no game no life

no game no life

no game no life โนเกม โนไลฟ์ อนิเมะเกมกระดานมาแรง ที่สุดในปี 2021

no game no life

no game no life โนเกม โนไลฟ์ (ประเทศญี่ปุ่น: ノーゲーム・ノーライフ โรมาจิ: Nōgēmu Nōraifu; อังกฤษ: No GameNoLife) เป็นซีรีซ์ไลท์โนเวลโดย ยู ติดอยู่ไม่ยะ ได้เริ่มพิมพ์เมื่อ 25 เดือนเมษายน 2555 เดี๋ยวนี้มี 10 เล่ม โดยเล่มในที่สุดเริ่มเผยแพร่เมื่อ 25 เดือนเมษายน 2559 จากนั้น คนเขียนและก็ Mashiro Hiiragi ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากไลท์โนเวลมาเป็นมังงะ โดยใช้ชื่อเดียวกัน เริ่มเผยแพร่เมื่อ 27 ม.ค. 2556 ต่อจากนั้นบริษัท Madhouse ก็ได้ปรับเปลี่ยนมาทำเป็นอนิเมะทีวี โดยได้เริ่มฉายเมื่อ 9 ม.ย. 2557 ถึง 25 เดือนมิถุนายน 2557 ตอนนี้ได้ประกาศสร้างอนิเมะภาพยนตร์แล้ว

เนื่อเรื่อง no game no lif

โซระและก็ ชิโระ ฮิคิวัวโมริ ผู้เล่นเกมในชื่อคูฮาระอุโดยเป็นผู้เล่นเกมส์ที่ได้รับชัยเหนือผู้เล่นทั้งปวงในเกม จนถึงในวันหนึ่งทั้งคู่ได้จดหมายท้าทายเกมหมากรุกจาก เทโตะ เทวดาในโลกอีกโลกหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ชนะสำหรับการท้าทายคราวนี้ รวมทั้งได้รับคำเชิญชวนให้ทั้งคู่ไปอยู่ในโลกที่เกมบอร์ด (Disboard)

โลกที่เหมาะสมกับความสามารถพิเศษของพวกเขา ซึ่งทั้งคู่ก็ตอบรับไปโดยมีความรู้สึกว่าเป็นเพียงแค่เรื่องขบขัน ต่อไปพวกเขาก็ได้ถูกเชิญไปอยู่ในโลกที่นั้น แล้วก็การเสี่ยงภัยต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น

นักแสดงหลัก no game no lif

โซระและก็ ชิโระ

โซระเป็นคนอายุ 18 ปี(เพศ ชาย) ที่ถนัดด้านการอ่านใจแบบเย็นรวมทั้งความรู้ความเข้าใจบอกภาษามนุษย์ได้ รวมทั้งน้องสาวอายุ 11 ปี(เพศ หญิง)ชิโระที่ถนัดด้านการตรรกะแล้วก็การคิดปริมาณ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจกล่าวภาษามนุษย์ ภาษาเอลฟ์ ภาษาเวอร์บีสต์ได้ โดยทั้งคู่ได้เป็นกรุ๊ปผู้เล่มเกมส์ที่ไม่มีผู้ใดชนะได้ในชื่อ 『 』 โดยผู้เล่นต่างๆก็เรียกพวกเขาว่าคูฮาปะทุหมายความว่า ว่างเปล่า ตามชื่อผู้เล่นที่มีการเว้นว่างเอาไว้ โดยทั้งคู่ได้ไปอยู่ในโลกที่เกมบอร์ดหรือดิสกระดาน ตามคำชวนของเทโตะ ชื่อเรียกของโซระนอกจากชื่อยังมีชื่อเรียกอื่นๆเป็นต้นว่า slot

– องค์ชายหรือพระราชาธิราช เรียกโดย ไลร่า ข้างหลังการพ่ายของผู้ส่งเสริมแดมฟีร์-เซเรน

– สปีเลอร์ หรือ ผู้เป็นที่รักยิ่ง เรียกโดย ไอน์สิกข์ ข้างหลังการปรากฏตัวอีกรอบของเอ็กซ์มาคิน่าในเขตแว่นแคว้นเอลเคีย

เป็นน้องชายแล้วก็น้องสาวของ นี ทิลวิงค์

สเตฟานี่ โดล่า

เพศ หญิง

อายุ 18 ปี

หลานสาวของราชาองค์ที่แล้วที่อาณาจักรเอลเคีย เป็นบุคคลผู้ไม่มีความฉลาดสำหรับการเล่นเกม ทำให้จำต้องแพ้เกมเป็นประจำโดยชิโระกับโซระได้เรียกคุณว่า สเตฟ

เป็นผู้มีความรู้ด้านการเมืองการปกครองรวมทั้งเศรษฐกิจ อยู่ในระดับชั้นแถวหน้าของดิสกระดาน แม้กระนั้น ความรู้ความเข้าใจทางด้านการเล่นเกมส์ อ่อนมากมาย

จิบริล

อายุ 6,407 ปี

เพศ หญิง

ร่างนอกลำดับที่หรือร่างเลขลำดับท้ายที่สุด

เป็นน้องสาวของอัซรีล ประธานที่ประชุม18ปีกที่เผ่าฟลูเกลคนปัจจุบันนี้

ฟลูเกลที่ฆ่ายกวี่(ยกวี่เป็นตัวนำในNO GAME NO LIFEZERO)แล้วก็เป็นฟลูเกลที่ชนะจากการประลองเกมกับกษัตริย์องค์ที่แล้วที่อาณาจักรเอลเคียแล้วได้ห้องหนังสือมาเป็นที่เก็บหนังสือรวมทั้งบ้านของคุณ ภายหลังโซระและก็ชิโระได้ชนะสำหรับเพื่อการชิงชัยเกมต่อคำทำให้เปลี่ยนเป็นผู้รับใช่ของทั้งคู่แม้กระนั้นได้รับการกระทำเสมอกับคนอื่น

จิบริล สามารถกล่าวภาษาอิมานิตี้ ภาษาเอลฟ์ ภาษาเวอร์บีสต์ ภาษาฟลูเกล ภาษาดวอร์ฟ ภาษาเดโมเนีย รวมทั้งภาษาอื่นๆได้

คลามี่ เซล

เพศ หญิง

อายุ 18 ปี

บุคคลผู้เข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยเลือกพระมหากษัตริย์แล้วก็ได้เป็นผู้ชนะ แล้วก็ระหว่างการตั้งโซระและก็ชิโระได้กัดกันคุณแล้วก็ได้แข่งกันเป็นราชา คุณมีฐานะเป็นขี้ข้าในครอบครัวฟีล นิลวาเลนโดยได้การสโมสรสนิทสนมกับฟีล

ฟีล นิลวาเลน

เพศ หญิง

อายุ เกินครึ่งศตวรรษ(มากยิ่งกว่า 50 ปี)

เป็นเอลฟ์ที่เป็นเพื่อนกับคลามี่ เซลหากแม้ในครอบครัวจะมีฐานะเป็นข้าทาส เป็นผู้ช่วยคลามี่ เชลสำหรับในการคดโกงเกม สล็อต

เป็นเฮกซาแคสเตอร์(ผู้ใช้เวทยมนตร์ 6 ชั้นของเอลฟ์)(เอลฟ์เป็นเผ่าที่แก่ขัยมากกว่า 1,000 ปี)

no game no life

no game no life กับพันธสัญญาอีกทั้ง 10 ประการ

เป็นข้อกำหนดที่ไม่สมควรเลี่ยงของดิสกระดานเวิร์ล มีที่มาจากพันธสัญญาอีกทั้ง 6 ข้อของริระอุ โดล่า หัวหน้ากรุ๊ปยั้งการทำศึกครั้งใหญ่ ถัดมา เท็ต พระผู้เป็นเจ้าเพียงแค่เพียงอย่างเดียวได้ปรับปรุงแก้ไขพันธสัญญาเดิมจาก6ข้อเป็น10ข้อ ดังเช่น

1 ปล้น อาชญากรรม การสู้รบ ที่กล่าวมาถือได้ว่าของต้องห้าม

2 ทุกๆข้อโต้แย้งตั้งแต่ระดับบุคคลจนกระทั่งระดับประเทศจะต้องวินิจฉัยด้วยเกม ไม่มีเว้นเสียแต่

3 คนที่ถูกท้าทายชิงอีกทั้ง2จำต้องลงพนันด้วยสิ่งที่ล้้ำค่าเสมอกัน

4 แม้ไม่ไม่ตรงกันกับข้อที่3 ก็ไม่จำเป็นที่ต้องสงสัยในรายละเอียดเกมและก็สิ่งพนัน

5 ผู้ถูกท้าทายชิงมีสิทธิ์สำหรับเพื่อการระบุรายละเอียดของเกมรวมทั้งสามารถเลือกได้ว่าจะรับคำท้าทายหรือเปล่า

6 ของที่ลงพนันตาม “พันธสัญญา” ไม่อาจจะเปลี่ยนได้

7 ความไม่ลงรอยกันระหว่างกรุ๊ป (ตั้งแต่ระดับกลุ่มของผู้คนเล็กๆจนกระทั่งระดับประเทศหรือเมืองต่างๆ) ให้ตั้งผู้มีอิทธิพลเต็มหรือผู้แทนมาชิงชัย ตามสมควรของเกมนั้นๆ

8 ถ้าหากพบว่ามีการคดโกงระหว่างเกม ให้นับว่าผู้ที่ทำเป็นผู้แพ้อย่างฉับพลัน

9 ด้วยนามที่พระผู้เป็นเจ้า(ผู้ข้อกำหนดพันธสัญญา)ให้นับว่ารายละเอียดที่พันธสัญญาบริบูรณ์ ห้ามเปลี่ยน

10 ขอให้ทุกคนเล่นเกมอย่างสนุกร่วมกันเหอะ slot

ตามความจริงนั้น การรบนั้นถูกเลิกลงไปแล้ว แม้กระนั้นข้อโต้แย้งนั้นยังคงอยู่ นั้นทำให้พันธสัญญาข้อในที่สุดไม่นับว่าเป็นข้อผูกขาดทางพันธสัญญา ตราบจนกระทั่งจะก่อให้หมากประจำเผ่าทั้งยัง 16 มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับเพื่อการใช้สิทธิขอท้าทายชิงพระผู้เป็นเจ้าเพียงแค่อันเดียว แม้กระนั้นมิได้แสดงว่าจำต้องแย่งหมากประจำเผ่านั้นๆด้วยเหตุว่าพันธสัญญาบอกไว้ว่า “ทุกคนจะต้องเล่นเกมร่วมกันอย่างสนุกสนาน”

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *