nba full games

nba full games

nba full games รีวิว NBA 2K21: ความเหมือนที่ ไม่แตกต่างจากภาคก่อน

nba full games เป็นความท้าของผู้สร้างเกมกีฬาที่จำเป็นต้องออกภาคใหม่ทุกปี และก็ตอนนี้ 2K ผู้ครอบครองเฟรนไชส์ NBA2K กลับทำเกมภาคปัจจุบันอย่าง NBA 2K21 ออกมาได้ไม่ดีนัก เนื่องจากว่ามันแทบจะไม่มีความต่างจากภาคก่อนถ้าหากคุณเล่นบนเครื่องเกมปัจจุบัน

ทั้งหมดทุกอย่างเกือบจะถอดมาจากภาคเก่า

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

แม้คุณเคยเล่น NBA 2K20 มาก่อนแล้วมาจับเกม NBA 2K21 คุณอาจจะตื่นเต้นในตอนเปิดเกม รวมทั้งการแสดงรายการอาหารในตอนแรก เพราะเหตุว่ามันสวยสดงดงาม และก็ล่อใจกว่าภาคที่ผ่านมา แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มกดเข้าไปเล่นในโหมดต่างๆจะพบว่ามันเกือบจะเลียนแบบมาจากภาค NBA 2K20

ไล่ตั้งแต่ต้นแบบการเล่น, กราฟิกของนักแสดง, ความฉลาดของคอมพิวเตอร์ AI, เนื้อหาของโหมดต่างๆต่อให้จอการปรับปรุงที่ราวภาคก่อนหน้าอย่างแจ่มแจ้ง ทำให้เห็นว่าผู้พัฒนาบางทีอาจมิได้เอาใจใส่สุดกำลังกับการผลิตเกมนี้ให้เล่นบนเครื่องเกมปัจจุบัน ไม่ใช่เครื่องเกมในอนาคตอย่าง PS5 หรือ XBOX Series X/S slotxo

เปลี่ยนแปลงน้อย แม้กระนั้นใช้เงินเพื่อชนะอย่างเดิม

สำหรับโหมด MyCareer ที่ให้ผู้เล่นแสดงบทบาทเป็นนักกีฬาควรจะมีความเคลื่อนไหวเรื่องราวอยู่แล้ว โดยตอนนี้ผู้เล่นจะเริ่มจากการเป็นนักกีฬาระดับ High School เพื่อไต่เต้าไปเข้ามหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า รวมทั้งเล่นให้เก่งเพื่อไปมีชื่อใน NBA Draft ก่อนเข้ามาเป็นนักกีฬาบาสอาชีพในลีกบาสเกตบอลอันดับที่หนึ่งของโลก

แม้กระนั้นถึงจะให้ผู้เล่นเริ่มจาก High School จากเดิมที่เริ่มในระดับมหาวิทยาลัย แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่น่าเย้ายวนใจนัก เนื่องจากจำนวนมากจะวนอยู่กับความไม่สมหวัง รวมทั้งชีวิตรักของนักแสดง รวมทั้งความไม่มีมิติราวกับภาคก่อนๆเป็น “เล่นห่วยแตกมากแค่ไหนก็มีกลุ่มพอใจอยู่ดี” ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ต้องวิตกกังวลว่าพวกเราจะไม่อาจจะมีชื่อใน NBA Draft ได้

เหมือนกันกับโหมด MyTeam ที่ถึงจะมี Chalenge ต่างๆเข้ามาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นในทุกอาทิตย์ แต่ว่าในที่สุดมันก็วนกลับมาดังเดิมเป็น “เพิ่มเงินเหอะ” เพราะเหตุว่าอีกทั้งโหมด MyCareer ที่ถ้าเกิดต้องการจะปั้นผู้แสดงให้สุดจริงๆก็จำเป็นต้องเพิ่มเติม หรือต้องการทำทีมให้เก่งในโหมด MyTeam ก็จำเป็นต้องเปิดซองให้เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

Neighborhood แล้วก็ MyLeague ที่เสมือนจะใหม่

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

สำหรับโหมด MyCareer อันที่จริงแล้วก็มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้ามาเป็น 2K Beach ที่มาแทนความเป็นสนามบาสเกตบอลในเมืองของโหมดย่อย Neighborhood ซึ่งส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างจะงามกว่าภาคก่อนมาก แถมมากับแบรนด์ Streetwear รวมทั้งลีลาใหม่ๆเยอะแยะเพื่อผู้เล่นได้ปรับปรุงผู้แสดง (แม้กระนั้นจำเป็นต้องเพิ่มเงินนะถึงจะสบาย)

ในทางตรงกันข้าม MyLeague/MyGM อีกโหมดที่ช่วงหลังผู้เล่นมีความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากทางผู้พัฒนาได้ใส่เนื้อหาเชิงลึกเกี่ยวกับการควบคุมลีก NBA ให้สนุกสนาน แล้วก็ปั้นกลุ่มที่พวกเราถูกใจในแนวทางที่จะต้องเป็นได้ แถมภาคปัจจุบันนี้ผู้เล่นยังคุมลีก และก็กลุ่มอีกทั้ง 12 กลุ่มของ WNBA ได้เป็นครั้งแรกด้วย โหลดสล็อตxo

แต่ว่าด้วยข้อมูลเชิงลึกพวกนั้นมันมิได้ปรับปรุงจากภาคก่อนเท่าไรนัก ทำให้มันก็เกือบจะดังเดิม ประกอบกับการยกการควบคุมลีก แล้วก็กลุ่มของ WNBA ก็มิได้เกิดเรื่องที่ผู้เล่นหลายท่านปรารถนา หรือมุ่งหวังว่ามันจะต้องมีเท่าไรนัก ด้วยเหตุดังกล่าวโหมดนี้ก็คงจะค่อยที่สุดในด้านความเคลื่อนไหวถ้าเกิดเทียบกับโหมดอื่นๆ

ใหม่จริงๆเป็นหลอด และก็แบบการชู้รักต

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

มาว่ากันเรื่องของใหม่จริงๆใน NBA 2K21 กันบ้าง โน่นเป็น “หลอดพลังการชู้รักต” ที่แปรไปอย่างสิ้นเชิง จากที่ภาคก่อนๆจะเป็นการกดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่ถูก หรือหลอดสีเขียวเต็ม แต่ว่าภาคนี้กลับกลายเป็นหลอดแบบใหม่ที่จะมีเส้นคุมจังหวะการปลดปล่อยลูกที่ถูกอยู่ในตอนต่างๆของหลอดตามสมควรแทน

สำหรับหลอดการชู้รักตแบบใหม่นี้บางทีอาจจำต้องใช้เวลาสำหรับในการปรับนิสัยระยะหนึ่ง เพราะเหตุว่าทุกคนที่เล่น NBA2K มาล้วนแล้วแต่คุ้นชิ้นผู้กระทำดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่หลอดสีเขียวเต็มทั้งหมด แต่ว่าถ้าหากเล่นไปสัก 30 นาที ทุกคนคงจะเริ่มปรับพฤติกรรมได้ แล้วก็บันเทิงใจไปกับหลอดการชู้รักตแบบใหม่

ปัจจุบันพึ่งจะมีต้นแบบการชู้รักตอันใหม่ออกมาเป็น Pro Stick Aiming ที่ยกเลิกการเล่นกับจังหวะที่ถูก เป็นการดันก้านแอนะล็อกขวาระหว่างชู้รักตให้ตรงกับจุดที่ถูกในหลอดแบบใหม่แทน ซึ่งส่วนตัวคิดว่าจำเป็นต้องฝึกฝนความเคยชินพักใหญ่ รวมทั้งบางบุคคลบางทีอาจท้อ หรือเปล่าถนัดจนกระทั่งขอใช้การชู้รักตแบบจับจังหวะดังเดิมดีมากยิ่งกว่า slot

สรุป

NBA 2K21 บนครื่องเกมปัจจุบันมิได้มีการปรับแก้เท่าไรนักเมื่อเทียบกับ NBA 2K20 ฉะนั้นเกมนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้เล่นเกมภาคใหม่จริงๆรวมทั้งหากเอาให้คุ้มก็จำเป็นต้องซื้อแบบ MAMBA FOREVER EDITION แทนที่จะซื้อแบบ STANDARD EDITION เพราะเหตุว่ามีรหัสภาค STANDARD EDITION ของเครื่องเกม Next-Gen แถมมาให้

ส่วนคนไหนกันที่หนักใจว่าซื้อเล่นในเครื่องเกมยุคนี้แล้วเซฟจะย้ายไปไปเครื่องเกม Next-Gen มิได้ อันนี้ทาง 2K คิดมาแล้ว โดยถ้าเกิดสมัครสมาชิกด้วยบัญชี 2K เดียวกัน ข้อมูลของ MyTeam จะย้ายไปทั้งปวงถ้าเกิดไปเล่นบนเครื่องเกม Next-Gen ส่วน MyCareer จะไม่ย้ายไปด้วย เนื่องจากว่า 2K พูดว่าประสบการณ์การเล่นบน Next-Gen จะแตกต่างกัน

แต่ว่าคนใดที่เล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ อันนี้จะต้องพูดว่าน่าผิดหวัง ด้วยเหตุว่า NBA 2K21 จะไม่มีความเคลื่อนไหวแล้วภายหลังจากนี้ พูดอีกนัยหนึ่งไม่มีการเพิ่มกราฟิก, แบบการเล่น และก็อื่นๆอย่างกับที่เครื่อง PS5 รวมทั้ง XBOX Series X/S ได้รับการยกเครื่องด้านกราฟิกเกือบจะทั้งหมด เพราะฉะนั้นผู้ใดมีแพลนลานจะซื้อ PS5 อยู่แล้ว ชี้แนะ *MAMBA FOREVER EDITION ของ PS5 ไปเลยคงจะดีเยี่ยมที่สุด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player reviewgames

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *