hunger games

hunger games

hunger games หนัง ‘The Hunger Games : เกมล่าเกม’ มีทั้งหมดกี่ภาค

hunger games

hunger games ภายหลังจากพวกเราได้เสนอเรื่องราวเหนือธรรมชาติอย่างจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์รวมทั้งแวมไพร์ ทไวไลท์ ไปแล้ว โอกาสนี้ก็ถึงคิวของ The Hunger Games เกมล่าชีวิต มหากาพย์ซีรีส์สามภาคเอาชีวิตรอดแล้วก็การต่อสู้เพื่ออิสระที่สร้างความตรึงใจรวมทั้งติดตราตรึงใจผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ซึ่งมหากาพย์ซีรีส์ชุดนี้ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของผู้เขียนคนประเทศอเมริกา ซูซาน คอลลินส์ ที่ทำยอดจำหน่ายได้กระหน่ำทะลายตามหลังโลกมนตร์ของ เจ.เค. โรลลิ่ง มาติดๆนิยายชุดฮังเกอร์เกมส์มียอดจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐสิ่งเดียวกว่า 50 ล้านเล่มรวมทั้งถูกแปลเป็น 51 ภาษาทั้งโลก เรียกว่าฮังเกอร์เกมส์เป็นที่พึงพอใจไปทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เวลาเดียวกันฮังเกอร์เกมส์ฉบับภาพยนตร์ก็เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับรวมทั้งมีกระแสตอบรับดีคั้งแม้กระนั้นภาคแรกจนถึงภาคสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ฮังเกอร์เกมก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเสรีภาพของคนกรุ๊ปหนึ่งในสถานที่ที่เรียกว่า พาเน็ม ซึ่งตรงนี้เนี่ยก็มีการดูแลระบอบเผด็จการ ราษฎรโดยมากถูกทารุณรังแกและก็ดำรงชีวิตอย่างแร้นแค้น แตกต่างจากบางกรุ๊ปที่ได้ดำเนินชีวิตเป็นสุข และก็ตรงนี้ก็มีการชิงชัยรายปีที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ซึ่งผู้เข้าชิงต้องต่อสู้และก็ฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งรางวัลของผู้ชนะเป็นความมั่งคั่งและก็ความสบายที่พลเมืองต่างคร่ำครวญหามาตลอด รวมทั้งเรื่องราวในซีรีส์ก็เริ่มขึ้นสำหรับเพื่อการแข่งครั้งที่ 74 ที่จะกลับประวัติศาสตร์พาเน็มไปชั่วนิจนิรันดร์ ซึ่งหนังตรีภาคเรื่อง The Hunger Games มีทั้งหมดทั้งปวง 3 ภาค (ภาคที่ 3 ถูกแบ่งได้สองตอน) ดังนี้จ้ะ slot

hunger games

1. The Hunger Game: เกมล่าเกม

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ซูซาน คอลลินส์, เอ็งปรี่ คอยสส์ และก็ใบเสร็จรับเงินลี่ เรย์

สร้างโดย ไลออนส์เกท และก็คัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย เอ็งปรี่ คอยสส์

ความยาวภาพยนตร์ 142 นาที

ปีที่กระจายเสียง 2012

เรตการรับดู 16+

ผู้แสดงนำฝ่าย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แล้วก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราสมทบ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน แล้วก็เลนนี่ แครพีตซ์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ “พาเน็ม” ตรงนี้แบ่งเขตดูแลออกเป็น 13 เขต มีศูนย์กลางหรือเมืองหลวงที่เรียกว่า “แคปปิตอล” ภายหลังเขต 13 ก่อกบฏแล้วก็ถูกทำลายลง ทุกปี ผู้แทนเขตละ 2 คนจาก 12 เขตที่เหลือต้องร่วมการแข่งขันกันที่เรียกว่า “เกมล่าชีวิต” ที่แคปปิตอลทำขึ้น ซึ่งผู้ชนะจะมีเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น รวมทั้งในครั้งที่ 74 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และก็ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้แทนจากเขต 12 ร่วมต่อสู้เกมที่มีชีวิตและก็เคราะห์กรรมของครอบครัวเป็นพนัน ในเรื่องคุณจะได้มองเห็นการปกครองที่แบ่งชนชั้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้คนในแคปปิตอลรวมทั้ง 12 เขตดูแลไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว และก็การโดนข่มเหงแบบเหี้ยมโหดที่พวกเขาจำต้องพบเจออาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกโกรธเคืองแล้วก็ลุ้นระทึกไปในขณะเดียวกัน

hunger games

2. The Hunger Game: Catching Fire : แคชชิ่งไฟเอ้อร์

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ไซมอน โบฟอย และก็ไมเคิล อาร์นต์

สร้างโดย ไลออนส์เกท และก็คัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่ถ่ายทอด 2013

เรตการรับดู 16+

ดารานำ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แล้วก็หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ดาราหนังสมทบ แซม แคฟลิน, เจน่า มาโลน และก็โดนัลด์ ซุทคุณร์แลนด์ สล็อต

ข้างหลัง แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) แล้วก็ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) เป็นผู้ชนะในเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พวกเขากลับมายังเขต 12 และก็พบว่าการดำรงชีวิตของครอบครัวดียิ่งขึ้น แต่ว่าถึงแบบนั้นแคตนิสก็ไม่สามารถที่จะลบภาพความชั่วร้ายที่คุณจำต้องพบในสนามต่อสู้ได้ ไม่นานทั้งสองจำต้องออก “ทัวร์ผู้ชนะ” เพื่อพบปะสนทนาผู้คนทั้งยัง 12 เขต รวมทั้งโน่นทำให้แคตนิสได้รับรู้ว่าความประพฤติปฏิบัติของคุณขณะชิงชัยทำให้กลุ่มชนเล็กน้อยมีความคิดต้านทานแคปปิตอล สำหรับเพื่อการชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ข้อตกลงที่แปรไปทำให้แคตนิสแล้วก็พีต้าจะต้องกลับมาร่วมชิงชัยอีกรอบพร้อมสมัยก่อนผู้ชนะจากเขตอื่นๆรวมทั้ง ฟินนิค โอแดร์ (แซม แคฟลิน) และก็ โจฮันทุ่งนา เมสัน (เจน่า มาโลน) สองผู้ชนะผีมือดี ทำให้ทั้งยังแคตนิสรวมทั้งพีต้าจำต้องฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อมีชีวิตรอดกลับมาเจอหน้าครอบครัวอีกรอบ ซึ่งเรื่องราวยังเป็นการเข่นฆ่าเพื่อเอาชีวิตรอดดังเดิม แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นมากขึ้นเรื่อยๆเป็นผู้คนที่เริ่มลุกขึ้นยืนมาคุ้มครองสิทธิของตนเองมากขึ้นเรื่อยๆจ้ะ นอกเหนือจากนี้ความทารุณโหดร้ายทารุณโหดร้ายของผู้นำยังเป็นเหตุให้พวกเราอินแล้วก็เกลียดชังได้ไม่

ยากเลย

hunger games

3. The Hunger Game: Mockingjay – Part 1 : ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 1

แนวภาพยนตร์ ตื่นเต้น ระทึกใจ เอาชีวิตรอด ไซไฟ

เขียนบทโดย ปีเตอร์ เดร็ก และก็ดินแดนนี่ สตรอง

สร้างโดย ไลออนส์เกท รวมทั้งคัลเลอร์ฟอร์ซ

กำกับการแสดงโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

ความยาวภาพยนตร์ 146 นาที

ปีที่ถ่ายทอด 2014

เรตการรับดู 13+

ผู้แสดงนำฝ่าย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รวมทั้งหน้าจอช ฮัทเชอร์สัน

ผู้แสดงสมทบ จูเลียน มัวร์, เลียม เฮมส์เวิร์ท slot

ข้างหลังการประลองเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) แล้วก็ผู้เข้าชิงผู้อื่นถูกพาตัวมายังเขต 13 ที่เคยแคปปิตอลถูกทำลายไปแล้ว แต่ว่าด้วยการดูแลของ ประธานาธิดีหญิงอัลม่า คอยล์ (จูเลียน มัวร์) เขต 13 ก็เลยเป็นศูนย์ลับของกองกองทัพเปลี่ยนแปลงแคปปิตอล แคตนิสกลายเป็น “ม็อกกิ้งเจย์” สัฐลักศณ์และก็ความคาดหวังของกองกองทัพปฏิรูป คุณมีบทบาทปลุกระดมผู้คนในเขตดูแลอื่นให้ลุกขึ้นยืนมาต้านแคปปิตอล ส่วนแคปปิตอลเองก็ถ่ายทอดสดวีดีโอของ พีต้า เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ที่โดนจับตัวไปเป็นนักโทษเหมือนกัน ทำให้แคตนิส, เกล ฮอว์ธอร์น (เลียม เฮมส์เวิร์ท) และก็กองทัพนิดหน่อยบุกจู่โจมแคปปิตอลเพื่อชิงตัวพีต้ากลับมา รวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่มแรกการทำศึกระหว่างราษฎรและก็ระบอบเผด็จการที่แคปปิตอลใช้ข่มเหงสามัญชนมานานแสนนาน โดยสหายๆจะมองเห็นไม่เหมือนกันของชนชั้นได้อย่างแจ่มแจ้งเลยจ้า รวมทั้งความคาดหวังที่จะมีอิสระในแววตาของกองกองทัพกบฏ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *