kuroko no basket last game

kuroko no basket last game

kuroko no basket last game รีวิวเกมสุดท้ายที่มันส์สมกับเป็นเกมสุดท้าย

kuroko no basket last game

kuroko no basket last game แหวกกระแสหนังฟอร์มยักษ์กึ่งกลางบ้องกันอย่างยิ่งจริงๆครับผมสำหรับ Kuroko no Baskets: Last Game ภาพยนตร์แอนิเมะภาคหนังโรงของซีรีส์การ์ตูนได้รับความนิยมจากโชเน็นจัมป์ที่แม้ว่าจะจบไปนานแล้ว แต่ว่าแฟนคลับก็ยังคงเอ๋ยถึงกันไม่เสื่อมคลาย ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ต้องสะดุ้งที่จู่ๆพวกเราจะได้มองเห็นการรียูเนี่ยนกันของเจนเนอร์เรชั่นขว้างฏิหารย์ หากแม้การกลับมาคราวนี้ก็ใช่ว่าจะมาเล่นๆแม้กระนั้นมันเป็นข้อสรุปที่จริงจริงของหมดทั้งตัวมังงะแล้วก็โทรทัศน์ซีรีส์ซึ่งแฟนคลับKuroko ควรจะได้รับดูอย่างมาก เพราะเหตุว่าในทางความรื่นเริงใจจะต้องพูดว่าตอบปัญหาได้ดิบได้ดีระดับหนึ่งเลยครับผม xo

ชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่น : 劇場版 黒子のバスケ LAST GAME

ชื่อภาษาไทย : ระอุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส : เกมในที่สุด

แนว : Sport, Action

ชนิด : The Movie

เริ่มฉาย : 18 มี.ค.ปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น, 20 เดือนกรกฎาคมปี 2017 ที่ไทย

เว็บอย่างเป็นทางการ : http://kurobas-lg.com/

เว็บอย่างเป็นทางการ (Majorcineplex.com) : http://www.majorcineplex.com/movie/kuroko-last-game

Kuroko no Baskets Last Game หรือในชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่นเป็น “劇場版 黒子のバスケ LAST GAME” สำเร็จงานอนิเมะฉบับภาพยนตร์จากของเดิมหนังสือการ์ตูนมีชื่อเสียงของอำเภอ Tadatoshi Fujimaki ที่เผยแพร่ลงในแมกกาซีนอาทิตย์ Weekly Shounen Jump แล้วก็พิมพ์ออกมาเป็นฉบับเล่ม 30 จบ โดยถือลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูนฉบับภาษาไทยโดยทางสถานที่พิมพ์เนชั่น เอ็ดมองเทนเมนท์

โดยภาคหนังโรงนี้ได้ผู้กำกับเป็นคุณ Shunsuke Tada ที่ส่งผลงานสำหรับในการควบคุมในภาคโทรทัศน์ซีรีส์มาสืบต่อในเวอร์ชั่นหนังโรง รวมทั้งได้แรงผลักดันจากหนังสือการ์ตูนภาคต่อตอนสั้นชื่อว่า Extra Game อำนวยการสร้างโดยทาง Production I.G ออกฉายหนแรกในวันที่ 18 เดือนมีนาคมปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับในบ้านพวกเรานั้น

ภาพยนตร์อนิเมชั่นประเด็นนี้ก็ได้ตระเตรียมเอามาฉายทางโรงหนังในเครือของ Major Cineplex ในวันที่ 20 เดือนกรกฎาคมนี้ ในชื่อไทยว่า “ระอุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส: เกมท้ายที่สุด”

kuroko no basket last game

เรื่องย่อ

รายละเอียดเล่าถึง“แจ็บเบอร์ว็อค” (Jabberwock) กลุ่มสตีทบาสเก็ตบอลจากประเทศอเมริกาได้เดินทางมาที่ญี่ปุ่นรวมทั้งได้ลงแข่งขันในแมทช์กระชับมิตรกับกลุ่มผู้แทนจากประเทศญี่ปุ่น “สตาร์กี้” (Strky) ผลเป็นกลุ่มสตาร์กี้ผู้แทนจากญี่ปุ่นแพ้อย่างหมดรูป แต่ว่าไม่มีอะไรที่จะน่าแค้นใจไปกว่าการเช็ดกเย้ยหยันจากกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อคที่ได้ดูถูกเหยียดหยามแวดวงบาสเกตบอลประเทศญี่ปุ่นอย่างยกโทษมิได้

เพื่อลบคำดูถูกนั้น… กลุ่มสตีทบารองเท้าสเกตบอลประเทศญี่ปุ่นศูนย์รวมรวมเอานักกีฬาตัวเด่นๆจาก “กลุ่มปาฏิหาริย์” โดยมี “ระอุโรโกะ” แล้วก็ “คางาไม่” เป็นตัวเล่นสำคัญ ในชื่อทีมเฉพาะกิจที่ชื่อว่า “วอร์พอล ซอร์ด” (Vorpal Swords) เข้าประมือกับกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อค… เกมสล็อต

“กลุ่มสตีทบารองเท้าสเกตบอลจากประเทศญี่ปุ่นจะสามารถเอาชนะกลุ่มจากอเมริกาได้หรือเปล่า?” ร่วมหาคำตอบได้ใน “ปะทุโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส : เกมในที่สุด” ตระเตรียมฉายในวันที่ 20 เดือนกรกฎาคมนี้ ในโรงหนังเครือ Major Cineplex เพียงแค่นั้น!!

kuroko no basket last game

รีวิวเรื่อง

การ์ตูนประเด็นนี้ถือว่าเป็นการ์ตูนแนวกีฬาบาสเกตบอลเรื่องหนึ่งที่ดังมากมายในหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่าฉบับของหนังสือการ์ตูนจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าการแข่งขันชิงชัยใน “เกมท้ายที่สุด” ยังไม่สิ้นสุด… ซึ่งจะต้องมาสืบต่อกันในภาคหนังโรงแค่นั้น!!

สำหรับลุกโรโกะในฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่นนั้นเป็นการนำรายละเอียดตอนพิเศษในตอน “Extra Game” มาสร้าง โดยจะเป็นการแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างกลุ่มรวมกลุ่มโหดเหี้ยมของฝั่งประเทศญี่ปุ่นอย่าง “กลุ่มปาฏิหาริย์” ในชื่อกลุ่มใหม่ว่า “วอร์พอล ซอร์ด” กับกลุ่มสุดเข้มแข็งแล้วก็โคตรเหี้ยนอย่าง “แจ็บเบอร์ว็อค” ผู้แทนจากประเทศอเมริกา ดินแดนที่กีฬาบาสเกตบอลตัวจริง บนสนามการแข่งขันชิงชัยที่ญี่ปุ่นที่นี้

แน่ๆว่ากลุ่มจากอเมริกามาในรอยเปื้อนของ “กลุ่มบอส” ที่เหนือชั้นทั้งยังความเข้มแข็งและก็วิธีที่มากกว่ากลุ่มจากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายเท่า แถมยังปากมากรู้สึกว่าไม่มีกลุ่มใดในประเทศญี่ปุ่นกลุ่มไหนจะสู้พวกงามเราได้ “แม้กระนั้นถิ่นของผู้ใดกัน คนนั้นก็จำต้องเก่งกว่าอยู่ตลอด” เมื่อพบกลุ่มรวมดาวอย่างวอร์พอล ซอร์ดที่ใช้กลเม็ดเด็ดพรายการเล่นบาสเกตบอลที่กล้าหาญจนถึงเกือบจะซ่าไม่ออก ตรงกันข้าม… วอร์พอล ซอร์ดเองก็ใช่ว่าจะสยบความเก่งกล้า + สั้นของกลุ่มแจ็บเบอร์ว็อคได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยเหมือนกัน สมัครslotxo

การเดินเรื่องในตอนต้นเรื่องค่อนข้างจะฉับไว เริ่มที่กลุ่มจากอเมริกามาแข่งขันกระชับมิตรด้วยก่อนที่จะโชว์เหี้ยนเทวดาจนถึงกลุ่มปาฏิหาริย์จะต้องออกโรงมาปราบ แม้กระนั้นตอนเกมในระหว่างการแข่งขันชิงชัยนั้นจะเป็นตอนที่ค่อนข้างจะนานที่สุดของหัวข้อนี้ เนื่องจากว่าในหนังบากบั่นเล่าถึงหน้าที่แล้วก็ความข้องเกี่ยวของสมาชิกในกลุ่มปาฏิหาริย์แทบจะทุกๆคน ที่จำต้องเอาชนะความเป็นที่สุดของตนเองแล้วก้าวผ่านข้อจำกัดของตนไปให้ได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้อาจจะส่งผลให้รู้สึกเบื่อเอาไว้เช่นกัน… สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยถูกใจอะไรที่มองยื้อเยื้อ แถมมีอีกประเด็นเป็น “ระอุโรโกะ” ไม่บทเด่นเท่า “อากาชิ” กระทั่งงงงันว่า “คนไหนกันแน่เป็นดารานำชาย?” กันแน่…

จุดที่ถูกใจรวมทั้งเด่นอย่างหนึ่งเป็น “ลีลาท่าทางรวมทั้งอิริยาบถการเล่นบาสเกตบอล” ของผู้แสดงทำเป็นดีเยี่ยมๆดูแล้วไม่ขัดลูกตาแล้วก็รู้สึกเช่นเดียวกับคนกำลังเล่นกีฬาบาสเกตบอลจริงๆอย่างยิ่งจริงๆ โดยรวมๆแล้วนี่ก็เป็น “เกมท้ายที่สุด” ที่แฟนคลับของลุกโรโกะไม่ความพลาดเป็นอย่างมาก ร่วมไปเชียร์กันได้ในโรงหนังเพียงแค่นั้น!!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *