papas games

papas games

papas games แนะนำเกมน่าเล่น เกมทำพิซซ่า Papa’s Pizzeria

papas games

papas games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆแม้กระนั้นล้นด้วยประสิทธิภาพ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมห้องอาหาร ในเกมภาคนี้ พวกเราจะเล่นบทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้านค้า Pizzeria แต่ว่าเรื่องราวกลับเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเผชิญภัยในเกมอื่น slotxo

นอกเหนือจาก Roy ควรต้องดูแลร้านค้าเพียงผู้เดียวกับทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้แนวทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ เชิญชวนให้ปวดศรีษะ ได้แก่ เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่กระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนด้านซ้ายล่าง ความสุกปานกลาง และก็หั่น 4 ส่วน ฯลฯ

วันแรก เกมจะสอนให้พวกเราทำความเข้าใจการทำพิซซ่าให้ออกมาประทับใจตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นลำดับแรก

เครื่องหมายต่างๆในออเดอร์ สื่อความหมายดังต่อไปนี้…

1. เลขลำดับออเดอร์

2. รอบๆสีเทาเป็นรอบๆที่จำเป็นต้องใส่ท็อปปิ้งลงไป

3. ชนิดท็อปปิ้ง และก็ปริมาณที่จำต้องใช้

4. ช่วงเวลาสำหรับในการอบ

5. ลักษณะต้นแบบรูปทรงการตัดพิซซ่า

พวกเราสามารถวางแผ่นออเดอร์เรียงไว้ที่เส้นเชือกข้างบนได้ กรณีมีหลายออเดอร์สั่งพร้อมเพียงกัน

ข้างหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองด้านขวาทางด้านบน หลังจากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงข้างๆ แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกถือท็อปปิ้งให้ถูกประเภท แล้วก็วางอยู่ด้านในรอบๆที่ระบุ ครบถ้วนบริบูรณ์ตามปริมาณที่เจาะจง ที่สำคัญต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามรูปทรงของปริมาณชิ้นพิซซ่าที่จะจำต้องตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ ทางเข้าxo

papas games

ท็อปปิ้งมีทั้งสิ้น 7 ประเภท เป็นต้นว่า

1. เปปเปอโรนี

2. ไส้กรอก

3. เห็ด

4. พริกหยวก

5. หัวหอม

6. มะกอก

7. ปลาแอนโชวี่

พวกเราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างรอคอยก็สามารถทำอันอื่นพร้อมเพียงกันได้ แต่ว่าต้องระมัดระวังเกจเวลาให้ดี เนื่องจากเวลาจะเดินอยู่เสมอ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะแปรไปเรื่อยให้คอยจนกระทั่งครบเวลาตามที่ได้มีการกำหนดในออเดอร์ หลังจากนั้นกดที่พิซซ่าเพื่อคัดแยกออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปทรงให้ตัดตามต้นแบบที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แต่ว่าหากยังคลุมเคลือแนวทางตัด ให้บากบั่นผ่าครี่งจากแนวดิ่งก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยตัดแนวเฉ ต่อจากนั้นกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้า

papas games

เงินทิปที่ได้รับ ขึ้นกับค่าความชอบใจของลูกค้า ค่าความพึงพอใจแบ่งได้ดังต่อไปนี้…

สีเขียว ช่วงเวลาการคอยก่อนพวกเรารับเขียนออเดอร์ หากปลดปล่อยให้ยืนคอยในคิวนาน ค่านี้จะลดน้อยลงเรื่อย

สีเหลือง การวางท็อปปิ้ง จับใช้ถูกชนิด ถูกตามปริมาณ รวมทั้งวางในรอบๆที่อยากได้หรือเปล่า

สีแดง ช่วงเวลาการอบ สุกตามอยาก ไม่เร็วไป ช้าไป

สีฟ้า ตัดพิซซ่าได้ถูกรูปร่าง ครบปริมาณชิ้นจากที่กำหนดไว้

ระดับ Rank ของ Roy จะมากขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามที่ได้มีการกำหนด ส่งผลกับการปลดล๊อคลูกค้าคนอื่นให้แวะมาที่ร้านค้า ในเกมจะมีลูกค้าทั้งหมดทั้งปวงรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง เค้าหน้า รวมทั้งความพอใจที่แตกต่าง สล็อตxo

นอกเหนือจากนี้ ถ้าเกิดพวกเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้ามองเห็นแล้วพึงพอใจ พวกเราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น ครั้งใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งสิ้นก็จะแปลงเป็นเหรียญรางวัลโดยทันที แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ แล้วก็ถ้าหากว่าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านค้าของพวกเราอีกด้วย

ความคิดเห็น แล้วก็ผลสรุปจากนักเขียน

Papa’s Pizzeria เกมประกอบอาหารผลงานแรกจาก Flipline Studios ระบบต่างๆในเกมก็เลยไม่สลับซับซ้อนเท่าไรนัก แนวทางเล่นตอนต้นบางครั้งอาจจะงงงันๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็ศึกษาง่าย ส่วนการต่อว่าดดาวลูกค้า กับระดับ Rank สำหรับปลดล๊อคลูกค้าคนใหม่ๆก็ทำให้การเล่นในวันแล้ววันเล่าไม่มีเบื่อ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถเล่นได้เรื่อยโดยไม่มีจุดจบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

สำหรับสหายๆที่พอใจภาค Remake ที่เพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆของ Papa’s Pizzeria ปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อไว้เล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *