jumping games

jumping games

jumping games รีวิว JUMP FORCE เกมส์ต่อสู้ดุเดือด มันส์ สู้แหลกสะท้านพสุธา

jumping games เกมส์ JUMP FORCE เป็นเกมส์ประเภทต่อสู้ บู๊ แอคชั่น สุดมันตระการตางานสร้างจริงๆซึ่งทางบริษัท Bandai Namco Entertainment ได้ปรับปรุงเกมส์นี้ขึ้นมาให้ผู้คนที่ชื่นชอบการ์ตูนดังต่างๆได้เล่นกัน ซึ่งแพลตฟอร์มของเกมส์นี้จะมี PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC โดยเกมส์นี้จะรวมเหล่าผู้แสดงสุดได้รับความนิยมจากวารสารที่มีการ์ตูนมีชื่อเสียงมากมายก่ายกองมารวมกันข้างในเกมส์นี้ (เฮ้ย แจ๋วไปดิ!) slot

บางบุคคลอาจไม่ทราบว่ารวมการ์ตูนดังเรื่องอะไรบ้าง ก็น่าจะคิดไม่ออก แล้วถ้าหากกล่าวว่าเป็นการ์ตูนเรื่อง Dragonball, Naruto, One Piece และก็ Bleach ล่ะ? ซึ่งแน่ๆว่าไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยทราบในการ์ตูนดังเหล่านี้้ พวกเรามาดูกันว่าพวกเขากลุ่มนี้จะกู้โลกได้หรือเปล่า ความมันส์จะมากน้อยแค่ไหนกัน!?

เรื่องราวย่อของเกมส์

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

เรื่องราวของเกมส์อย่างคร่าวๆจะทำนองว่า มีศัตรูออกมาจากอุโมงค์มิติ แล้วพวกเราก็โดนจู่โจมจาก ฟรีชเซอร์ จนถึงร้ายแรง ทำให้แปลงเป็นวีรบุรุษยอดนักสู้ซึ่งสามารถศึกษาวิชาการต่อสู้จากการ์ตูนดังทั้งหลายแหล่กลุ่มนี้ได้ ซึ่งกลุ่มกองกำลังหน่วย J Force จะมี 3 กลุ่มสำคัญๆมันก็คือ หน่วย อัลฟ่า (A) โดย ซุน โกคู เป็นหัวหน้ากลุ่ม, หน่วย เบต้า (B) โดย ลูฟี่ เป็นหัวหน้ากลุ่ม แล้วก็หน่วย ปนม่า (r) โดย ท้องนารูโตะ เป็นหัวหน้ากลุ่ม เพื่อรวมพลังกำจัดคนร้ายไปให้หมด แล้วก็อีกด้านหนึ่งของเหล่าตัวร้าย

มันก็เก็บกองกำลังเช่นเดียวกันชื่อว่า เวนอม เป็นกองกำลังที่หลุดออกมาจากการ์ตูนดังแม้กระนั้นเป็นตัวร้ายเพื่อหวังทำลายโลก โดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยได้รับหน้าที่เป็นตัวเอกสำหรับเพื่อการศึกษาความสามารถการต่อสู้ต่างๆเพื่อกู้โลกนี้ ในส่วนของเรื่องราว ไม่มีอะไรที่ทำให้มีความรู้สึกว้าว หรือน่าติดตามอะไรมากเท่าไรนัก ก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีอะไรน่าดึงดูดเกี่ยวกับเรื่องราวของเกมส์ slotxo

ระบบเกมเพลย์

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

ตอนเริ่มต้นของเกมส์ก็จะมีการเล่าเกริ่นเรื่องก่อนแบบธรรมดา แล้วหลังจากนั้นก็จะมีการสร้างเนื้อสร้างตัวละคร รวมทั้งรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวต่างๆที่มีมาก และก็ละเอียดมากๆแม้กระนั้นก็จะมีจำกัดเพียงแค่เสื้อผ้าในการ์ตูนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะแต่งแปลกการ์ตูนของจัมป์ได้เลย จะเป็นการผสมชุดแบบในเรื่องการ์ตูนดังต่างๆมากยิ่งกว่า ก็จะมีร้านที่เอาไว้ซื้อไอเทมบูสต์ต่างๆมีการซื้อท่าหมัดเด็ด ความถนัดการต่อสู้จากการ์ตูน มาเสริมให้กับผู้แสดงที่พวกเราทำขึ้นเอง รวมทั้งพวกเราจะมีเพียงแค่ 4 สกิลที่เลือกเอาออกมาใช้ได้สำหรับการต่อสู้

รวมถึงการมีภารกิจหลัก ภารกิจเสริม ภารกิจซ้อมเยอะแยะให้พวกเราทำเพื่อรับค่าประสบการณ์และก็เพิ่มระดับให้กับผู้แสดงต่างๆแล้วก็โหมดกางทเทิผุดผ่องฟไลน์ เอาไว้สู้กับคอมฯ หรือเล่นกับสหายเพื่อฝึกหัดก็ได้ อีกอย่างก็คือ โหมดกางทเทิผุดผ่องนไลน์ เอาไว้ต่อสู้ความสามารถกับผู้เล่นอื่น นอกเหนือจากนั้นก็ไม่มีอะไรให้พวกเราทดลอง หากให้เอาง่ายๆก็คือมีเพียงแค่การต่อสู้ ภารกิจ ห้อง Lobby คิดบัญชีในเกมส์ เพื่อซื้อความสามารถนักแสดงอื่นๆเท่านั้นเลย เพราะเหตุว่าแน่ๆเกมส์ย้ำการต่อสู้ บางทีก็อาจจะมิได้เน้นย้ำระบบอื่นๆมากสักเท่าไรนัก ซึ่งภาพข้างล่างเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบเกมส์ครับผม

การควบคุมที่เข้าใจง่าย

jumping games
ภาพประกอบเกม JUMP FORCE

ผู้ใดกันแน่ที่เคยเล่นเกมส์ต่อสู้แนว Dragonball มาก่อนก็จะมีความคุ้นเคย ส่วนผู้ที่ไม่เคยเล่น หรือทดลองเล่นเกมส์นี้หนแรกก็ช่างเถิดนะครับ เนื่องจากระบบการควบคุมในเกมส์มิได้ดีไซน์มาให้กดยากมากอะไร มีการแสดงข้อแนะนำคำบัญชาของปุ่มกดต่างๆขึ้นมาบนจอ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราจู่โจม ปลดปล่อยท่าหมัดเด็ด หรือใช้ความถนัดต่างๆของนักแสดงได้อย่างง่ายๆ ผมขอบอกเลยว่า “กดสนุกอย่างแน่แท้” (กดมั่วๆก็มันได้) โหลดสล็อตxo

สำหรับระบบการต่อสู้ของเกมส์ JUMP FORCE จะวางแบบมาให้มองเห็นแบบเข้าใจง่ายๆซึ่งพวกเราจะมองเห็นมุมมองในเกมส์เป็นมุมมองมือที่สาม (ยิ่งกดปุ่มสี่เหลี่ยมรัวๆยิ่งคอมโบอย่างบ้าดีเดือดส์) ส่วนท่าการต่อสู้ จะมีมุมกล้องถ่ายภาพงามๆให้พวกเราได้มองเห็นถึงท่าไม้เด็ด และก็ความสามารถต่างๆอีกด้วยนะ อิริยาบถการต่อสู้แบบยอดเยี่ยมมากมายๆ

มองผิวเผินบางทีอาจจะดูราวกับว่าเล่นง่าย แต่ว่าเอาเข้าจริงๆความยากของเกมส์มันก็มี เนื่องจากพวกเราควรมีจังหวะสำหรับการบล็อค หรือหลบการจู่โจมของศัตรู ไม่งั้นก็จะเสียท่าได้ไม่ยากเอาง่ายๆเป็นจำเป็นจะต้องกดปุ่มให้พอดิบพอดีประจวบเหมาะแบบเป๊ะๆถึงจะได้โอกาสตอบโต้กลับ

โดยธรรมดาเกมส์จากการ์ตูนต่างๆชอบมีภาพกราฟฟิคที่ออกแนวสไตล์อนิเมะ แต่ว่าคงจะไม่ใช่กับเกมส์ JUMP FORCE อย่างแน่แท้ เพราะกราฟฟิคของค่าย Bandai Namco Entertainment มีความเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีความสมจริงสมจังอย่างมากมาย อย่างกับว่าการ์ตูนได้ออกมาโลดแล่นในโลกที่เรื่องจริง ซึ่งกราฟฟิกที่อยู่ภายในเกมส์รวมถึงเนื้อหานิดๆหน่อยๆ

ข้างในเกมส์ ปรับปรุงโดยใช้ Unreal Engine 4 เป็นต้นว่า ลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวกางเกงของนักแสดงทั้งสิ้น ที่ทำให้เหมือนจริงมากขึ้นไปอีก ขนาดท่าปลดปล่อยลำแสง ท่าทีเด็ด การปะทุพลังต่างๆก็ยังสวยสดงดงาม ซึ่งแน่ๆว่ามีทั้งคนที่ถูกใจและไม่ถูกใจ เนื่องจากว่าบางบุคคลบางครั้งอาจจะถูกใจแบบแนวความเหมือนจริง หรือเน้นย้ำความเหมือนจริง แม้กระนั้นบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะถูกใจแนวสไตล์อนิเมะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นไม่ว่าอย่างไรก็ดี เกมส์นี้สำหรับผมถูกใจภาพการเคลื่อนไหวมหาศาล กราฟฟิคดีสุดๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *