matching games

matching games

matching games รวมเกมมือถือแนว Puzzle เล่นคล่องสมองใส

matching games เมื่อระลึกถึงเกมในยุคนี้ เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ก็คงระลึกถึงแนว MMORPG, Battle Royale หรือไม่ก็ MOBA แม้กระนั้นถ้าเกิดสหายๆทดลองดูย้อนกลับไปยุคแนวเกมเหล่านี้ยังไม่มีชื่อเสียงเท่าไรนัก เกมแนว Puzzle ก็นับว่าฮอตได้รับความนิยมพอควร รวมทั้งในขณะนี้เกมแนวนี้ก็เริ่มจะถูกกระแสเกมอื่นกลบเกือบจะหมด วันนี้ทางคณะทำงาน This Is Game Thailand ก็เลยฉวยโอกาสเก็บเกมโทรศัพท์มือถือแนว Puzzle ที่น่าเล่นมาให้เพื่อนพ้องๆได้โหลดกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

matching games

1. Dragons: Titan Uprising

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Puzzle RPG แนว Match-3 ไปสู่เกาะเบิร์คเพื่อช่วยเหลือ ‘ฮิคคัพ’ แล้วก็ ‘เขี้ยวกุด’ สำหรับเพื่อการกำจัดศัตรู คุณจะได้ทำตั้งแต่การผสมพันธุ์ ฟัก รวมทั้งเก็บมังกรในตำนาน ข้างในเกมจะด่านให้ท่านเล่นมากยิ่งกว่า 750 ด่าน ยิ่งผ่านด่านได้มากมากแค่ไหน ดินแดนที่คุณศึกษาค้นพบก็ยิ่งมากเพิ่มขึ้น พร้อมระบบภารกิจที่น่าดึงดูด PGSLOT

matching games

2. The Walking Dead: Battle RPG

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Puzzle RPG ลิขสิทธิ์แท้จาก AMC ที่ขนเอาผู้แสดงโด่งดังจากซีรีย์ The Walking Dead พร้อมให้ท่านสะสมอาวุธและก็พาไปพบกับฉากดังบนโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ลักษณะเดียวกันกับในซีรีย์ ในเกมคุณจะได้รวมพลและก็สะสมเหล่าผู้เอาชีวิตรอดที่มาพร้อมความรู้ความเข้าใจแตกต่างเพื่อเสริมเข้มแข็งให้กับกลุ่มของคุณ ก่อนส่งลงต่อสู้กับฝูงอมนุษย์เดินดินแล้วก็ศัตรูที่เป็นมนุษย์ร่วมกัน

matching games

3. Beyblade Burst Rivals

เกมโทรศัพท์มือถือ Match-3 Puzzle โดยนำฉากจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นโด่งดังอย่าง Beyblade Burst นำกลุ่มโดย ‘Valt Aoi’ แล้วก็ผองสหาย ต่อสู้เพื่อเป็นนักเบย์เบลดมือฉมัง เลือกนักแสดงที่ถูกใจและก็ทำภารกิจจากที่ได้รับมอบหมาย เพื่อก้าวสู่การประลองทัวร์นาเมนต์อันรุนแรง slotxo

คุณสามารถสะสมแล้วก็อัพเกรดเบย์เบลด ปลดล็อกพลังของเบย์เบลดที่หลบซ่อนอยู่ แล้วก็วางแผนเล่นเพื่อเอาชนะคู่ปรปักษ์ในโหมด ‘Ring Out Finishes’, ‘Survivor Finishes’ และก็ ‘epic

Burst Finishes’

4. The Chaser

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Match 3 RPG กราฟิเปลี่ยนเส้นหนังสือการ์ตูน คุณจะได้สวมบทเป็นเอเจนท์ ซึ่งมีบทบาทป้องกัน ‘Vermot’ นักแสดงที่ถูกไล่ล่าโดย Bravo คุณจำเป็นต้องต่อสู้ในระบบ Match 3 ยิ่งคุณปลดปล่อยไว้นานเยอะแค่ไหน พลังของศัตรูก็จะยิ่งหนักแน่นขึ้น ด้านในเกมคุณเลือกใช้อาวุธ, วัสดุอุปกรณ์เสริม แล้วก็ใช้สกิลให้กับวิธีการของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถร่วมโหมดจัดลำดับกับผู้เล่นรอบโลกได้อีกด้วย

5. Ragnarok CRUSH

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Match-3 ที่มีมากยิ่งกว่า 500 ด่านให้ท่านบันเทิงใจได้ไม่น่าเบื่อ เจอกับมอนสเตอร์จาก Ragnarok ไม่ว่าจะเป็น ‘โพริ่ง’, ‘บาโฟเมต’, ‘เซเวจ เบบี้’, ‘เดวิรุจิ’, ‘โกสต์สตริง’ และก็ฯลฯ สล็อต

6. Resort Hotel: Bay Story

เกมโทรศัพท์มือถือลูกผสมระหว่างแนว Simulation และก็ Puzzle สวมบทผู้จัดการสาวสวยบริหารเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บนชายหาดส่วนตัว พร้อมกับเรื่องราวที่น่าติดตาม เปลี่ยนแปลงสวนใหม่รวมทั้งตกแต่งสถานที่ให้กลับมางดงามอีกที นอกเหนือจากนั้น ด้านในเกมยังไม่นิเกม Match-3 ให้เล่นเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเกมอีกด้วย

7. LINE Puzzle Everytown

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Match 3 ท่องไปในเมืองที่เต็มไปด้วยความแจ่มใสแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดู ที่มาพร้อม 600 กว่าด่านให้ท่านท้า แก้ปัญหารวมทั้งสะสมเหรียญทองเพื่อซ่อมเมืองให้กลับมาสวยอีกรอบ ยิ่งกว่านั้นคุณจะได้สะสมผู้แสดงสุดแบ๊วมากยิ่งกว่า 40 ตัว

แต่ละด่านจะมีภารกิจที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะปล่อยเพนกวินที่ถูกขัง, หาไอเทมที่หลบซ่อนอยู่ในน้ำแข็ง, หาแบบแปลนที่อยู่ภายใต้พลาสมา รวมทั้งฯลฯLINE Puzzle Everytown

8. LINE: Disney Toy Company

ผู้เล่นจึงควรช่วยเหลือเหล่าบุคลากรในบริษัท Toy Company ที่เรียกว่า “Toys” หมายคือเหล่านักแสดงสุดสวยจาก Disney ทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเป็น Mickey Mouse, Winnie the Pooh และก็ Stitch ในต้นแบบ Toys ที่ถูกดีไซน์มาสำหรับเกมนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น โดยเริ่มแรกจะมีโดยประมาณ 40 ผู้แสดง และก็จะมีเหล่า Toys มาเพิ่มเติมอีกในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นจะมีเวลา 60 วินาทีต่อหนึ่งเกมสำหรับในการสไลด์พัซเซิล ขึ้น ลง ซ้าย ขวา และก็เก็บรวบรวม Toy Block ให้ได้มากที่สุด เพื่อเก็บคะแนนให้ได้สูงสุด

ผู้เล่นสามารถจัดตั้ง Toy ในฐานะ “My Toy” ก่อนเริ่มเล่นเกมได้ โดยใช้สกิลต่างๆสำหรับการเก็บรวบรวม Toy Block ซึ่งสกิลของแต่ละ Toy จะมีความรู้และความเข้าใจและก็เอฟเฟกต์สุดพิเศษที่ต่างกันออกไปตามเรื่องตามราวราวของแต่ละนักแสดงในโลกที่ Disney นอกเหนือจากนั้น Toy กลุ่มนี้ยังมี Toy House เป็นของตนเอง ผู้เล่นสามารถขยายแล้วก็เพิ่มเติมเนื้อหาให้ Toy House นี้ได้ด้วยการเล่นเกมอีกด้วย (คล้ายกับการผลิตบ้านตุ๊กตาฉบับจิ๋ว) รับประกันว่าสนุกสนานและก็เพลิดเพลินจนถึงวางไม่ลงแน่ๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *