hunger games 3

hunger games 3

hunger games 3 รีวิวหนังและสรุปเนื้อเรื่อง the hunger games ภาค 3

hunger games 3

hunger games 3 พร้อมหรือยังที่จะร่วมสู้ไปกับ “แคทนิส” สู่การสู้รบมอคกิ้งเจย์ จากประกายดวงเล็กๆสู่เปลวไฟที่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะแผดเผาทำลายศัตรูให้มอดไหม้เพื่อชีวิตของทุกคนจากทุกเขต ภาคต่อที่ทั่วโลกคอยของการปรากฏภาพยนตร์ทปัดกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วทั้งโลกรวมทั้งสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดที่ทศวรรษ! สมัครslotxo

หลังจากการประลองอันเข้มข้นใน Quarter Quell ครั้งปัจจุบัน ที่สาวน้อยผู้มาพร้อมกับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีนได้ก่อกำเนิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น รวมทั้งมันได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดจุดเริ่มที่จริงจริงของการรบที่จริงจริง ที่คุณจะไม่ยินยอมสยบต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมีแคทนิสในฐานะเครื่องหมายของ

“ม็อคกิ้งเจย์” จะเป็นหัวหน้าสำหรับในการยืนขึ้นต้านคราวนี้ร่วมกับ เกล เพื่อนรักจากเขต 12, ฟินนิค สหายร่วมเกมจาก Quarter Quell รวมทั้งพลูตาร์ช เกมเมคเกอร์ที่ขอทรยศแคปิตอล แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่เคยต่อสู้เคียงคู่คุณอย่างพีต้า เมลลาร์คจำต้องถูกแคปิตอลจับแบบเป็นๆตัวประกัน และก็ผู้นำสโนว์ก็ดูเหมือนจะไม่ยินยอมยอมตามให้อีกต่อไปในการศึกคราวนี้ แคทนิส หรือ แคปิตอล คนไหนกันแน่จะจับชะตาที่พาเน็ม

hunger games 3

รีวิวหนัง

The Hungers Games: Mockingjay – Part 1 (Francis Lawrence / USA / 2014)

ถึงมันจะมิได้ประหลาดตาเพลินใจด้วยแฟชั่นหลุดโลกเว่อร์วังของชาวแคปิตอล ละลานตาตกอกตกใจวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์อย่างอสูรกาย ไฟป่า คลื่นซัด หมอกพิษอื่นๆอีกมากมาย เสมือนสองภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มิได้ลุ้นตัวเกร็งกลัวเสียวสันหลังไปกับการประลองและก็เสียใจกับการสูญเสียผู้แสดงที่ช่วยเรียกน้ำตาอย่าง ริว สินทุ่งนา หรือแม็กส์

แต่ว่าแผนเกมการบ้านการเมืองในหนังก็ยังมองสนุกสนานให้ได้ตื่นเต้นน่าติดตามชดเชยฉากแอคชั่นพุ่งพรวดที่ลดลงกว่าสองภาคก่อนหน้านี้ น้อยลงในระดับที่ถ้านับด้วยนิ้วมือเพียงแต่ด้านเดียวจาก 5 นิ้วแล้วมันถูกเก็บมาใช้แค่นิ้วเล็กๆสั้นๆอย่างนิ้วโป้งกับนิ้วก้อยเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นส่วนตัวแล้วหนังยังบันเทิงใจมากมายทีเดียวถึงแม้มันจะยังมีร่องมีรอยให้พอกระเทาะเปลือกให้มองเห็นเนื้อในที่ลักไก่ใส่ไม่ครบถ้วนบริบูรณ์อยู่พอควร

แคตนิสยังคงเป็นหญิงสติแตกที่เริ่มต้นมองไม่เห็นจุดสำคัญของการบ้านการเมืองข้างนอกนอกเหนือจากคู่รัก ครอบครัวและก็คนสนิทเสมือนๆเดิมที่เคยเป็นมา แต่ว่าผู้ที่ไม่มีกะจิตกะดวงใจใฝ่ใจการบ้านการเมืองอย่างแคตนิสก็จะต้องกลายเป็นเบี้ยหนึ่งในเกมการบ้านการเมืองเปลี่ยนมาเป็นหัวหลักผู้สนับสนุนปลุกระดมให้ชาวพาเน็มมีความเชื่อมั่นและก็แรงใจสำหรับในการต่อสู้กับแคปิตอล ถึงเรื่องความเกี่ยวพันความรู้สึกส่วนตัวมักส่งผลกับประเทศเสมอ… ซึ่งบางเวลาก็ทำให้รำลึกถึงท่านหัวหน้าหลายๆฝ่ายในบ้านพวกเราอยู่เช่นกัน…คิดรวมทั้งขำขันดี

นักแสดงสมทบที่น่าดึงดูดเยอะที่สุดส่วนตัวสำหรับเราในภาคนี้เป็นกลุ่มถ่ายทำแผนโปรโมตที่หนีมาจากแคปิตอลมาร่วมทัพก่อกบฎ รวมทั้ง Effie ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นชาวแคปิตอลที่จำต้องร่วมลงเรือลำเดียวกันกับเหล่ากบฏ Mockingjay ขอนอกเรื่องกับบริเวณใบหน้าล้านเตียนเสมือนแปลงนาที่พึ่งจะเก็บเกี่ยวของเอฟฟี้มันทำให้พวกเรารำลึกถึงเพศหญิงชาวแคปิตอลคนอื่นในภาวะเดียวกันที่ไม่มีเครื่องทำให้หมดจดผิวกาย ว่าถ้าหากมาอยู่รวมกับไม่น้อยเลยทีเดียวจะมีภาวะเป็นอย่างไร เกมสล็อต

พอลองสมมุติว่ากบฏปฏิรูปเสร็จแล้วห้ามชาวแคปิตอลแต้งหน้าทาลิปสติกจะคืออะไร มันคงเป็นภาพก่อน-ข้างหลังที่ขำดี และลุคผู้กำกับหญิงโก้เก๋ๆของ Cressida(Natalie Dormer) ที่ทรงผมยาวข้างไถข้างกับวัสดุอุปกรณ์ถ่ายทำที่พวกเราเฝ้าพินิจการใช้แรงงานของมันตลอดมันทำให้พวกเราเพ้อออกนอกหนังไปว่าอนาคตคนทำหนังจะคืออะไรนะ รวมทั้งมันน่าดึงดูดตรงที่ว่าในโลกข้อเท็จจริงแล้วเป็นต้นว่าประเทศไทยเมืองยิ้มที่นี้จะมีผู้คนที่ราวกับกลุ่มคนเหล่านี้ซ่อนตัวอยู่สักเท่าไหร่กัน ไหมมีคงเหลือเลย

เสียดายที่ยังมีจุดที่มิได้ให้น้ำหนักมากพอในส่วนของชาวพาเน็มเขตอื่นๆที่ลุกฮือกันร่วมก่อกบฏ มันขาดเกินเนื้อหานิดๆหน่อยๆที่มันส่งผลต่ออารมณ์ร่วมซึ่งมันแปลงเป็นฉากที่มิได้ก่อความรู้สึกกระทบกระเทือนใจเท่าใดถึงแม้ว่ามันสามารถทำให้พวกเราสามารถรู้สึกร่วมได้มากกว่านั้นกับการลุกฮือได้ง่ายๆ มีหรอที่แคปิตอลจะมักง่ายขนาดปลดปล่อยบอกสัญญาณภาพหนังของแคตนิสที่กรุ๊ปขบถใช้เพื่อเรียกให้สามัญชนลุกฮือขึ้นมากำเริบกับตนเอง ถึงบีทีจะบล็อกสัญญาณไม่ให้ส่งไปถึงแคปิตอล แม้กระนั้นผู้รักษาที่เป็นทหารของแคปิตอลก็อยู่ประจำอยู่ดูเหมือนจะทุกเขตรอตรวจการอยู่ไม่ใช่หรอก็คงจะเล็ดลอดให้เข้าใจได้อยู่?

hunger games 3

มันมองไม่เป็นอันตรายมากมายขนาดนั้นเลยหรอที่พากันมานั่งคุยกันร้องดูนกดูไม้อยู่ชายหาดสาบ กูนี่่เสียวหัวแทนตลอดว่าจะโดนลอบยิงระแวงแทนมากกว่าชาวพาเน็ม…ชิลกันจริงๆเลย มาตรการรักษาความปลอลดภัยหรือเฝ้าระวังสังเกตการณ์ของแคปิตอลโคตรจะไม่รอบคอบแม้ว่ามีกำลังพลไม่น้อยและหลังจากนั้นก็ให้เทคโนโลยีก้าวล้ำมากขนาดสร้างสนามพลังสร้างเกมการประลองได้ขนาดนั้น

มีทั้งยังสัตว์กลายพันธุ์ ไฟป่า คลื่นสึนามิ หมอกพิษ ตัวต่ออื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตัวต่อตัดแต่งกรรมพันธุ์ที่อยู่ในเกมแข่งขันภาคแรกก็เป็นตัวรับรองว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในเกมมีความน่าจะเป็นไปได้ที่แคปิตอลจะมีสามารถทำขึ้นจริงได้ไม่เว้นแม้กระนั้นด้านในสนามพลังการประลองเนื่องจากว่าในภาคนี้คนของแคปิตอลก็ใช้พิษตัวต่อทำร้ายทรมาทรกรรมพีต้าจนกระทั่งคุ้มดีคุ้มร้ายฟั่นเฟือน แล้วเพราะอะไรระบบปกป้องแหล่งพลังงานสำคัญอย่างเขื่อนกระแสไฟฟ้าถึงมีเพียงแค่ทหารไม่กี่ผู้ที่ถือเพียงแค่ปืนรอยิขี้ตระหนี่ลุ่มขบถเป็นร้อยที่บุกเข้ามาแทบตัวเปล่า

(เพราะเหตุไรพวกเอ็งไม่พกพาอาวุธกันบ้าง..สละเลือดเป็นชาติพลีกันขนาดนั้น!!)สละชีวิตวิ่งฝ่าเข้ามาวางระเบิด ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีหลายๆจุดที่มีความคิดว่าผู้นำสโนว์รวมทั้งชาวแคปิตอลคงจะเฉลียวฉลาดกว่านั้น

เมื่อแคปิตอลแยกกระจ่างว่าแต่ว่าละเขตนั้นมีบทบาทสำหรับในการผลิตทรัพยากรอะไร ซึ่งก็รู้เรื่องว่าตามแต่ละที่ก็ควรเป็นที่ๆเหมาะสมสำหรับในการผลิตทรัพยากรนั้น ซึ่งถ้าเกิดฆ่าล้างบางหมดอีกทั้งเขตไม่เลือกหน้าขนาดนั้นมันก็จำต้องมีผลกระทบต่อราษฎรแคปิตอลในตอนนั้นสิ เนื่องจากทุกๆเขตจำเป็นต้องส่งข้าวส่งน้ำส่งอุปกรณ์วัตถุดิบลำเลียงสู่แคปิตอลเพื่อหล่อเลี้ยง แต่ว่าเพียงพอระเบิดเขต 12 ที่มีบทบาททำบ่อแร่มันก็จะต้องขาดพลังงานไม่มีเงินป่าวร้องวะ หรือถ้าเกิดระเบิดเขต 4 บุตรหลานแคปิตอลก็จะเอาปลาบำรุงสมองตรงไหนรับประทานฮาๆ xo

แต่ว่าก็พอลดทอนได้ว่าเป็นการเฉือนไก่แบบขมักเขม้นให้ลิงมอง อีกอย่างมันก็อยู่ในสถานการณ์การสู้รบน่ะนะ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็เป็นความโง่ของแคปิตอลซึ่งพวกเราก็แอบหวังว่าจะมันเป็นเพียงแต่อารมณ์เบิกบานเดือดเลือดลนลานของประธาหัวหน้าสโนว์ที่สุดด้านหลังและก็จะต้องมีหมัดเด็ดหยาบช้าๆส่งบุตรหลานแคปิตอลที่ไม่ทราบอีโหน่อีเหน่มาเป็นแรงงานหรือจนถึงเป็นเกราะกำบังอาวุธเป็นโล่เปลือกทะลึ่งให้แน่นหนาขึ้น ใช้หลบซ่อนเองและก็พวกยืดระยะรอดตายด้วยการยุบหัวอยู่ใต้กระดอง

อย่างหนึ่งที่ระลึกถึงเป็นโลกด้านนอกพาเน็มนั้นคืออะไร เพราะเหตุใดไม่มีการติดต่อเรื่องราวช่วยเหลือหรือสะเออะกะบาลจากบุคคลภายนอกเลยแม้ว่าแคปิตอลก่อการทำศึกฆ่าผู้คนเรือนหมื่นขนาดนี้ หรือพาเน็มอยู่ในโลกซึ่งมีแต่พาเน็มทั้งโลกกันแน่ ทราบมาว่าพาเน็มเป็นอเมริกาภายหลังที่ล่มสลาย มีความหมายว่ามันก็จะต้องมีประเทศที่เถลิงอำนาจยิ่งใหญ่กว่าแบบงั้นสิจะเป็นจีน รัสเซีย ประเทศเกาหลีเหนือฟีตพบริ่งไทยก็ว่ากันไป หรือประเทศอื่นล่มสลายไปทั้งสิ้นพวกเราก็เลยมิได้มองเห็นคนคอเคเชียนทวีปเอเชียในหนังประเด็นนี้อย่างงั้นหรอ?

ส่วนเส้นเรื่องรักนี่ เห็นอกเห็นใจเกลจัง ‘กะแล้วว่าคุณจะทำอย่างงี้…คุณพึงพอใจฉันก็เฉพาะในช่วงเวลาที่ฉันเจ็บ’ T^T ภาคนี้อยู่กลุ่มเกลแต่ว่าเชียร์พีต้าเนื่องจากว่ามันสูงเท่าๆพวกเรา แล้วจะได้ไปรองรับอารมณ์เวิ่นของแคตนิสฮ่าๆๆๆๆ…ถึงส่วนท้ายจะแปลงเป็นราวกับคนเล็กแกร็นร่างแห้งก็ตาม…เปิดมาช็อตจบนี่หากมิได้มองมาก่อนเพียงแค่พีต้าผู้เดียวก็อาจจะนึกว่ามันรวมเรื่องกับฮ็อบบิท…

– ถูกใจ Phillip Seymour Hoffman กับ Julianne Moore ในหนังประเด็นนี้จัง นานๆครั้งจะได้มองเห็นสองคนนี้ในหนังฟอร์มใหญ่บิ๊กบอสบ็อกอ๊อฟฟิศอย่างงี้ แล้วโผล่มาทีไรนี่มีพลังงานออร่าเยอะๆรอดูป้ามัวร์ใน Maps to the Stars กับ Seventh Son

– โจแฮนนามานิดนึงเอง ช็อตเดียวเลยมั้ง อะโด่…

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *