nintendo switch game

nintendo switch game

nintendo switch game ครบรอบ 4 ปี Nintendo Switch ยังน่าซื้ออยู่ไหม

nintendo switch game

nintendo switch game สุดท้าย Nintendo Switch ก็ครบ 4 ปี ภายหลังจากวางจำหน่ายในวันที่ 3 มี.ค. 2017 และก็แปลงเป็นหนึ่งในเครื่องเกมคอนโซลที่ขายได้เยอะที่สุดของนินเทนโด ด้อยกว่าเพียงแค่ Game Boy ,Game Boy Advance, NDS กับ Wii รุ่นแรกแค่นั้น โดยในช่วงเวลา 4 ปีขายไปได้ราว 80 ล้านเครื่องแล้ว แต่ว่ามั่นใจว่าแฟนเกมผู้คนจำนวนมากยังมิได้เป็นเจ้าของ สมัครslotxo

แล้วก็กำลังอยากได้แต่ว่ามีปัญหาว่าจะซื้อดีไหมเพราะว่ากลัวว่าแบบใหม่จะออก วันนี้ทาง Beartai มาทดลองคิดพินิจพิจารณามองว่าจะมีแบบใหม่มาตามข่าวโคมลอยไหม แล้วก็มาดูความคุ้มราคาแล้วก็ภูมิหลังของเครื่องเกมลูกผสมของนินเทนโดภายหลังจากผ่านมา 4 ปีแล้ว

จุดเริ่มท้ายปี 2016 ที่สร้างความฮือฮา

nintendo switch game

ภายหลังล้มเหลวหนักๆกับ WiiU ไปแล้วด้วยเหตุว่าขาย 4 ปีได้ 14 ล้านเครื่องแค่นั้น ทำให้ปู่นินรีบเข็นเอาคอนโซลใหม่ออกมา โดยในตอนแรก Switch มีชื่อในการพัฒนาว่า Nintendo NX แล้วก็มีข่าวสารหลุดข่าวโคมลอยออกมาเยอะแยะนับไม่ถ้วน รวมถึงมีภาพงานวางแบบออกมานับสิบภาพ แต่ว่าสุดท้ายในเดือน ต.ค. 2016 ปู่นินได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากทำยอดทิวทัศน์หลายล้านภายในช่วงเวลาไม่นาน

โดยในคลิปจะเป็นการชี้แนะ Switch พร้อมบอกลูกเล่นเครื่องเกมที่ประสมประสานอีกทั้งต่อโทรทัศน์ แล้วก็เอาไปเล่นนอกบ้านได้ ซึ่งมันน่าละลานตาเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเป็นแบบอย่างที่ต่างจากคู่ปรับอย่างสิ้นเชิง เพราะเหตุว่าสามารถเล่นได้ทั้งยังการเชื่อมต่อโทรทัศน์ , เล่นในโหมดนำพาเมื่อถอดตัวเครื่องออกมาจาก Dock และก็ยังสามารถเล่นในโหมดแท็บเล็ต วางกับโต๊ะแล้วถอด Joy-con มาเล่นได้แถมยังแบ่งหน้าจอยให้เพื่อนพร้อมได้ด้วย ส่วน Joy-con ก็เต็มไปด้วยลูกเล่นทั้งยังระบบจับการเคลื่อนไหว , กล้องถ่ายภาพ IR รวมทั้งระบบสั่นแบบใหม่ที่สมจริงสมจังกว่าเดิม เกมสล็อต

สร้างการปรากฏทั่วทั้งโลก

แล้วก็ต่อไปในมกราคม 2017 ปู่นินได้จัดงานเปิดตัว Nintendo Switch เองในประเทศประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นจะมีการออนไลน์สดและก็บรรยายภาษาอังกฤษไปทั่วทั้งโลกพร้อม ทำให้แฟนเกมทั่วทั้งโลกได้ดูลูกเล่นชัดๆและก็เกมที่จะออกจำหน่าย พร้อมกับวันขายรวมทั้งราคา ที่ Switch ราคาแพงเปิดตัว 299 เหรียญ ราวๆ 9,000 บาท

แล้วก็ยังยืนขายราคาเดิมมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ แล้วก็ภายหลังจากเปิดตัวขายในวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2017 ก็สร้างการเกิดทั่วทั้งโลกในอเมริกาเป็นคอนโซลของนินเทนโดที่เปิดตัวแรงที่สุด ส่วนในประเทศญี่ปุ่น Switch ไม่มีขายอย่างมากจนถึงจำเป็นต้องจับฉลากซื้อ แล้วก็ยังคงขายดิบขายดีตลอดตลอด 4 ปีและก็เฉพาะในประเทศญี่ปุ่น Nintendo Switch ก็ขายได้มากกว่ 18 ล้านเครื่อง มากยิ่งกว่า PS4 ถึง 1 เท่าตัวกันเลย แม้กระนั้นยอดสุทธิทั่วทั้งโลกยังตามอยู่

โดยจากนั้นในปี 2019 ได้มีการออกรุ่น Nintendo Switch Lite ออกมาวางจำหน่ายที่จะเป็นรุ่นราคาย่อมเยาที่ย้ำเล่นนำพาสิ่งเดียวไม่อาจจะเชื่อมต่อโทรทัศน์ได้ แล้วก็ขายราคา 199 เหรียญ ราว 6,000 บาท ซึ่งขนาดเครื่องและก็จอเล็กลง อย่างไรก็ดี Switch Lite มิได้ไปถึงเป้าหมายพอๆกับรุ่นธรรมดา

แม้กระทั้งในประเทศญี่ปุ่นที่คนถูกใจเล่นเกมนำเอามากยิ่งกว่ายังไม่อาจจะทำยอดจำหน่ายแซง Switch ตัวใหญ่ได้ ยิ่งไปกว่านี้ข้างหลังปู่นินยังออก Switch รุ่นเปลี่ยนแปลงระบบให้รับประทานกางตน้อยลงที่มีลักษณะเด่นที่กล่องใส่จะมีสีแดง ทำให้ชาวไทยนิยมเรียกว่ารุ่นกล่องแดงที่จะเล่นในโหมดนำพาได้นานขึ้น และก็ช่วงนี้ได้แปลงเป็นรุ่นมาตรฐานของ Nintendo Switch ไปแล้ว

เกมที่ควรมีสตาร์ทเครื่อง

nintendo switch game

แน่ๆว่าเครื่องเกมถึงแม้ว่าจะดีเพียงใด ตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์เกมนั้นสำคัญกว่า ซึ่งบน Nintendo Switch เองมีเกมออกมากมายเกิน 1,000 เกมไปแล้ว แน่ๆว่าเกมโดยมากที่น่าเล่นจะมาจากค่ายนินเทนโดเองที่ควรจะซื้อเกมแรกๆแม้คุณไม่มีเป็นเกม OpenWorld อย่าง Zelda Breath of the Wild ที่เล่นได้ยาวเป็นปีแบบไม่น่าเบื่อ แล้วก็ซีรีส์มาริโอที่มีภาคใหม่อย่าง Super Mario Odyssey ส่วนคนใดกันต้องการเล่นเกมต่อสู้เป็น Super Smash Bros. Ultimate เป็นเบอร์ 1 ที่จะต้องมีเดินเครื่อง

ส่วนใครกันแน่เป็นแฟนซีรีส์โปเกมอน ก็มีมาให้เล่น 2 ภาคที่เป็นแถว RPG (ในช่วงเวลานี้) ที่มีอีกทั้งเกม Pokemon Sword , Shield รวมทั้ง Pokemon Let’s Go Pikachu แล้วก็ Eevee มาให้เล่น แล้วก็ถ้าคุณถูกใจเกมยิงแม้ว่าจะไม่มี Call Of Duty แม้กระนั้นปู่นินก็จัดเอาเกมยิงหมึกอย่าง Splatoon 2 วางจำหน่ายรวมทั้งมีความไม่เหมือนจากเกมยิงทั่วๆไปด้วย xo

และยอดเยี่ยมเกมยอดฮิตที่ปี 2020 อย่าง Animal Crossing: New Horizons เกมแนวเลียนแบบการใช้ชีวิตที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเป็นอย่างมากในตอน Covid-19 ระบาดหนักรวมทั้งยังคงเพิ่มอีกของใหม่ๆเข้ามาในเกมตลอดจนกระทั่งช่วงนี้

ยิ่งไปกว่านี้ผู้ใดกันต้องการเล่นเกมบริหารร่างกาย หรือเกมที่เล่นกับครอบครัวได้บน Nintendo Switch ก็มีให้เล่นมากไม่ว่าจะเป็น Ring Fit Adventure เกมบริหารร่างกายที่มาพร้อมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริมที่ช่วยทำให้พวกเราเล่นบันเทิงใจไปกับออกแรงได้ตั้งใจจริงมากมาย

แล้วก็บรรลุความสำเร็จอย่างมากมายในตอน Covid-19 ระบาดด้วยเหตุว่าคนออกมาจากบ้านไปบริหารร่างกายมิได้ ส่วนถ้าหากจะหามินิเกมสนุกสนานๆเล่นกับสหายๆก็ต้องหาเกม Super Mario Party มาเล่นถึงแม้ภาคนี้บางครั้งก็อาจจะมิได้เยี่ยมที่สุดแต่ว่าก็สนุกสนานและก็ยังเล่นผู้คนจำนวนมากได้ แถมได้ใช้ลูกเล่นของเครื่อง Nintendo Switch แบบจัดเต็มด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *