pokemon game

pokemon game

pokemon game Pokémon Unite เมื่อเหล่าโปเกม่อนลงสังเวียนเกม MOBA

pokemon game

pokemon game จัดว่าเป็นเยี่ยมในเกมที่หลายๆคนรอเป็นอย่างมากกับ Pokémon Unite ที่ปัจจุบันเปิดให้โหลดเล่นฟรีกันได้แล้วบนเครื่อง Nintendo Switch และก็มีแผนการจะลงบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือในตอนกันยายน โดยสามารถเล่นครอสแพลตฟอร์มได้ คุณลักษณะเด่นของเกมเป็นการนำเอาโปเกม่อนที่พวกเราเคยชินมาดวลในศึก 5V5 ในแบบอย่าง MOBA การเล่นจะมีไม่เหมือนกันแล้วก็น่าดึงดูดเช่นไร มาดูกันเลย โหลดสล็อตxo

กราฟิกงาม ธีมโลกโปเกม่อน

ชุดเด่นของเกมนี้ที่เปิดตัวมาบนเครื่อง Switch เป็นมากับโทนภาพและก็ประสิทธิภาพกราฟิกสุดเแจ่ม ผู้พัฒนาเป็น Tencent เจ้าเดียวกับเกม MOBA มีชื่ออย่าง ROV แต่ว่าภาพนี่ นินเท็นโด๊ นินเท็นโด ส่วนตัวถูกใจกราฟิกหมดทั้งหมดทุกอย่างเลย อีกทั้งงานวางแบบฉากสนามต่อสู้ ตัว UI ที่ออกมาในสไตล์เกมคอนโซลผสมเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะขัดใจตอนเลือกรายการอาหารหน่อยล่ะ เพราะว่าการเลือกรายการอาหารต่างๆบางรายการอาหารจะต้องใช้ปุ่มเฉพาะกดมอง ถ้าหากเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็แค่จิ้มๆแล้วจบ

Cut Scene ต่างๆตอนแรกเกมค่อนข้างจะตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งได้ชี้แจงตัวแกนหลักของเกมเอาไว้แล้ว ชี้แนะอย่า Skip ด้วยเหตุว่าถ้าหากคนไหนกันที่เป็นมือใหม่จริงๆแม้มองจนถึงจบฉากจะเริ่มเข้าใจแนวเกมขึ้นมาระดับหนึ่งเลย

เอฟเฟกต์เกมนี้ทำเป็นดี อีกทั้งการออกสกิลต่างๆกระบวนการทำคะแนนต่างๆการเคลื่อนที่ของโปเกม่อนในสนามต่อสู้ก็ทำออกมาได้มีมาตรฐานเกม MOBA แม้กระนั้นระหว่างเล่นประสบพบเจอกับปัญหาเฟรมเรตตกน้อย

เกมเพลย์แนว MOBA ที่แตกต่างกัน

pokemon game

ในการเล่นเกมนี้ ถ้าหากมีพื้นฐานเกม MOBA มาก่อนแล้วจะไม่ยาก แต่ว่าก็มีข้อตกลงที่ต่างออกไปที่จำต้องทำความเข้าใจเพิ่ม โดยการต่อสู้จะแบ่งได้ 2 ฝั่ง ฝั่งละ 5 ผู้เล่น ผู้เล่นเลือกโปเกม่อน 1 ตัวสำหรับการลงสู่สนาม สนามต่อสู้ก็จะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง มีห่วงชู้รักตลูกฟุตบอลทำแทนป้อมในชายแดนของตนเองทั้งปวงกลุ่มละ 5 จุด เป็นต้นว่า ห่วงที่เลนบนแล้วก็ด้านล่าง อย่างละ 2 แล้วก็ที่หน้าบ่อเกิดผู้แสดงอีก 1

การเล่นเป็นแยกย้ายไปตามแมป ตีโปเกมอนในป่า หรือในเลน และก็ยังรวมทั้งฆ่าฝั่งตรงข้าม เพื่อดรอคอยปไอเทมที่เรียกว่า Unite Ball และก็เมื่อเก็บได้ก็แค่นำไปโยนลงห่วงของฝั่งตรงข้ามให้เต็มหลอด ก็จะทำลายป้อมของศัตรูไป และก็มุ่งสู่ห่วงถัดไปที่ใกล้ฐานของศัตรูมากเพิ่มขึ้น

ในหนึ่งแมตช์ ตัวเกมจะกำหนดเวลาไว้เพียงแต่ 10 นาที มันก็เลยจะไม่ไม่จบสิ้นเท่าเกม MOBA อื่นๆผลแพ้ชนะ วัดกันเมื่อเวลาหมด แล้วฝั่งที่โยนบอลลงห่วงทำคะแนนได้มากที่สุดก็ชนะไปเลย ซึ่งก็กล่าวได้ว่า เกมนี้มิได้จบที่การไปตีป้อมในที่สุดที่หน้าบ่อเกิดของฝั่งตรงข้ามให้แตกแล้วชนะ และก็การฆ่าสิ่งเดียวก็มิได้ช่วยทำให้ชนะด้วยเหมือนกัน slotxo

กรรมวิธีการเล่น สำหรับมือใหม่และไม่ใหม่

pokemon game

ข้อแรกเข้าเกมมา พวกเราจะได้ก่อร่างสร้างตัวละครที่เป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งเปรียบได้กับอวทาร์ของพวกเรา นี้เลือกสร้างกันได้ตามใจ เมื่อเข้ามาพวกเราจะเข้าสู่โหมด Tutorial ต่างๆที่ตรงนี้เสนอแนะว่าเล่นให้ครบ แล้วจะทำความเข้าใจภาพรวมของเกมได้ จนกระทั่งจุดที่เกมมิได้บังคับให้เล่นด่านฝึกฝนต่อ ก็ควรจะเข้าไปเล่นแม้กระทั่งจบ (ด้วยเหตุว่ามันได้เหรียญเอาไปซื้อโปเกม่อนนะ)

หลังจากนั้นพวกเราจะสามารถเลือกโปเกม่อนเริ่มของตนได้ ซึ่งนี้เลือกเอาตามความพอใจ

– สายจู่โจม Attacker (การ์ดสีแดง) – Pikachu

– สายแทงก์ Defender (การ์ดสีเขียว) – Snorlax

– สายสมดุล คล้ายไฟเตอร์ All-rounder (การ์ดสีม่วง) – Charizard

– สายป่า Speedster (การ์ดสีน้ำเงิน) – Talonflame

– สายช่วยเหลือ Support (การ์ดสีส้ม) – Eldegloss

นี้ผู้ที่เล่น MOBA มาก่อนคงจะตกลงใจได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าถ้าเกิดเป็นมือใหม่จริงๆชี้แนะให้เลือก Charizard เนื่องจากว่ามีความสมดุลรวมทั้งยืดหยุ่นสูง ไม่สุดขั้ว ก็เลยเล่นง่ายดายยิ่งกว่าตัวอื่น

เริ่มกดแมทต์เกม พวกเราจะเล่นได้ทั้งยังจับคู่ธรรมดา กับแรงก์โหมด (ซึ่งผู้เล่นควรมีเลเวล 5 ขึ้นไป) โดยพวกเราสามารถแอดเพื่อนพ้องแล้วเชิญหน้าจอยกลุ่มกดสุ่มการแข่งขันชิงชัยไปร่วมกัน หรือจะให้เกมสุ่มให้ก็ได้ โดยในกลุ่ม 5 คนจะมีเวลาให้เลือกโปเกม่อนที่จะใช้เล่นอยู่โดยประมาณหนึ่ง

เซตไอเทมที่จะเอาให้เป็นระเบียบ ในหนึ่งกลุ่มควรจะกระจัดกระจายกันเล่นในหลายๆหน้าที่ แต่ว่าตำแหน่งสำคัญในเกม MOBA จำนวนมาก อย่างต่ำๆจะต้องมีตัวแทงก์ ตัวทำดาเมจหลัก รวมทั้งตัวป่า นอกเหนือจากนี้ปรับกันได้ตามที่ใจต้องการ จะเลือกตัวซัปพอร์ตมาช่วยเสริมก็ได้เหมือนกัน

เข้าเกมมาโปเกม่อนของพวกเราจะอยู่ในร่างแรก จะต้องไปตีโปเกม่อนในเลนแล้วก็ในป่าเพื่อเก็บเลเวล เมื่อเลเวลถึงเวลาจะอีโม้ร่างได้ แต่ว่าโปเกม่อนบางตัวก็ไม่มีการอีโม้ ยกตัวอย่างเช่น Pikachu แต่ว่าถ้าเกิดถามคำถามว่าเสียเปรียบไหมก็ไม่ เนื่องจากร่างอีโอ้อวดเป็นทำให้หรูขึ้นเฉยๆวัดกันจริงๆที่เลเวล ทางเข้าxo

ครั้งใดก็ตามมีการอัปเลเวลได้ปริมาณหนึ่ง ผู้เล่นสามารถอัปสายสกิลได้ 1 ช่องสกิล อัปได้ 2 แบบ ที่ตรงนี้ไปพบเรียน หรืออ่านเนื้อหากันเอา เนื่องจากว่าการเลือกสายสกิลมีผลต่อการเล่นในแมตช์นั้นๆพอเหมาะพอควร

เมื่อฆ่าโปเกม่อนรายทาง และยังรวมไปถึงผู้เล่นฝั่งตรงข้าม จะได้ Unite Ball มาสะสมไว้ โดยพวกเราสามารถสะสมได้สูงสุด 50 ลูก แล้วก็สามารถเอาไปหยอดในห่วงปรปักษ์ได้โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องสะสมให้เต็ม (การหยอดห่วงจะมีการชาร์จ ช่วงเวลาสำหรับการชาร์จขึ้นกับปริมาณบอลที่สะสมอยู่ ด้วยเหตุนั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บไว้ครั้งละมากมายๆแล้วไปหยอด เพราะเหตุว่าชาร์จนาน รวมทั้งมีความเสี่ยงต่อการเช็ดกคู่อริสอดแทรก)

ปริมาณบอลที่จะต้องใช้เพื่อสำหรับการทำลายห่วง ดังเช่นว่า ห่วงหน้าสุด 80 ลูก ห่วงกึ่งกลาง 100 ลูก แล้วก็ห่วงในฐานศัตรู ไม่จำกัดปริมาณ เมื่อเหลือ 2 นาทีในที่สุด ทุกๆกระบวนการทำคะแนนจะ x2 (ถ้าเกิดรู้เรื่องไม่ผิด) สายเลทเกมชอบมาตีตื้นเอาเดี๋ยวนี้ แล้วก็เมื่อครบ 10 นาที รวมคะแนนตามปริมาณบอลที่หยอดลงห่วงศัตรู คนใดกันทำแต้มมากยิ่งกว่าก็ชนะไปเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *