เกมส์ ล่า เกมส์

เกมส์ ล่า เกมส์

เกมส์ ล่า เกมส์ หนัง ‘The Hunger Games : เกมล่าเกม’ มีทั้งหมดกี่ภาค

เกมส์ ล่า เกมส์ ภายหลังจากพวกเราได้พรีเซ็นท์เรื่องราวเหนือธรรมชาติอย่างจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์และก็แวมไพร์ ทไวไลท์ ไปแล้ว โอกาสนี้ก็ถึงคิวของ The Hunger Games เกมล่าชีวิต มหากาพย์ซีรีส์สามภาคเอาชีวิตรอดแล้วก็การต่อสู้เพื่ออิสระที่สร้างความตรึงใจรวมทั้งประทับใจผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ซึ่งมหากาพย์ซีรีส์ชุดนี้ผลิตมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของนักประพันธ์คนอเมริกัน ซูซาน คอลลินส์

ที่ทำยอดจำหน่ายได้กระหน่ำทะลายตามหลังโลกคาถาของ เจ.เค. โรลลิ่ง มาติดๆนิยายชุดฮังเกอร์เกมส์มียอดจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐสิ่งเดียวกว่า 50 ล้านเล่มและก็ถูกแปลเป็น 51 ภาษาทั้งโลก เรียกว่าฮังเกอร์เกมส์เป็นที่พึงพอใจไปทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เวลาเดียวกันฮังเกอร์เกมส์ฉบับภาพยนตร์ก็เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับและก็มีกระแสตอบรับดีคั้งแต่ว่าภาคแรกกระทั่งถึงภาคสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ slotxo

ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ฮังเกอร์เกมก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเสรีภาพของคนกรุ๊ปหนึ่งในสถานที่ที่เรียกว่า พาเน็ม ซึ่งตรงนี้เนี่ยก็มีการดูแลระบอบเผด็จการ ราษฎรส่วนมากถูกทารุณรังแกรวมทั้งดำรงชีวิตอย่างแร้นแค้น แตกต่างจากบางกรุ๊ปที่ได้ดำรงชีวิตมีความสุข แล้วก็ตรงนี้ก็มีการแข่งรายปีที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันจำเป็นจะต้องต่อสู้และก็ฆ่า

เพื่อเอาชีวิตรอด แล้วก็รางวัลของผู้ชนะเป็นความรวยแล้วก็ความผาสุขที่ประชากรต่างคร่ำครวญหามาตลอด แล้วก็เรื่องราวในซีรีส์ก็เริ่มขึ้นสำหรับเพื่อการแข่งครั้งที่ 74 ที่จะกลับประวัติศาสตร์พาเน็มไปตลอดไป ซึ่งหนังตรีภาคเรื่อง The Hunger Games มีทั้งผอง 3 ภาค (ภาคที่ 3 ถูกแบ่งได้สองตอน) ดังนี้จ้ะ

The Hunger Games: เกมล่าเกม

เกมส์ ล่า เกมส์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ซูซาน คอลลินส์, มึงปรี่ รอคอยสส์ และก็ใบเสร็จรับเงินลี่ เรย์

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย มึงปรี่ รอคอยสส์

ความยาวภาพยนตร์ 142 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2012

เรตการรับดู 16+

ผู้แสดงนำฝ่าย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แล้วก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ผู้แสดงสมทบ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน รวมทั้งเลนนี่ แครพิตซ์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ “พาเน็ม” ตรงนี้แบ่งเขตดูแลออกเป็น 13 เขต มีศูนย์กลางหรือเมืองหลวงที่เรียกว่า “แคปปิตอล” ภายหลังเขต 13 ก่อกบฏแล้วก็ถูกทำลายลง ทุกปี ผู้แทนเขตละ 2 คนจาก 12 เขตที่เหลือจำเป็นจะต้องร่วมการแข่งขันกันที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ที่แคปปิตอลทำขึ้น ซึ่งผู้ชนะจะมีเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น

และก็ในครั้งที่ 74 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) รวมทั้ง พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้แทนจากเขต 12 ร่วมต่อสู้เกมที่มีชีวิตแล้วก็เคราะห์กรรมของครอบครัวเป็นพนัน ในเรื่องคุณจะได้มองเห็นการปกครองที่แบ่งชนชั้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนในแคปปิตอลรวมทั้ง 12 เขตดูแลไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว รวมทั้งการโดนข่มเหงแบบเหี้ยมโหดอำมหิตที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจออาจทำให้คุณรู้สึกเกลียดชังและก็ลุ้นระทึกไปในขณะเดียวกัน โหลดสล็อตxo

The Hunger Games: Catching Fire : แคชชิ่งไฟเอ้อร์

เกมส์ ล่า เกมส์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ไซมอน โบฟอย รวมทั้งไมเคิล อาร์นต์

สร้างโดย ไลออนส์เกท แล้วก็คัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2013

เรตการรับดู 16+

ผู้แสดงนำฝ่าย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แล้วก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราสมทบ แซม แคฟลิน, เจน่า มาโลน และก็โดนัลด์ ซุทคุณร์แลนด์

ข้างหลัง แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) รวมทั้ง พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้ชนะในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พวกเขากลับมายังเขต 12 รวมทั้งพบว่าการดำรงชีวิตของครอบครัวดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นถึงแบบนั้นแคตนิสก็ไม่สามารถที่จะลบภาพความเหี้ยมโหดอำมหิตที่คุณจำเป็นต้องพบในสนามแข่งขันได้ ไม่นานทั้งสองจำต้องออก “ทัวร์ผู้ชนะ” เพื่อพบปะสนทนาผู้คนอีกทั้ง 12 เขต และก็โน่นทำให้แคตนิสได้ทราบว่าพฤติกรรมของคุณขณะชิงชัยทำให้กลุ่มชนเล็กน้อยมีความคิดต้านทานแคปปิตอล slot

สำหรับเพื่อการชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ข้อตกลงที่แปรไปทำให้แคตนิสแล้วก็พีต้าจะต้องกลับมาร่วมแข่งอีกรอบพร้อมสมัยก่อนผู้ชนะจากเขตอื่นๆรวมทั้ง ฟินนิค โอแดร์ (แซม แคฟลิน) รวมทั้ง โจฮันที่นา เมสัน (เจน่า มาโลน) สองผู้ชนะผีมือดี ทำให้อีกทั้งแคตนิสและก็พีต้าจำเป็นต้องฝึกหัดอย่างมากเพื่อรอดตายกลับมาเจอหน้าครอบครัวอีกรอบ ซึ่งเรื่องราวยังเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างเดิม แต่ว่าสิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นเยอะขึ้นเป็นผู้คนที่เริ่มลุกขึ้นยืนมาป้องกันสิทธิของตนเองมากเพิ่มขึ้นจ้ะ นอกเหนือจากนี้ความเหี้ยมโหดทารุณของผู้นำยังมีผลให้พวกเราอินแล้วก็แค้นเคืองได้อย่างง่ายดายเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *