mario games

mario games

mario games แนะนำอันดับสำหรับเกมมาริโอ้แต่ละภาคที่น่าเล่นที่สุด

mario games

mario games ท่ามกลางข่าวลือว่าปู่นินจะรีมาสเตอร์เกม Super Mario ภาค 3D เพื่อสังสรรค์ครบรอบ 35 ปี เกม มาริโอ ที่ภาคแรกออกในปี 1985 แม้ว่าจะยังไม่รับรองแม้กระนั้นก็เป็นได้สูงว่าแฟนคลับจะได้เล่นเกม มาริโอฉบับปรับภาพใหม่ให้เป็นระดับ HD กันอีกรอบ ซึ่งตอนเนื้อหานี้ออกรวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากปู่นินและจากนั้นก็เป็นได้ slotxo

วันนี้คณะทำงาน ก็เลยได้เก็บเอา 5 ชั้นเกม Super Mario ภาคที่สร้างในแบบสามมิติ ที่คงจะเข้าถึงแฟนเกมแบบใหม่ได้มากกว่ามาให้ดูกัน โดยทั้งยัง 5 เกมอยู่ในรายนามของข่าวซุบซิบว่ามันจะถูกเอามารีมาสเตอร์ใหม่ด้วย ไปดูกันว่า คุณลุงหนวดในแบบอย่าง 3D มีภาคไหนน่าดึงดูดรวมทั้งน่าจะหามาเล่นบ้าง มั่นใจว่าแฟนคลับบางทีอาจจะไม่เคยเล่นบางภาคเลยด้วย เพราะเหตุว่ามันออกในสมัยที่คอนโซลนินเทนโด ไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่

Super Mario Sunshine (2002) ออกบน Game Cube

mario games

หนึ่งใน Super Mario ภาคที่ไม่ค่อยบรรลุเป้าหมายในทางยอดจำหน่ายแล้วก็ความชื่นชอบพอๆกับภาคก่อน เพราะว่ามันออกบน Game Cube คอนโซลที่ขายไม่ดีซักเท่าไหร่ ทำให้แฟนคลับคนประเทศไทยบางทีก็อาจจะไม่เคยเล่น นักเขียนเองก็ได้เล่นบน Wii เพราะเหตุว่ามันเล่นแผ่น Game Cube ได้ แม้กระนั้นผู้ใดกันจะทราบดีว่ามันเป็นอีกหนึ่งในเกม มาริโอ ที่สนุกสนานมากมายภาคหนึ่ง แล้วก็มีไม่เหมือนกันแล้วก็แปลกใหม่สำหรับสมัยนั้น

โดยมันนับเป็นมาริโอภาคแรกๆที่มีคัทซีนเรื่องราวยาวๆเป็นจริงเป็นจังมากยิ่งกว่าเดิม โดยเรื่องในเกมจะกำเนิดเมื่อคุณลุงหนวดมาริโอ มาพักร้อนที่เกาะสมุทรฤดูร้อนอย่าง Isle Delfino แม้กระนั้นได้ถูกให้ร้ายจนกระทั่งจำเป็นต้องติดตะรางเนื่องด้วยทำเมืองให้เบื้อนสี แม้กระนั้นก็ได้รับช่องทางรวมทั้งได้อาวุธใหม่เป็นปืนฉีดน้ำระบบ AI ที่เรียกว่า Flash Liquidizer Ultra Dousing Device (F.L.U.D.D.) เพื่อชำระล้างรวมทั้งค้นหาข้อเท็จจริงบนเกาะเขตร้อนที่งดงามมากมาย

แบบอย่างการเล่นมันเป็นเกม 3D ที่ปรับมุมกล้องถ่ายรูปได้แล้วก็ฉากในเกมจำเป็นต้องย้ำการใช้ปืนฉีดน้ำแรงกดดันสูงเพื่อจู่โจม แล้วก็ใช้เพื่อสำหรับการลอยตัวของมาริโอ แล้วก็ยังเพิ่มความสลับซับซ้อนของฉากให้มากยิ่งกว่าเดิม ผู้เล่นจำต้องใช้ความสามารถแล้วก็ทั้งยังรอประยุกต์ไอเทมแล้วก็แปลงมุมกล้องถ่ายรูปกันตลอด ทำให้ Sunshine นับว่าเป็นเกมในเครือญาติมาริโอ ที่มีความยากสูงเยอะที่สุดภาคหนึ่ง โหลดสล็อตxo

หากว่าไม่มีเบื้องต้นการเล่นเกม 3D มาริโอมาก่อนรับรองว่าจบยาก แต่ว่าแม้กล่าวถึงความสนุกสนานมันก็ไม่แพ้ภาคไหนด้วยเหมือนกัน โดยในขณะนี้หาเล่นได้แบบถูกตามกฎหมายบน Game Cube แล้วก็บน Wii อย่างไรก็ดีมันยอดเยี่ยมในรายนามเกมมาริโอ ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเอามาผลิตใหม่แบบ HD รีมาสเตอร์เร็วๆนี้บน Nintendo Switch

Super Mario 3D World (2013) ออกบน WiiU

mario games

หนึ่งในเกมมาริโอที่มาแปลกอีกภาคหนึ่ง เพราะว่าเป็น 3D ซึ่งสามารถเล่นได้มากถึง 4 คนพร้อมเพียงกันในจอเดียวแบบเกมในสมัยก่อน และก็เกมนั้นเป็น Super Mario 3D World ที่ออกบน WiiU เครื่องโฮมคอนโซลที่ขายได้น้อยมาก มั่นใจว่าหลายท่านบางครั้งก็อาจจะไม่เคยเล่นแน่ แม้กระนั้นคนไหนจะรู้ดีว่า 3D World เป็นเกมคุณลุงหนวดที่บันเทิงใจมากมายอีกหนึ่งภาคที่ถูกลืมไป

Super Mario 3D World มาแปลกตั้งแต่เริ่มเนื่องจากว่าเจ้าฟ้าหญิงพีชมิได้โดนลักพาตัวจากระอุปป้า แม้กระนั้นเจ้าตัวร้ายแปรไปจับกุม เทพธิดาหลายสี ทำให้มาริโอแล้วก็สหายๆจะต้องออกไปช่วยเหลือ แล้วก็แน่ๆว่าผู้แสดง 4 ตัวที่เล่นซอมซ่อมกันจะมาทั้งยัง มาริโอ, ฝ่าจิ, เจ้าฟ้าหญิงพีช รวมทั้ง Toad ที่จะจะต้องออกไปตามหานางอัปสรหลายสีให้ครบ และไม่ใช่ทีแรกที่นินเทนโดใช้ไอเดียนี้ เพราะเหตุว่าในเกม Super Mario 2 ฉบับ USA บนแฟมิคอม เคยเล่นกันครบกลุ่มมาสุดแต่มิได้เล่นพร้อม 4 คน

แบบอย่างการเล่นของ 3D World ถึงแม้ชื่อภาคจะพูดว่าเป็นสามมิติ แม้กระนั้นมันถูกจำกัดมุมกล้องถ่ายภาพมากมาย เรียกว่าบางทีก็อาจจะถูกล็อกคงที่ในหลายส่วนในเกม ที่จำต้องจำกัดเนื่องจากว่าภาคนี้ เล่นได้ 4 คนพร้อมเพียงกันและไม่ได้แบ่งจอด้วย ทำให้ผู้เล่นจะต้องมองดูในมุมกว้างๆแต่ว่าปู่นินก็สร้างเกมให้สนุกสนานได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งผู้ผลิตยังจัดการกับปัญหาเวลานักแสดงเดินแบบไม่คอยกัน

เนื่องจากเกมมีการใช้ความเร็วสูงสำหรับเพื่อการเล่น ด้วยการเปลี่ยนให้นักแสดงที่ตามไม่ทันด้วยการแปลงผู้ที่เดินช้ากว่าให้อยู่ในฟองสบู่แล้วลอยตามมาแทน นอกนั้นกราฟิกในเกมยังอยู่ในระดับแนวหน้าของเกมเครือญาติมาริโอ ที่แม้ว่าจะผ่านเวลามายาวนานหลายปีแล้วภาพก็ยังดูดีอยู่ slot

ส่วนตอนนี้คนใดกันต้องการเล่นแบบถูกลิขสิทธิ์ คุณสามารถหาเกม Super Mario 3D World เล่นได้เฉพาะบน WiiU แค่นั้น แต่ว่าข่าวซุบซิบว่าปู่นินกำลังเอามาปัดฝุ่นขายใหม่อีกครั้งบน Nintendo Switch

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *