papa's games

papa’s games

papa’s games pizza แนะนำเกมและรีวิววิธีการเล่นสำหรับเกมทำพิซซ่า

papa's games

papa’s games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆแม้กระนั้นล้นด้วยประสิทธิภาพ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมห้องอาหาร ในเกมภาคนี้ พวกเราจะเล่นบทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้านค้า Pizzeria แต่ว่าเรื่องราวเปลี่ยนเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเสี่ยงอันตรายในเกมอื่น ทางเข้าxo

นอกเหนือจาก Roy จำเป็นที่จะต้องดูแลร้านค้าเพียงผู้เดียวพร้อมทั้งทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้แนวทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ เชิญชวนให้ปวดศีรษะ อย่างเช่น เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่กระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนซ้ายที่อยู่ข้างล่าง ความสุกปานกลาง และก็หั่น 4 ส่วน ฯลฯ

วันแรก เกมจะสอนให้พวกเราทำความเข้าใจแนวทางการทำพิซซ่าให้ออกมาประทับใจตรงจากที่ลูกค้าอยาก เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นขั้นแรก

papa's games

เครื่องหมายต่างๆในออเดอร์ สื่อความหมายดังต่อไปนี้…

1. เลขลำดับออเดอร์

2. รอบๆสีเทาเป็นรอบๆที่จะต้องใส่ท็อปปิ้งลงไป

3. ชนิดท็อปปิ้ง และก็ปริมาณที่จะต้องใช้

4. ช่วงเวลาสำหรับในการอบ

5. ลักษณะแบบอย่างรูปร่างการตัดพิซซ่า

พวกเราสามารถวางแผ่นออเดอร์เรียงไว้ที่เส้นเชือกข้างบนได้ กรณีมีหลายออเดอร์สั่งพร้อมเพียงกัน

ข้างหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองด้านขวาที่อยู่ข้างบน แล้วต่อจากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงข้างๆ แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกจับท็อปปิ้งให้ถูกประเภท และก็วางอยู่ด้านในรอบๆที่ระบุ ครบถ้วนสมบูรณ์ตามปริมาณที่เจาะจง ที่สำคัญจำเป็นจะต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามรูปทรงของปริมาณชิ้นพิซซ่าที่จะจะต้องตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ slotxo

ท็อปปิ้งมีทั้งปวง 7 จำพวก เป็นต้นว่า

1. เปปเปอโรนี

2. ไส้กรอก

3. เห็ด

4. พริกหยวก

5. หัวหอม

6. มะกอก

7. ปลาแอนโชวี่

papa's games

พวกเราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างรอคอยก็สามารถทำอันอื่นพร้อมเพียงกันได้ แม้กระนั้นต้องระมัดระวังเกจเวลาให้ดี เพราะเหตุว่าเวลาจะเดินอยู่เสมอ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะแปรไปเรื่อยให้รอคอยจนถึงครบเวลาตามที่กำหนดในออเดอร์ ต่อจากนั้นกดที่พิซซ่าเพื่อคัดออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปร่างให้ตัดตามแบบที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แต่ว่าถ้าเกิดไม่มั่นใจแนวทางตัด ให้อุตสาหะผ่าครี่งจากแนวดิ่งก่อน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยตัดแนวเฉ แล้วต่อจากนั้นกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้า

เงินทิปที่ได้รับ ขึ้นกับค่าความพึงพอใจของลูกค้า ค่าความพึงพอใจแบ่งได้ดังต่อไปนี้…

สีเขียว ช่วงเวลาการคอยก่อนพวกเรารับเขียนออเดอร์ ถ้าเกิดปลดปล่อยให้ยืนคอยในคิวนาน ค่านี้จะน้อยลงเรื่อย

สีเหลือง การวางท็อปปิ้ง จับใช้ถูกจำพวก ถูกตามปริมาณ รวมทั้งวางในรอบๆที่อยากหรือเปล่า

สีแดง ช่วงเวลาการอบ สุกตามอยากได้ ไม่เร็วไป ช้าไป

สีฟ้า ตัดพิซซ่าได้ถูกรูปทรง ครบปริมาณชิ้นดังที่เจาะจงไว้

ระดับ Rank ของ Roy จะมากขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามที่มีการกำหนด ส่งผลกับการปลดล๊อคลูกค้าคนอื่นให้แวะมาที่ร้านค้า ในเกมจะมีลูกค้าทั้งผองรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง เค้าหน้า แล้วก็ความชื่นชอบที่แตกต่าง สล็อตxo

นอกนั้น ถ้าเกิดพวกเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้ามองเห็นแล้วพึงพอใจ พวกเราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น เมื่อใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งผองก็จะแปลงเป็นเหรียญรางวัลโดยทันที แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ รวมทั้งถ้าหากว่าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านค้าของพวกเราอีกด้วย

Papa’s Pizzeria เกมประกอบอาหารผลงานแรกจาก Flipline Studios ระบบต่างๆในเกมก็เลยไม่สลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก แนวทางเล่นทีแรกๆบางครั้งก็อาจจะงงงวยๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ทำความเข้าใจง่าย ส่วนการต่อว่าดดาวลูกค้า กับระดับ Rank สำหรับปลดล๊อคลูกค้าคนใหม่ๆก็ทำให้การเล่นในวันแล้ววันเล่าไม่มีเบื่อ นอกจากนั้นยังสามารถเล่นได้เรื่อยโดยไม่มีจุดจบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

สำหรับสหายๆที่พอใจภาค Remake ที่เพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆของ Papa’s Pizzeria ตอนนี้มีให้เลือกซื้อไว้เล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *