lego scooby doo games

lego scooby doo games

lego scooby doo games รีวิวเกมเลโก้ และเนื้อเรื่องย่อพร้อมอัพเดทปัจจุบัน

lego scooby doo games

lego scooby doo games เป็นเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติที่มีพื้นฐานมาจาก Scooby-Doo ที่คุณสามารถเล่นกับอีกทั้งกลุ่มได้ ได้แก่ Shaggy, Velma, Daphne แล้วก็ Fred คุณไม่อาจจะเล่นกับ Scooby ได้โดยตรง แม้กระนั้นเขาจะรออยู่ด้านข้างคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

เกมนี้เป็นเกมแพลตฟอร์มเริ่มแรกที่มีต้นแบบเกมเริ่มแรก ครอสแพดเลียนแบบที่อยู่ทางด้านซ้ายเอาไว้ควบคุมการเคลื่อนที่นักแสดงของคุณ แล้วก็ทางขวามือจะมีปุ่มกระโจนแล้วก็จู่โจม คุณไม่ต้องใช้ปุ่มจู่โจมมากมายเยอะแค่ไหน เพราะคุณสามารถผ่านปัญหาเกือบจะทั้งหมดที่คุณพบได้ด้วยผู้กระทำระกระโดด slotxo

ในช่วงต้นของเลเวลคุณสามารถเลือกผู้แสดงที่คุณต้องการเล่นได้ พวกเขามีการเขยื้อนแล้วก็ความสามารถต่างๆเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นการตัดสินใจนี้ก็เลยเป็นสุนทรียศาสตร์โดยแท้ คุณอาจจะต้องการเลือก Shaggy แทน Fred ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะสามารถเล่นกับ Shaggy แล้วก็ Scooby ได้

LEGO Scooby-Doo Haunted Isle เป็นเกมแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายที่มีตัวละครสนุกสนานๆแล้วก็กราฟิกที่สุดยอดมาก มันค่อนข้างจะสั้นแต่ว่ามันเล่นได้ฟรี คุณไม่สามารถที่จะขออะไรมากยิ่งกว่านี้ได้

เรื่องราวย่อ

lego scooby doo games

เรื่องราวจะเล่าจุดกำเนิดของ สคูบี้ ที่ได้พบกับผู้ครอบครองอย่าง แช็คกี้ ก่อนที่จะได้พบกลุ่มอย่าง เฟรด, เวลม่า แล้วก็ แดฟนี่ กระทั่งแปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดกรุ๊ปสอบปากคำเรื่องลึกลับในชื่อ Mystery Inc. รับไขคดีสุดลึกลับทั่วราชอณาจะนับร่วมร้อยคดี โหลดสล็อตxo

แล้วพวกเขาจำเป็นต้องมาพบคดีที่ท้าที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อหมาซาตานเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! รวมทั้งเวลาที่กำลังสกัดกั้นไม่ให้เกิดเหตุการณ์ “วันหมาหายนะ” พวกเขากลับต้องมาพบว่าเจ้าสุนัขสคูบี้ มีความลับบางสิ่งที่หลบซ่อนไว้ซึ่งเกี่ยวโยงเหตุนี้ ที่จะมากับมหากาพย์ที่ชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะคาดคะเน

Scoob! สำเร็จงานดูแลของ Tony Cervone ในส่วนผู้แสดงก็จะได้ Frank Welker ผู้ครอบครองเสียงเจ้าตำรับเจ้าสุนัขสคูบี้ กลับมาบรรยายเสียงอีกรอบ พร้อมทั้งดาราหนังมากมายความสามารถ เช่น Will Forte, Zac Efron, Gina Rodriguez, แล้วก็ Amanda Seyfried ในบทกลุ่มสมาชิก Mystery Inc. แล้วก็ร่วมสร้างสีสันด้วย Tracy Morgan, Kiersey Clemons, Ken Jeong, Mark Wahlberg และก็ Jason Isaacs ในผู้แสดงที่คาดว่าจะมาจากทางค่าย Hanna-Barbera เพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้เป็นก้าวแรกของการเปิดจักรวาล Hanna-Barbera Cinematic Universe อาจจำต้องติดตามกันถัดไป

ตระเตรียมเจอกับการเสี่ยงอันตรายชักชวนตื่นเต้นและก็ฮาเต็มพิกัดของเจ้าสุนัขสคูบี้ดูและกลุ่ม Mystery Inc. ที่จำต้องพบคดีลึกลับที่มีโลกอีกทั้งใบเป็นพนันกับ Scoob! เข้าฉายวันที่ 24 เดือนพฤษภาคม 2020 ผู้ใดกันแน่เป็นแฟนการ์ตูนประเด็นนี้ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เหตุการณ์ปัจจุบัน

lego scooby doo games

Warner Bros. เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ได้รับผลพวงจากวิกฤติ COVID-19 ที่แพร่ระบาดไปทั้งโลก โดยได้เลื่อนระบุฏาย Wonder Woman 1984 จากมิถานายน 2020 เป็นส.ค. 2020 ทั้งยัง รวมทั้งภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่ถูกเลื่อนไปฉายปี 2021 หรือ 2022 อย่างยิ่งจริงๆ

ปัจจุบัน Warner Bros. ได้ประกาศว่าทางสตูดิโอแอนิเมชัน Scooby-Doo หรือ SCOOB! จะให้เช่าทางช่องทาผ่านบริการ VOD (Video On Demand) ในวันศุกร์ที่ 15 พ.ค. 2020 ซึ่งตรงกับหมายกำหนดการเข้าฉายโรงหนังเดิมของแอนิชันหัวข้อนี้ก่อนจะกำเนิดวิกฤติ COVID-19 slot

SCOOB! จะให้เช่าในแบบดิจิทัลในราคา 19.99 เหรียญ (ราวๆ 650 บาท) ซึ่งจะรับดูได้ 48 ชั่วโมง แล้วก็จะขายในแบบดิจิทัลในราคา 24.99 เหรียญ (ราว 810 บาท)

ดังนี้ Ann Sarnoff ผู้ครองตำแหน่งประธานของ Warner Bros. พูดว่า

“ในตอนที่พวกเรากำลังคอยว่าจะฉายผลงานในโรงหนังได้ขณะใด พวกเราก็จำต้องคิดหาวิธีที่จะเสนอรายละเอียดของพวกเราใหม่ พวกเรารู้ดีว่าแฟนคลับต้องการดู SCOOB! กัน แล้วก็พวกเรายินดียิ่งที่จะนำแอนิเมชันฟีลกูดมาให้ดูกันทั้งยังครอบครัวที่บ้านได้เลย”

ที่จริงแล้ว การที่ภาพยนตร์หลายเรื่องได้ถูกแปรไปฉายผ่านทางบริการสตรีมไม่งหรือให้เช่าทาง VOD ละเว้นเพียงภาพยนตร์ที่ดินสตูดิโอตั้งความหวังไว้อย่าง Wonder Woman 1984 ที่ทุ่มทุนสร้างไปถึง 175 ล้านเหรียญ ซึ่งยังรวมค่าการตลาดนั้น ที่ยังคงจำเป็นต้องเข้าฉายในโรงหนังเพื่อสร้างกำไรจากที่คิดแผนไว้

นอกเหนือจากนี้ก็ยังมี The Batman เวอร์ชันอาชญากรรมสุดมืดหม่นหมองของผู้กำกับ Matt Reeves (แมตต์ รีฟส์) และก็ภาพยนตร์เรื่องราว Elvis Presley ของผู้กำกับสุดจี๊ดอย่าง Baz Luhrmann (บาซ เลอห์มานน์)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *