hollywood game night

hollywood game night

hollywood game night หรือชื่อเดิม ซุป’ตาร์ปาร์ตี้  รีวิวแนะนำกฎกติกา

hollywood game night

hollywood game night หรือชื่อเดิม ซุป’ตาร์งานเลี้ยง (CELEBRITY GAME NIGHT) เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากรายการ “Hollywood Game Night” โดยมีวิลลี่ แมคอินทอช เป็นผู้ประกาศ ผลิตรายการโดย บริษัท มีมิติ จำกัด (ในซุป’ตาร์งานเลี้ยง บริษัท เดอะวัน เอนเตอร์ไพรศรีส์ เป็นนายจ้างผลิต) ถ่ายทอดหนแรกทาง สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ช่องวัน ตอนวันที่ 7 เดือนสิงหาคม 2557 จนกระทั่งวันที่ 26 ส.ค. พุทธศักราช 2559 ทางเข้าxo

โดยย้ายเวลาถ่ายทอดทั้งปวง 4 ครั้ง แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ รายการนี้ได้กลับมากระจายเสียงอีกทีแต่ว่าได้เปลี่ยนชื่อรายการไปเป็นชื่อเดียวกันกับรายการจากสหรัฐฯ กระจายเสียงทุกวี่วันเสาร์ เวลา 18:20 – 19:50 น. ทางสถานีส่งและกระจายสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ไทยโทรทัศน์สีช่อง 3 รวมทั้ง ช่อง 3 เอชดี โดยกระจายเสียงในต้นแบบฤดูกาลฤดู

โดยในช่วงฤดูกาลที่ 1 ถ่ายทอดช่วงวันที่ 4 พ.ย. พุทธศักราช 2560 จนกระทั่งวันที่ 3 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561 ฤดูที่ 2 ถ่ายทอดเมื่อ 25 ส.ค. พุทธศักราช 2561 จนกระทั่ง 16 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 และก็ฤดูที่ 3 ตอนวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2562

hollywood game night

ข้อตกลงรวมทั้งแบบอย่างการประลอง ของ ฮอลลีวูดเกมไนท์ไทยแลนด์

ผู้เข้าร่วมชิง 2 กลุ่ม (มีผู้ชมโทรทัศน์เป็นหัวหน้าทีม และก็ศิลปินรับเชิญ (ซุป’ตาร์) เป็นสมาชิกอีก 3 คน) ชิงชัยเกมทั้งปวง 4 เกม เกมที่ 1-2 คะแนนข้อละ 1 คะแนน, เกมที่ 3 คะแนนข้อละ 2 คะแนน, เกมที่ 4 คะแนนข้อละ 5 คะแนน(ใน Hollywood Games Night Thailand จะชิงชัยทั้งหมดทั้งปวง5เกม โดยเกมที่ 1-2 จะมีคะแนนข้อละ 1 คะแนน, เกมที่ 3-4 มีคะแนนข้อละ 2 คะแนน แล้วก็เกมที่ 5 มีคะแนนข้อละ 5 คะแนน)​ กลุ่มที่ทำสกอร์รวมเยอะที่สุด หัวหน้าทีมจะมีสิทธิเข้าไปเล่นรอบแจ็คพ็อต (ในเรื่องที่คะแนนเท่ากัน กลุ่มที่ตอบปัญหาถูกสูงที่สุด หัวหน้าทีมจะมีสิทธิเข้าไปเล่นรอบแจ็คพ็อต) สล็อตxo

hollywood game night

รายนามเกมที่ปรากฏ

ซุป’ตาร์ ลูกผสม (Celebrity Fusion)

แต่ละกลุ่มส่งตัวแทน 1 คนออกมาที่ปุ่ม โฆษกจะโชว์รูปซุป’ตาร์ที่หน้าผสมกัน 2 คนบนจอด้านข้างหลัง โดยซุป’ตาร์อีกทั้ง 2 คนจะมีชื่อเล่นแบบเดียวกัน ผู้ที่กดปุ่มก่อนที่จะได้ตอบว่าเป็นรูปของผู้ใดกันผสมกับผู้ใดกันแน่ ถ้าตอบถูกจะได้คะแนน แม้กระนั้นหากตอบไม่ถูกอีกข้างจะมีสิทธิตอบ ถ้ายังไม่มีผู้ใดตอบ slotxo

ได้ โฆษกจะมีคำใบ้ให้

ตบ ติด ตอบ (Smash the Buzzer)

ผู้เล่นทุกคนนั่งอยู่ที่โซฟาของตนเอง ผู้ดำเนินรายการจะบอกหมวดคำแล้วอ่านคำตอบไปเรื่อยเมื่อผู้เล่นได้ยินคำตอบที่อยู่ในหมวดคำที่กำหนดให้ยืนขึ้นมากมายดปุ่ม หากตอบถูกจะได้คะแนนและก็สามารถไล่ฝั่งตรงข้ามออกมาจากเกมให้ไปนั่งที่เคาน์เตอร์บาร์ได้ แม้กระนั้นถ้าหากตอบไม่ถูก ผู้ที่ลุกมากมายดปุ่มจึงควรออกมาจากเกมเองแล้วก็ฝั่งตรงข้ามจะได้คะแนนแทน เกมจะจบลงเมื่อมีกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งออกมาจากเกมครบทุกคน

6 ภาพ ปราบเซียน (Timeline)

แต่ละกลุ่มส่งตัวแทนออกมา 1 คน ผู้เล่นมีเวลา 90 วินาทีสำหรับในการเรียงภาพซุป’ตาร์ 6 รูปภาพที่นำมาจากสมัยก่อนถึงตอนนี้ เมื่อเรียงภาพเสร็จแต่ละครั้งให้กดปุ่มเพื่อเช็คคำตอบ โฆษกจะบอกปริมาณภาพที่เรียงถูก ผู้เล่นสามารถปรับแต่งคำตอบได้เรื่อยจนกระทั่งจะหมดเวลา และก็ถ้าหากสามารถเรียงได้ถูกทั้งยัง 6 ภาพ กลุ่มที่ใช้เวลาน้อยกว่าจะได้โบนัสเพิ่มเติม 5 คะแนน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *