no internet games

no internet games

no internet games รวมเกมไม่ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

no internet games แล้วก็ผ่านมาถึงครึ่งปี 2021 ไปเป็นที่เป็นระเบียบกับความเงียบหงอยเหงาในแวดวงเกม ที่ตอนนี้ไม่ค่อยมีเกมอะไรที่น่าดึงดูดมาให้พวกเราได้เล่น ภายหลังที่ ‘Resident Evil Village’ วางขายไปจนกระทั่งมาถึงงาน ‘E3’ ที่ก็ไม่ค่อยมีเกมอะไรน่าดึงดูดให้แฟนคลับที่รอได้มอง ในตอนที่แวดวงเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลับมีเกมออกมามากให้พวกเราได้เล่น อีกทั้งเกมเก่าที่ปลดปล่อยให้ฟรีซึ่งมีคนเล่นมากมายไปจนกระทั่งเกมใหม่ที่เปิดตัว

กระทั่งทำให้นักเล่นเกมคอนโซล ‘PC’ ต่างเริ่มหันมาเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือมากเพิ่มขึ้น จนกระทั่งทำให้ค่ายเกมดังๆหลายค่ายหันมาทำเกมลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ จนกระทั่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจไม่รู้ว่าในช่วงเวลานี้มีเกมอะไรน่าดึงดูดจากค่ายเกมโด่งดังพวกนั้นบ้าง วันนี้พวกเราเลยไปค้นหารายนามเกมเด่นจากค่ายตามที่ทำลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่มานำเสนอ เพื่อว่าคนใดที่พึงพอใจจะได้ไปพบซื้อหรือโหลดมาเล่นกัน จะมีค่ายเกมไหนที่น่าดึงดูดบ้างนั้นมาดูกันเลย สล็อต

no internet games

Capcom

เริ่มค่ายแรกที่พวกเราต้องการเสนอแนะให้หลายๆคนไปกดค้นหาใน Store ของอีกทั้ง ‘iOS’ รวมทั้ง ‘Android’ กับค่ายเกม ‘Capcom’ ที่กำลังเป็นขาขึ้นอยู่กับในช่วงเวลานี้ในแวดวงเกมคอนโซล ‘PC’ แต่ว่าบนโทรศัพท์เคลื่อนที่เวลานี้บางครั้งอาจจะไม่ค่อยมีอะไรใหม่ให้แฟนคลับได้เล่น แต่ว่าเกมเก่าที่มีอยู่ในเวลานี้ของ ‘Capcom’

ก็น่าดึงดูดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเกมต่อสู้สุดสนุกสนานอย่าง ‘Street Fighter IV Champion Edition’ เกมต่อสู้ที่ถูกปรับปรุงลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มาพร้อมนักแสดงครบชุดกว่า 32 คนเลยทีเดียว นอกเหนือจากนั้นก็มีเกมแนว RPG อย่าง ‘Monster Hunter Stories’ ที่เป็นการนำเรื่องราวในจักรวาล ‘Monster Hunter’

มากลายเป็นเกมภาษาที่มีอีกทั้งแบบฟรีแล้วก็เสียเงินเสียทอง รวมทั้งยังมีเกม ‘Ace Attorney Dual Destinies’ เกมแนวทนายความว่าความที่ออกมาแล้วหลายภาค ตัวเกมจะย้ำที่การอ่านรวมทั้งตกลงใจของพวกเราสำหรับเพื่อการไขคดีในชั้นศาล แล้วก็ถ้าหากกล่าวถึง ‘Capcom’ จะไม่มีเกมซีรีส์ ‘Rockman’ ได้เช่นไรกับ ‘Rockman X Dive’ ที่พวกเราจะสามารถแก้ไขผู้แสดงได้จากที่พวกเราอยาก จะให้ เอ็กซ์ (X) กับ ซีโร่ (Zero) ถือปืนไล่ยิงศัตรูก็สามารถทำเป็น

ตัวเกมจะเป็นแถวแอ็กชันผ่านด่านเป็นภารกิจ ผู้ใดกันถูกใจเกมไหนแนวใดก็ไปพบมาเล่นกันได้เลยเพียงแค่พิมพ์ชื่อ ‘Capcom’ ในช่องค้นหา รายนามเกมของค่ายนี้ก็มาให้พวกเราเล่นแล้วอีกทั้งแบบฟรีแล้วก็เสียเงินเสียทองที่พร้อมมอบความสนุกสนานให้ท่าน

no internet games

Rockstar Games

เมื่อเอ่ยถึงค่าย ‘Rockstar Games’ คนใดกันแน่ที่อยู่ในแวดวงเกมจำเป็นต้องรู้จักค่ายเกมนี้อย่างดีเยี่ยม ในตอนที่ผู้ที่มิได้ติดตามข่าวแวดวงเกมบางทีอาจจะไม่คุ้นชื่อค่ายเกมนี้ แต่ว่าถ้าเกิดกล่าวถึงเกมของค่ายนี้อย่าง ‘Grand Theft Auto’ หรือ ‘GTA’ ทุกคนอาจรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งแน่ๆว่าเมื่อค่ายเกมที่มีเกมเด่นอย่าง ‘GTA’ เป็นหัวเรือหลัก เมื่อทางค่ายจะนำเกมมาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ย่อมจำต้องขนเกมซีรีส์ ‘GTA’ มาอย่างไม่ต้องสงสัย xo

ไม่ว่าจะเป็น ‘Grand Theft Auto Vice City’, ‘Grand Theft Auto III’, ‘Grand Theft Auto Liberty City Stories’ และก็ ‘Grand Theft Auto Chinatown Wars’ ที่เป็นมุมมองข้างบนที่เคยลงบนเครื่อง ‘Nintendo DS’ แล้วก็ภาคที่หลายท่านจำแล้วก็ชอบพอที่สุดอย่าง ‘Grand Theft Auto San Andreas’ ก็มีให้พวกเราได้หามาเล่น

เว้นเสียแต่ซีรีส์ ‘GTA’ รวมทั้งยังมีเกมที่เป็นเสมือน ‘GTA’ ย่อขนาดที่เล่าราวในรั้วสถานศึกษาอย่าง ‘Bully Anniversary Edition’ แถมด้วยเกมยิ่งลั่นลั่นหน้าจอที่นักเล่นเกมสมัยเก่ารู้จักอย่าง ‘Max Payne Mobile’ ซึ่งจำต้องบอกก่อนว่าทั้งหมดทั้งปวงนี้ไม่ฟรีแต่ว่าราคาที่ขายก็ไม่แพง คนใดกันถูกใจเกมซีรีส์ ‘GTA’ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Bully’ นี่ชี้แนะเลยตัวเกมเรื่องราวดีสนุกสนานเล่นแล้วชอบใจแน่ๆ

no internet games

BANDAI NAMCO

เอาอกเอาใจสายการ์ตูนกันบ้างกับค่าย ‘BANDAI NAMCO’ ที่เอาการ์ตูนมีชื่อเสียงมาทำเป็นเกมลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ‘Naruto x Boruto Ninja Voltage’ เกมแอ็กชันที่อ้างอิงเรื่องราวผู้แสดงจากการ์ตูน ‘Naruto’ รวมทั้ง ‘Boruto’ มาต่อสู้กัน ‘Dragon Ball Z Dokkan Battle’ เกมแมวคิดแผนที่ใช้การ์ดนักแสดง ‘Dragon Ball Z’ มาใช้ได้อย่างพอดี ‘Saint Seiya Cosmo Fantasy’ สมัครslotxo

เกมแนว RPG สร้างกลุ่มที่ชุมนุมละครทั้งยังหน้าเก่าคนใหม่มาให้คนจำนวนไม่น้อยได้จัดกลุ่มทำภารกิจ ไปจนกระทั่งซีรีส์ที่จะขาดไปมิได้เลยก็คือเกมจากการ์ตูน ‘One Piece’ อย่าง ‘One Piece Treasure Cruise’ และก็อีกหลายเรื่องที่หากชูมาหมดคงจะกินที่ไปกว่าครึ่งบทความแน่ๆ ซึ่งเว้นแต่เกมจากการ์ตูนและยังมีเกมอื่นๆที่น่าดึงดูดอีกอาทิเช่น ‘Very Little Nightmares’ เกมแนวสยองขวัญบนเครื่องหลักที่ถูกเอามาปรับปรุงต่อบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

หรือจะเป็นเกมเด่นประจำค่าย ‘NAMCO’ อย่าง ‘PAC-MAN’ และก็ ‘Galaga Wars’ ภาคต่างๆให้พวกเราได้เล่น ตัวเกมนั้นมีทั้งยังแบบฟรีและก็เสียตังค์มากมายก่ายกองให้ได้ไปพบมาเล่น ทดลองไปเข้าไปมองบางทีก็อาจจะพบเกมจากการ์ตูนเรื่องอื่นๆที่คุณติดอกติดใจ เนื่องจากที่พวกเรายกตัวอย่างมาเป็นเพียงแค่นิดหน่อยแค่นั้น ยังมีเกมการ์ตูนที่น่าดึงดูดของค่ายนี้อีกมากที่พวกเรามิได้ถือมาเอ่ยถึง ทุกเกมบอกเลยว่าบันเทิงใจไม่ผิดหวังแน่ๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *