papa's game

papa’s game

papa’s game pizza เกม เกมทำอาหารอิตาลี่แสนสนุกรับชมกันเลย

papa’s game เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆแต่ว่าล้นด้วยประสิทธิภาพ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมห้องอาหาร ในเกมภาคนี้ พวกเราจะสวมบทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้านค้า Pizzeria แต่ว่าเรื่องราวกลับเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเผชิญภัยในเกมอื่น

เว้นเสียแต่ Roy ควรต้องดูแลร้านค้าเพียงผู้เดียวพร้อมด้วยทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้แนวทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ เชื้อเชิญให้ปวดศรีษะ เป็นต้นว่า เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่กระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนด้านซ้ายล่าง ความสุกปานกลาง รวมทั้งหั่น 4 ส่วน ฯลฯ ทางเข้าxo

วันแรก เกมจะสอนให้พวกเราศึกษาการทำพิซซ่าให้ออกมาชื่นชอบตรงจากที่ลูกค้าอยากได้ เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นขั้นตอนแรก

papa's game
ภาพประกอบเกม papapizza

เครื่องหมายต่างๆในออเดอร์ สื่อความหมายดังต่อไปนี้…

1. เลขลำดับออเดอร์

2. รอบๆสีเทาเป็นรอบๆที่จำเป็นต้องใส่ท็อปปิ้งลงไป

3. จำพวกท็อปปิ้ง และก็ปริมาณที่จะต้องใช้

4. ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการอบ

5. ลักษณะต้นแบบรูปร่างการตัดพิซซ่า

พวกเราสามารถวางแผ่นออเดอร์เรียงไว้ที่เส้นเชือกข้างบนได้ กรณีมีหลายออเดอร์สั่งพร้อมเพียงกัน

ข้างหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองด้านขวาทางด้านบน ต่อจากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงข้างๆ แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกถือท็อปปิ้งให้ถูกจำพวก แล้วก็วางอยู่ข้างในรอบๆที่ระบุ ครบถ้วนบริบูรณ์ตามปริมาณที่เจาะจง ที่สำคัญต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามรูปร่างของปริมาณชิ้นพิซซ่าที่จะจำเป็นต้องตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ

papa's game
ภาพประกอบเกม papapizza

ท็อปปิ้งมีทั้งสิ้น 7 จำพวก อาทิเช่น

1. เปปเปอโรนี

2. ไส้กรอก

3. เห็ด

4. พริกหยวก

5. หัวหอม

6. มะกอก

7. ปลาแอนโชวี่

พวกเราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างคอยก็สามารถทำอันอื่นพร้อมเพียงกันได้ แม้กระนั้นต้องระมัดระวังเกจเวลาให้ดี เพราะว่าเวลาจะเดินอยู่เสมอ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะแปรไปเรื่อยให้รอคอยจนกระทั่งครบเวลาตามที่กำหนดในออเดอร์ แล้วกดที่พิซซ่าเพื่อคัดออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปร่างให้ตัดตามแบบที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่มั่นใจแนวทางตัด ให้มานะผ่าครี่งจากแนวดิ่งก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยตัดแนวเฉ แล้วกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้า

papa's game
ภาพประกอบเกม papapizza

เงินทิปที่ได้รับ ขึ้นกับค่าความชอบใจของลูกค้า ค่าความพึงพอใจแบ่งได้ดังต่อไปนี้…

สีเขียว ช่วงเวลาการรอก่อนพวกเรารับเขียนออเดอร์ ถ้าเกิดปลดปล่อยให้ยืนรอคอยในคิวนาน ค่านี้จะลดน้อยลงเรื่อย slotxo

สีเหลือง การวางท็อปปิ้ง ถือใช้ถูกจำพวก ถูกตามปริมาณ รวมทั้งวางในรอบๆที่อยากได้หรือเปล่า

สีแดง ช่วงเวลาการอบ สุกตามปรารถนา ไม่เร็วไป ช้าไป

สีฟ้า ตัดพิซซ่าได้ถูกรูปทรง ครบปริมาณชิ้นจากที่เจาะจงไว้

ระดับ Rank ของ Roy จะมากขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามที่มีการกำหนด ส่งผลกับการปลดล๊อคลูกค้าผู้อื่นให้แวะมาที่ร้านค้า ในเกมจะมีลูกค้าทั้งหมดทั้งปวงรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง ใบหน้า แล้วก็ความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน

ยิ่งไปกว่านี้ หากพวกเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้ามองเห็นแล้วพึงพอใจ พวกเราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น ครั้งใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งผองก็จะเปลี่ยนเป็นเหรียญรางวัลโดยทันที แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ และก็ถ้าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านค้าของพวกเราอีกด้วย

ข้อคิดเห็น และก็ผลสรุปจากคนเขียน

Papa’s Pizzeria เกมปรุงอาหารผลงานแรกจาก Flipline Studios ระบบต่างๆในเกมก็เลยไม่สลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก แนวทางเล่นตอนต้นบางครั้งอาจจะสับสนๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็ทำความเข้าใจง่าย ส่วนการตำหนิดดาวลูกค้า กับระดับ Rank สำหรับปลดล๊อคลูกค้าคนใหม่ๆก็ทำให้การเล่นในวันแล้ววันเล่าไม่มีเบื่อ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถเล่นได้เรื่อยโดยไม่มีจุดจบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ สล็อตxo

สำหรับสหายๆที่พอใจภาค Remake ที่เพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆของ Papa’s Pizzeria ปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อไว้เล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *