เกมpc สเปคต่ํา

เกมpc สเปคต่ํา

เกมpc สเปคต่ํา รวมเกมเล่น คนเดียวสเปคต่ำมาแรงสำหรับปี 2021

เกมpc สเปคต่ํา การเล่นเกมคือการใช้เวลาว่างเพื่อบรรเทาอย่างหนึ่ง พวกเราสามารถเล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ เกมคอนโซล หรือเกมบนคอมพิวเตอร์ก็ได้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีความจำกัดเรื่องสเปคคอมบางทีอาจกลัวว่าพวกเราจะตามกราฟิกของเกมยุคนี้ไม่ทัน แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงจ้ะเนื่องจากว่า ShopBack Blog รวมลิสต์ เกมออฟไลน์ PC สเปคต่ำมาฝาก รับประกันว่าไม่ต้องมีคอมแรง ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตก็เล่นได้ เป็นเกมออฟไลน์มันๆเล่นผู้เดียวสนุกสนาน รวมมาไว้ให้แบบครบทุกรสแน่ๆ

เกมpc สเปคต่ํา

1. Dark Soul Remaster

เกมต่อสู้ออฟไลน์ยอดฮิตสำหรับคนที่ติดอกติดใจการ “เสพความตาย” ถูกใจเกมสู้ๆซาดิสม์ ตายแล้วตายอีกกับด่านหัวหน้าสู้ยากๆหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ที่มีความคิดว่าเล่นเกม PC ออนไลน์ หรือเกมไหนมันก็ง่ายไปหมด มาทดลอง Dark Soul มอง สำหรับคอเกมจำนวนมากคลั่งไคล้ในความทารุณโหดร้ายหินของเกม บวกกับเรื่องราวที่ลุ่มลึกสุดๆไอเทมทุกชิ้น บันทึกทุกเล่มที่คุณได้พบ ล้วนแล้วแต่มีเรื่องมีราวราวของโลกดาร์กแฟนตาซีที่นี้ xo

หากต้องการทดลองเล่น เสนอแนะให้เริ่มตั้งแต่ภาคแรก ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงว่าจะเป็นเกมเก่า ด้วยเหตุว่าในตอนนี้เขามีเวอร์ชั่น remastered แล้ว ปรับแก้จุดบกพร่องต่างๆแถมรันเฟรมเรทที่ 60 Fps ได้แล้วด้วย ส่วนเรื่องความคุ้มราคานี่ไม่ต้องเอ๋ยถึง เพราะว่าหากคุณเป็นเกมเมอร์ที่มีความเข้าใจแบบคนธรรมดาทั่วไป เพียงแค่จัดการเรื่องราวหลักก็ขว้างไป 40-50 ชั่วโมงแล้ว หากจะเก็บรายละเอียดทั้งปวงก็จำเป็นต้องเล่นเกม 100 ชั่วโมง ขึ้นไป เล่นได้คุ้มแน่ๆ

ราคา : 1,290 บาท

สิ่งที่ต้องการอย่างต่ำ :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 64-bit, Service Pack 1

หน่วยประเมินผล: Intel Core i5-2300 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz

หน่วยความจำ : แรม 6 GB

กราฟิก : GeForce GTX 460, 1 GB / Radeon HD 6870, 1 GB

DirectX : เวอร์ชัน 11

พื้นที่เก็บข้อมูล : 8 GB

การ์ดเสียง : DirectX 11 sound device

เกมpc สเปคต่ํา

2. Far Cry 5

มาที่เกมออฟไลน์มันๆสำหรับสายยิงกันบ้าง กับซีรีส์เกมยอดฮิตชั่วนิจนิรันดร์ Far Cry ที่เดินทางมาถึงภาค 5 แล้ว แต่ว่าถึงก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมิได้เล่นภาคก่อนหน้ามา ก็เล่นได้สนุกสนานอยู่ เนื่องจากเรื่องราวในแต่ละภาคจะมิได้เกี่ยวโยงอะไรกัน จะมาเริ่มเล่นภาคนี้เลยก็ย่อมได้ โดย Far Cry ภาคนี้มีเบื้องหลังเป็นจังหวัดขอบของอเมริกา มีฟีพบร์เด็ดเป็นสามารถเล่นกับเพื่อนฝูง 2 คนหรือจะเล่นผู้เดียวก็ได้ เพื่อต่อสู้คุ้มครองความมีชีวิตรอดแล้วก็ความอิสระของคนเราหรือผู้แสดงที่อยู่ในเกม แน่ๆว่าส่วนประกอบของความเป็น Far Cry ที่เป็นเสน่ห์ของเกมเลยก็ว่าได้ ยังอยู่ครบหมด เรื่องราวเข้มข้น ทำภารกิจต่างๆยึดค่าย ล่าสัตว์มาอัปเกรดของ แถมมีฉากจบหลายแบบด้วย ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับความประพฤติปฏิบัติของผู้เล่นล้วนๆ สมัครslotxo

ราคา : 1,600 บาท

สิ่งที่มีความต้องการอย่างน้อย :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7 64-bit, Service Pack 1

หน่วยประเมินผล : Intel Core i5-2300 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz

หน่วยความจำ : แรม 6 GB

กราฟิก : GeForce GTX 460, 1 GB / Radeon HD 6870, 1 GB

DirectX : เวอร์ชัน 11

พื้นที่เก็บข้อมูล : 8 GB

การ์ดเสียง : DirectX 11 sound device

เกมpc สเปคต่ํา

3. Journey

มาที่เกมออฟไลน์ PC สเปคต่ำ แต่ว่าภาพงาม แถมเนื้องเรื่องแล้วก็เพลงประกอบก็ดี๊ดีจนกระทั่งต้องการบอกต่อ พวกเราจะได้รับบทเป็นนักตรวจสอบเพื่อออกตรวจโลกสมัยโบราณอันลี้ลับ น่าประหลาดใจ เหนือทะเลทรายและก็ซากที่รอคอยให้พวกเรามาเปิดเผยความลับที่หลบเอาไว้ เล่นผู้เดียวก็ได้ หรือต้องการรวมกลุ่มกับสหายดีแล้ว เป็นเกมแนวเสี่ยงอันตราย ไขปัญหา ราคาถูกแต่ว่าเล่นเพลิดเพลินไม่แพ้เกมใหญ่ แถมภาพแล้วก็เสียงก็สวยอลังการ เป็นอีกหนึ่งเกม PC ที่พวกเราต้องการเสนอแนะสำหรับผู้ที่หาเกมแนว puzzle ภาพงามๆไว้เล่นแก้เบื่อจ้ะ

ราคา : 239 บาท

สิ่งที่มีความต้องการอย่างต่ำ :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7

หน่วยประเมินผล : Intel Core i3-2120 | AMD FX-4350

หน่วยความจำ : แรม 4 GB

กราฟิก : Nvidia GTS 450 | AMD Radeon HD 5750

พื้นที่เก็บข้อมูล : 4 GB

เกมpc สเปคต่ํา

4. The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

ยอดเยี่ยมเกม MMORPG Openworld ในตำนาน ที่แม้ว่าจะวางขายมานับเป็นเวลาหลายปีแต่ว่าก็ยังเป็นที่นิยมไม่แปลง มีการอัปเดตและก็ยังคงมีกรุ๊ปผู้เล่นออกมาเสวนาแลกประสบการณ์แล้วก็รายละเอียดดัดแปลงแก้ไขที่เรียกว่า Mod เพื่อเสริมความแปลกใหม่ให้ตัวเกมอยู่เป็นประจำ ในเรื่องพวกเราจะได้รับบทเป็น Dragonborn นักสู้ในตำนานของโลก Skyrim ขอบอกว่าคนไหนกันแน่เล่นเกมแนวแสดงบทบาท เริ่มเดินทางทำภารกิจ ปราบภูติผี ล่ามัขี้งกร จำต้องไม่พลาดจ้ะ เว้นเสียแต่ระบบเกมจะคลาสสิกทำให้พวกเราติดงอมแงมแล้ว สิ่งที่ดีเลิศอีกอย่างของ Skyrim ก็คือเรื่องราวที่ลุ่มลึก เชิญชวนติดตาม คนใดได้เล่นยืนยันว่าเผลอแปปเดียวฟ้าสว่างแบบไม่ทันรู้ตัวเลยหล่ะ สล็อต

ราคา : 1,410 บาท

สิ่งที่จำเป็นอย่างต่ำ :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)

หน่วยประเมินผล : Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945

หน่วยความจำ : แรม 8 GB

กราฟิก : NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB

พื้นที่เก็บข้อมูล : 12 GB

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *