hunger games 2

hunger games 2

hunger games 2 รีวิว, วิจารณ์ เกมล่าเกม2 The Hunger Games 2

hunger games 2

hunger games 2 ท้ายที่สุดภาค 2 ของหนังที่ผมคอยก็มาซักคราว ภายหลังที่แคนิส ชนะการแข่งขันชิงชัยสำหรับเพื่อการแข่งขันครั้งที่ 74 ถ้ามีความรู้สึกว่าการประลองจะจบ ไม่ครบ หนังมันไม่ง่ายขนาดนั้นแน่ๆ

การเปลี่ยนผู้กำกับจาก เอ็งปรี่ คอยสส์ ที่ช่วยทำให้หนังภาคแรกของ The Hunger Games บรรลุผลสำเร็จ มาเป็น ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ใน The Hunger Games: Catching Fire นับเป็นการตกลงใจที่ถูกของสตูดิโอ เมื่อ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ เป็นหัวใจหลักที่ช่วยยกฐานะให้หนังที่สร้างจากวรรณกรรมของ ซูซาน คอลลินส์ เปลี่ยนเป็นหนังระดับมหากาพย์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆทาง slotxo

เริ่มเมื่อ แคทนิส (Jennifer Lawrence) แล้วก็ พีตา (Josh Hutcherson) เดินทางกลับไปสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็แล้วแต่ผู้นำสโนว์(Donald Sutherland) ที่ศึกษาค้นพบว่าถูกกำลังโดนท้าอำนาจอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน เลยตกลงใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยข้อแม้ใหม่ เป็นการนำสมัยก่อนผู้ชนะจากทั้งยัง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งก็รวมทั้งสองผู้แทนคนสำคัญ ฟินนิก โอแดร์ (Sam Claflin) แล้วก็ โจแฮนน่า เมสัน (Jena Malone) ซึ่งการประลองคราวนี้เอง ก็แปลงเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างไปชั่วกัลปวสาน

ในภาคแรกทิ้งค้างผู้ชมไว้ภายหลังการประลองครั้งที่ 74 จบลงพร้อมผู้ชนะ 2 คนจากเขต 12 มันก็คือ แคทนิส และก็ พีตา ซึ่งถือว่าเป็นการกลับหน้าประวัติศาสตร์ของเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะว่ากฏของเกมบอกเอาไว้กระจ่างเป็นควรมีผู้ชนะเหลือรอดออกมาเพียงผู้เดียว ไม่ใช่ 2 คน สิ่งที่เกิดขึ้น สร้างความรู้สึกว่าไม่ถูกใจให้กับ ประธานาธิบดี สโนว์ อย่างมากมาย แล้วก็โน่นยังเป็นจุดเริ่มของความปรารถนาที่กับทั้งยัง PGSLOT

hunger games 2

12 เขตเพื่อหวังให้มีการหลุดจากระบอบเผด็จการบ้าๆซึ่งเป็นชนวนทำให้เกิดการก่อจราจลเพื่อหลุดพ้นจากอำนาจ ผลจากความระส่ำระสายที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ ประธานาธิบดี Snow สั่งประหาร Gamemaker สำหรับการชิงชัยครั้งที่ 74 ทิ้งเพราะเหตุว่าปฏิบัติภารกิจไม่สมบูรณ์ Gamemaker ตัวยุ่งคนใหม่ สร้างสรรค์อุปสรรค์สารพันรวมทั้งการทรมาทรกรรมผู้เข้าชิงทั้งยัง 24 คนจาก 12 เขตเพื่อความอยากได้ไม่มีประโยชน์ของ ประธานาธิบดี Snow เกิดขึ้นได้ตามความจำเป็น

นอกเหนือจากอินเนอร์จากดาราหนังหลักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จำต้องชื่นชอบมากมายๆแน่ๆว่าคนไหนกันแน่ที่เคยอ่านนิยายก็จำเป็นต้องทราบดีว่าภาคนี้ เมื่อไปสู่ลานทดสอบ คนกับคนไม่ใช่สิ่งสำคัญเลย แต่ว่าคือเรื่องของคนกับอุปสรรค์ที่จะพบซะมากยิ่งกว่า หลายฉากที่ผมอ่านพบในนิยาย คณะทำงานสามารถทำมันออกมาได้เหนือความนึกคิด เหนือจินตนาการผมอีกนะ ก็เลยทำให้ตอนกึ่งกลางของเรื่องก็เลยเลุ้นระทึกรวมทั้งตื่นเต้นจนกระทั่งเผลอนั่งเกร็งตามในขณะที่มองเลย แล้วก็ผมมั่นใจว่าผู้ที่ไม่เคยอ่านนิยาย คงจะลุ้นไปในฉากการต่อสู้บน บนArena

สิ่งในที่สุดที่จำเป็นต้องเอ๋ยถึงเป็นเรื่องของระบบเสียงประกอบภาพยนตร์ที่ยังคงทำเป็นดีราวกับอย่างที่พวกเราได้มองเห็นในภาคแรก หนังดึงให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมไปกับการเดินเรื่องอย่างแน่นอน ว่ากันกล้วยๆอินจัดนั่นเอง สล็อต

คะแนนเรื่องราว 8/10 หนังพาผู้ชมให้พาไปดูผู้ที่กำลังเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกล่าอย่างมีความนัยยะ ทั้งยังแรงกดดัน ทั้งยังปัญหา อีกทั้งความอยากได้ที่จะเอาชนะ ทำให้หนังมองมีเสน่ห์รวมทั้งพาผู้ชมให้อินตามไปได้อย่างแน่นอน รวมทั้งที่สำคัญ ระบบเสียง ดนตรีประกอบ จำเป็นต้องเรียกว่าไม่มีที่ตำหนิจริงๆขอรับ

hunger games 2

แง่คิดที่ได้จากภาพยนตร์

1. การแข่งขันชิงชัยเพื่อเอาชีวิตรอด ผมมั่นใจว่ามนุษย์เรา เมื่อถึงจุดที่จนตรอกก็จำเป็นต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ตามสัญชาติญาณของคนเราขอรับ ดาราหนังของเรื่องก็แบบเดียวกัน เพียงเป็นการต่อสู้ที่เกิดขึ้นมา ตามความชอบใจ แล้วก็เป็นเกมส์ของคนกรุ๊ปหนึ่งเพียงแค่นั้น

2. ความผิดปกติของหัวหน้า คนสติดีตรงไหน เค้าจะมาสร้างเกมส์ให้คนฆ่ากันครับผม ภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นความผิดปกติ ความนึกคิดตรรกะป่วยไข้ๆของหัวหน้าในเรื่อง แม้กระนั้นในที่สุดแล้วผู้ที่ทำอะไร ก็จะสำเร็จทดแทนแบบนั้น

หนังยังคงความเข้มข้นเหมือนกันกับภาคแรก ก็แค่หนังเปลี่ยนแปลงแนวการประลอง ให้คนชนะ มาสู้กับคนชนะ ทำให้ปัญหาที่จะผ่าน ช่างยากเย็นแสนเข็ญ และก็ดึงให้ผู้ชมแบบผมถึงกับนั่งไม่ติด

เกลียดชังอะไร?

– หมั่นไส้แคทนิทค่อยว์ๆด้วยความอิจฉ์ เบื่ออีนางเอกจำพวก”ขาดคุณอาจจะหงอยเหงาขาดเขาก็อาจจะเศร้าใจ” ไหนภาคนี้ยังมีหนุ่มสุดหล่อจากเขตอื่นเพิ่มมาอีกคนแอร๊ยยยย ตาร้อนผะผ่าวๆ-*-

– มองเห็นนางเอกจกธนูมายิงรัวๆแม้กระนั้นเพราะเหตุใดลูกธนูในบั้งมันมีเหมือนเดิมวะ? ไม่หมดสักครั้ง หรือมันแตกออกออกมาได้เองเรื่อย555

– เอฟฟี้ย์ ผู้คุมเขต 12 ถ้าหากจะแต่งตัวแบบเลดี้กาก้าขนาดนี้ คงจะว่าจ้างเลดี้กาก้า หรือเฮเลนน่าภรรยาทิมเบอตันมาแสดงไปเลยดีมากยิ่งกว่า 5555

– มองเห็นแผ่นข้างหลังเลียม เฮมส์เวิร์ธ (ผัวเก่าของน้องหมวย ไมลี่ย์ ไซรัส) เพียงแค่แว๊ปๆไหนๆจะถอดแล้วควรจะเซอวิสแฟนด้วยการให้มองเห็นข้างหน้าบ้างสิฮะ อีกประเด็นเป็นหากชุดผู้แทนเขตแต่ละคนมันจะฟิตโหนกนูนขนาดนี้ ก็ช่วยแพนกล้องให้มองเห็นผู้แสดงนำชายสุดกำลังเสมอๆหน่อย จะได้จุดโฟกัสส่วนที่ต้องการดูได้ชัดๆนะฮะ (ส่วนตัวล้วนๆ555 )

สรุป

ส่วนตัวรู้สึกถูกใจมากยิ่งกว่าภาคที่แล้ว ข้อความสำคัญดี งานสร้างดี แม้ว่าจะเฉื่อยๆในครึ่งแรก แต่ว่าถ้าหากเคยมองภาคแรกมาและจากนั้นก็คงจะเคยชิน ผู้ใดกันแน่มองภาคแรกแล้วถูกใจ

สำหรับผู้ที่เคยมองภาคแรกแล้วกะลังชั่งใจว่าจะมอง Catching Fire รึเปล่า แอ๊ดแมวมีสองช๊อยให้เลือกฮะหมายถึง(1.) ไปดูเลยด้วยเหตุว่าสนุกสนานมากมาย (2.) ไม่ต้องไปดู คอยภาค 3 ก่อนค่อยมองเพราะเหตุว่ามันถ้าอย่างนั้นจะกำเนิดอาการว๊อนอยากมองภาค 3 ต่อในทันที

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *