matching game

matching game

matching game รีวิว Sumi Sumi: Matching Puzzle เกมแบ๊ว

matching game

matching game ขอเกริ่นนำ หน่อยนึงถึงอันเพศผู้เขียนนั้น เป็นผู้ที่เล่นเกมได้นานาประการแนว (แม้กระนั้นไม่เก่งสักแนว ^_^)จะมีเว้นเสียแต่ก็แค่เกมแนว FPS หรือRPG ทั้งหลายแหล่ ที่เล่นแล้ววิงเวียน กับเล่นแล้วเข้าไม่ถึง แต่ว่าที่เล่นแทบจะตลอดระยะเวลาก็อาจจะต้องชูให้เกมแนว Arcade ทั้งหลายแหล่บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถหาเล่นได้อย่างง่ายๆ

แล้วก็มีความมากมาย โดยตัวเกมแนว Arcade นี้มีมากบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งเป็นเกมซึ่งสามารถจบเกมในแต่ละตาได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ซึ่งในเนื้อหานี้ก็จะมาเอ๋ยถึงเกม Sumi Sumi: Matching Puzzle เกมที่มีภาพสุดแสนจะน่ารักน่าเอ็นดู เอาไปโชว์หญิงแล้ว ผู้หญิงชอบบอกเกมอะไรสวยจัง slotxo

เกม Sumi Sumi: Matching Puzzle เป็นเกมแนว Puzzle ใสๆที่มองไม่มีอะไร แม้กระนั้นมันก็มีอะไร 555+ พิมพ์เอง มึนงงเอง

โดยตัวเกมนั้นมีแบบอย่างการเล่นที่เรียบง่าย โดยการทำภารกิจให้เสร็จในแต่ละฉาก กรรมวิธีเล่นเป็น การให้ผู้เล่นนั้นกดเลือกไปที่เหล่าบรรดานักแสดงเพื่อจะทำลาย ให้ได้ตามวัตถุประสงค์ หรือตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ยิ่งเรียงมากมายๆยิ่งได้คะแนนเยอะแยะ แล้วก็ทำให้พวกเราสามารถได้รับพลังพิเศษที่แปรไปตามปริมาณของการจัดลำดับของเหล่าบรรดานักแสดงเป็นDrum หรือกลองจำพวกต่างๆที่มีต้นแบบการทำลายต่างๆที่ต่างกัน เป็นต้นว่า Arrow drum , Circle drum ,Rainbow drum ฯลฯ

ซึ่งด้านในเกมนั้นยังมีไอเทมช่วยเหลือต่างๆที่ทำให้เหล่าบรรดาผู้เล่น สามารถทำภารกิจเสร็จได้อย่างเสร็จที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ได้แก่ ไอเทมเพิ่มผู้กระทำดของผู้เล่น 3 ครั้ง ไอเทมสุ่มกลองตั้งแต่เริ่มเกม ฯลฯ

โดยไอเทมเสริมพวกนี้ที่ผู้เล่นสามารถใช้ เหรียญด้านในเกมในการซื้อ หรือบางไอเทมบางครั้งอาจจะจำต้องใช้เพชรสำหรับการซื้อ

ระบบอื่นๆที่น่าดึงดูดเป็นระบบนักแสดงผู้ช่วยของผู้เล่น (Buddies)ที่เป็นเหล่าบรรดานักแสดงที่สุดแสนจะสวย แต่ละตัวนั้นจะให้พลังที่แตกต่างกัน และสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจได้อีกด้วย

วิธีการใช้เหล่า buddies นั้นก็แค่รอคอยให้เกจพลังของนักแสดงที่พวกเราเลือกมาช่วยนั้นเต็ม ก็จะสามารถกดใช้ได้เลย และก็สำหรับในการเล่นแต่ละครั้งตัวเกมจะให้ใช้ใบไม้สำหรับในการเล่น 1 ใบ และก็ถ้าผ่านด่านนั้นๆได้ ก็จะได้ใบไม้เป็นการทดแทน 1ใบ เหมือนกัน

อีกหนึ่งเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Puzzle สุดน่ารักน่าเอ็นดู ด้ามจับเจ้าสุมิกโกะ คาแรคเตอร์สุดขนคิ้วท์ของ Sanx มาเป็นเจ้าก้อนกลมให้พวกเราจิ้มเล่นในเกม SUMI SUMI : Matching Puzzle เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว การันตีว่าคนไหนที่ชื่อถูกใจความมุ้งมิ้งมุไม่ จำเป็นต้องหลงเสน่ห์เหล่าสุมิกโกะรวมทั้งเกมนี้กันแน่ๆ !

เมื่อความน่ารักน่าเอ็นดูมาพบกับพัซเซิลชักชวนขบคิด SUMI SUMI : Matching Puzzle ก็เลยเกิดขึ้นมา !

matching game

สายสะสมนักแสดงจำเป็นต้องร้องว้าวกันแน่ๆจ้ะ เพราะว่านอกเหนือจากแก้พัซเซิล จับคู่เรียงสีแล้ว เกมนี้ยังสามารถสุ่มเปิดกล่องสะสมผู้แสดงใหม่ๆได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความรู้ที่ประยุกต์ใช้ช่วยสำหรับการเล่นได้แตกต่างไป เน้นย้ำสะสางด่านไปเรื่อยเหมือนเกมแคนดี้ครัช โหลดสล็อตxo

ตัวเกมใช้แนวทางปัดนิ้วเพื่อเลื่อนเจ้าตัวสุมิกโกะที่เช่นกันให้ไหลไปชนกัน โดยเป็นมุมมองแบบ iso-metric ที่บางด่านสามารถสลับแนวทางการไหลของตัวสุมิกโกะได้ด้วย ตามลูกศรที่ชี้อยู่บนพื้น

แต่ละด่านจะมีเงื่อนไขสำหรับเพื่อการผ่านแตกต่างกันไป บางด่านก็จะต้องขบคิดคิดแผนกันนิดเดียว ด้วยเหตุว่าตาเดินมีปริมาณจำกัด ถ้าหากใช้ปริมาณครั้งที่เลื่อนได้หมดไปโดยยังไม่บรรลุข้อแม้ภารกิจก็จะจัดว่าล้มเหลวในตานั้นโดยทันที รวมทั้งถ้าเกิดจะเล่นใหม่จำเป็นต้องเสียใบวัวลเวอร์ที่เป็นเสมือน energy สำหรับในการเล่น

ระบบบัดดี้ เป็นการเลือกสุมิกโกะมาเพื่อใช้ความรู้ (ได้สูงสุดพร้อม 3 ตัว) สามารถส่งสุมิกโกะออกไปเดินทางเก็บรวบรวมของต่างๆได้ด้วย

การเปิดกล่องสุ่มสุมิกโกะตัวใหม่ๆมาสะสมจะต้องใช้เพชรหรือไม่ก็เหรียญในเกมที่สะสมจากการผ่านด่านต่างๆทำไม่ชชันต่างๆหรือหากใครกันแน่ใจร้อนสายเปย์บางทีอาจใช้เงินจริงซื้อเอาก็ได้ ก็แหม แต่ละตัวน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ทั้งยังสุมิกโกะคอลเลคชั่นทั่วๆไป ไหนจะมีริลัคคุมะ วัวเกะปัง ลุกซึเนะโกะ อื่นๆอีกมากมาย คนใดกันมันจะห้ามใจไหวล่ะค่ะ !

และก็ตัวเกมยังมีระบบระเบียบ Log in Bonus ที่แจกของทุกคราวเมื่อเข้าเกมทุกๆวัน กับระบบไม่ชชันที่แจกของเมื่อเอาอย่างแผนการที่ระบุได้ มาไว้รอช่วยพวกเราอีกด้วย

matching game

ที่สำคัญเป็นมองเห็นใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดูอย่างนี้ แม้กระนั้นภารกิจแต่ละด่านก็มีความยากในระดับนึงอยู่จ้ะ ให้พวกเราได้ใช้ความคิดขบคิดกันบ้าง ใช่ว่าจะเพียงแค่จิ้มๆปัดๆและจากนั้นก็ผ่านได้อย่างสะดวกสบายถาง ฉะนั้นใครกันแน่ที่กลัวว่าตัวเกมจะวางแบบเลเวลมาปกติ ชักชวนเบื่อง่าย คงจะชอบกันจ้ะ slot

สรุปจากจิตใจนักเขียนสายแคชชวล จะต้องขอสารภาพว่าถูกใจเกม Sumi Sumi: Matching Puzzle ตั้งแต่ทีแรกเจอ เนื่องจากว่าด้วยรูปลักษณ์ของเหล่าบรรดาผู้แสดงที่สุดแสนจะน่ารักน่าเอ็นดู น่าสนใจ แม้กระนั้นเมื่อเล่นไปครู่หนึ่งกลับทำให้พบว่าตัวเกมนั้นที่ถึงแม้ว่าจะมองง่าย ดูดาย แม้กระนั้นภายหลังจากเล่นผ่านจนถึงไปถึงด่านที่ 10+ ก็เริ่มเจอกับความลำบากสำหรับเพื่อการเล่นให้ผ่านภารกิจ นี้ยังไม่รวมทั้งการพยายามทำให้ได้ 3ดาวครับผม

คนเขียนก็เลยมีคำถามว่าเพศผู้เขียนอ่อนเอง หรือเกมมันยากขึ้น เนื่องจากว่าถ้าหากไมกดใช้ไอเทมช่วยเหลือ ก็ผ่านได้ยากเสียเลยเกิน เล่นเพลิดเพลินมากมายก็มิได้เนื่องจากด้วยข้อแม้ของการเข้าเล่น1ครั้ง ต่อ 1ใบไม้ ก็เลยทำให้นักเขียนนั้นเบาๆใช้เวลาเล่นเกมนี้น้อยลงไปเรื่อยภายหลังผ่านระยะแรกของเกมไป

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *