io games

io games

io games ประวัติความเป็นมาและเรื่องราวของเกม io พร้อมเกมน่าเล่น

io games

io games เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR.IO เกมนี้สร้างขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากบราซิล รวมถึงเผยแพร่ในฟอรัมอินเทอร์เน็ต 4CHAN ตอนนั้น AGAR.IO แพร่ระบาดรวมทั้งเก็บผู้เล่นหลายล้านคน ในเกมนี้ คุณจะต้องควบคุมเซลล์ที่สามารถเติบโตได้โดยการกินวุ้นหรือผู้เล่นอื่น และก็สามารถแบ่งได้ AGAR.IO ถูกซื้อธุรกิจการค้าโดย MINICLIP ไม่กี่เดือนวันหลังการเปิดตัว

เกมIO

การบรรลุจุดประสงค์ของ AGAR.IO ได้สร้างแรงกระตุ้นให้นักเปลี่ยนตัวอื่นๆสร้างเกมผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบบเรียลไทม์บนโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตที่คล้ายคลึงกัน STEVEN HOWSE ผู้พัฒนาจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในมี.ค. 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับแก้ใหม่ slot

ซึ่งรองรับผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ผู้เล่นจะขยับไปรอบๆเวทีแล้วก็กินลูกแก้วเรืองแสงเพื่อความรุ่งโรจน์งูของพวกเขา ทั้งสิ้นที่ใช้เพื่อการตายเป็นการเผชิญหน้ากับผู้เล่นบุคคลอื่น(หรือตัวคุณเอง) เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีจุดสูงสุดในกรกฎาคม 2559 โดยทำรายได้ในขณะนั้นมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อวัน (ตาม WALL STREET JOURNAL)

DIEP.IOเปิดตัวในม.ย. 2559 โดย MATHEUS VALADARES เกมนี้มีรถถังนานาประการที่สามารถปรับระดับได้โดยการทำลายผู้เล่นคนอื่นๆ โดยธรรมดา เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการตอบกลับในทางบวก (แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่า AGAR.IO) แล้วก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบโดยตลอด

3 เกมเหล่านี้เป็นแรงกระตุ้นให้นักแก้ไขใหม่สร้างเกม . IOเพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่าBONK.IO , WORMAX IO , WORMATE.IO , ZOMBS.IO , PAPER.IO , BRUTES.IO, SPINZ.IO และก็อื่นๆพวกมันมีจำนวนมากอย่างมากที่จะจำ เราก็เลยเก็บรวบรวมพวกมันไว้ที่ ONLINEGAME!

io games

เกมIO

.IO . คุณสมบัติของเกม

เกมIO มีรูปร่างรวมทั้งสีที่มากมาย แม้มีคุณสมบัติปกติบางประการ:

ผู้เล่นเติบโตโดยการกินหรือฆ่าผู้เล่นผู้อื่น

เกมดังที่กล่าวถึงแล้วเกิดขึ้นในเวที

เกมจำนวนไม่น้อยใช้เทคโนโลยี HTML5 และสามารถดำเนินการในเว็บเบราว์เซอร์แบบใหม่ๆได้

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีการแข่งขันกันอย่างหนักและมีระบบระเบียบการเล่นแบบผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบบเรียลไทม์

เกมIO ที่ได้รับแรงกระตุ้นจาก FORTNITE สล็อต

เกมIO ที่ได้แรงกระตุ้นจาก FORTNITE/PUBG ก็ครื้นเครงมหาศาลด้วยเหมือนกันในประเภทนี้ 2 เกมที่นิยมสูงที่สุดของเรามีSURVIV.IOและก็น่าระทึกใจ ZOMBS ROYALE ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนภายในที่สุดที่ยืนอยู่ในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวความคิดแผน ย้อนยุค เกมยิงปืน หรือเกมแพลตฟอร์ม คุณจะมีแนวทางที่จะเลือกมากมายให้เลือก ย้อนกลับไปตอนที่ง่ายดายกว่าแล้วหลังจากนั้นก็ต่อสู้กับคนอื่นในขณะที่คุณเล่น!

io games

เกมIO ที่มีชื่ออีกเกมหนึ่ง

เป็นไปไม่ได้ที่จะคุยเกี่ยวกับเกม .IO ทั้งหมดทั้งปวงของเรา (ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรามีรายนามเกมที่มีคุณประโยชน์) แม้นี่เป็นเกมที่มีชื่อมากกว่าน้อย

KRUNKER.IOเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรกๆ. IO ที่เปิดตัวในพฤษภาคม 2018 มีกราฟิมือวมทั้งพิกเซล 3 มิติที่คล้ายกับใน MINECRAFT

SHELL SHOCKERSเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรก .IO อีกเกมหนึ่ง แม้ว่าโอกาสนี้คุณควบคุมไข่ได้ เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย MINISTRY OF EGGS AND DAIRY OF BELARUS จุดหมายของคุณเป็นการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น (แล้วก็ไข่ด้วย!) โดยใช้อาวุธนานาประการ

BONK.IOเป็นเกม FLASH .IO ที่ปรับปรุงแก้ไขโดย CHAZ ซึ่งเกิดขึ้นบนแผนที่ต่างๆหลายร้อยแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถปรับปรุงได้

LITTLE BIG SNAKEเลื่อนฐานะการเล่นเกมงูที่ได้รับความนิยมจาก SLITHER ไปอีกระดับ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วทำขึ้นโดย NEODYNAMICS ของรัสเซียและจากนั้นก็มี “งูตัวใหญ่น่ารักน่าชังน่ารักน่าเอ็นดู แมลงรวมทั้งกินงู” slot

จัดแจงที่จะควบคุมหลุมดำในHOLE.IOเกมใหม่ตอนนี้ในหมวดเกม . IOที่ความกระเษมสานต์สุดรื้นเริง ดูดซับทุกสิ่งที่เข้ามาใกล้คุณ แล้วหลังจากนั้นก็ผู้เล่นคนอื่นๆเวลามีจำกัด รีบเลย!

ปราบดินแดนในPAPER.IO 2โดยปิดแล้วก็วนรอบขอบเขต เล่นกับเพื่อนพ้องหรือกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกในเกมผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยแบบเรียลไทม์!

เกมIO

ปัญหาที่พบได้บ่อย

เกมIO ที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดเป็นอย่างไร?

SHELL SHOCKERS

SMASH KARTS

SLITHER.IO

STABFISH.IO

KRUNKER

EVOWARS.IO

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

MINIGIANTS.IO

TAMING.IO

BATTแอลอีดีUDES.IO

เกม .IO ที่ดีที่สุดสำหรับเล่นบนโทรศัพท์รวมทั้งแท็บเล็ตเป็นอย่างไร slot

EVOWORLD.IO (FLYORDIE.IO)

BATTแอลอีดีUDES.IO

STABFISH.IO

MINIGIANTS.IO

GOBATTLE.IO

เกมIO เป็นยังไง?

เกมIO เป็นชุดของเกมผู้เล่นผู้คนจำนวนมากแบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้ายด้วยสกุลโดเมน “IO” โดเมนระดับข้างบนสุด .IO (CCTLD) เดิมเป็นรหัสประเทศของ BRITISH INDIAN OCEAN TERRITORY แม้กระนั้นเป็นที่พึงพอใจสำหรับในการเล่นเกมโดยคนที่เริ่มเกมประเภท .IO บางคน เกมดังกล่าวเป็นเกมเล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบบสบายๆที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นผู้อื่นผู้เล่นชั้นสูงสุดจะเข้าสู่กระดานหัวหน้า เกมIO ที่โด่งดังที่สุดเป็น AGAR.IO และ SLITHER.IO pg

เราสะสมเกม .IO ออนไลน์ฟรีที่สุดยอด 651 เกม เกมกลุ่มนี้แล้วก็เกมเว็บเบราว์เซอร์สำหรับคอมพิวเตอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์เขยิบของคุณ ตลอดจนแอปเกมขับขี่รถสำหรับโทรศัพท์แล้วหลังจากนั้นก็แท็บเล็ต ANDROID รวมถึง IOS ในหน้านี้ เราขอนำเสนอเกม 1-70 แก่คุณ และก็ SHELL SHOCKERS, SMASH KARTS, SLITHER.IO แล้วก็เกมฟรีอื่นๆอีกมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *