iron man 3 games

iron man 3 games

iron man 3 games รีวิวและแนะนำเกมที่สร้างมาจากหนัง ไอออนแมน

iron man 3 games

iron man 3 games Iron Man 3: เกมอย่างเป็นทางการเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ วิดีโอเกมปรับปรุงแล้วก็เผยแพร่โดยGameloft เกมที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาวันที่ 25 เดือนเมษายน 2013 และก็อยู่บนรากฐานของภาพยนตร์เรื่อง Iron Man 3 ในช่วงเวลานี้ถูกยกเลิกและไม่รองรับโดย Gameloft เกมนี้เป็นเกมวิ่งที่ไม่จบไม่สิ้นซึ่งผู้เล่นบากบั่นหลบวัตถุเพื่อทำแต้มแล้วก็ทำระดับให้เสร็จแล้วก็เอาชนะฆาตกรจากจักรวาลไอรอนแมน เกมดังกล่าวข้างต้นได้รับการติชมแบบผสม โดยนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างสรรเสริญสถานที่ตั้งตัว แต่ว่าติชมการซื้อในแอปมากเกินความจำเป็นของเกมและก็การจำกัดเวลาตามฟรีภรรยาม ทางเข้าxo

การเล่นเกม

iron man 3 games

เกมที่เล่นในฐานะที่เป็นนักวิ่งที่ไม่สิ้นสุด , คล้ายกับเกมวัดรอบ คล้ายกับSonic Dashเกมนี้เล่นได้ทั้งยังในพื้นที่ 3 มิติข้างหลังนักแสดง และก็ขณะบินโดยไม่มีส่วนประกอบแพลตฟอร์ม

ผู้เล่นจะควบคุมโทนี่สตาร์คของเขาในIron Manเกราะหลีกเขาผ่านเกมต่างๆสถานที่ การปัดจอสัมผัสจะก่อให้นักแสดงขยับเขยื้อน เวลาที่การสัมผัสที่นักแสดงทำให้มีการยิงอาวุธใส่ศัตรู สำหรับเครื่องมือในภายหลังที่มีไจโรวางแนวเกมได้รับการอัปเดตเพื่อรวมคุณลักษณะความไวของไจโรในการโยกย้าย

ไอรอนแมนผ่านหน้าหน้าจอ การแตะต้องจอของผู้เล่นทำให้ผู้เล่นสามารถจุดโฟกัสไปที่การประลองยุทธ์เพียงแค่นั้น ระดับต่างๆจะถูกผลิตแบบสุ่มแล้วก็เล่นได้ไม่รู้จักจบสิ้น จวบจนกระทั่งผู้เล่นจะได้รับความเสื่อมโทรมพอเพียงต่อ KO ของผู้แสดง ความเสื่อมโทรมมีเหตุมาจากการบินของคนเราแล้วก็หุ่นยนต์ศัตรู จากการวิ่งเข้าไปในตึกแล้วก็เครื่องกีดขวางอื่นๆจากการชนกับเครื่องบินไอพ่น หรือจากการยิงอาวุธ ตำแหน่งในอวกาศในคราวหลังได้เพิ่มจรวดนำวิถีพลาสม่าแล้วก็ดาวนพเคราะห์น้อยในรายการเครื่องกีดขวางที่จะต้องหลบหลีก โหลดสล็อตxo

ภารกิจซึ่งโดยธรรมดามีการกำจัดศัตรูปริมาณหนึ่งหรือการรวบรวมรายการปริมาณหนึ่งจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยสกุลเงินในเกมเพื่อซื้อการอัพเกรดอาวุธหรือชุดเกราะ สลับกันเล่นบางทีอาจเลือกที่จะใช้เงินจริงเพื่อซื้อในแอป ถ้าหากเกราะได้รับความทรุดโทรมมากจนเกินความจำเป็น ผู้เล่นจำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ แต่ก่อนมีช่วงเวลาคอย30 วินาทีแบบเรียลไทม์ (เป็นเวลายาวนานกว่าสำหรับชุดเกราะระดับสูงบางชุด) ที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ” ชุดเกราะซ่อมตนเอง ” ของ Iron Man ข้อ จำกัด นี้ถูกลบออกสำหรับในการอัปเดตเกมในตอนหลัง

เกมแรกเสนอชุดเกราะของไอรอนแมน 18 แบบเพื่อปรับปรุงแก้ไขนักแสดงของผู้เล่นโดยมีการเพิ่มเติมสองชุดสำหรับการอัพเดท การอัปเดตเพิ่มเติมอีกได้เพิ่มชุดเกราะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยชุดเกราะแบ่งได้เป็นหมวดตามการเคลื่อนไหวพิเศษของพวกมัน หลายIron Manฆาตกรปรากฏในเกมได้อย่างดีเยี่ยมโดยเฉพาะเข้มกระแสไฟฟ้าแล้วก็MODOK

พล็อต

iron man 3 games

ภายหลังจากสถานะการณ์ของIron Man 3 , โทนี่พบว่าAIMยังคงเป็นรอบแล้วก็ยังก่อเรื่อง เขาสงสัยว่าคนใดจะเป็นคนจัดแจงพวกมันโดยที่คิลเลียนไปแล้ว เร็วนี้ๆเขาก็พบว่าCrimson Dynamo , Living Laserแล้วก็Ezekiel Staneกำลังควบคุมกระทำการหลักด้านใน AIM อย่างไรก็ดี มันพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่า

MODOKเป็นคนบงการที่จริงจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการจู่โจมปัจจุบันของ AIM ภายหลังจากการพ่ายอย่างน่าละอายไม่จำนวนกี่ครั้ง MODOK ได้อัพเกรดร่างกายของเขาแล้วก็ทำสำเนาสามัญสำนึกของเขาไปยังโครงข่ายเยอะมาก เพื่อมั่นใจว่าเขาสามารถฟื้นชีวิตในร่างใหม่ได้เสมอซึ่งถ้าหากว่าถูกทำลายสำหรับในการต่อสู้ สเตนเผยตัวตนของเขาต่อโทนี่ และก็สาบานว่าจะล้างแค้นให้โทนี่ที่ไม่ยอมรับที่จะมอบสตาร์คอินดัสตรี้ด้วยความสมัครใจ

เมื่อเวลาผ่านไป Tony ได้สร้างชุดเกราะWar Machineของ Rhodey ขึ้นใหม่(รวมทั้งIron Patriot ) เพื่อที่เขาจะได้รับการช่วยเหลือสำหรับการนำ AIM The ploy ออกมาพิสูจน์ว่ามีสาระ เมื่อ Stane ลักพาตัว Pepper แล้วก็เผยแนวทางของ AIM ที่จะเข้ายึดโครงข่ายของ Stark Industries Tony บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเอาชนะ Crimson Dynamo, Living Laser รวมทั้ง Stane โรดี้ใช้ทางที่โทนี่หาให้โดยต่อสู้กับสแตนเพื่อเป็นช่องทางสำหรับเพื่อการช่วยเหลือเปปเปอร์ก่อนที่จะคุณจะโดนกระแสไฟฟ้าดูดจนตาย slotxo

MODOK จู่โจมอีกรอบในคราวหลัง เปิดเผยให้มีความเห็นว่าตัวเองเป็นสามัญสำนึกของ Aldrich Killian ที่ดาวน์โหลดโดย AIM รวมทั้งในช่วงเวลานี้หมกมุ่นอยู่กับการดาวน์โหลดจิตใจของเขาไปสู่ร่างกายแล้วก็โครงข่ายที่ใหม่กว่า Tony เอาชนะ MODOK แม้กระนั้นเขาล้มเหลวสำหรับในการหยุดไม่ให้ดาวน์โหลดตนเองไปสู่เมนเฟรมของ Stark Industries Tony จัดแจงเพื่อทำลายโครงข่าย Stark Industries

โดยดัก MODOK 3.0 เอาไว้ในโครงข่ายเก่ารวมทั้งบังคับให้ MODOK และก็ AIM ล่ากลับ ด้วยความหวาดกลัวว่าพวกเขาจะทดลองอีกรอบ โทนี่ก็เลยตกลงใจประกาศโครงข่ายสตาร์คอินดัสตรี้เก่าอย่างยั่งยืน เขาคิดแผนที่จะปรับปรุงโครงข่ายที่ปลอดภัยขึ้นซึ่งจะพิสูจน์ให้ AIM แฮ็คได้ยากมากยิ่งกว่าเดิม โดยเรียกว่า “Stark Resilient”

การพัฒนา

เกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการประกาศคราวแรกโดยGameloftในมีนาคม พุทธศักราช 2556 บริษัท เลือกที่จะใช้ทางที่แตกต่างกันกับเกมมากยิ่งกว่าที่พวกเขามีกับวิดีโอเกมIron Man 2ซึ่งเป็นเกมแอ็กชันเสี่ยงอันตรายที่ได้รับ การตอบกลับไม่ดีแทนที่จะเลือก ที่จะทำให้มันเป็นนักวิ่งที่ไม่สิ้นสุด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *