online games

online games

online games รวม เกมออนไลน์ เปิดใหม่บนคอมฯ (PC) ปี 2020

online games แปปๆปี 2020 ก็กำลังจะพ้นไปแล้ว ซึ่งแม้กระทั่งเป็นปีที่กระแสของเกมออนไลน์ในไทยค่อนข้างจะเหงาหงอย แต่ว่าก็ยังเป็นปีที่มีเกมสนุกสนานๆเปิดตัวออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งล้วนแล้วเป็นเกมที่น่าดึงดูดมากมายๆสำหรับในวันนี้ พวกเราได้เก็บรวบรวม รายนามเกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสุดมันในปี 2020 ถ้าเกิดผู้ใดที่กำลังรู้สึกเบื่อเกมที่เล่นอยู่ แล้วก็ต้องการทดลองเกมอะไรใหม่ๆวันนี้ทางพวกเราได้คัดเลือกยอดเยี่ยมเกมที่น่าเล่นมาให้แล้วขอรับ ! ซึ่งจะมีเกมอะไร ? แนวไหนบ้าง ? ตามไปดูกันเลย

เกมออนไลน์ MMORPG เป็น

MMORPG มีชื่อเต็มๆว่า Massive Multiplayer Online Role-Playing Game เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นตามหน้าที่จากที่ผู้ผลิตเกมนั้นๆระบุขึ้นมา ซึ่งจะมีผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียวมายหลายพันหรือหลายล้านคนภายในระบบเกมนั้นๆโดนจะมีการปรับปรุงนักแสดงตามหน้าที่และก็สิ่งแวดล้อมการเล่น ซึ่งกรุ๊ปผู้เล่น MMORPG โดยมากจำเป็นจะต้อง Upskill การต่อสู้ที่ยากขึ้นเรื่อยแต่ว่าจุดหมายหลักของสิ่งกลุ่มนี้เป็นการช่วยผู้เล่นเกมสร้างเนื้อสร้างตัวละครของตัวเองในทางของประสบการณ์ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ความมั่งมี โดยโลกเสมอเหมือนจริงในเกมจะยังคงเดินเรื่องราวถัดไปหากว่าผู้เล่นจะออกมาจากระบบไปและก็ตาม แต่ว่าสถานะการณ์ต่างๆก็ยังคงเกิดขึ้นทั้งโลกอยู่ดี ซึ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้เล่นเมื่อเข้าระบบอีกรอบ

online games

1. Genshin Impact

Genshin Impact เป็นเกมใหม่ ที่ได้เสนอมาในแบบอย่าง MMORPG แนว Action RPG แบบ Openworld ที่ถูกปรับปรุงโดย miHoYo ผู้พัฒนาเกมชนชาติจีน ซึ่งเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นเสี่ยงภัยไปในโลกเปิดขนาดใหญ่ ชื่อว่า “Teyvat” ผ่านภาพแนวอนิเมะที่สวยแจ่มใส พร้อมทั้งระบบกราฟิกสุดยอดเยี่ยม ในส่วนของระบบการเล่นผู้เล่นสามารถเลือกนักแสดง 4 ตัว เพื่อก่อตั้งกลุ่มสำหรับในการต่อสู้ สลับกันฝ่าฟันขวากหนามต่างๆทำภารกิจไปตามเรื่องราวเพื่อปลดล็อคผู้แสดงใหม่ๆที่มีให้สูงถึง 70 ผู้แสดง โดยที่ผู้แสดงแต่ละตัวจะมีความถนัดอยู่ 2 ชนิดหมายถึงสกิลทั่วๆไปและก็สกิลธาตุ แม้กระนั้นสิ่งที่น่าดึงดูดเป็น“ระบบธาตุ” ซึ่งธาตุในเกมนี้จะมีทั้งหมดทั้งปวง 7 ธาตุ มี ลม, ไฟ, กระแสไฟฟ้า, น้ำ, น้ำแข็ง, ไม้ และก็หิน โดยผู้เล่นจึงควรใช้คุณลักษณะของธาตุต่างๆกลุ่มนี้ สล็อต สำหรับในการจัดแจงกับศัตรู เพื่อทำภารกิจต่างๆให้เสร็จ นอกเหนือจากนี้มีระบบระเบียบฯลฯคอยให้ผู้เล่นได้ไปสัมผัสขอรับ

online games

2. ELYON หรือชื่อเดิม A:IR Ascent: Infinite Realm

ELYON เป็นเกมออนไลน์ที่มาในแนว Action MMORPG พร้อมภาพกราฟิกที่อยู่ใน ระดับ High Quality สุดอลังการ นิยามใหม่ที่การศึกกลางหาว ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Krafton กลุ่มที่ปรับปรุงเกมโด่งดังระดับนานาชาติ อย่าง PUBG แล้วก็มีผู้เผยแพร่วิดีโอเกมโดย Kakao Games สำหรับเกม ELYON นี้เป็นเกมแนว แฟนตาซีสตีมพังทลายค์ (Fantasy Steampunk) แบบเล่นตามหน้าที่ออนไลน์ มีการเน้นย้ำการต่อสู้แบบไดนามิกระหว่างสองอาณาจักรหมายถึงVulpin และก็ Ontari โดยผู้เล่นสามารถใช้การผสมความถนัดที่นานาประการ บนรากฐานของระบบที่ไม่มีการกำหนดจุดหมาย รวมทั้งมีระบบระเบียบอื่นๆที่เด่นอีกเยอะแยะ ซึ่งมีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย

online games

3. Kritika: REBOOT

Kritika: REBOOT เป็นเกมที่มาในแบบ 3D MMORPG ภาพแนวอนิเมะแฟนตาซี สไตล์ Hack n’ Slash จากค่าย ALLM ผู้พัฒนาเกมจากประเทศเกาหลี ที่จะพาเหล่าผู้กล้านักเล่นเกมไปสู่การทำศึกการต่อสู้อันดุดันด้วยการใช้อาวุธแล้วก็คาถานานาจำพวกที่มี ตะลุยดินแดนอันกว้างแบบ Openworld รวมทั้งพื้นที่ Instant Dungeon ด้วยลีลาท่าทางการต่อสู้ที่สุดสนุก โดยผู้เล่นสามารถเลือกคลาสที่เล่นได้นานาประการ แต่ละคลาสก็จะมีเอกลักษณ์ของคลาสนั้นๆและก็เพื่อใช้สกิลต่างๆได้สนุกเพิ่มขึ้น ผู้เล่นสามารถกดคอมโบ เพื่อจู่โจมแบบสม่ำเสมออย่างเร็ว พร้อมให้ท่านตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟฟิค รวมทั้งเอฟเฟคสกิลที่อัดแน่น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบระเบียบการเล่นฯลฯรอคอยให้ท่านได้สัมผัส สำหรับ Kritika: REBOOT นับว่าเป็นเกมที่เกมเมอร์ทั้งโลกสนใจครับผม

online games

4. Ragnarok Online

Ragnarok Online เกมในตำนานสุดคลาสสิกที่อยู่มอบความมันส์มานานให้แก่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ โดยเปิดตัวทีแรกไปในปี 2545 ซึ่งถ้านับดูแล้วก็นับว่าเป็นเวลานานกว่า 18 ปีเชียวนะครับ เรียกว่าผ่านร้อนผ่านหนาวเยอะพอควร มีการเปิดให้บริการรวมทั้งปิดตัวไปบ่อยครั้ง สำหรับ Ragnarok Online ถูกปรับปรุงขึ้นโดย Gravity Corporation ผู้สร้างเกมจากประเทศเกาหลีใต้ โดยนำรายละเอียดโดยมากมาจากการ์ตูนเรื่อง RAGNAROK หรือมีชื่อภาษาไทยว่า “ภูตผีปีศาจเทวดาฉิบหาย” ซึ่งในปีนี้ 2563 ก่อนหน้าที่ผ่านมา Ragnarok Online ได้กลับมามอบความมันส์อีกรอบ ภายใต้การให้บริการของ Gravity Game Tech ที่เป็นบริษัทในเครือข่ายของผู้สร้างเกม สำหรับ Ragnarok Online เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีต้นแบบสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ผ่านภาพกราฟิกที่สวย มุมมองบุคคลที่ 3 ระบบครึ่งสามมิติ นับว่าเป็นเกมในตำนานที่บรรลุความสำเร็จสูงมากมายๆนะครับ

5. Perfect World Online

Perfect World Online เป็นเกมในแบบ MMORPG สุดคลาสสิกที่นับได้ว่าเป็นตำนานที่เพอร์เฟ็คที่สุดเกมของนึง อีกทั้งเคยได้รับรางวัล Best Free MMORPG Online Game Awards ถึง 2 ปีซ้อน เป็นในปี 2009 แล้วก็ 2010 ที่ถูกปรับปรุงโดย Perfect World Games ผู้พัฒนาเกมเชื้อชาติจีน สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนวเสี่ยงอันตราย 3 มิติ ในแบบอย่างแฟนตาซีย้อนยุคพร้อมให้ผู้เล่นได้เผชิญภัยไปกับแผนที่ขนาดใหญ่รวมทั้ง ดันเจี้ยน (Dungeon) อีกเยอะมากให้ผู้เล่นได้สนุกกันอย่างไม่ต้องสงสัยครับผม โดย ทาง Perfect World ได้เปิดให้บริการมาแล้วหลายประเทศทั้งโลก ซึ่งปีนี้ก็ได้หวนมาให้เกมเมอร์คนประเทศไทยได้มาสนุกกันอีกที และก็ทางด้านผู้พัฒนาเกมได้กระทำอัพเกรดระบบเกมใหม่เข้ามา ที่มีการปรับปรุงด้านกราฟิกให้ออกมายอดเยี่ยมงานสร้างมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม และก็มีการเพิ่มเผ่าใหม่เป็น Nightshade เป็นเผ่าที่สืบสายจากแม่มด Pan Gu ที่กลับใจเป็นคนดี ซึ่งจะมี 2 อาชีพให้เลือกเล่นเป็น Duskblade รวมทั้ง Stormbringer รวมกับที่มีอยู่เดิม เป็น 6 เผ่า 12 อาชีพ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *