนไหน โดยขอฉวยโอกาสเอ๋ยถึง เกมที่น่าดึงดูดในปี 2018 นี้ เผื่อคุณนักอ่านทุกคนจะได้ตกลงใจซื้อเครื่องหรืออัพเกรดคอมไว้รอคอยเกมต่างๆได้ถูก ก่อนจะทยอยออกมาให้เล่นกันในปีนี้

เกมpcน่าเล่น

Monster Hunter: World

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC

เปิดให้เล่น : 26 เดือนมกราคม 2018 บนเครื่อง PS4 กับ Xbox One รวมทั้งเวอร์ชั่น PC จะวางขายในตอนไตรมาส 3 หรือ 4 ของปี 2018

‘ล่าแย้’ เป็นคำจำกัดความของเกมนี้ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติดหนึบหนับจากฉบับเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PSP กับ 3DS มาแล้ว ในภาคปัจจุบันนี้ ทาง CAPCOM ได้ปรับเกมใหม่ให้สเกลใหญ่ เพิ่มความเป็นโลกเปิดเพิ่มมากขึ้น แผนที่ในเกมก็จะเชื่อมต่อกัน มิได้แบ่งโหลดเป็นโซนๆเหมือนแต่ก่อนแล้ว พื้นที่ต่างๆในป่าที่มีความหมายมาก่อนแล้ว ในภาคนี้ก็จะสำคัญยิ่งขึ้นเพราะว่านอกเหนือจากที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องศึกษาถิ่นที่อยู่ของตัวประหลาด ตอนนี้พื้นที่รอบกายก็ใช้เพื่อการต่อสู้ได้ด้วย ตัวเกมได้เปิดให้ทดลองเล่นไปในช่วงปลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งคนอีกจำนวนไม่น้อยน่าจะตกลงใจซื้อเครื่องเกมคอนโซลกันด้วยเหตุว่าเกมนี้นี่แหละ

เกมpcน่าเล่น

Dragon Ball FighterZ

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC

เปิดให้เล่น : 26 ม.ค. 2018

ดราก้อนบอล ห่างหายจากเกมต่อสู้แบบ 2 มิติ ไปนาน กลับมาทั้งทีครั้งนี้เลยเปลี่ยนเป็นแนวต่อสู้แท็กทีม 3 ต่อ 3 กันไปเลย ตัวเกมได้โอกาสมงาน Arc System Works ที่ทำเกมต่อสู้อย่าง Guilty Gear มาช่วยปรับปรุงให้ ก็เลยพอเพียงทายใจได้ว่าระบบการต่อสู้นั้นไม่ออกมาครึ่งๆกลางๆแน่ นักแสดงก็ขนมาครบ อีกทั้งกรุ๊ปนักแสดงจากภาคเริ่มแรก แล้วก็กรุ๊ปผู้แสดงจาก Dragon Ball Super ผู้แสดงที่ประจันหน้ากันในเกมก็จะมีรีแอ็กชั่นสอดคล้องกับในการ์ตูน และก็ในเกมก็มีเรื่องราวเฉพาะกิจมาอีกต่างหาก ถือได้ว่าเกมดีสำหรับเด็กสมัย 90s ที่จะเอามาดวลกับเพื่อนเกลอ หรือแม้กระทั้งเอามาเล่นกับลูกๆหลานๆ

เกมpcน่าเล่น

Kingdom Come: Deliverance

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 13 เดือนกุมภาพันธ์ 2018

ชี้แจงเกมนี้ให้รู้เรื่องได้เร็วที่สุดก็คือ Skyrim ฉบับอ้างอิงประวัติศาสตร์จริง โดยการเอารายละเอียดมาจากการสู้รบในแว่นแคว้นโบฮีภรรยา คริสต์ศักราช 1403 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกชายของช่างตีดาบสามัญชนที่เสียครอบครัวไปในตอนผลัดราชบัลลังก์รวมทั้งกำเนิดความอลหม่านขึ้นในแผ่นดิน ก่อนจะเริ่มเดินทางเพื่อหาทางล้างแค้นในคราวหลังแม้กระนั้นก็เปลี่ยนเป็นว่าตัวเราเองจำต้องเปลี่ยนเป็นคนช่วยนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน ถึงระบบการเล่นจะใกล้เคียง Skyrim มากมายแม้กระนั้นก็มีความเอาจริงเอาจังสูง บางช่วงของเกมบางทีก็อาจจะล่าช้าขัดใจบ้างแม้กระนั้นเกมที่ให้ท่านแสดงบทบาทเป็นนักสู้ในยุคกลางของยุโรปนี้คงจะมีมาให้เล่นไม่บ่อยนัก ผู้ที่ถูกใจประวัติศาสตร์สมัยนั้นคงจะสนุกสนานกับเกมนี้ได้นานอยู่ทีเดียว

เกมpcน่าเล่น

Dynasty Warriors 9

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 13 ก.พ. 2018 สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

คอเกมคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะเรียกเกมเครือญาตินี้ว่า ‘สามก๊กมั่ว’ แม้กระนั้นตัวเกมจริงๆจำเป็นต้องใช้การคิดแผนแล้วก็บริหารขณะที่ดีสำหรับการฝ่าด่านพอควร ในภาคปัจจุบันนี้ ตัวเกมป้ายความผิดเป็นเกมแนวโลกเปิดหรือ open world เข้าไปเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุดังกล่าวการต่อสู้ก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น แล้วก็ยังคงมีความเวอร์วังเอาไว้แบบภาคเก่าๆอยู่ แถมยังมีการเพิ่มกิจกรรมแบบแปลกๆอย่างการตกปลาล่าสัตว์ หรือตกแต่งบ้านเข้าไปด้วย (ยังเป็นสามก๊กอยู่จริงๆนะ) มิติใหม่ที่ใส่เข้ามาในเกมนี้คงจะชักชวนได้อีกทั้งแฟนเกมรุ่นเก๋า และก็ผู้ที่ยังไม่เคยเล่นแม้กระนั้นมองเห็นฟีพบร์น่าดึงดูดให้มาเล่นเกมนี้ได้ด้วย

Farcry 5

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One และก็ PC

เปิดให้เล่น : 27 เดือนมีนาคม 2018

เกมยิงในโลกเปิดกลับมาอีกที ตอนนี้มิได้พาไปดินแดนสุดตื่นเต้น หรือย้อนยุคยุคไปกาลก่อน แม้กระนั้นมาอยู่ในเมืองสมมุติของอเมริกาที่ถูกกรุ๊ปบ้าศาสนายึดเมืองเอาไว้ ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นคนดีศรีอเมริกา ก็เลยจำเป็นต้องออกคุ้มครองป้องกันสามัญชนคนบริสุทธิ์ที่ซ่อนตัวอยู่ในถิ่นนี้ นอกเหนือจากการขับขี่รถ ถือปืน ขึ้นเครื่อง ส่องพลซุ่มยิง ภาคนี้ยังมีการตกปลาเพิ่มเข้ามาอีก แม้กระนั้นได้เอาระบบปีนป่ายหอพักเปิดแผนที่ออกไปเพื่อคุณได้เดินเท้าเข้าถึงปัญหาของประชาชนอย่างเอาจริงเอาจัง และก็สามารถหาคู่หูสำหรับการต่อสู้อีกทั้งจากผู้แสดง AI ในเกมหรือจะเปิดโหมดออนไลน์หาคนจริงมาช่วยเหลือกันยิงก็ทำเป็น ตัวเกมจะมีการเปิดตัวในบ้านพวกเราด้วย ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่รออยู่ก็จัดแจงรายได้เลย

Jurassic World Evolution

แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Xbox One แล้วก็ PC

เปิดให้เล่น : เดือนมิถุนายน 2018

เกมแนวสร้างสวนสนุกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในตลาดอยู่มากแล้ว แต่ว่าเกมสร้างสวนสัตว์ไดโนเสาร์นี้ได้ห่างหายจากตลาดไปนาน แล้วก็เกมนี้ก็อิงมาจากหนังดังอย่าง Jurassic World ด้วย เท่าที่มีข้อมูลเวลานี้เกมจะเปิดให้คนเล่นสามารถบริหารสวนสัตว์ไดโนเสาร์ที่ใหม่ ที่จำเป็นต้องดูแลกันตั้งแต่การเลือกขุดคุ้ยไดโนเสาร์จากที่ไหนเพื่อจะสกัด DNA เอามาเลี้ยงไว้ แล้วก็จำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างการผลิตความเพลิดเพลินให้ผู้ชมที่เข้ามาและก็ความปลอดภัยว่าไดโนเสาร์จะหลุดออกไปไหม ที่น่าห่วงเล็กน้อยเป็นการที่ตัวเกมพูดว่าจะออกขายในตอนเดียวกับหนังภาคใหม่เข้าฉาย ซึ่งเป็นได้ว่าเกมบางครั้งอาจจะโดนรีบจนกระทั่งเสียสูญ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *