pc game

pc game

pc game เกมเด็ด น่าเล่น น่าซื้อ น่าโดนตลอดปี 2020-2021

pc game ปีใหม่​ ศตวรรษใหม่ย่างกรายเข้ามาอีกที​ อย่างแรกที่ชาวเกมเมอร์อย่างพวกเราจะต้องทำเป็นขั้นแรกก็คือ! …ไล่เช็กก่อนว่าปีนี้มีเกมอะไรให้เล่นกันมั่ง (และก็หลังจากนั้นจึงค่อยไปตั้งความมุ่งหมายชีวิต​ วางแผนเงิน​ หรือหางานเสริมอะไรกันคราวหลัง)​ แล้วก็เพื่อช่วยทำให้เกมเมอร์วางแผนผังเวลาเล่นเกมทั้งปี 2020 ได้สะดวกโยธินเพิ่มขึ้น​ วันนี้พวกเราเลยจะขอมาช่วยชี้แนะรายนามเกมเยี่ยมๆ​ ที่เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดในปีนี้​ บอกไว้ก่อนเลยว่าจัดเตรียมสะสางงานจัดการตารางชีวิตล่วงหน้ากันไว้เลย เพราะว่าปีนี้มีเกมเด็ดรอคอยให้โจ้เยอะแยะ!

pc game

Animal Crossing New Horizons – เกมเล่นชิลในตำนาน​ภาคใหม่แกะกล่องอ่องบนเครื่อง​ Switch

บางโอกาสชีวิตผู้คนก็มิได้อยากเกมที่เรื่องราวสุดเข้มข้น​ มีเกมเพลย์สุดสลับซับซ้อน​ หรือมีบอสยักษ์สุดโหดเหี้ยมมาทำให้ชีวิตเครียดกว่าเดิม​ บางคราวพวกเราก็ปรารถนาเพียงแค่เกมหมู่บ้านสัตว์สวยๆ​ ที่ให้พวกเราออกไปตกปลา​ เก็บผัก​ ก่อสร้างบ้านได้ตามใจชอบ​ ต้องการทำอะไรก็ทำไปโดยไม่มีผู้ใดห้าม​ แถมยังไม่มีจุดหมายภารกิจนู้นนี่มารอจู้จี้​ แล้วก็หากจะให้ดีเยี่ยมเป็นพกไปเล่นตรงไหนก็ได้กับเครื่อง​ Switch​ ก็จะยิ่งเพอร์เฟ็กต์​ ขอแสดงความยินดีด้วยกับเกมเมอร์สายชิล​ทั้งหลายแหล่ด้วยขอรับ เพราะว่าเกม​ Animal​ Crossing​ ภาคใหม่บนเครื่อง​ Switch​ กำลังจะออกเดินทางมาถึงแล้ว!

ภายหลังเลื่อนให้แฟนคลับ​ ชอกช้ำใจมาหนึ่งรอบ​ ท้ายที่สุด​ New​ Horizons​ ก็ได้วันวางขายที่แน่ๆในมี.ค.ปีนี้ซะหน​ โดยเกมจะให้ผู้เล่นได้ไปดำเนินชีวิตบนเกาะส่วนตัวภายหลังจากซื้อแพ็กเกจทัวร์จากเจ้า​แร็กคูน​ Tim Nook ผู้แสดงนำของซีรีส์ ให้ผู้เล่นได้ดำเนินชีวิตทำกิจกรรมอะไรก็ได้บนเกาะ​สรวงสวรรค์ โดยเวลาในเกมจะมีช่วงเวลากลางวันตอนกลางคืนแบบเรียลไทม์​ และก็สภาพภูมิอากาศก็จะแปรไปตามฤดูกาลต่างๆ​ ด้วย​ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์นักแสดงของตนได้ตามใจ​ถูกใจ รวมทั้งแก้ไขบ้านรวมทั้งสวนของตนได้ด้วย (หากเก็บตังค์ในเกมได้มากพอเพียงอะนะ)​ สล็อต

เกมก็จะมีจ๊อบเล็กๆ​ น้อยๆ​ ให้เกมเมอร์เล่นแก้เบื่อแล้วก็สะสมตังค์ไปเรื่อย​ สำหรับใช้จ่ายตลาด​แต่งตัว แต่งบ้าน หรือซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิต ที่สำคัญเป็นเกมเมอร์ยังสามารถเชิญชวนสัตว์ตัวอื่นมาให้อยู่ร่วมกันบนเกาะได้​ แล้วก็ยังสามารถเล่นเกมนี้ด้วยกันกับเพื่อนฝูงได้สูงสุดถึง​ 4 คนบนเครื่องเดียว​ (ให้มันช่วยทำงานบ้าน​ หารายได้​ ไรงี้) จัดเตรียมพักร้อนไปร่วมกันในอีกไม่เกิน​ 2 เดือนนี้!

pc game

DOOM Eternal – ภาคต่อของยอดเยี่ยมเกม​ FPS​ อมตะ​ ว่าที่เกมเดินหน้ายิงสนุกระห่ำที่สุดในปี​ 2020

เพียงแค่ 24 ชั่วโมงภายหลังจากเกม Animal Crossing สวยๆออกมาให้เล่น เกมเมอร์ก็จะได้กลับไปบ้าดีเดือดกันอีกรอบ… ขาเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลอันดับแรกอาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบเกม​ DOOM​ แล้วหากพูดว่าเริ่มจะมีเกม​ DOOM​ ภาคใหม่ผุดขึ้นมาให้เล่นในปี​ 2020​ นี้ล่ะ​ รู้สึกว่ามันจะต้องมีอะไรบ้าง?​ อสุรีน่าเกลียดให้ไล่ยิงหรอ? มี! ปืนกระบอกโตที่ยิงแล้วรู้สึกสนุกชิบเป๋งหรอ? ก็มี! เพลงประกอบมันๆ​ ให้โยกหัวตาม? ก็ยังมี!​ บางโอกาสเกมเมอร์อย่างพวกเราก็อยากเกมยิงเอามันมาตอบสนองความสาแก่ใจขั้นต้น ซึ่งดูเหมือนกับว่า​ DOOM​ Eternal​ ถูกทำมาเพื่อการนี้แหละ เพียงแค่ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเบ้อเริ่มขึ้น

จะต้องขอบคุณมากกลุ่ม​ id​ Software ที่ตกลงใจทำภาคต่อของเกม​ DOOM​ สุดสนุกจากปี​ 2016 โดยถือคติที่ว่าอะไรที่สนุกอยู่แล้วจะไปแปลงมันเพราะอะไร​ โน่นทำให้​ DOOM ภาคนี้มีครบทุกส่วนประกอบความมันส์ไม่มีความต่างจากเดิม​ เสริมเติมตรงที่อัดฉีดทั้งหมดทุกอย่างให้จัดเต็มเกินร้อย​ ไม่ว่าจะเป็นศัตรูใหม่อย่างจอมเวทย์แดนนรก​ Arch-vile หรืออสุรีห่อเกราะ​ Marauder อาวุธใหม่​อย่างกระบี่แดนนรกและก็โซ่​ Grappling-hook ใต้ปืนลูกซอง และก็ดนตรีประกอบสนุกๆอัลบั้มใหม่จากคุณ​ Mick Gordon ยิ่งไปกว่านี้​ DOOM​ Eternal​ ยังมีระบบระเบียบมัลติเพลเยอร์ที่เปิดให้เกมเมอร์คนอื่นๆเข้ามาป่วนปั่นเกม ของคุณในฐานะยักษ์แดนนรกได้ด้วยนะ​ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงคว้าปืนลูกซองขึ้นมาประมือกับอสุรกายแดนนรกเถิดเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ ว่ะฮ่าฮ่าฮ่า

pc game

Half-Life: Alyx – ภาคต่อของซีรี่ส์​ Half-life​ ในแบบเกม​ VR​ จัดเต็ม​ยาว​ 10 ชั่วโมง!

มุก​ “Half-Life​ 3” นี่กล่าวได้ว่าเปลี่ยนเป็นมุกดั้งเดิมที่ล้อกันมายาวนานในกลุ่มเกมเมอร์​​ เพราะเหตุว่าทุกคนต่างมั่นใจว่าการจะได้เล่นเกม​ Half-Life ภาคใหม่มันเป็นเพียงแต่ความฝันลมๆ​ แล้งๆ​ แค่นั้น แต่ว่าแล้วจู่ๆ​ Valve​ ผู้พัฒนา​เกม Half-Life ภาคแรกแล้วก็ภาคสองก็ออกมาประกาศแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยว่า​ Half-Life ภาคใหม่กำลังจะออกมาให้เล่นซะงั้น​ แถมมาในตอนต้นปี​ 2020​ นี้ด้วย! แถมเป็นเกม​ VR​ ด้วย!! แถมยาวเป็น​หลัก​ 10 ชั่วโมงเท่าภาคก่อนๆ​ ด้วย!!! ว้อทททท หน่านี้​ ปะ… เป็นได้ยังไง!?

เรื่องราวของ Half-Life ภาค​ Alyx​ จะเกิดขึ้นก่อนที่จะนาย​ Gordon Freeman ลืมตาตื่นใน​ Half-Life 2 เกมเมอร์จะได้สวมบทเป็นนางเอกสาว​ Alyx​ Vance ออกเสี่ยงอันตรายร่วมกับข้างต้านทานในนคร​ City 17​ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง​ ที่เด็ดที่สุดเป็นผู้เล่นจะได้ส่ายตาดูมองดูนครที่นี้ผ่านสายตาของตน​ ได้จับซองลูกกระสุนใส่ปืนด้วยมือตนเอง​ ได้เผลอโยกหัวหลบ Headcrab ราวกับว่ามันกระโดดใส่หน้าจริงๆทั้งปวงนี้สามารถเล่นได้ด้วยแว่น​ VR​ ของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหลายแบรนด์ที่มิได้จำกัดเพียงแค่ของ​ Valve​ เอง​ และก็เกม เพลย์ทั้งผองก็ได้รับการออกแบบมาให้เล่นในแพลตฟอร์ม​ VR​ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง​ พวกเราคาดว่า​ Half-life: Alyx​ น่าจะเปลี่ยนแปลงแวดวงเกม​ VR​ ให้เข้มข้นขึ้นไปอีกระดับ​ ทำให้ความฝันของการได้เล่นเกม​ FPS​ ระดับบล็อกบัสเตอร์เต็มแบบใน​ Virtual Reality ใกล้ข้อเท็จจริงขึ้นมาอีกขึ้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *