king kong games

king kong games

king kong games [รีวิวเกม] Donkey Kong Country Tropical Freeze

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

king kong games ในยุคนี้ถ้าเกิดจะกล่าวถึงเกมแอ็คชั่น 2D คนโดยมากอาจจะนึกถึงเกมโหลดฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายบนสมาร์ทโฟน หรือไม่ก็เกมอินดี้ที่ผลิตขึ้นจากการระดมทุนมากยิ่งกว่าจะมาจากค่ายยักษ์ใหญ่ เนื่องจากเกมมิได้เป็นกระแสหลัก มีเพียงแต่เกมจากค่ายนินเทนโดที่ยังคงเดินหน้าสร้างแอ็คชั่น 2D แล้วก็นับว่าเป็นเกมฟอร์มดีที่ยังมีคนรักๆคอยที่จะเล่นอยู่ โดยที่ผ่านมาปู่นินออกวางจำหน่ายเกม 2D อย่าง Kirby: Star Allies และก็ปัจจุบันมีการส่งเกมลิงยักษ์ Donkey Kong Country Tropical Freeze กลับมาขายอีกครั้งบน Nintendo Switch xo

มันไม่ใช่เกมใหม่นะ

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

และก็ดังที่บอกเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze ไม่ใช่เกมใหม่แกะกล่อง เนื่องจากว่ามันเคยออกบน WiiU ในปี 2014 มาสุดแท้แต่เนื่องมาจาก WiiU ไม่ประสบผลสำเร็จซักเท่าไหร่ทำให้มั่นใจว่ามีคอเกมที่มี Nintendo Switch ใครหลายๆคนไม่เคยเล่นมาก่อน และก็ต้นฉบับจัดว่าเหมาะสมมากที่จะมาสร้างใหม่บนเครื่องคอนโซลลูกผสม เนื่องจากด้วยแบบอย่างการเล่นแบบ 2D ที่เรียบง่ายฉากไม่สลับซับซ้อนทำให้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเล่นทั้งยังแบบต่อโทรทัศน์แล้วก็แบบนำเอา

แน่ๆว่าในเมื่อมันไม่ใช่เกมใหม่ ทำให้กราฟิกในเกมก็มิได้มองต่างจากเวอร์ชั่น WiiU ที่ออกในปี 2014 เนื่องจากว่าเป็นการพอร์ตมาทั้งอันมิได้เป็นการรีมาสเตอร์ปรับภาพใหม่ แต่ว่าของเดิมก็นับว่าทำออกมาเจริญในระดับหนึ่งแล้วก็ดูดีในสมัยนั้น แต่ว่ามาตอนนี้กราฟิกอาจจะมองเชยไปหน่อย ด้วยเหตุว่าเนื้อหาของฉากคงจะทำเป็นดียิ่งกว่านี้

และก็ยิ่งพวกเราไปเทียบกับเกมที่พึ่งจะออกอย่าง Kirby: Star Allies เกมลิงยักษ์ดูเหมือนจะมีกราฟิกที่ปกติมากมาย ยังดีที่เฟรมเรตในเกมยังจัดว่าลื่นไหลดังเดิมไม่แปลง แต่ว่าที่จำเป็นต้องดูเป็นเพลงประเสียงประกอบที่ยังคงรักษาความดีความชอบของต้นฉบับเอาไว้อย่างสมบูรณ์ มีทั้งหมดลงใหม่ๆแล้วก็เพลงเก่าคลาสสิกของซีรีส์ Donkey Kong มาให้หายนึกถึงด้วย เกมสล็อต

เกมเพลย์สุดชั่วร้าย

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

อย่าให้กราฟิกที่มองน่ารักน่าเอ็นดูฉ้อฉลคุณ เนื่องจากว่าถ้าเกิดมองดูข้างนอกแล้วเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze บางทีอาจเป็นแอ็คชั่น 2 มิติมุมมองข้างๆที่แสนจะปกติ แต่ว่าพอใช้ได้สัมผัสจริงมันเป็นเกมที่มีความเหี้ยมโหดอำมหิตระดับเทวดา ที่ผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจนำเกมเพลย์คลาสสิกของซีรีส์ Donkey Kong ตั้งแต่ภาคแอ็คชั่น 2D บนเครื่อง Super Famicom กลับมาในต้นแบบเดิมๆหมดทั้งตัวละครก็มิได้อึดราวกับเกมในอดีตกาล แล้วเกมยังใส่ทั้งยังปัญหา และก็กับระดับอำมหิตซึ่งคอเกมแบบใหม่ค้ำประกันความหัวร้อนระดับ Dark Souls กันเลย

สม่ำเสมอด้วยฉากในเกมที่แบ่งได้ฉากๆแล้วก็มี Map เป็นแผนที่ใหญ่รวมทั้งเลือกเดินเข้าไปในฉากดังเกมในสมัยก่อน แน่ๆว่าฉากในเกมบางครั้งอาจจะมิได้สลับซับซ้อนอะไร แม้กระนั้นก็มิได้มาเพียงแค่แอ็คชั่น 2D เพราะเหตุว่าในเกมมีอีกทั้งฉากที่พวกเราได้บังคับรถยนต์เลื่อนให้วิ่งไปตามราง หรือขึ้นไปบังคับจรวด และก็ยังมีฉากใต้น้ำ ที่ออกมาไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกันเนื่องจากความยากมันสุดโหดเหี้ยมกว่าฉากแอ็คชั่นแบบปกติเสียอีก ฟังมองบางทีก็อาจจะป่าเถื่อนแต่ว่ายังดีที่ผู้ผลิตได้ใส่จุด Save แล้วก็ไอเทมช่วยเหลือผู้เล่นออกมาให้ใช้งาน แม้กระนั้นโดยรวมแล้วมันก็ยังเป็นเกมหัวร้อนซึ่งเป็นจุดแข็งมาตั้งแต่เวอร์ชั่น WiiU

มีโหมดง่ายในภาค Nintendo Switch

แล้วก็ข่าวดีสำหรับมือใหม่เนื่องจากว่า Donkey Kong Country Tropical Freeze เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะเพิ่มผู้แสดง Funky Kong ลิงยักษ์สุดแนวที่มากับ กระดานสำหรับเล่นโต้คลื่นที่เขาจะราวโหมดง่ายของภาคนี้ ด้วยเหตุว่าเขาจะมากับพรสวรรค์ ยกตัวอย่างเช่นการเดินบนหนามได้ (ด้วยเหตุว่าใช้กระดานสำหรับเล่นโต้คลื่น) และก็ยังลอยตัวในอากาศได้ช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้ตัวเกมง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายๆแน่ๆว่าสำหรับผู้ที่ถูกใจความเหี้ยมโหดอำมหิตบางครั้งอาจจะผิดหัวใจแม้กระนั้นพวกเราก็เลือกได้ว่าจะฝ่าแบบต้นฉบับ หรือแบบง่ายที่ทำให้หัวร้อนต่ำลง สมัครslotxo

Donkey Kong Country Tropical Freeze ไม่ใช่เกมใหม่แถมเป็นเพียงแค่การย้ายบ้านมาแค่นั้นมิได้ปรับภาพให้ดูดี แม้กระนั้นของเดิมก็นับว่าพอใช้ได้อยู่แล้ว แล้วก็แฟนเกมนินเทนโดน่าจะมิได้มุ่งมาดว่าจะมองเห็นกราฟิกที่ดูดีขึ้น แล้วก็แม้วัดกันที่เกมเพลย์เกมลิงยักษ์ภาคนี้นับว่าเด่นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่ามันเป็นจิตวิญญาณ

ของเกมดังในอดีตกาลมาอยู่ในเกมยุคสมัยใหม่ ที่เล่นได้สนุกสนานคุ้มรวมทั้งมีทางเลือกให้เด็กรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการหัวร้อนได้เลือกเล่นรวมทั้งสนุกสนานไปกับเกมได้ และก็ความสะดุดตาของเวอร์ชั่น Nintendo Switch เป็นการเล่นกับเพื่อนฝูงสองคนพร้อมโดยใช้ Joy-con เล่นคนละ 1 อันแล้วก็ใช้เล่นได้ทั้งยังต่อโทรทัศน์เล่นรวมทั้ง โหมด แท็บเล็ต

โดยรวมเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze เหมาะอย่างยิ่งถ้าเกิดคุณไม่เคยเล่นบน WiiU มาก่อนด้วยเหตุว่ามันเป็นเกมแอ็คชั่น 2D แถวหน้าของแวดวงเกมที่หาเล่นมิได้บนเครื่องอื่น แม้กระทั้งบนสมาร์ทโฟน แต่ว่าถ้าหากคุณเคยเล่นบน WiiU มาแล้วบางทีอาจจะไม่คุ้มนักด้วยเหตุว่ามันเป็นเกมเก่าที่ขายราคาเต็มๆที่เพิ่มของใหม่เข้ามาน้อยไปหน่อย แต่ว่าโดยภาพรวมแล้วมันก็ยังนับว่าเป็นอีกเกมน่าเล่นที่ออกบน Nintendo Switch แล้วก็ออกจำหน่ายในเดือนนี้ (พ.ค.)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *