io game

io game

io game ประวัติและที่มา io games คืออะไร มาทำความรู้จักกับ .io

io game

io game เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR.IO เกมนี้ทำขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้ออกแบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากบราซิล รวมทั้งเผยแพร่ในฟอรัมอินเทอร์เน็ต 4CHAN ในตอนนั้น AGAR.IO แพร่ระบาดแล้วก็เก็บผู้เล่นหลายล้านคน ในเกมนี้ คุณจะต้องควบคุมเซลล์ที่สามารถเติบโตได้โดยการกินวุ้นหรือผู้เล่นอื่น และสามารถแบ่งได้ AGAR.IO ถูกซื้อธุรกิจการค้าโดย MINICLIP ไม่กี่เดือนหลังจากการเปิดตัว

IO GAMES

การบรรลุผลของ AGAR.IO ได้สร้างแรงกระตุ้นให้นักเปลี่ยนแปลงคนอื่นๆสร้างเกมผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์บนเบราว์เซอร์ที่คล้ายคลึงกัน STEVEN HOWSE ผู้พัฒนาจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในเดือนมีนาคม 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ slotxo

ซึ่งรองรับผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก ผู้เล่นจะย้ายไปรอบๆเวทีและกินลูกแก้วเรืองแสงเพื่อความเจริญรุ่งเรืองงูของพวกเขา ทั้งมวลที่ใช้สำหรับการตายเป็นการเผชิญหน้ากับผู้เล่นบุคคลอื่น(หรือตัวคุณเอง) เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีจุดสูงสุดในก.ค. 2559 โดยทำรายได้ในช่วงเวลานั้นมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อวัน (ตาม WALL STREET JOURNAL)

DIEP.IOเปิดตัวในเมษายน 2559 โดย MATHEUS VALADARES เกมนี้มีรถถังมากมายก่ายกองที่สามารถปรับระดับได้โดยการทำลายผู้เล่นผู้อื่นโดยทั่วไป เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการตอบกลับในทางบวก (แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่า AGAR.IO) และจากนั้นก็ยังคงได้รับความนิยมโดยตลอด

3 เกมเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้นักปรับแก้ใหม่สร้างเกม . IOมากขึ้นเรื่อยๆดังเช่นBONK.IO , WORMAX IO , WORMATE.IO , ZOMBS.IO , PAPER.IO , BRUTES.IO, SPINZ.IO แล้วก็อื่นๆพวกมันมีจำนวนมากเป็นอย่างมากที่จะจำ เราก็เลยเก็บรวบรวมพวกมันไว้ที่ ONLINEGAME!

io game

เกมIO

.IO . คุณสมบัติของเกม

เกมIO มีรูปร่างแล้วก็สีที่มากมาย แม้ว่ามีคุณสมบัติธรรมดาบางประการ:

ผู้เล่นเติบโตโดยการกินหรือฆ่าผู้เล่นคนอื่น

เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเกิดขึ้นในเวที

เกมส่วนใหญ่ใช้เทคโนโลยี HTML5 รวมทั้งสามารถดำเนินการในโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตแบบใหม่ๆได้

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีการแข่งขันกันอย่างหนักแล้วก็มีระบบระเบียบการเล่นแบบผู้เล่นหลายๆคนแบบเรียลไทม์

เกมIO ที่ได้รับแรงกระตุ้นจาก FORTNITE PGSLOT

เกมIO ที่ได้แรงกระตุ้นจาก FORTNITE/PUBG ก็สนุกสนานเยอะแยะด้วยเหมือนกัน ในพวกนี้ 2 เกมที่นิยมเยอะที่สุดของเรามีSURVIV.IOแล้วก็น่าตื่นตาตื่นใจ ZOMBS ROYALE ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนภายในที่สุดที่ยืนอยู่ในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวความคิดแผน ย้อนยุค เกมยิงปืน หรือเกมแพลตฟอร์ม คุณจะมีแนวทางในการเลือกเยอะมากให้เลือก ย้อนกลับไปในตอนที่ง่ายกว่ารวมทั้งต่อสู้กับคนอื่นเวลาที่คุณเล่น!

io game

เกมIO ที่มีชื่ออีกเกมหนึ่ง

เป็นไปไม่ได้ที่จะคุยเกี่ยวกับเกม .IO ทั้งนั้นของเรา (ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรามีรายนามเกมที่มีคุณประโยชน์) แม้นี่เป็นเกมที่มีชื่อมากกว่าน้อย

KRUNKER.IOเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง . IO ที่เปิดตัวในพฤษภาคม 2018 มีกราฟิมือวมทั้งพิกเซล 3 มิติที่คล้ายกับใน MINECRAFT

SHELL SHOCKERSเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลขั้นตอนแรก .IO อีกเกมหนึ่ง ถึงแม้โอกาสนี้คุณควบคุมไข่ได้ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย MINISTRY OF EGGS AND DAIRY OF BELARUS เป้าหมายของคุณเป็นการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น (แล้วก็ไข่ด้วย!) โดยใช้อาวุธนานาประการ

BONK.IOเป็นเกม FLASH .IO ที่แก้ไขปรับปรุงโดย CHAZ ซึ่งเกิดขึ้นบนแผนที่ต่างๆหลายร้อยแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้

LITTLE BIG SNAKEเลื่อนฐานะการเล่นเกมงูที่ได้รับความนิยมจาก SLITHER ไปอีกระดับ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วทำขึ้นโดย NEODYNAMICS ของรัสเซียรวมทั้งมี “งูตัวใหญ่น่ารักน่าชังน่ารักน่าเอ็นดู แมลงรวมทั้งกินงู”

เตรียมพร้อมที่จะควบคุมหลุมดำในHOLE.IOเกมใหม่เดี๋ยวนี้ในหมวดเกม . IOที่ความบันเทิงสุดบันเทิงใจ ซึมซับทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาใกล้คุณ และก็ผู้เล่นคนอื่นๆเวลามีจำกัด รีบเลย! สล็อต

ปราบดินแดนในPAPER.IO 2โดยปิดและวนรอบขอบเขต เล่นกับเพื่อนพ้องหรือกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกมผู้เล่นคนส่วนมากแบบเรียลไทม์!

เกม IO IO GAMES

เกมIO

ปัญหาที่พบได้บ่อย

เกมIO ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดคืออะไร?

SHELL SHOCKERS

SMASH KARTS

SLITHER.IO

STABFISH.IO

KRUNKER

EVOWARS.IO

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

MINIGIANTS.IO

TAMING.IO

BATTแอลอีดีUDES.IO

เกม .IO ที่สุดยอดสำหรับเล่นบนโทรศัพท์และจากนั้นก็แท็บเล็ตเป็นอย่างไร

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

BATTแอลอีดีUDES.IO

STABFISH.IO

MINIGIANTS.IO

GOBATTLE.IO

เกมIO เป็นอย่างไร?

เกมIO เป็นชุดของเกมผู้เล่นคนส่วนมากแบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้ายด้วยสกุลโดเมน “IO” โดเมนระดับข้างบนสุด .IO (CCTLD) เดิมเป็นรหัสประเทศของ BRITISH INDIAN OCEAN TERRITORY แม้กระนั้นเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเพื่อการเล่นเกมโดยคนที่เริ่มเกมประเภท .IO บางคน เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นเกมเล่นหลายๆคนแบบสบายๆที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น ผู้เล่นชั้นสูงสุดจะเข้าสู่กระดานหัวหน้า เกมIO ที่เลื่องลือที่สุดเป็น AGAR.IO รวมทั้ง SLITHER.IO

เราสะสมเกม .IO ออนไลน์ฟรีที่สุดยอด 651 เกม เกมกลุ่มนี้และเกมโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตสำหรับคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์เลื่อนของคุณ ตลอดจนแอปเกมขับขี่รถสำหรับโทรศัพท์และก็แท็บเล็ต ANDROID และก็ IOS ในหน้านี้ เราขอนำเสนอเกม 1-70 แก่คุณ และก็ SHELL SHOCKERS, SMASH KARTS, SLITHER.IO และเกมฟรีอื่นๆอีกมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *