new game 2019

new game 2019

new game 2019 รวมโคตรเกมส์น่าเล่นปี 2019 [PS4 / PC / XboxOne /]

new game 2019 ถ้าเกิดนับกันที่จริงแล้ว ในปี 2019 ก็มีเกมที่ออกมามากมายนับไม่หวาดไม่ไหว แอดไม่นก็เลยขอนำทุกคนมาดูรายนามเกมเด่นเกมดัง ที่ออกมาในปีที่ล่วงเลยไปให้ทุกคนได้ตามเก็บกัน

Resident Evil 2 Remake

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4, Xbox One, PC

Review 8/10

Resident Evil 2 เป็นอีกหนึ่งตำนานของเพลย์สเตชั่น1 ที่สร้างแรงกดดัน น่าขนลุกตื่นเต้นสยองขวัญกันมาเมื่อประมาณ20 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งในปี 2015 ก็มีการประกาศว่า จะมีการรีเมคแบบ “ยกเครื่องใหม่ทั้งสิ้น” ทั้งยังงานภาพ รวมทั้งระบบเกมเพลย์ เกมภาค2รีเมค จะยังคงใช้ตลับน้ำหมึกสำหรับในการเซฟเกมอย่างเดิม ยิ่งระดับเกมยากขึ้น ตลับน้ำหมึกที่เกมมีให้ก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย…

เกมเพลย์ เป็นจุดที่ต้องการจะกล่าวถึงเยอะที่สุด ในช่วงเวลาการเล่นอีกทั้ง สองรอบ (แคลร์A+ ลีออนB) ในโหมดธรรมดานอร์มอลสุดๆพวกเราจะได้เจอกับความน่าสยดสยองกว่าภาคก่อนหน้านี้อย่างแจ่มแจ้ง การพบกับซอมบี้ 1 ตัว ก็คือความเหลวแหลกร้ายแล้ว ถ้าหากมันมีมากยิ่งกว่า 2 ตัว โน่นเป็นฝันร้ายของคุณเลย เนื่องจากว่าพวกมันเป็นซอมบี้ที่อึด อึดประเภทที่ว่า ตราบเท่าที่หัวมันไม่ระเบิด พวกเราไม่สามารถที่จะการันตีได้เลยว่ามันจะไม่ลุกขึ้นยืนมา

โดยเหตุนั้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยเลือกที่จะ “วิ่งหลบ” มากยิ่งกว่าการเริ่มต้นสู้กับมัน ทั้งตัวเกมมิได้เอื้อต่อผู้เล่นจนถึงเหลือเกิน ลูกกระสุนปืน อาวุธ มีมาให้อย่างจำกัดกี่ (รวมทั้งจะหายากสุดๆในระดับความยากสูงสุด) ขอให้คุณลืมภาพของ ลีออน + จอนห์ วิค ในหนัง Vendetta ไปได้เลย เนื่องจากว่านี่เป็น Survival Horror มากยิ่งกว่าแอคชั่นตะลุยซอมบี้ ส่วนการควบคุมรู้เรื่องไม่ยาก จัดว่าเยี่ยมเลยทั้งยังการเล็งยิง การวิ่งการเดินต่างๆที่อัพเกรดจากภาค 7 ส่วนการ “ยิงว่าว” ในเกมนี้นับว่าเป็นเรื่องธรรมดา กดเล็งรวมทั้งมิได้แม่นเป๊ะขนาดนั้น สล็อต

นอกนั้น ตัวเกมยังอัดแน่นไปด้วยปัญหาเยอะมากให้ผู้เล่นได้เสียเวลาแก้ Puzzle กัน แถมอะไรบางอย่างก็ดูเหมือนจะเวิ่นเว้อ เฉื่อยชา วุ่นวาย สมกับเป็น RE สมัย PS1 ที่เน้นย้ำจุดนี้มากมายๆ…ซึ่งจุดนี้หากเกมเมอร์เก๋าๆบางทีก็อาจจะถูกใจ แต่ว่ากับคนสมัยโซเชียล บางครั้งก็อาจจะพูดว่าวุ่นวายไม่เป็นประโยชน์ อันนี้สุดแท้แต่มุมมองครับ

ในส่วนของงานภาพ ด้วย RE Engine ที่ใช้ปรับปรุงภาค 7 ก็ยังคงแสดงผลลัพธ์ของวัตถุได้สมจริงสมจังราวรูปเช่นเคยตลอดตัวละครที่เลอะเทอะโคลน รอยแผล หยดน้ำ แสงสว่างเงาที่ตกกระทบ ฟังเสมือนดูดีนะ แต่ว่ามีโพลีก้อนบางจุด Texture บางตัวที่ยังไม่สมบูรณ์ มีรอย Grid มีลักษณะอาการกระตุกนิดๆบน PS4 Pro แม้กระนั้นพอเพียงเลยจุดกระตุกไปแล้วจะพบว่างานภาพลื่นไหลตามสไตล์ Capcom 60 FPS โน่นละ โมเดลผู้แสดงทำออกมาดี ตับไตไส้พุงเสมือนดูหนังสยองขวัญพร๊อพจัดหนักเรื่องนึงเลย ซอมบี้มีความรังเกียจ น่ารังเกียจ แถมพวกเราจะมองเห็นพวกมันแบบสนิทสนมติดซอกคอดันอย่างยิ่งจริงๆ

Tom Clancy’s The Division 2

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4, Xbox One, PC

Review 8/10

The Division 2 เป็นเกมที่มีคำขวัญกระจ่าง “Online / Openworld / RPG” ผลงานจากทาง Ubisoft โดยเกมนี้จะสืบต่อเรื่องราวสมมุติจากภาคที่แล้วว่า ถ้าหากเรื่องราว Black Friday ที่องค์การก่อการร้ายใช้อาวุธเชื้อโรค แพร่ระบาดโรคผ่านแบงค์ ทำให้เจ็บตาย ระบบเศรฐธุระพินาศ ผู้คนไม่มีอารย ไล่ชิงทรัพย์ฆ่าอย่างอิสระในนิวยอร์ค…

ส่วนภาค 2 นี้ เชื้อไวรัสแพร่ระบาดมายัขี้เหนียวรุงวอชิงตัน D.C. ศูนย์กลางของการบ้านการเมืองอเมริกา ก็ล่มสลาย กลุ่มของผู้คนรุนแรงตั้งตนยิ่งใหญ่ สร้างความลำบากเป็นสองเท่า ผู้เล่นเป็นความคาดหมายเดียวในฐานะ Agent แห่งหน่วยงาน DIVISION ทหารที่ขนสรรพาวุธมาเต็มพิกัด แม้ว่าจะมีคนน้อยกว่า แม้กระนั้นก็พร้อมปะทะเพื่อชิงเอาการดูแลให้กลับมาเข้าระบบอีกรอบโดยเกมนี้จะทยอยออกเป็นตอนๆปริมาณ 3 Episode จบ …แต่ละ EP เป็นส่วนที่คณะทำงานประกาศแล้วว่า มันจะเป็นส่วนที่ “ฟรี” ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อเพิ่มเติม รวมถึง การขยายแผนที่รวมทั้งโหมดใหม่ๆฟรีตรงเวลา 1 ปี เพียงแค่คุณซื้อแผ่นเกมครั้งเดียว จบปิ๊ง! สมัครslotxo

การเล่นเกมนี้ก็ราวกับเกมเดินหน้ายิงธรรมดา แม้กระนั้นต่างที่มีการฟาร์มอาวุธ หรือการดรอคอยปไอเทมหายากไว้ขิงกัน…เอ้ย ไม่ใช่ เอาไว้ร่วมมือกันทำภารกิจจากที่เรื่องราวกำหนดไว้ ซึ่งคณะทำงานเองก็ได้ทำความเข้าใจทั้งยังจุดเด่น และก็ข้อบกพร่องในภาคแรก รวมทั้งนำมันมาปรับแต่ง จนถึงออกมาเป็นเกมเดินหน้ายิงที่มีความท้าสูงมากมาย แล้วก็ยังอยากความเป็นกลุ่มเวิร์คเยอะขึ้นเรื่อยๆในภาค2นี้

ซึ่งภาคนี้ผู้เล่นเมื่อถึงจุดที่เลเวลตัน (ที่เลเวล 30) ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสสายสเปเชี่ยลได้ 1 สาย จาก 3 สายที่ตัวเกมกำหนดให้ ยกตัวอย่างเช่น Sharpshooter , Demolitionist แล้วก็ Survivalist โดยคลาสพิเศษกลุ่มนี้ จะพรีเซนเทชั่นความสามารถสกิลใหม่ๆรวมทั้งอาวุธเฉพาะคลาสแบบใหม่ เพื่อเข้าถึงประสบการณ์สำหรับการเดินเที่ยวแถวDark Zone ที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่อย่างสมบูรณ์ แน่ๆว่าการเล่นใน Dark Zone เป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากตรงนี้เป็นดินแดนดุร้ายของแท้ ที่ๆเป็นสนาม FreePK ดรอคอยปอาวุธเทวดาๆกันก็ในนี้โน่นละครับ

Days Gone

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4

Review 7/10

Days Gone เป็นเกมแนว Action / TPS ในโลกล่มสลาย วิกฤษเชื้อไวรัสซอมบี้ครอบครองโลก ผลงานการผลิตเกมโดยคณะทำงาน Sony Entertainment เกมนี้จะให้งานภาพที่สวยสดงดงาม แสงสีจัดเต็มตามต้นแบบ Unreal Engine 4 ด้วยการรัน Movie รวมทั้ง Gameplay ให้กลมกลืน ตัวเกมเป็นเกม Openworld จัดๆที่ระบุภารกิจเพียงแค่ว่าจำเป็นต้องทำอะไร ฆ่าใครกันแน่ ลอบเข้าไปที่แหน่งใด ก็ระบุแบบหละหลวมๆแค่นั้น xo

สำหรับแนวทางการลงมือนั้นตัวเกมจะเปิดกว้างมากมายๆสามารถทำอย่างไรก็ได้เพื่อบรรลุจุดประสงค์ก็เพียงพอ โดยมีเหล่า AI ซอมบี้ความไวต่อการรับทราบสูงมากมาย ทั้งยัง เสียง แสงสว่าง ที่เกิดขึ้นมาจากผู้เล่นบางทีอาจจะส่งสัญญาณอวยพรรคพวกของมันรุมทึ้งผู้เล่น ซึ่งพวกมันมีนับพันๆตัว เสมือนเกม Dead Rising แม้กระนั้นเกมนี้จะต่างตรงที่ไม่มีอาวุธหลุดโลก แถมมีลูกกระสุนปืน ยารักษา ที่จำขัดจำเขี่ยด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *