เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู Kingdom Hearts III ในจีน “เซ็นเซอร์หมีพูห์” ป้องกันประธานาธิบดี

เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู Kingdom Heart III ภาคปัจจุบันของซีรีส์เกมแนว Action – RPG จากทางพี่เหลี่ยมเชาว์สติปัญญาอย่าง Square Enix อันมีลักษณะเด่นเป็นการผสมโลกรวมทั้งผู้แสดงของทางดิสนีย์เข้าไปในเกม แล้วก็ “วินนี่ เดอะ พูห์” เป็นพวกพ้องกลุ่มตัวการ์ตูนที่จะได้ปรากฏในภาคนี้ ที่ดินภาครัฐของจีนดูเหมือนจะไม่ชื่นมื่นตุ๊กตาหมีชื่นชอบน้ำผึ้งสักเท่าไหร่ถึงขนาดจำเป็นต้องเซ็นเซอร์นักแสดงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นออกมาจากเกม xo

เหตุผลที่มันเป็นแบบนั้นก็ไม่มีอะไรมากมายขอรับ ถ้าคนใดกันแน่จำในกรณีที่ทางรัฐบาลจีนสั่งแบน “วินนี เดอะ พูห์” เพราะว่าชาวเน็ตในประเทศของพวกเขานำผู้แสดงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไปล้อเลียนรวมทั้งเปรียบเทียบกับรูปร่างลักษณะด้านนอกของผู้นำคนปัจจุบันอย่างนายสี จิ้นผิง (Xi Jinping) ซึ่งใน Kingdom Hearts 3 เองก็มีด่าน (ในเกมจะเรียกเป็นเวิด์ล) ที่เป็นโลกของวินนี่ เดอะ พูห์นั่นเอง ทางรัฐบาลของจีนเลยขอจัดการกับปัญหาด้วยการเซ็นเซอร์ผู้แสดงหมีพูห์

Kingdom Hearts III จะวางขายในวันที่ 25 ม.ค. 2019 โดยจะลงให้เฉพาะแพลตฟอร์มคอนโซลหลักที่สมัย 2 เครื่อง PlayStation 4 รวมทั้ง Xbox One

Kingdom Hearts 3 เป็นภาคหลักภาคที่ 3 ของซีรี่ส์ Kingdom Hearts ที่เป็นโปรเจ็คท์เกมยักษ์ใหญ่ด้วยกันระหว่าง Square-Enix (ที่ในขณะนั้นยังเป็น Square Soft) ผู้ผลิตซีรี่ส์อย่าง Final Fantasy และก็ Walt Disney Studio ผู้ผลิตสรรค์ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่เรารู้จักกันดี ทำให้ซีรี่ส์นี้เป็นการ Cross-over กันระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกรวมทั้งทิศตะวันออกที่ สล็อต

พวกเราจะได้มองเห็นนักแสดงจากภาพยนต์อนิเมชั่นของดิสนี่ย์(รวมทั้งพิกซาร์ในขณะนี้)มาโลดแล่นด้วยกันกับผู้แสดงจากเกมดังๆของ Square-Enix อย่างซีรี่ส์ Final Fantasy แล้วก็ภาคที่ 3 นี้ก็จะเป็นผลสรุปของรายละเอียดสำคัญของเกมที่เริ่มมาตั้งแต่ภาคแรก แล้วก็เป็นภาคที่แฟนคลับต่างก็คอยกันมากมายว่า 10 ปีนับจากภาค 2 ได้วางขายในปี 2005

จะต้องขอออกสตาร์ทก่อนว่าผมเป็นเลิศในแฟนของซีรี่ส์นี้ที่ติดตามมันมาอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะมิได้ถึงกับขนาดตามไปเล่นภาคย่อยทุกภาคจนกระทั่งรู้เรื่องเรื่องราวทั้งปวงอย่างทะลุปรุโปร่ง แม้กระนั้นก็มากพอที่จะรู้เรื่องอะไรๆที่เกิดขึ้นในภาคนี้ได้ในระดับหนึ่ง ผมใช้เวลาทั้งปวง 36 ชั่วโมงสำหรับการจบรอบแรกในโหมด Proud มันก็คือโหมดยากของเกม ก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยมีประโยชน์กับหลายท่านได้ครับ

เกมส์ หมี พู

เรื่องราวของซีรี่ส์ Kingdom Hearts นั้นเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ โซระ (Sora) หนุ่มน้อยผู้อาศัยอยู่กับเพื่อนซี้สองคนเป็น ไคริ (Kairi) รวมทั้ง ริระอุ (Riku) บนเกาะที่เคราะห์กรรม (Destiny Island) ก่อนที่จะไม่ตั้งใจเปลี่ยนมาเป็นผู้ถือคีย์เบลด (Keyblade) อาวุธปัญหาที่มีหน้าตาเสมือนกุญแจขนาดยักษ์ แล้วก็จำต้องเริ่มเดินทางไปยังโลกต่างๆจากอนิเมชั่นของดิสนี่ย์ร่วมกับโดนัลด์ ดั๊ก (Donald Duck) รวมทั้งกู๊ฟฟี้ (Goofy) เพื่อตามหาเพื่อนฝูงทั้งคู่ของเขา

อันนำมาซึ่งการเสี่ยงภัยที่ลงเอยด้วยการคุ้มครองป้องกันจักรวาลจากคนร้ายผู้หมายจะครอง Kingdom Hearts แหล่งพลังงานแล้วก็ความคิดอันเป็นเช่นหัวใจของอีกทั้งจักรวาล โดยใน KH3 นั้นจะเกิดเรื่องราวตลอดจากเรื่องใน Kingdom Hearts 3D : Dream Drop Distance บนเครื่องที่วางขายบนเครื่อง Nintendo 3DS

ซึ่งเป็นเหตุย่อยข้างหลังเรื่องในภาค 2 บนเครื่อง Playstation 2 แล้วก็เป็นภาคหมดเรื่องราวของ เซอานอร์ท (Xehanort) ตัวร้ายผู้อยู่เบื้องหลังสถานะการณ์ของทุกๆภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา(ไม่นับภาค Union แล้วก็ Union X ที่เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแล้วก็มีเรื่องราวเล่าถึงอดีตกาลที่ไกลมาก) ทำให้ภาคนี้แปลงเป็นภาครวมรุ่นที่เหล่านักแสดงจากภาคก่อนๆจะมารวมตัวกันเพื่อประมือกับเซอานอร์ทเป็นคราวสุดท้าย

เรื่องราวของซีรี่ส์นี้จัดคือปัญหาสิ่งสำคัญที่ทำให้ KH นั้นยากต่อการที่ผู้เล่นคนใหม่จะเข้าถึงได้ ด้วยการที่รายละเอียดนั้นกลาดเกลื่อนไปอยู่ตามภาคย่อยต่างๆเยอะแยะที่ต่างก็อยู่บนเครื่องเล่นคนละเครื่อง ซึ่งแม้ว่าจะเป็นภาคเสริมแม้กระนั้นก็เป็นหัวใจสำคัญอีกทั้งในด้านเงื่อนต่างๆของเรื่องรวมทั้งการได้ทราบจะผู้แสดงใหม่ๆแล้วก็แม้จะสามารถตามไปเล่นจบครบทุกภาคได้ แม้กระนั้นเรื่องราวในจักรวาลของ KH ก็ถูกขยายต่อยอดกระทั่งมีวิธีการมีหลักเกณฑ์อะไรต่อมิอะไรแหลกลาญไปหมดจนกระทั่งเกินจะจำกันไหว สมัครslotxo

เกมส์ หมี พู

ซึ่งในภาคสามนี้ก็จะสามารถมองเห็นได้ถึงความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการปูเรื่องราวพวกนั้นให้กับผู้เล่นใหม่ อีกทั้งด้วยการคั่นผ่านบทพูดในเกมและก็จากการที่มีโหมด Memory Archive ให้สามารถเข้าไปมองสรุปเรื่องราวภาคที่ผ่านๆมาซึ่งทำโดยกลุ่มปรับปรุงเองอีกทั้งจากในเกมรวมทั้งบนยูทูป แต่ว่าด้วยความสลับซับซ้อนรวมทั้งเกี่ยวพันที่สั่งสมมาตลอดทำให้มันยังไม่สามารถที่จะปูเรื่องให้กับคนเล่นใหม่ได้แจ่มชัดมากพออยู่ดี

อยู่ในเพียงแค่ระดับที่เพียงพอจะตามโครงใหญ่ๆได้แต่ว่าก็คงจะยังมึนงงกับเรื่องรวมทั้งนักแสดงหลายๆตัวไม่มากมายก็น้อย ทำให้ประสบการณ์ของการเล่น KH3 นั้นจะค่อนข้างจะแตกต่างกันมากมายระหว่างแฟนเกมที่ติดตามเรื่องราวอย่างใกล้ชิด กับคนเล่นคนใหม่หรือแฟนธรรมดาที่เล่นเฉพาะภาคสำคัญๆไม่กี่ภาค

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *