love story games

love story games

love story games รีวิวเกม STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town

love story games STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เกมทำฟาร์มดำเนินชีวิต Slow life เมื่อมองดูย้อนกลับไปจะพบว่า ซีรี่ส์นี้มาไกลมาก พร้อมดราม่าประเด็นการแยกตัวจาก Natsume ที่มีคนให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ต้นสายปลายเหตุความเป็นมาของเกมซีรีส์ STORY OF SEASONS ขึ้น

อีกทั้งเอาเกมที่เรื่องในอดีตมาทำใหม่ให้คนหายนึกถึงอย่าง Harvest Moon: Friends of Mineral Town มาลงในซีรีส์ SOS เปลี่ยนเป็น STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town แทน แน่ๆว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดียิ่งขึ้นจากเมื่อ 20 กว่าปีกลายมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

แล้วคราวนี้ ปีนี้เกมขายจะมีอะไรน่าดึงดูด? จะแปลงเป็นเพียงแค่ตำนานอย่างที่คนอีกหลายๆคนส่งสัยไหม? มีคนจำนวนไม่น้อยมากมายที่เล่นแล้วรู้สึกรังเกียจภาคนี้ ถูกใจภาค Doraemon มากยิ่งกว่าเสียอีก

เรื่องราว ฟาร์มที่สืบทอดรุ่นหลาน

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

พวกเราเดินทางออกมาจากเมืองใหญ่ เพื่อมาที่เมือง Pioneers of Olive เมืองชายฝั่งทะเล บังเอิญพวกเราเดินทางแล้วรถยนต์มอไซต์พวกเรามาเสียพอดี นายกก็เลยต้อนรับพวกเราแล้วก็บอกปู่พวกเราเป็นผู้ริเริ่มเมืองนี้ และก็เขาตื้นตันความกล้าหาญปู่ของพวกเรามากมาย ถ้าหากมีอะไรให้เขาช่วยบอกเขาได้ ส่วนเรื่องรถมอเตอร์ไซค์เขาจะเป็นคนจัดแจงให้เอง xo

เมืองมะกอก เป็นติดตามกับสมุทร เป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก ชอบมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าเกาะมาโดยใช้เรือ Ferry แม้กระนั้นก็ยังมีชื่อเสียงไม่มากมาย เหล่าผู้คนข้างในเมืองก็เลยหวังต้องการที่จะให้เมืองมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แปลงเป็นเกาะที่ยั่วยวนใจนักเดินทางมากยิ่งกว่าเดิม

อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าปู่ของพวกเราเป็นผู้ร่วมก่อร่างสร้างเกาะนี้มาก่อน พวกเราจะได้ยินเรื่องราวของปู่จากคำเล่าของบรรดาสหายๆปู่ ที่ยังมีชีวิตอยู่บนเกาะครั้งใดก็ตามสนทนากัน แล้วก็เสมือนพวกเราคนเมืองจะมีหวังเล็กๆให้พวกเราได้ช่วยทำให้เมืองรุ่งโรจน์ขึ้นด้วยจ้ะ

จะว่าก็ว่าเรื่องราวทำนองนี้มาอีกแล้ว เป็นที่ดินที่ตกทอดกันมา เพราะอะไรเกมทำฟาร์มส่วนมากจะต้องเรื่องราวลักษณะเดียวกันหมด แม้กระนั้นส่วนเริ่มยังไม่เรื่องสำคัญจ้ะ

สำคัญเป็นเรื่องราวระหว่างในเกม พวกเราจะได้ทราบจะผู้แสดงประวัติความเป็นมาของแต่ละคน ผ่านบทสำหรับพูดในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ใช่แค่ตอบผ่านๆเมื่อพวกเราเข้าไปถาม แม้ว่าจะเป็น dialog เดิม แต่ว่ามีคำตอบที่นานัปการ

ยิ่งถ้าพวกเราทำให้ผู้คนข้างในเกมไว้ใจ แต่ละครั้งจะกำเนิด Event ทำให้พวกเรารู้จักสถานะการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ของนักแสดงนั้นมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นผู้เล่นจำต้องอยู่ให้ถูกเวลาตรงสถานที่นะคะ แน่ๆว่านี่ก็เป็นข้อดีของซีรีส์ SOS อยู่แล้ว

แต่ว่าถูกใจนาชูใบหน้านี่คล้ายคลึงกันราวกับเป็นพี่น้องกันแทบทุกภาค เสมือนตกทอดกันมา มองเห็นทีแรกทรงนี้ใช่เลยนายกแน่ๆ ฮา

Gameplay

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

ไม่ทันไรพวกเราก็มีฟาร์ม ภาคนี้จะพูดว่าเล่นได้ออกจะง่าย ไม่เสมือนภาคก่อนที่จะเล่นแล้วรู้สึกพวกเราจะต้องหมั่นเพียรมากมาย กว่าพวกเราจะมีของต่างๆเพราะเปิดมาพวกเรามีคอกสัตว์มีสัตว์โดยที่พวกเราไม่มีความจำเป็นเก็บตังค์ซื้อเลย สมัครslotxo

แต่ว่าใช่ว่าพวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อสัตว์ต่างๆตัวเกมตั้งอกตั้งใจทำออกมาให้เหล่าผู้เล่น เล่นได้มากมายสายเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนใดกันสายปั๊มเงินผู้ใดกันแน่สายตัดไม้หาของก็เล่นได้สบาย เพราะว่ามีการคราวฟต์ที่ทำออกมาได้คุ้นๆเกม Stardew Valley เลยจ๊ะ

การแต่งตัวละคร การเลือกเพศจะไม่ถามพวกเราว่าพวกเราเป็นเพศไหน แต่ว่าจะให้พวกเราแต่งตัวก่อนจ้ะว่าพวกเราปรารถนาแต่งตัวละครออกมาเป็นแบบไหน และหลังจากนั้นก็ค่อยถามเมื่อตอนเลยเรื่องราวเลย

พวกเราสามารถเลือกได้เยอะแยะ มากจริงๆสำหรับเกมทำฟาร์มนึกว่าเล่นเกมแต่งตัว แต่งตัวเป็นหญิงแม้กระนั้นก็ยังสามารถใช้เสียงเป็นเพศชายได้ นี้ค่อนข้างจะอิสระอย่างยิ่งจริงๆ

เรียกว่าสอบได้มากมายสำหรับผู้ที่เคร่งเรื่อง LGBT (กรุ๊ปบุคคลที่มีความมากมายหลายทางเพศ) เว้นเสียแต่ให้พวกเราเลือกการแต่งตัวตั้งแต่เริ่มเกมแล้ว พวกเรายังสามารถแต่งตัวจากร้านขายของได้อีกด้วยจ้ะ

เสื้อผ้าข้างในร้านทำให้พวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงชุด เปลี่ยนแปลงทรงผมที่ใส่ได้ตลอด และก็มีการอัปเดตมาให้ผู้เล่นได้หาของคราวฟต์เมื่ออยากได้ตัดชุดใหม่เรื่อยอีกทั้งชุด หมวก เครื่องเพชรพลอย

หากว่าทำฟาร์มก็งามหล่อได้หายห่วง ไม่ว่าจะมีกี่เทศกาลพวกเราก็มีชุดแปลงให้กับบรรยากาศได้ ไว้ถ่ายภาพงามๆข้างในเกม

เล่นเพลิดเพลินว่าไม่ลง

love story games
ภาพประกอบเกม STORY OF SEASONS

เหล่าเกมทำฟาร์มลือชื่ออยู่แล้วว่าเป็นเกมดูดเวลาชีวิต ยิ่งเวลานี้สร้างให้ความเหมือนจริงเพิ่มขึ้น ทำให้ผู้เล่นอย่างพวกเราติดกระทั่งว่างไม่ลงกันเลย เมื่อเล่นเกมนี้แล้วจะต้องรอคอยลุ้นว่าจะมีอะไรโผล่มา มีความลับหลบซ่อนอยู่ไหม เนื่องจากว่าค่ายนี้ถูกใจปรักปรำลับเอาไว้ ตั้งแต่ภาคก่อนๆแล้ว รวมทั้งมีจริงๆจ้ะ

แม้คนไหนประทับใจเกมแนวทำฟาร์มเกม STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เป็นอีกภาคในซีรีส์ STORY OF SEASONS ที่ดีนะขา สล็อต

ภาคนี้ได้เพิ่มความมีมิติสำหรับการทำฟาร์มที่ละเอียดมากขึ้น Mini Game ที่นานาประการ การปลดล็อก Achievement ทำให้เกมน่าค้นหา

แม้ว่าจะมีการกระตุกนิดหนึ่ง เฟรมเรตตกบ้างก็ตาม การโหลดที่ออกจะช้า แต่ว่าการโหลดช้าก็เป็นตอนๆที่พวกเราจะได้ดูภาพถ่ายของคนอื่นๆ แต่ว่าจำต้องสมัคร Nintendo Switch Online ก่อนนะคะแต่ว่าเรื่องระบบออนไลน์จำต้องรอดูจ้ะว่าทางผู้พัฒนาจะมีการอัปเดตอะไรมากขึ้นหรือเปล่า แต่ว่าสำหรับเล่นผู้เดียวและก็สาวกทำฟาร์มเกมนี้ทำออกมาแจ๋วเลยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *