nba games today

nba games today

nba games today รีวิว NBA 2K21 เกมบาสเกตบอลที่สมจริงที่สุดแห่งยุค

nba games today

nba games today ปีนี้ดูเหมือน เหล่าเกมกีฬาทุกปีทั้งหลายแหล่ จะได้รับผลพวงจาก COVID-19 กันเป็นแนวๆไม่ว่าจะเกมแถวบ้านที่จะต้องเลื่อนปีบ้าง ปลดปล่อยเป็นแพทช์อัพเดตบ้าง หรือถ่อขนตัวเกมออกมาวางขายในแบบที่จะต้องอับอายขายหน้าเลยก็มี ‘NBA 2K21’ ก็นับว่าเป็นเกมที่เข้าเกณฑ์ เนื่องมาจากปีที่ผ่านมา Visual Concept พบเห็นกับความผิดพลาดทั้งยังในด้านการพัฒนาตัวเกมของตนเอง ทั้งยังยังจำต้องแบ่งเวลาไปทำความเข้าใจสำหรับในการทำเกมมวยปล้ำ เนื่องจากว่าคณะทำงานเก่าถอนตัวอีก ปีนี้ยังจำเป็นต้องมาโดน COVID-19 ซ้ำ นับว่าหนัก xo

แต่ว่าท้ายที่สุด NBA 2K21 ก็ปรากฏโฉมออกมาได้ งานนี้นักเขียนไม่เคยรู้ว่าพวกเขาทุกข์ยากลำบากขนาดไหนกว่าจะผ่านเรื่องราวอันเอาจริงเอาจัง กระทั่งปรับปรุงออกมาเป็นเกมภาคนี้ได้ ตกลงว่าพวกเราจะบอกไปตามหลักเลยแล้วกัน ในรีวิว NBA 2K21

Story

บางเวลา เพียงพอพวกเราเอ๋ยถึงเจ้าลูกกลมๆอย่างลูกบาสเก็ตบอล มุมมองสำหรับในการเล่าต่างๆที่เกี่ยวพัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีนับไม่ถ้วน มันไม่มีความจำเป็นที่ต้องคือเรื่องของบาส หรือผู้เล่นบาสเกตบอลก็ได้ เพียงแค่การขว้างลูกบาสเก็ตบอลอัดหน้าผู้อื่น ก็แปลงเป็นข่าวสารอาชญากรรมที่มี ‘ลูกบาสเก็ตบอล’ อยู่ในเรื่อง

รายละเอียดในโหมด MyCareer ของ NBA 2K21 เป็นการนำมิติของกีฬาบาสมารีแคปซ้ำแล้วซ้ำอีกอีกครั้ง ในภาคนี้คุณจะได้เล่นเป็นพ่อหนุ่มผู้เดินสะกดรอยฝันของบิดาที่ตายไปแล้ว แต่ว่ามีปัญหาชีวิตเป็นความรัก บลาๆถ้าเกิดคุณเล่น 2K20 มาก่อน คุณคงจะได้สัมผัสอะไรที่เกิดเรื่องราวดราม่า มากมายก่ายกองพันเก้าของการตามกล่าวโทษฝันบลาๆในฐานะผู้เล่นบาสเกตบอล สิ่งที่พวกเราจะบอกเป็น รายละเอียดของ NBA 2K21 นั้นไม่แตกต่างกัน หากแม้มันจะเล่าอยู่ในเหตุการณ์ที่มันแตกต่างกัน แต่ว่าท้ายที่สุดอย่างไร แก่นของมันยังคงเป็นกีฬาบาสเกตบอลอยู่ดี

สิ่งที่น่ายกย่องของมันมีอยู่ไม่เยอะแยะ การรับส่งอารมณ์น่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นอันดับหนึ่งของโหมดนี้ ถ้าคุณเป็นเด็กชายที่มีเป้าหมายในกีฬาซักกิ่งก้านสาขา ต้องการเก่งจนกระทั่งไปเป็นดาวในระดับนานาชาติ NBA 2K21 สื่อจุดนี้ออกมาได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นหากคุณไม่เข้าถึงพล็อตชนิดนี้ คุณก็บางครั้งก็อาจจะรู้สึกอิดโรยกับชีวิต แล้วกลับมาเสนอคำถามทำนองว่า “คุณทำแบบงี้ไปเพื่ออะไร” บ่อยๆข้างหลังจบแมตช์

ซึ่งนักเขียนเป็นผู้ที่เข้าไม่ถึงรายละเอียดในภาคนี้ ไม่ใช่ว่าด้วยเหตุว่าพวกเราเกลียดชังกีฬาบาสเกตบอล หรือเปล่าอินกับคนสู้ชีวิต แต่ว่ามันดังว่า คนเขียนพบเห็นกับรายละเอียดจำพวกนี้มาหลายภาคแล้ว เป็นพบจนกระทั่งเหม็นเบื่อ กระทั่งรู้สึกว่าลูกบาสเก็ตบอลในเกมเนี่ย มันทำอะไรเพิ่มได้อีกไหม นอกเหนือจากการเดินไปแข่งขัน แล้วมานั่ง Interview พร้อมด้วยประสบปัญหาชีวิตไปด้วย ทั้งหมดทุกอย่างมันราวกับลูปเดิมซ้ำซากจำเจ ทำให้พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากเล่น ต้องการปิดโหมดแล้วออกไปเล่นแมตช์ออนไลน์เสียเดี๋ยวนั้นเลย เกมสล็อต

nba games today

Presentation

ย้อนกลับไปยุค 2K19 การอัพเดตกราฟิกของ 2K20 นับว่าเป็นอะไรที่เปลี่ยนของแท้ อีกทั้งในหัวข้อการเบลอระยะไกลที่ถูกนำออก โมเดลที่ชัดขึ้น เงาสะท้อนของสนาม แสง จังหวะการเชียร์ ทุกสิ่งมันถูกปรับปรุงจนถึงเห็นได้ชัด แม้กระนั้นมาวันนี้ 2K21 เกือบจะไม่แตกต่างอะไรก็ตามเลยกับ 2K20

คำว่าไม่ได้ต่างอะไร คนจำนวนไม่น้อยอาจมีความรู้สึกว่า มันมีการปรับบางอย่างเล็กๆที่ถ้าหากไม่เพ่งดูก็คงจะมองไม่เห็น แต่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการได้สำรวจ ปรากฏว่าที่พูดว่าไม่มี ‘มันไม่มีจริงๆ’ ทั้งหมดทุกอย่างยังคงเส้นอาจวาดังเดิม ไม่มีความเคลื่อนไหวไปไหน ซึ่งถ้าเกิดถามคำถามว่ามันดีอยู่แล้วไหม ก็คงดีอยู่แล้วจริงๆที่ตรงนี้พวกเราก็รู้เรื่องว่า มันใกล้จะหมดเจเนอเรชั่นคอนโซลนี้แล้ว ก็เลยพัฒนากราฟิกอะไรมิได้มากมาย

แม้กระนั้นขั้นต่ำการพัฒนาอะไรขึ้นมาบ้างเว้นแต่เค้าหน้าผู้เล่นบาสเกตบอลทั้งหลายแหล่ น่าจะเป็นการแสดงให้ผู้เล่นมองเห็นได้บ้าง ว่าคณะทำงานของเกมนี้มีความเชื่อมั่นในตัวเกมแค่ไหน หรือบางทีก็อาจจะไม่จุดโฟกัสตรงการพัฒนา กลายเป็นความเคลื่อนไหวโทนสีโทนแสงสว่างในเกมให้สดขึ้น ให้ตรงกับเทรนด์กราฟิกในช่วงนี้ ซึ่ง NBA 2K21 มิได้ทำอะไรแบบที่พวกเราหวังจะให้เกิดขึ้นเลย มันก็แค่ชูกราฟิกของ 2K20 มาติด แสกกลางนหน้าเหล่านักกีฬาให้ตรงฤดู รวมทั้งจบไปเลย เท่านั้น

nba games today

Gameplay

ประเด็นนี้เป็นหัวข้อที่คับอกคับใจเยอะที่สุด ที่ผ่านมานักเขียนเป็นผู้ที่เชียร์เกมซีรีส์นี้ เชียร์คณะทำงานนี้ และก็รู้เรื่องพวกเขามาตลอดว่า ช่วงเวลาหนึ่งปีมันบางทีอาจเป็นความกระชั้นชิดเหลือเกิน ในการพัฒนาอะไรที่ดีแบบสูงชะลูด มองเห็นกันได้อีกทั้งตำบลทั้งยังอำเภอ ทำให้พวกเขาได้แม้กระนั้นปรับแก้อะไรที่มันดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นอีกในภาคถัดไป เป็นการเบาๆปรับจูนตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นปีต่อปี สมัครslotxo

แม้กระนั้นสำหรับ NBA 2K21 เป็นครั้งแรกๆเลยที่คำว่า ‘ถอยหลังลงลำคลอง’ กระดอนขึ้นมาในความนึกคิดอัตโนมัติ ถ้าหากคุณเล่นซีรีส์นี้มาก่อน คุณจะทราบว่า 2K20 ทำพวกระบบการเคลื่อนไหว และก็ Tracking จากนักกีฬาคนนั้นจริงๆได้อย่างน่าตื่นเต้น ถึงแม้ในบางครั้งมันบางครั้งก็อาจจะรู้สึกถึงความมึนๆอยู่บ้าง แต่ว่าในที่สุดอย่างไรมันก็นับว่าเป็นก้าวใหม่ ที่พวกเรามุ่งมาดได้ว่า 2K กำลังพอใจในการพัฒนาความเพลิดเพลินแบบแมตช์ต่อแมตช์ มากยิ่งกว่าจะไปพอใจการพัฒนาส่วนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง

ซึ่งในภาคนี้มันมีระบบระเบียบเหล่านี้ดังเดิม… แม้กระนั้น! มันเกือบจะมิได้รับการพัฒนาเลย สิ่งที่โชคร้ายที่สุด เป็นระบบสำคัญๆถูกปรับปรุงให้ห่วยแตกลงไปกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยิง ซึ่งหลายคนที่เล่นกับคนเขียน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การยิงสามแต้มเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ในระบบการยิงแบบใหม่นี้ แถมมันยังปรับเป็นแบบเก่ามิได้อีก นี่ยังไม่รวมทั้งค่าสถานะของตัวนักกีฬาบาสที่แปลกๆบางบุคคลเก่งอยู่สุดแต่เมื่อเอาลงไปในสนามไปเล่นจริง กลับดคอยปลงไปเสียอย่างงั้น แม้กระนั้นกับบางบุคคลที่เป็นเพียงแค่รุกกี้ในปีนี้ กลับเล่นได้เยี่ยม ยิงสามแต้มรัวๆแบบไม่เคยเป็นไปได้มาก่อน

ถ้าเกิดให้สรุปเลยที่ตรงนี้ พวกเราขอบอกว่าระบบหลักมันดีอยู่แล้ว รวมทั้งมันดีแบบงั้นมานานแล้ว แต่ว่าการเปลี่ยนแปลงในภาคนี้ ถือว่าเป็นการ ‘สร้างปัญหา’ ให้การเล่นจนถึงเกินลิมิต ทำให้เกมมันไม่สนุก เพียงพอเกมมันไม่สนุก งานนี้ก็อาจจะไม่เหลือสาเหตุใดๆให้มานั่งเล่นบ่อยๆอีกแล้ว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *