good game

good game

good game รีวิวเกม Good Company มาเป็นเจ้าของบริษัทกันเถอะ!

good game

good game สวัสดีคุณคนอ่านทุกคนจ้ะ วันนี้พวกเรามาเสนอแนะเกมเล่นสนุกสนานๆสนุกๆฆ่าเวลากันอีกแล้ว วันนี้พวกเรามารีทิวทัศน์เกม Good Company จ้ะ เอาไว้เล่นพลางๆรอคอยเปิดเทอมหรือตอนวันหยุุดก็ได้ไม่ว่ากันจ้ะ slotxo

เกม Good Company เป็นเกมแนว Simulation ที่พวกเราจะสามารถสร้างบริษัทของพวกเราเองได้ ตั้งแต่ชื่อบริษัท โลโก้ ผู้แสดงของพวกเรา ชื่อจริงละครของพวกเรา รวมทั้งลักษณะรูปร่างลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวของนักแสดงได้เลยด้วยจ้ะ การออกแบบนักแสดงทำออกมาได้ครึ่งๆสวย ครึ่งหนึ่งๆกวนๆจ้ะ เอ๊ะ มันเป็นความรู้สึกอย่างไรหว่า ฮ่าๆ

เกมจะเริ่มที่โรงเก็บของที่พวกเราเป็นเจ้าของจ้ะ พวกเราจะพิจารณาได้ว่าที่โรงเก็บของของพวกเราจะมีแพลตฟอร์มอยู่สองส่วนซึ่งจะแยกออกเป็น Incoming Zone แล้วก็ Outgoing Zone จ้ะ เมื่อไปยืนที่ Incoming Zone พวกเราจะสามารถจ่ายตลาดหาผลิตภัณฑ์ได้จากที่ตรงนี้ เริ่มต้นจะมีอยู่สามจำพวก เช่น 1. Chemicals 2. Electronic Parts 3. Plastic พวกเรายังสามารถมองได้เพราะว่ารถยนต์ขนส่งของของพวกเราจะมาถึงตอนไหนจ้ะ ส่วน Outgoing Zone นั้นกล้วยๆเลยก็คือเอาไว้ขายสินค้าที่พวกเรามีจ้ะ

ทั้งพวกเรายังสามารถวางแบบสิ่งต่างๆที่เกี่ยวกับบริษัทพวกเราได้อีกด้วยจ้ะ เป็นต้นว่า Storage จัดของ Logistics ดีไซน์ทางการขนส่ง Basic Crafting ก็คือคราวฟของที่พวกเราต้องหรือปรารถนาใช้ในเกมโดยต้องมีวัตถุดิบที่ถูกในปริมารที่มากพอเพียง Research ศึกษาค้นคว้าหาของใหม่ๆให้ผลิต แล้วก็ในที่สุดสิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดในเกมนั่นเอง Decoration การตกแต่งบริษัทของพวกเรา

good game

เกมจะมีเงินพื้นฐานมาให้พวกเราปริมาณ 100,000 เหรียญจ้ะ แล้วพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงออกมาให้ดีๆอย่านำไปใช้ตกแต่งบริษัทซะหมดล่ะนะคะ เนื่องจากพวกเราจะต้องซื้อโต๊ะครั้งฟของ ชั้นสำหรับวางของ แล้วก็อื่นๆที่ต้อง (เกมนี้สามารถตั้งชื่อทุกอย่างได้ด้วยจ้ะ แปลกดีใช่ไหมล่ะ แม้กระนั้นฟังก์ชั่นนี้บางทีก็อาจจะมีประโยชน์ได้ในอนาคตจ้ะ) โหลดสล็อตxo

ในหน้าของ Market Overview จะเป็นการพูดว่าช่วงนี้สิ่งที่มีความต้องการของตลาดเป็นเยี่ยงไรจ้ะ เมื่อพวกเราทราบดีแล้วว่าตลาดปรารถนาอะไร พวกเราก็ไปที่ Design Table เลยนะ จะมีตัวเลือกเป็นรายนามผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถผลิตพอดีเหมาะสมกับกำลังในการผลิตของบริษัทของพวกเรา ยิ่งบริษัทพวกเราเติบโตพวกเราก็จะยิ่งผลิตผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นตามจ้ะ

เมื่อพวกเรากดไปที่ Design Table แล้ว เลือกผลิตภัณฑ์แล้ว ไม่นิเกมก็จะโผล่ขึ้นมาให้พวกเราวางวัตถุดิบลงในช่องที่กำหนดไว้ให้จ้ะ ยิ่งพวกเราสามารถใส่วัตถุดิบลงไปได้มากเยอะแค่ไหนประสิทธิภาพ (ดาว) ของผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งสูง ราคาก็จะสูงตามไปด้วยจ้ะ

พอเพียงพวกเราดีไซน์ผลิตภัณฑ์พวกเราเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พวกเราก็จำเป็นต้องย้ายไปที่ Assembly Table เพื่อรวมผลิตภัณฑ์ของพวกเราเข้าด้วยกันนั่นเอง สามารถตั้งชื่อผลิตภัณฑ์พอดีนี่เลยด้วย มันก็จะบอกพวกเราอีกว่าวัตถุดิบตัวไหนที่พวกเราอยากได้เพื่อจะสร้างผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมา พวกเราก็จำต้องเดินไปเดินมาระหว่างโต๊ะครั้งฟของ (ไม่ใช่โต๊ะรวมผลิตภัณฑ์นะ) กับชั้นเก็บของที่พวกเราวางวัตถุดิบไว้กลับไปกลับมากระทั่งพวกเราได้ของครบรวมทั้งพวกเราก็สามารถกลับไปรวมของทั้งปวงถึงที่เหมาะโต๊ะ Assembly Table พวกเราก็ได้ผลิตภัณฑ์พร้อมขายมาไว้ภายในมือแล้วแรง

ระยะแรกๆบางครั้งอาจจะยังมึนๆกับระบบการเล่นน้อย แต่ว่าเมื่อจับทางได้แล้ว ก็จะไม่ยุ่งยากต่อการเล่นเลยล่ะจ้ะ เกม Good Company สามารถเป็นเกมที่เล่นได้แบบไม่มีตอนจบจ้ะ พวกเราสามารถเล่นบริษัทเดียวเซฟเดียวได้เป็นร้อยๆปี (ในเกม) เลย เล่นกระทั่งพวกเราเป็นมหาเศรษฐี (ใจ) แล้วก็ใช้เงิน (ใจ) ตกแต่งพื้นที่บริษัทของพวกเราให้หนำใจไปกันดีกว่าจ้ะ

เกม Good Company สามารถหาซื้อเหมาะ Stream ในราคา 319 บาท สำหรับเกม Simulator ภาพงามสวยแบบงี้ก็นับว่าไม่แพงเลยค่ะค่ะ อย่าลืมช่วยเหลือเกมแท้ ไม่เล่นเกมหยาบคายกัันนะคะ slot

good game

ฟีเจอร์ที่จะมีในเวอร์ชั่น Early Access

– โหมด Singleplayer Campaign

– โบนัสภารกิจ

– โหมด Singleplayer Freeplay

– การว่าจ้างแล้วก็มอบหมายหน้าที่ให้บุคลากร

– ระบบ Logistics ที่ทำให้การสร้างดำเนินอัตโนมัติ

– ปรับปรุง/ปรับปรุง ความรู้ความเข้าใจ/ราคาของเครื่องมือไฮเทคต่างๆ

– สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่

– ขายเครื่องมือเพื่อพาบริษัทไปสู่ตลาด

– ขยายกิจการ

ฟีเจอร์ที่จะมีในเวอร์ชั่นเต็ม

– ระบบ Co-op เล่นผู้คนจำนวนมาก

– ด่านในโหมด Campaign มากขึ้น

– ภารกิจในโหมด Campaign มากเพิ่มขึ้น

– มีวัสดุอุปกรณ์แล้วก็ทรัพยากรให้เลือกมากยิ่งขึ้น

– ระบบ Logistics นานัปการมากเพิ่มขึ้น

– เพิ่มความเหมือนจริงให้กับผู้รับจ้าง

– รองรับการใช้ Mod

– ฯลฯ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *