เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล แนะนำ เกมแนว Mario Kart ที่ไม่ควรพลาด

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล หนึ่งในกระบวนการสร้างเกมที่เป็นที่ชื่นชอบมาตลอดหลายสิบปี ก็คือแนวแข่งรถแบบที่เน้นย้ำความเพลิดเพลินไม่เน้นย้ำความเหมือนจริง รวมทั้งมีการใช้ไอเทมแกล้งกัน โดยเกมแรกที่บรรลุผลสำเร็จจนถึงเป็นตำนานก็คือ Mario Kart ของนินเทนโด ที่ออกมากี่ภาคก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแบบถล่มทลาย เข่น Mario Kart 8 ที่แม้ว่าจะขายมายาวนานหลายปีและจากนั้นก็ยังติด 10 ชั้นเกมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตลอด และไม่แปลกที่ขายดิบขายดีแบบบนี้ทำให้มีหลายค่ายแล้วก็หลายผู้ผลิตอุตสาหะเอาอย่าง (หรือเรียกว่าเป็นแรงผลักดัน) มาตลอดเกือบจะ 30 ปีแล้ว

รวมทั้งเชื่อหรือเปล่าว่าตลอดระยะเวลามีเกมที่ออกมาเอาอย่าง Mario Kart ล้นหลามหลายสิบเกม แม้กระนั้นวันนี้ทาง Beartai จะคัดเลือกเกมเด่นๆมา เกมที่มีความสนุกสนานใกล้เคียงกับต้นฉบับอย่าง Mario Kart จนถึงมีหลายเกมได้มีการสร้างภาคต่อออกมาด้วย ถึงแม้บางครั้งก็อาจจะมิได้เลื่องลือหรือขายดิบขายดีเท่าคุณลุงหนวดแข่งรถ แม้กระนั้นสำหรับแฟนคลับที่มิได้มีคอนโซลของปู่นินก็สามารถไปพบมาเล่นได้ด้วย ไปดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างและก็ตอนนี้หาเล่นถึงที่กะไว้ไหน ทางเข้าxo

Chocobo Racing

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล
ภาพประกอบเกมแข่งรถสุดมันส์

เกมรถแข่งรวมดาวนักแสดงค่าย Square ที่วางจำหน่ายบน PS1 ในปี 1999 แน่ๆว่าผู้แสดงหลักเป็นนกน้อยน่ารักน่าเอ็นดู Chocobo จากซีรีส์ Final Fantasy และก็ยังขนตัวอ้วนกลมอย่าง Chubby Chocobo แล้วก็ยังมีมอนสเตอร์จาก ไฟนอลอย่าง Golem, Goblin, และก็ Behemoth รวมถึงนักแสดงตัวนำอย่าง Cloud แล้วก็อีกหลายตัวรวมแล้วสูงถึง 13 ตัว (รวมกลุ่มละครลับ) ผ่านต้นแบบการเล่นราวกับ Mario Kart ที่กำลังจะได้ลงสู่สนามรถยนต์ GoKart กัน ในโลกที่มองน่ารักน่าเอ็นดูมิได้ตั้งใจจริงเสมือนซีรีส์หลัก

แล้วก็นักแสดงจะมาในแบบอย่าง SD ที่มองสวย ไม่ใช่แค่เฉพาะ Chocobo แต่ว่านักแสดงจากซีรีส์ไฟนอลทุกตัวกระทั่งมอนสเตอร์ระดับตำนานที่น่าสะพรึงกลัวก็เปลี่ยนเป็นน่ารักน่าเอ็นดูไปหมด ส่วนเกมเพลย์จะเป็นการแข่งรถดัง Mario Kart ที่ไม่เน้นย้ำสมจริงสมจังการเข้าโค้งการเลี้ยวทำเป็นง่ายมาก ส่วนระบบไอเทมในเกม Chocobo Racing จะใช้ระบบ Magic Stones ที่จะวางอยู่ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันแล้วก็ผู้เล่นสามารถประยุกต์ใช้เพื่อจู่โจมเพื่อนฝูงในสนามสำหรับแข่งได้

แล้วก็ยังมามากมายแบบทั้งยัง Fire Stone, Ice Stone, Thunder Stone แน่ๆว่ามันเลียนแบบมาจากอาคมในเกม Final Fantasy โดยรวมแล้วหากว่ามันบางทีก็อาจจะสนุกสนานไม่เท่าต้นฉบับ และไม่ได้มีการทำภาคต่อออกมาแม้กระนั้นก็เป็นอีกเกมที่น่าเล่นโดยเกมออกบน PS1 แค่นั้นจนกระทั่งปัจจุบันนี้

LittleBigPlanet Karting

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล
ภาพประกอบเกมแข่งรถสุดมันส์

อีกเกมจากค่าย Sony ที่ออกบน PS3 ในปี 2012 แบบเฉยๆที่ใช้โลกและก็นักแสดงสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง Sackboy จาก LittleBigPlanet มาเป็นธีมหลักสำหรับการสร้าง หัวข้อหลักของเกมยังคงเป็นการแข่งรถในโลก LittleBigPlanet ที่พวกเราจะสามารถใช้ไอเทมเป็นอาวุธเพื่อจู่โจมคู่ปรับได้ยกตัวอย่างเช่น จรวดไล่ยิงศัตรู ส่วนในโหมดการแข่งขันยังมีความสะดุดตาเหนือกว่าเกมอื่น อาทิเช่นการเก็บไอเทมในฉากแข่งขันกัน และก็ยังมีโหมดการต่อสู้กันที่เล่นได้พร้อม 8 ผู้ที่คล้ายกับ Mario Kart ด้วยเรียกว่ามีมาให้ไม่มีความแตกต่าง slotxo

ส่วนความสะดุดตาของ LittleBigPlanet Karting เป็นโหมดประดิษฐ์สิ่งต่างๆได้เองตามใจที่มาจาก LittleBigPlanet ภาคหลักที่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมแข่งรถก็มีมาให้ด้วย แล้วก็ยังมากับรายการอาหารแบบ Popup ลักษณะเดียวกันกับต้นฉบับที่มีเครื่องไม้เครื่องมือการผลิตสิ่งต่างๆล้นหลาม และก็ยังสามารถปรับปรุงได้มากมายและก็ละเอียดมาก

ตลอดตัวละคร และก็รถยนต์ Go kart และยังสร้างฉากในเกมได้ด้วย รวมทั้งด้วยระบบรายการอาหารที่สุดยอดทำให้พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ละเอียดและก็ง่ายอย่างยิ่ง เรียกว่าจุดนี้เองทำให้มันต่างจากเกมแข่งรถแนว Mario Kart เกมอื่นที่ไม่ต้องการให้ละเลยไป โดยมันมีให้เล่นบน PS3 ยังมิได้มีการประกาศสร้างภาคต่อออกมา

Diddy Kong Racing

เกมส์ แข่ง รถ กระบะ ดีเซล
ภาพประกอบเกมแข่งรถสุดมันส์

เกมแนว Mario Kart ที่มาจากค่ายนินเทนโดมิได้มีเพียงคุณลุงหนวด แต่ว่าน้องลิงจากซีรีส์ Donkey Kong ก็มีการเอามาเป็นเกมแนวแข่งรถด้วยเช่นเดียวกันในชื่อ Diddy Kong Racing แต่ว่าได้ผลสำเร็จงานของค่าย RARE ที่สร้างลงบนคอนโซล Nintendo 64 วางจำหน่ายในปี 1997 ก่อนที่จะค่าย RARE จะไปอยู่กับค่ายไมโครซอฟท์ โดยต้นแบบการเล่นรากฐานบางครั้งอาจจะคล้ายกับ Mario Kart ที่เป็นการเล่นบนโลกแฟนตาซีที่ไม่สมจริงสมจัง แล้วก็มีไอเทมไว้แกล้งคู่ปรับในสนาม แม้กระนั้นถ้าหากมันมาเท่านี้มันน่าจะเสียชื่อเสียงค่าย RARE หนึ่งในผู้ผลิตเกมที่มีไอเดียแปลกๆมาตลอดแน่ สล็อตxo

เพราะเหตุว่าเกม Diddy Kong Racing มีแบบการเล่นนานัปการกว่าประเด็นสำคัญเป็น ยานพาหนะมิได้มีแค่เพียงรถยนต์แค่นั้น ยังมาพร้อมเรือบิน รวมทั้งมีเรือด้วย ทำให้การควบคุมบังคับจัดว่ามองประหลาดตา และก็เป็นของแปลกในสมัย 90s นอกเหนือจากนี้ผู้ผลิตยังวางแบบให้กับความสะดุดตาของ Nintendo 64 ได้ทั้งยังภาพ 3มิติที่สวยเวลาที่ออกจำหน่ายหนแรก รวมทั้งการบังคับที่ใช้แกนแอนะล็อก ที่เรียบง่ายพอดี

รวมทั้งต่อไปนินเทนโดได้นำมันมาขายอีกรอบบน Nintendo DS ในปี 2007 แต่ว่าเป็นที่โชคร้ายที่ซีรีส์ลิงน้อยแข่งรถ Diddy Kong Racing มิได้มีการสร้างภาคต่อออกมาถึงแม้ว่ามีคู่รักเรียกร้องมาตลอดยาวนานหลายปี

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *