hollywood game night thailand

hollywood game night thailand

hollywood game night thailand

hollywood game night thailand รีวิวเกม “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์”

hollywood game night thailand ใกล้จะปลายปีอย่างงี้ คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจกำลังเตรียมพร้อมที่จะนัดหมายเพื่อนฝูงมาจัดงานสังสรรค์ในคืนผ่านปีกันอยู่ แต่ว่าถ้าเกิดจะมาพบปะดื่มกินกัน ก็จะมองปกติเหลือเกิน ลองเพิ่มสีสรรค์งานเลี้ยงด้วยไอเดียเกมจาก “ฮอลลีวูด เกมไนท์ ไทยแลนด์” เกมโชว์ที่กำลังฮอตได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ที่บอกเลยว่าเวิร์คทุกเกม!

hollywood game night thailand

“อีเมโลดี้” ขับร้องด้วยเสียง “อี” แค่นั้น!

เริ่มจากแบ่งเป็นกลุ่มสองกลุ่มเท่าๆกันกี่คนก็ได้ แล้วส่งตัวแทน 1 คนออกมาร้องปัญหาให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มทาย แต่ว่าจะต้องร้องออกมาได้เฉพาะคำว่า “อี” เพียงแค่นั้น เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มผู้ใดตอบถูก จึงควรวิ่งออกมาร้องถัดไปแทน ให้เวลากลุ่มละ 90 วินาที กลุ่มไหนทายเพลงได้มากกว่ากันก็เป็นผู้ชนะไป เกมนี้จะต้องเลือกผู้ที่ถูกใจฟังเพลงถึงจะเป็นต่อ

“ใบ้หัวต่อด้านหลัง” โชว์คำใบ้ วิ่งให้ไว ทายให้ถูก

ผู้เล่นแต่ละคนควรต้องสวมแว่นที่มีคำใบ้อยู่บนหน้าผาก หรือถ้าหากไม่มีแว่นก็ใช้แผ่นคำใบ้วางไว้ที่หน้าผากแทนก็ได้ (หรือโหลด app เกมทายคำใบ้ก็ไม่ผิดข้อตกลง) โดยแต่ละกลุ่มจำเป็นต้องเลือกหมวดคำที่จำต้องทาย เริ่มด้วยผู้ที่อยู่หัวแถวใบ้คำที่อยู่บนหน้าผากของคนถัดไปให้คนนั้นๆทาย เมื่อทายถูกหรือผ่าน ผู้ที่ทายคำจะมาเป็นคนใบ้ที่อยู่หัวแถวเพื่อคนถัดไปทาย ส่วนผู้ที่อยู่หัวแถวให้วิ่งไปต่อท้ายแถวแทน วนไปกระทั่งครบ 90 วินาที เกมนี้จำเป็นต้องอาศัยผู้ที่มีเชาว์ปัญญาแล้วก็ความไวมากมายเป็นพิเศษ

hollywood game night thailand

“ไปไหนดีครับผม?” บอกใบ้ทายสถานที่

แบ่งเป็นสองกลุ่ม ส่งตัวแทน 1 คนออกมาเป็นโชเฟอร์ขับขี่รถแล้วถามสหายร่วมกลุ่มว่า “ไปไหนดีนะครับ?” ส่วนผู้เล่นผู้ที่เหลือในกลุ่มสลับกันมาใบ้ชื่อสถานที่ให้โชเฟอร์ทายว่าสถานที่นั้นเป็นไหน แต่ละกลุ่มมีเวลารอบละ 90 วินาที กลุ่มไหนทายได้มากกว่าชนะไปเลยค่ะ เกมนี้จำเป็นต้องอาศัยผู้ที่รู้จักสถานที่เป็นจำนวนมากเพื่อจะได้ไปส่งสหายได้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

“ตอบปุ๊ป ยิงป๊อป” ตอบไม่ถูกโดนระเบิดป๊อปคอร์น

ในรายการจะให้ผู้เล่นทุกคนนั่งล้อมโต๊ะที่มีเครื่องยิงป๊อบคอร์นหมุนแบบสุ่มอยู่ (เล่นคุ้นเคยขำ ขำ บางทีก็อาจจะใช้ขวดน้ำมาหมุนแทนก็ได้) เมื่อเครื่องหยุดชี้ไปที่หน้าผู้ใด คนนั้นจำต้องตอบปัญหาโดยปัญหาแต่ละข้อจะมีตัวเลือกให้ 2 ข้อ ถ้าหากตอบถูกจะได้คะแนน แต่ว่าถ้าหากตอบไม่ถูกจะโดนป๊อบคอร์นยิงใส่หน้า อันนี้บางทีก็อาจจะให้เพื่อนพ้องๆรุมขว้างป๊อบคอร์นใส่คนตอบไม่ถูกแทนก็เป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขที่ประดิษฐ์รวมทั้งหนำใจดีแบบเดียวกันนะ PGSLOT

หมุนขวด เสี่ยงดวง

แม้ว่าจะเป็นเกมที่มองปกติแล้วก็เหมือนอยู่ในงานวัด แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเกมวงสุราเกมนี้สามารถทำให้หัวใจผู้หญิงเต้นรัวจนเกือบจวนเจียนจะหลุดออกมาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเกมในวงสุราเกมนี้จึงควรลุ้นตอนหมุนขวด ซึ่งทุกการหมุนขวดแต่ละครั้ง บางทีอาจพ่วงมาด้วยปัญหาหรือคำบัญชาแสนแปลก ที่คุณจำเป็นที่จะต้องตอบหรือจะต้องปฏิบัติตามคำบัญชาของคนภายในวง หากแม้ดวงใจไม่ต้องการที่จะอยากทำแต่ว่าก็จำเป็นต้องทำ เนื่องจากถ้าเกิดไม่เอาอย่างที่คนภายในวงสั่ง คุณอาจจำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบสุราในแก้วของเพื่อนฝูงด้วยก็เป็นไปได้

แนวทางการเล่น :

– จัดแจงขวดแก้ว 1 ขวด ถ้าเกิดว่าไม่มีใช้ขวดพลาสติกก็ได้ แม้กระนั้นระวังหมุนแล้วขวดลอยละลิ่วเด้อ

– เลือกคนหมุน 1 คน แล้วสลับคนหมุนไปเรื่อย

– แม้ปากขวดหยุดหมุนที่คนใดกันแน่ คนภายในวงสามารถถามคำถามหรือสั่งให้ทำเป็นตามอยาก ถ้าเกิดคนนั้นไม่ตอบสามารถลงอาญาได้

นับเลข เสี่ยงดวง

ผู้หญิงบางครั้งอาจจะกำลังมีความรู้สึกว่าเล่นเกมวงสุราทั้งที แค่นับเลขมันจะไปสนุกสนานอะไร ซึ่ง Helena ขอบอกเลยว่าความบันเทิงใจของเกมในวงสุราเกมนี้เป็นการเสี่ยงดวงล้วนๆซึ่งเมื่อเป็นเกมวงสุราที่เกิดเรื่องเกี่ยวกับดวง ไม่สามารถที่จะเดาได้ว่าแจ็กพอเพียงตจะตกที่คนใดกัน ผู้ที่โดนเลขนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องโดนลงทัณฑ์ก็เป็นไปได้

ขั้นตอนการเล่น :

– มีสมาชิกในวง 3 คนขึ้นไป

– ระบุเลขที่อยากได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคนไหนกันแน่บอกเลข 90 นับว่าคนนั้นโดนลงอาญา ซึ่งคนภายในวงสามารถบอกเลขได้ไม่เกิน 3 จำนวนเพียงแค่นั้น บอกเลขเรื่อยจวบจนกระทั่งจะจบที่เลข 90

เกมต่อเพลง ร้องเพลงดนตรี

มั่นใจว่าผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะเคยเล่นเกมวงสุราเกมนี้ตอนไม่เมา แต่ว่าอยากที่จะให้ทดลองถือเจ้าเกมนี้มาเล่นตอนเมามอง รับประกันเลิศล้ำมากมายแม่ ความสนุกสนานอยู่ตรงที่เวลาผู้หญิงกำลังกรึ่มพอดีสติไม่ค่อยครบ จำเพลงไม่ค่อยได้ ต่อนี้ไปล่ะโดนลงทัณฑ์แน่ ซึ่งเกมในวงสุราเกมนี้จำต้องชอบใจสาวสุดที่รักเพลงแล้วก็การร้องเพลงแน่ๆ ไม่ต้องมีดนตรีสด พวกท่านก็ร้องเพลงฟังกันได้เอง slotxo

กรรมวิธีการเล่น :

– หาผู้เริ่มเกม 1 คน ถ้าหากคนเริ่มร้องจบด้วยตัวเขียนใด คนถัดไปจะต้องเริ่มด้วยตัวหนังสือนั้น อาทิเช่น ดำรงไว้ได้เพียงแค่กลิ่นที่ไม่เคยมัว ลงท้ายด้วย ลิตรลิง คนต่อไปจำต้องขับร้องที่เริ่มด้วย ลิตรลิง

– ให้เวลาคนต่อไป 10 วินาที ถ้าต่อเพลงมิได้ จะถูกลงโทษ

Truth or Dare กล้าแค่นั้นที่จะรอด

เกมวงสุราสุดได้รับความนิยมส่งตรงจากฝั่งยุโรป กล่าวได้ว่าเกมนี้จำต้องพึ่งพาอาศัยความใจกล้ากันพอสมควร เนื่องจากว่าเป็นเกมในวงสุราที่คนภายในวงควรต้องกล้าบ้าระห่ำ หรือแม้คุณหัวใจไม่กล้าเพียงพอบางทีอาจจะจำต้องเล่าที่เป็นความลับหรือเรื่องน่าอัปยศอดสูให้คนภายในวงฟัง พร้อมกระดกสุราหมดแก้วแบบไม่ยั้ง นับว่าเป็นเกมวงสุราที่สาวหัวใจป๊อดไม่ค่อยชื่นชอบสักเท่าไหร่

ขั้นตอนการเล่น :

– มีผู้ร่วมกลุ่ม 3 คนขึ้นไป จัดแจงขวด 1 ใบเพื่อเสี่ยงดวงว่าผู้ใดจะเป็นคนโดน

– ถ้าหากปากขวดหยุดอยู่ที่ผู้ใด คนนั้นต้องโดนกระทำตามสิ่งที่คนภายในวงท้าทายหรือตอบข้อเท็จจริงที่เก็บไว้เป็นความลับหรือเรื่องน่าอับอาย

– ผู้ที่ขัดคำสั่งสำหรับเพื่อการท้าทายหรือให้ตอบ บางทีอาจจะต้องโดนลงทัณฑ์โดยการดื่มหมดแก้ว เป็นเกมวงสุราที่ทำให้สุราหมดไม่ทันรู้สึกตัวกันอย่างยิ่งจริงๆ

คนไหนกันหัวเราะแพ้

สาวเส้นตื้นต้องระมัดระวังเกมวงสุราเกมนี้ให้ดี เพราะเหตุว่าบางทีอาจแพ้ราบคาบถ้าหากว่าไม่มีสติและก็ยับยั้งใจให้หัวเราะมิได้ เป็นเกมในวงสุราที่เล่นไม่ยาก แถมยังสร้างสีสันให้วงสุราได้อย่างยอดเยี่ยม สล็อต

กระบวนการเล่น :

– ทำฉลากที่เขียนประโยคเฮฮาๆทะลึ่งตึงตัง คำที่มีความคิดว่าสามารถทำให้คนภายในวงหัวเราะเสียงดังออกมาได้ หรือตระเตรียมคลิปที่ขบขันที่สุดเอาไว้

– จับฉลากขึ้นมาหรือเปิดคลิปที่จัดเตรียมไว้ แม้คนภายในวงดูแล้วหลุดหัวเราะออกมาคนแรก ต้องโดนลงอาญา

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *