pc games

pc games

pc games เกมน่าเล่น พฤษภาคม 2021 เกมใหม่ แกะกล่อง น่าจับตา

pc games

pc games ตอนกักบริเวณวัววิดละรอคอยกใหม่แสนน่าระอา ทำให้มีคนตามหา ใหม่เกมน่าเล่น พ.ค. 2021 เป็นวัสดุช่วยบรรเทารวมทั้งแก้ไขหัวใจ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งโลกที่ยังจำต้องประสบพบปัญหาวัวโรน่าเชื้อไวรัส ไม่สามารถที่จะออกไปไหนมาไหนได้ตามอยาก ทำให้การหากิจบาปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมกลับมาเป็นที่พึงพอใจกันอีกที วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปว่าในเดือน 5 ที่ใกล้มาถึงนี้มีเกมใหม่อะไรน่าดึงดูด เพื่อสหายได้เลือกเข้าไปเป็นตัวเลือกสำหรับในการตกลงใจ ถ้าหากท่านกำลังมองหาเกมดีๆเพื่อมาใช้เล่นสำหรับเพื่อการหยุดเชื้อเพื่อชาติในรอบนี้ มาดูไปพร้อมได้เลย

เกมน่าเล่น เดือนพฤษภาคม 2021 จัดว่าปัง เด็ดสุด ไม่สมควรพลาด

หาเกมน่าเล่น วันนี้ขอพาทุกท่านมาดูกับเกมที่ดินคณะทำงานคัดเลือกมาให้ เป็นการค้นหาเกมที่มั่นใจว่าต้องใจมากมายต้นแบบ ของคนเล่นเกมแน่ๆที่จะต้องถูกอกถูกใจแน่ๆ เนื่องจากว่าพวกเรามั่นใจว่ารสนิยมเกมที่ผิดแผกแตกต่าง เกิดเรื่องความพอใจเฉพาะบุคคล พวกเราก็เลยขอเก็บรวบรวม เกมเด็ด ที่สุดในชั่วโมงมานำเสนอกัน

pc games

Days Gone :

เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด จากทางกลุ่ม SIE Bend Studio ที่เปิดประสบการณ์ให้กับเพื่อนพ้องที่เป็นสายยิงบน PC ด้วยเหตุว่าเกมนี้ดังมากมายจากเครื่องเพล์สเตชั่น แม้กระนั้นการพัฒนาตลอดในช่วงเวลานี้ก็เลยเล่นได้ในหลายแพลตฟอร์ม เกมจะพาเพื่อนฝูงๆไปอยู่ท่ามกลางเมือง Oregon ที่เผชิญกับปัญหาเรื่องการติดโรค ทำให้ผู้คนที่เคยดำเนินชีวิตธรรมดาแปลงเป็นอสูรกายไม่มีหัวใจ มีความโหดเหี้ยมคล้ายกับซอมบี้ซึ่งสามารถวิ่งมากัดคุณได้ทุกครั้ง สล็อต

เพื่อนฝูงๆสามารถเล่นได้อย่างมากกับความเป็นอิสระ สำหรับเพื่อการทดลองเดินหรือขับรถเครื่อง เก็บอาวุธไปตามแผนที่ต่างๆแบบโอเพ่นเวิร์ด โดยถ้าเกิดผ่านไวก็จำเป็นต้องทำเควสในภารกิจเรื่องราวต่างๆโดยเว้นเสียแต่ความชั่วร้ายของผีดิบแล้ว การเอาชีวิตรอดด้วยการหาข้าวของประทังชีวิตก็หนักไม่แพ้กัน ราคาเต็มอยู่ที่ 1,490 บาท แต่ว่าถ้าเกิดลังเลแอดเสนอแนะให้รอคอยลด เพราะเหตุว่าตอนวัววิดคงจะมีเซอร์ไพร์สลดเสมือนตอนก่อนหน้านี้

pc games

KnockOut City :

เกมดอดจ์บอล ที่คงจะล้ำยุคที่สุดในตอนนี้ กับธีมการการชิงชัยที่มิได้มีเพียงแค่ในสนาม แม้กระนั้นเป็นการเล่นปาบอลทั่วทุกมุมของเมืองใหม่ โดยความสามารถที่เชื่อถือได้อย่าง Electronic Arts รวมทั้ง Velan Studios ผู้ปิดทองหลังพระเกม มาริโอคาร์ท โดยเป็นเกมที่เล่นง่ายอย่างที่รู้เรื่องกัน ดอดจ์บอลจำเป็นต้องขว้างบอลอัดกันเพื่อคะแนน แต่ว่าในเว่อร์ชั่นของเกมจะมีการเพิ่มรสให้ตื่นเต้นกว่าเดิม ด้วยการออกไปเสี่ยงภัยในมหานครอันใหญ่มโหฬาร

มีปัญหาการเล่นเป็นเครื่องกีดขวาง ทำให้ผู้เล่นควรมีความสามารถหลบและก็ไล่ล่า เพื่อจะซัดบอลให้อัดคู่แข่งให้ได้ ส่วนตัวละครสามารถปรับแก้ได้ตามปรารถนา โดยมีแบบอย่างให้เลือกจิ้มกันหลายแบบมากมาย ราคาคงจะอยู่ที่ 99 เหรียญ โดยมี Free Trial ให้ทดลองเล่นกันก่อนซื้อจริง

pc games

The Wild At Heart :

เกมเสี่ยงอันตรายคิดแผน ได้โอกาสมปรับปรุงอย่าง Moonlight Kids มาดูแลเกมส์ ถ้าดูเพียงด้านนอกภาพน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส บางทีอาจจะเพียงแต่แนวทางการทำให้คนติดกับได้ เนื่องจากเกมมิได้เล่นง่ายอย่างรูปแบบอย่าง โดยมีตัวละครเพื่อนฝูง2คนแล้วก็เหล่าสหายมอนสเตอร์ เป็นภาพแบบ 2 มิติแนวนิทาน แต่ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีงามงานแบบจัดๆโดยผู้เล่นจำเป็นต้องกระทำตามเรื่องราวที่มี เพื่อหาคำตอบสำหรับเพื่อการไขปัญหาให้เสร็จ มีการต่อสู่ในตอนกลางวันและก็ยามค่ำคืน รวมทั้งยิ่งในฉากยามมือก็ยิ่งทำให้ตื่นเต้นขึ้นไปอีก เนื่องจากเหล่าภูติผีปีศาจจะมีความเก่งกล้าเป็นเท่าตัวอย่างยิ่งจริงๆ ชาวคอเกม XBOX , PC เตรียมพร้อมไว้ได้ละ

Hood: Outlaws & Legends :

เกมยิงแอคชั่น Adventure ถือเกมฟอร์มใหญ่ที่รองรับหลายแพลตฟอร์ม PS4, PS5, Xbox Series X|S, PC ตีตราจากบริษัท Focus Home Interactive ที่มีธีมของเกมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ย้อนยุคกลับสู้ชุดเกราะเหล็ก ที่เกี่ยวกับการคดโกงรับประทานกินสินบน ทำให้จะต้องมีการต่อสู้กันแบบ 4VS4 เล่นได้ทั้งยังแบบPVP PVE โดยแต่ละกลุ่มจะต้องปลุกชิงทรัพย์ให้สมเร็จ

ซึ่งมีตัวละครแบ่งเป็นทั้งสิ้น 4 สาบตามถนัด เพื่อกระจัดกระจายให้ผู้เล่นได้เล่นดังที่ปรารถนา ทั้งยังการซุ่มจู่โจมหรือบุกฝ่าแบบท้า ซึ่งที่สุดแล้วข้างที่ช่วยเหลือแบะทำเป็นบริบูรณ์ที่สุดก็จะชนะไป โดยเปิด Pre-Order ก่อนขายจริงแล้วในราคา 650 บาทแค่นั้น

Biomutant :

เกมแอคชั่นเรื่องราว ของสัตว์เปลี่ยนพันธ์ จากบริษัท THQ Nordic แล้วก็ปรับปรุงโดย Experiment 101 ออกมาเป็นเกมที่สะดุดตา สำหรับคอมเกม PC และก็เครื่องคอนโซลอย่าง PS4 , Xbox One โดยจักรวาลของเกมนี้เป็นมีศูนย์เป็นต้นไม้ที่ชีวิต ที่มีหวังทวงคืนโลกที่งามกลับมาอีกรอบ โดยแน่ๆว่าพวกเราจะรอรับหน้าที่คุ้มครองต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์นี้ สามารถแก้ไขผู้แสดงได้ รูปพรรณสัณฐานแล้วก็อาวุธที่ต่างๆนาๆ

โดยจะได้มองเห็นทุกมุมจากฉากต่อสู้ Open World RPG Action มีศัตรูรวมทั้งเหล่าลูกกระจ๊อกให้ฆ่าเยอะ โดยผสมฉากแอคชั่นจากกังฟูเข้ามา ทำให้มีมิติอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการสั่งงานต่อสู้ ดังนี้การดำเนินนักแสดง จะส่งผลต่อความดีงามรวมทั้งความชั่วที่จะมีผลต่อตอนสุดท้ายของเกมอีกด้วย

Resident Evil Re:Village :

เกมซอมบี้มีชื่อเสียงที่ระยะนี้ตระเตรียมจ่อเข้าสโตร์ โดยยังได้รับการดูแลจากทาง Copcom ค่ายยักษ์ใหญ่ โดยภาคต่อนี้จะสืบต่อเรื่องราวในภาคที่ 7 ออกจามสืบเรื่องราวของลูกแล้วก็เมียที่ล่องหนไป เรื่องราวจะอยู่ในหมู่บ้านที่มีธรรมชาติสมบูรณ์บริบูรณ์ในป่าใหญ่ ห่างจากความรุ่งเรืองและไม่พ้นที่จะมีซอมบี้ผีดิบ ที่จะมีความต่างจากภาพอื่นๆแล้วก็เป็นการเปิดตัวในเว่อร์ชั่นนี้เป็นครั้งแรกของโลก

ถ้าหากคนไหนกันมีความต้องการไล่ยิงซอมบี้จากความตึงเครียด เกมนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ผู้ที่เล่นบนเครื่อง Playstion จะได้รับมุมมองที่ 1 และก็มีการจัดกระเป๋าในภาคที่ 4 มาใช้ ทำให้ได้คิดถึงความคลาสสิก รวมทั้งแฟนคลับคนประเทศไทยก็คงจะพอรู้กันแล้ว เปิดพรีออเดอร์เอาอกเอาใจสาวกจักรวาลซอมบี้กันที่ราคา 2,429 บาท โดยจัดเตรียมเปิดขายจริงในตอนต้นพฤษภาคมอย่างเป็นทางการ

เกมน่าเล่น พ.ค. 2021 เปิดตัวในเดือนที่ถึงนี้ มีทั้งยังเล่นผู้เดียวและก็ออนไลน์กับสหายๆซึ่งบางเกมก็มีตัวทดลองให้ทดลองเล่นกันก่อน ส่วนราคาสูงหรือถูกก็ขึ้นกับประสิทธิภาพดังที่แจงไว้ ซึ่งอย่างเกริ่นไว้ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข่าวดีสำหรับเกมในสตรีมที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการลดราคาครั้งใหญ่อีกที ภายหลังจากโรคระบาด Covid-19 ยังคงมีอยู่ทั่วทั้งโลก จำเป็นต้องราวัคซีนสำหรับในการกระจัดกระจายฉีกให้กับคนทั่วทั้งโลก แม้จำต้องอยู่บ้านหงอยเหงาๆหาเกมบันเทิงใจเล่นก็เป็นทางออกที่ดีเลย หวังว่าเพื่อนฝูงๆคงจะชอบกันครับ ข้อมูลเป็นการ อัพเดทเกมปัจจุบัน เพื่อเพื่อนพ้องๆที่ติดตามทุกคน แล้วเจอกันใหม่กับเกมใหม่แล้วก็รีวิวต่างๆที่พวกเรายินดีพรีเซ็นท์อีกเพียบเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *