no game no life zero

no game no life zero

no game no life zero รีวิวอนิเมะ ก่อนยุคแห่งเกมคือสงคราม

no game no life zero

no game no life zero วันนี้ผมพึ่งได้โอกาสได้มอง No Games No Life Zero (ผมมั่นใจว่าหลายท่านคงจะได้มองเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว)

ผมติดใจมากมายกกกกกก ไม่ผิดหวังจริงๆสมกับที่รอมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา งานดี ภาพงาม เรื่องราวดึงอารมณ์ออกมาได้ครบ รวมทั้งที่สำคัญเป็นเพลงปิด THERE IS A REASON ร้องโดย Susuki Konomi ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของริปะทุและก็ยกวี่ออกมาได้อย่างเพราะ สล็อตxo

ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ขอรีวิวสักนิดครับผม

เรื่องราว:

no game no life zero

รายละเอียดของ No Games No Life Zero (หลังจากนี้จะเรียกว่า NGNL0) ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากไลท์โนเวลเล่ม 6

ธรรมดาแล้วพวกเรามักมากยินคำวิจารณ​์ว่ารายละเอียดในอนิเมะถูกเอาออก ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้น NGNL0 สามารถเสนอรายละเอียดทั้งผองจากไลท์โนเวลมาใส่เอาไว้ข้างในหนัง 100 นาทีได้อย่างสมบูรณ์

จุดเด่นของการเลือกไลท์โนเวลเล่ม 6 มาทำเป็นหนังเป็นรายละเอียดไม่สม่ำเสมอกับเรื่องราวหลัก ทำให้ผู้ที่ไม่เคยมองอนิเมะเรื่อง No Game No Life มาก่อนก็สามารถรู้เรื่องรายละเอียดในหนัง NGNL0 ได้

แม้ว่าถอดเนื้อหาที่ได้รับมาจากไลท์โนเวลมาได้ครบบริบรูณ์ แต่ว่าการจัดเรียงรายละเอียดยังไม่ค่อยดีสักมากแค่ไหน ในตอนครึ่งแรกเรื่องราวดำเนินช้ามากมาย แล้วไปรีบอัดรายละเอียดตอนระยะหลัง โชคดีที่ความเกี่ยวพันระหว่างริลุกและก็ยกวี่มิได้รีบเร่งเกินความจำเป็น ในหนังสามารถสื่อให้มองเห็นถึงวิวัฒนาการตั้งแต่ในเวลาที่เจอะกันทีแรกจนกระทั่งตอนสมรสได้โดยไม่ทำให้ผมสงสัยว่าสองคนนี้รักกันได้อย่างไร

ภาพ:

ในอนิเมะ No Games No Life เสนอโลกดิสกระดานด้วยสีที่สดกว่าเรื่องจริง แต่ว่าใน NGNL0 จะใช้สีโทนเข้มกว่าเพื่อสื่อถึงโลกที่เต็มไปด้วยการรบ ถึงแม้โทนสีไม่เหมือนกัน แต่ว่าก็มิได้ทำให้มีความรู้สึกแตกต่างอะไร ทางเข้าxo

งานด้านภาพโดยรวมจำต้องพูดว่าดีมากกว่ามาตรฐานทั่วๆไปมากมายๆการจัดส่วนประกอบรวมทั้งมุมกล้องถ่ายภาพพอดี เลือกใช้แม่สีที่ตัดกันแต่ว่ามองกลมกลืน ฉากต่อสู้ลื่นไหล เก็บเนื้อหาเจริญ ผมมั่นใจว่างบประมาณการผลิตหนังคงจะหมดไปกับงานด้านภาพมากยิ่งกว่าส่วนอื่น

เสียง:

เสียงบรรยายนักแสดงทำเป็นดี แม้นักบรรยายเสียงริปะทุและก็ยกวี่ใน NGNL0 เป็นผู้เดียวกันกับที่บรรยายโซระและก็ชิโระใน No Games No Life แต่ว่าผมไม่เคยรู้สึกถึงกลิ่นของโซระแล้วก็ชิโระเลยแม้แต่น้อย ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องดี

Soundtrack ประกอบเรื่องราวให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าเหมาะกันกับภาพและก็เหตุในช่วงเวลานั้น แต่ว่าไม่มีอะไรเด่น โดยรวมจัดว่าโอเค แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะพูดได้ว่าดี

สิ่งที่เป็น Best of the best เป็นเพลงปิดช่วงท้าย THERE IS A REASON เพลงนี้ต้องการจะสื่อถึงความรู้สึกของริลุก ที่ถึงแม้ตนเองเป็นมนุษย์ เป็นเผ่าพันธ์ที่อ่อนแอที่สุด แต่ว่าเนื่องจากว่ามียกวี่อยู่ใกล้เคียง ก็เลยกำเนิดพลังที่ยิ่งใหญ่กระทั่งสามารถก้าวผ่านความไม่ชอบได้ เนื่องจากมีสิ่งที่เรียกว่าความรัก

ผู้แสดง:

no game no life zero

ริระอุเป็นผู้ที่สุภาพแล้วก็ใจดี แต่ว่ามีคุณลักษณะของการเป็นหัวหน้า เป็นเจ้ากลยุทธ์ สามารถตกลงใจได้เด็ดขาด ทำให้ได้รับความวางใจจากทุกคนในหมู่บ้าน slotxo

ในระยะแรกของหนัง ริระอุสั่งให้บุคคลอื่นไปตาย ผู้อื่นทำตามอย่างไม่ลังเลเนื่องจากวางใจริลุกอย่างเต็มเปี่ยม แต่ว่าภายหลังที่ภารกิจสำเร็จ ริตารางลับเต็มไปด้วยความเกลียดแล้วก็ความตึงเครียดโกรธแค้นตนเองที่สั่งให้ไปตาย ด้วยอารมณ์พวกนี้ ทำให้ริคุดูเสมือนมนุษย์ เนื่องจากเป็นสิ่งที่เรียกว่า “จิตใจ” นั่นเอง

ยกวี่เป็นเอ็กซ์มาคิน่าที่ถูกยี่ห้อว่าไม่ดีเหมือนปกติ ก็เลยทำให้หลุดจากคลัสเตอร์สุดท้าย เพราะว่าเครื่องจักรไม่มีสิ่งที่เรียกว่าจิตใจ

เครื่องจักรบางทีอาจรู้เรื่องคอนเส็ปหรือความหมายของอารมณ์ความรู้สึกต่างๆแม้กระนั้นไม่มีทางได้ “สัมผัส” ถึงอารมณ์พวกนั้น แม้กระนั้นไม่ใช่กับยกวี่ ในตอนแรกยกวี่ไม่รู้เรื่องเลยแม้แต่น้อย แต่ว่าพอใช้ได้อยู่คู่กับริระอุ เบาๆทำความเข้าใจถึงจิตใจของคนเรา จนถึงสามารถสัมผัสถึงอารมณ์ได้ด้วยตัวเอง แม้กระนั้นก็ยังไม่ทิ้งความเป็นจักรกล

ในช่วงท้ายเรื่อง ในตอนที่ยกวี่สู้กับจิบริลและก็กำลังจะแพ้ ยกวี่ดูไปที่แหวนสมรส เลยกำเนิดความรู้สึกผูกพันประสงค์ดี ต้องการอยู่กับยกวี่ตลอดกาล รวมทั้งยังไม่ต้องการตาย ซึ่งเป็นการทำให้ทราบถึงความก้าวหน้าของผู้แสดงอย่างชัดเจน ยกวี่ได้สัมผัสถึงสิ่งที่เรียกว่า “จิตใจ” ของคนเราอย่างสมบูรณ์แบบ แล้วก็จากนั้นก็ไม่มีช่องทางได้สัมผัสอีกตลอดไป

ความสนุกสนาน:

NGNL0 ถ่ายทอดอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกที่นานัปการ มีครบทั้งยังแอคชั่น แฟนตาซี ไซไฟ ตลก แล้วก็ความรัก ผมมั่นใจว่าแม้กระทั้งผู้ที่มิได้ติดตาม No Game No Life มาก่อนก็บันเทิงใจกับหนังหัวข้อนี้ได้

แม้เรื่องราวจะเอื่อยเฉื่อยในตอนแรกๆและก็ไปรีบในพักหลัง แต่ว่าผมสามารถจดจ่ออยู่กับ NGNL0 ได้ตลอด 100 นาทีโดยไม่เคยรู้สึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย ผมสามารถดื่มดำไปกับอารมณ์ที่มากมายแต่ว่าพร้อมได้ตลอดทั้งเรื่อง เป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมนะครับ

สรุป: ไม่ผิดหวัง

No Games No Life Zero เป็นอนิเมะมูฟวี่ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งในใจผม เรื่องราวที่นานัปการครบทุกอารมณ์ หากว่าหนังจะจบไปแล้ว แม้กระนั้นสิ่งที่เหลืออยู่ในใจเป็นอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกลักษณะเดียวกับริปะทุและก็ยกวี่

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *