pc game download

pc game download

pc game download แนะนำเกมน่าดาวโหลดมาเล่นฟรีใน steam

pc game download สวัสดีจ้ะท่านนักอ่าน เดี๋ยวนี้เศรษฐกิจประเทศชาติพวกเราของใช้ของสอยแพงขึ้นเป็นว่าเล่น มองดูไปทางไหนจะจับจับซื้ออะไรก็คิดเยอะแยะอย่างยิ่ง แม้กระนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงจ้ะอ่านเนื้อหานี้จบ คุณนักอ่านจะรู้เรื่องสนุกสนานแบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินสักบาท ด้วยเหตุว่าคราวนี้พวกเราจะมาเบาสมองกับ เกมฟรี!!น่าเล่นบน Steam กันจ้ะ นอกเหนือจากมัธยัสถ์แล้วข้างในบทความจะเอ๋ยถึงเกมอะไรที่น่าดึงดูด รวมทั้งเกมฟรีอะไรบ้างที่ตรึงตราหัวใจเหล่าคอเกม สาวก Steamer ไม่สมควรพลาดนะคะ จะมีเกมที่คุณนักอ่านคิดเอาไว้หรือเปล่า พวกเรามาทดลองจัดลำดับพร้อมเพียงกันเลยนะ

pc game download

Realm Of The Mad God

– ผู้พัฒนา : Wild Shadow Studioรวมทั้ง Deca Game

– จำหน่าย : Deca Game

– วางลง Steam : 21 กพ. 2012

Realm of the Mad God เป็นแถวเกมแสดงบทบาทแบบอย่าง 8 บิต การเดินเรื่องนั้นพวกเราเป็นผู้กล้าที่ต้องการสร้างชื่อให้แก่ตัวเอง(Fame) ก็เลยหลงกลเจ้าภูติผีปีศาจ Oryx ที่ลวงล่อพวกเราให้มาเป็นของกินของเหล่ามอนเตอร์ที่มันทำขึ้นด้านใน Realm พวกเราควรต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งตามล่าฆ่าเจ้าซาตาน Oryx ระบบด้านในเกมจะมี Quest Monster ให้พวกเราไปจัดแจงมอนเตอร์รอบๆที่ใกล้ที่สุด เลเวลสูงสุดเกมนี้เป็นเวล 20 slotxo

โดยเหตุนี้จำต้องต่อสู้กับมอนเตอร์ชั้นสูงเพื่อหาขวดเพิ่มค่า Stat ด้วยตัวเอง การสั่งสมดาว การปลดล็อคอาชีพต่างๆการตั้งกรุ๊ปกิล การต่อสู้เป็น Hack & Slash บู๊เลือดสาดมุมมองข้างบน ตัวเกมได้สร้างมาแล้ว 6 ปี ปัจจุบันทางผู้พัฒนาได้อัพเดท Patch เมื่อก.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา ชื่อว่า Month of the Mad God มีอาชีพใหม่เป็นซามุไร ใช้กระบี่คาตานะเป็นอาวุธ ให้พวกเราได้บู๊เลือดกระจัดกระจายอีกครั้งกันค่ะ

pc game download

Alien Swarm: Reactive Drope

– ผู้พัฒนา : Reactive Drop Team

– ขาย : Reactive Drop Team

– วางลง Steam : 21 เม.ย 2017

Alien Swarm เป็นเกมยิงเอเลี่ยนที่เคยวางขายเมื่อปี 2010 ขายโดย Valve เป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่นฟรีที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสารภาพว่าเป็นเกม Co-op ที่ดีอีกเกม เกม Alien Swarm เป็นเกมแนว Action Shooter Survival มุมมองทางข้างบนต่อสู้ไปตามด่าน ผู้แสดงมีทั้งหมดทั้งปวง 4 สาย สวาท,แพทย์,ปืนกลหนัก,ช่างซ่อม ในปี 2017 ก่อนหน้านี้ทาง Reactive Drop Team ได้สร้างภาคใหม่มีชื่อว่า Reactive Drop

เป็นภาคต่อที่ยังนำด่านเก่าของภาคก่อนมาให้พวกเราได้เล่นกันอยู่ มีเรื่องราวใหม่ที่ต่อจากภาคก่อน มีโหมดต่างๆที่น่าดึงดูด ได้แก่ Co-op ,PVP(จุได้32คน) ,Deathmatch ,Singleplayer มี Leaderboard ไว้สำหรับเช็คคะแนนเมื่อมีการชิงชัย มีการเก็บเลเวลเพื่อปลดล็อคอาวุธแล้วก็เครื่องมือต่างๆขึ้นชื่อว่าเป็นเกมCo-op ตัวเกมได้ปรับให้ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ 8 คนซึ้งภาคที่แล้วเล่นได้เพียงแค่ 4 คนแค่นั้น รวมทั้งห้ามยิงเพื่อนพ้องเพราะว่าภาคนี้ยิงสหายเลือดจะลดในทันที ตัวเกมใช่ว่าพบแล้วยิงๆสิ่งเดียว

จะต้องมีแนวทางมีความหลักแหลมรวมทั้งความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของกลุ่มด้วย ข้างในเกมแปลงให้รองรับ Workshop ได้ ภาพข้างในเกมใช้ Source Engine ปรับแต่งจนกระทั่งน่าเล่นขนาดนี้ของฟรีอีกด้วย ไม่ทดลองมิได้แล้วนะคะ

pc game download

Path of Exile

– ผู้พัฒนา : Grinding Gear Games

– จำหน่าย : Grinding Gear Games

– วางบน Steam : 24 ตุลาคม 2013

เกม Path of Exile เป็นเกมออนไลน์ Action RPG Hack&Slash ตัวเกมเป็น Dark World/Dark Fantasy ผู้ใดกันถูกใจแนวดาร์คๆคุณมาถูกทางแล้วจ้ะ ผู้ใดคิดยังไม่ค่อยออกให้ระลึกถึง Diablo นะคะแนวเดียวกัน แต่ว่า Path of Exile มีเอกลักษณ์ที่เป็นของตนเองมากยิ่งกว่ามากมาย เรื่องราวโดยประมาณของเกมเป็น พวกเราเป็นคนที่ถูกขับไล่พวกเราจะต้องเอาชีวิตรอดข้างใน Wraeclast ให้ได้ พวกเราจำต้องเก็บเลเวลพวกเราจะต้องต่อสู้เพื่อความแข็งแกร่ง เพื่อไว้เอาคืนถ้าหากมีคนมารังแกพวกเรา ระบบด้านในเกมมีอาชีพให้พวกเราเลือกนานาประการ การอัพ Skill PGSLOT

จะใช้เป็น Skill Tree สามารถอัพได้อย่างอิสระแตกกิ่งก้านสาขาออกไปได้อย่างมาก Skill โดยมากจะเป็น Passive ประจำตัวพวกเรา มีระบบระเบียบ Trade ตลาดต่างๆบริหาร Currency สำหรับผู้เล่นที่ปรารถนาหาเองก็มี Self-Found ให้เลือกมอง แต่ก่อน Garena ได้นำเกมนี้มาเปิดบริการในไทย รวมทั้งปิดไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแต่ว่าทางกลุ่มผู้พัฒนาคงจะเห็นอกเห็นใจพวกเรา ก็เลยมีภาษาไทยให้พวกเราได้เล่นกัน ในเดี๋ยวนี้ทางกลุ่มผู้พัฒนากำลังอัพ Patch 3.4 Delve ให้เล่นพร้อม 1 ก.ย.นี้ในเวลาเมืองไทย เพราะเหตุว่าเป็นเกมที่คนอีกจำนวนไม่น้อยได้เล่นแล้วชอบใจ GameSpot ก็เลยจัดให้เกมนี้เป็น “PC Game of the year 2013”

pc game download

Cuisine Royale

– ผู้พัฒนา : Darkflow Software

– จำหน่าย : Gaijin Distribution KFT

– วงบน Steam : 16 ไม่.ย. 2018

เกมนี้แม้ผู้ถึงที่มาที่ไปแล้ว มันเกิดเรื่องโป้ปดมดเท็จในวัน April Fool พื้นที่ผู้พัฒนาเกม Enlisted เกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรกสงครามโลกครั้งที่ 2 ในต้นแบบ Battle Royale คิดจะสร้างเกมล้อเลียนเกมแนวกระโดดร่มอย่าง PUBG โดยการนำเอากระทะ หม้อ ถาด กะละมัง มาเป็นชุดเกราะ แต่ว่าเสียงตอบรับกลับดีเกินคาด ก็เลยทำให้มีการเกิดเกมเอาฮาอย่าง Cuisine Royale ขึ้นมา ข้างในเกมพวกเราเป็นทหารเกิดมาบนสถานที่หนึ่ง สล็อต

ราวกับพวกเราพึ่งตื่นถูกทิ้งตามเพื่อนพ้องไม่ทัน(หรือไม่ก็ไม่มีผู้ใดทายใจได้) มีเพียงแค่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวที่พวกเราใส่อยู่ เสื้อผ้าก็ไม่มีให้เก็บมีแต่ว่าหม้อ กระทะ กะละมัง ถาด ถุง พวกเราเลยจำต้องเอาข้าวของเครื่องใช้เครื่องครัว มาเป็นชุดเกราะของพวกเรา ไม่มีกระเป๋าให้เก็บจะต้องใช้ถุงเป็นกระเป๋า และก็สารพัดสารพันของที่พวกเรานึกไม่ถึงว่าผู้พัฒนาช่างทำไปได้ ด้านใน Match จะมีผู้เล่น 30 คน

การบังคับนักแสดงการยิงปืนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม เนื่องด้วยชุดเกราะของพวกเราเป็นหม้อ ตะหลิว เวลาเดินพวกเราจะได้ยินเสียงหม้อ ตะหลิว กระทบกันฟังไปๆมาๆก็เพลิดเพลินดี คนใดอยากทราบว่าเพลิดเพลินอย่างไรคงจะจะต้องไปโหลดมาเล่นมองนะคะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *