hamburger game

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ แนะนำเกมขายเบอร์เกอร์และความเป็นมาของมัน

hamburger game

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ แฮมเบอร์เกอร์ (อังกฤษ: hamburger) หรือเรียกสั้นๆว่า เบอร์เกอร์ (burger) เป็นของกินประเภทหนึ่งที่นับว่าอยู่ในประเภทเดียวกับแซนด์วิช มีเนื้อสัตว์ปรุงแล้วที่มีลักษณะเป็นแผ่นใส่ไส้อยู่กึ่งกลาง อาทิเช่น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อปลาทอด หรือเป็นเนื้อสัตว์หลากหลายชนิดผสมกัน

เกาะติดบนด้านล่างด้วยขนมปังแผ่นกลม มีการใส่ไส้ด้วยผักจำพวกต่างๆดังเช่น มะเขือเทศ ผักกาดหอม หอมหัวใหญ่ ชีสแล้วก็เครื่องปรุงรสอื่น ดังเช่น มัสตาร์ด มายองเนส ซอสมะเขือเทศ ฯลฯ แฮมเบอร์เกอร์เป็นของกินยอดนิยมรวมทั้งแพร่หลายไปทั้งโลก

แฮมเบอร์เกอร์เป็นของกินยอดนิยมไปทั้งโลก โดยเช้าใจกันว่ามีถิ่นเกิดจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ตามรากศัพท์คำว่า ฮัมบวร์ค ซึ่งเป็นชื่อเมืองในเยอรมนี ตอนหลังก็เลยมาแพร่หลายยังประเทศสหรัฐอเมริกาโดยผู้ลี้ภัยชาวเยอรมัน โหลดสล็อตxo

Burger (App เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ สุดมัน)

hamburger game

Burger App ฟรี เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ เกมทำครัว เกมขายของกิน สุดมัน แอปนี้เป็น เกมทำกับข้าว หรือ เกมห้องอาหาร สุดมัน ที่จะทำให้ท่านคิดว่ากำลัง ขายของกิน อยู่จริงๆและก็อาหารประจำร้านค้าคุณเป็นแฮมเบอร์เกอร์นั่นเอง

Burger (App เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ สุดสนุก) : แอป Burger นี้เป็น เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ เกมทำครัว หรือขายของกินที่บันเทิงใจ สุดมันอีกตัวหนึ่งตัว เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ คล้ายกับ Cooking Mama ที่จะทำให้ท่านมีความรู้สึกว่ากำลังขายของกินอยู่จริงๆและก็เมนูอาหารประจำร้านค้าของคุณเป็นแฮมเบอร์เกอร์ โดย เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ คุณจำเป็นที่จะต้องบริการลูกค้าที่มาสั่งอาหาร ซึ่งแน่ๆแต่ละคนจะสั่งอาหารแตกต่าง

คุณจึงควรขายของกินแก่ลูกค้าให้เร็ว ทันตามเวลา แล้วก็เมื่อเล่นไปเรื่อยจะมีการเพิ่มของกิน ตามเลเวลที่คุณเล่นได้ ยกตัวอย่างเช่น แซนวิช ของว่าง น้ำโซดา เนื้อ ชีส มะเขือเทศ หัวหอม เบคอน ไอติม แล้วก็ อื่นๆเยอะแยะ สำหรับ เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้มีมากยิ่งกว่า 300 ด่านให้ท่านได้เล่นกันจนถึงลืมโลกอย่างยิ่งจริงๆ ดาวน์โหลด เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ไปเล่นกันฟรีๆอีกทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS รวมทั้ง Android slotxo

Note : เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ ทางผู้พัฒนาแอป Burger (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้เอาไปใช้กันฟรี FREE ! ครับผมผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง ขอรับ โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนา เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ได้ทาง E-Mail : [email protected] (ภาษาอังกฤษ)

hamburger game

A burger-serving game is coming now for your best enjoyment in a free version with the Magma Mobile’s touch! ทางเข้าxo

You are hired in a chain restaurant to serve clients as fast as possible to earn money and even tips for yourself. Take orders from your customers and make a recipe among sandwiches, garnishes, desserts and sodas. The more you will play, the more ingredients will appear in the fast-food!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *