roblox games

roblox games

roblox games เกมสุดเจ๋งอย่าง ROBLOX ที่คุณสามารถเล่นได้

roblox games เมื่อคุณนึกถึงจุดหมายระยะยาวของเกมสิ่งจำเป็นเป็นคุณจะต้องรู้ว่าผู้เล่นเกมยังคงพึงพอใจเนื่องจากอิสระวัสดุรวมทั้งความลึกที่เกมพรีเซนเทชั่น การเล่นเกมเป็นทั้งปวงที่เกี่ยวกับการให้ผู้เล่นมีความคิดประดิษฐ์รวมทั้งช่วยทำให้พวกเขาเปิดประตูที่จินตนาการและก็ขยายออกไป เกมหนึ่งดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็น ‘ROBLOX’

ROBLOX ได้หาเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต้องทั้งผองให้กับผู้เล่นเพื่อสร้างเกมของตนข้างในเกมรวมทั้งแชร์กับชุมชนตั้งแต่ปี 2548 เกมที่ผลิตขึ้นสำหรับตลาดแผนการที่แก่ 8 ถึง 20 ปีเพื่อเพิ่มความจำรวมทั้งเพิ่มการติดต่อประสานงาน ปรับปรุงความสามารถเชิงพื้นที่แล้วก็แน่ๆสนุกสนานกับมัน

ROBLOX อยู่ในพวก MMO (เกม Massively Multiplayer Online) ของวิดีโอเกมที่ผู้เล่นสามารถตอบโต้เป็นเพื่อนรวมทั้งเล่นกับนักเล่นเกมสหายทั่วทั้งโลกรวมทั้งการปรับปรุงแก้ไขอวตารเกมของพวกเขาออกความคิดเห็นเกี่ยวกับการผลิตสรรค์ของคนอื่นๆรวมทั้งซื้อขายแลกเปลี่ยนใน สกุลเงินเกม ถ้า ROBLOX น้อยเกินไปที่จะปลดปล่อยให้น้ำไหลประดิษฐ์ของคุณ ทดลองดูรายนาม เกมที่คล้ายกับ ROBLOX ที่ให้อิสระในระดับใกล้เคียงกันในตอนที่ให้ท่านทดลองความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ของคุณแล้วก็สร้างโลกที่เกมของคุณเอง

roblox games

1. Minecraft

หนึ่งในเกมที่มีชื่อและก็เล่นเยอะที่สุดในเกมแซนด์บ็อกซ์ที่สร้างโลกเป็น Minecraft เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วให้ผู้เล่น สร้างสิ่งก่อสร้าง ในโลกที่ผลิตขึ้นตามขั้นตอน ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นอนุญาตให้ผู้เล่นใช้ทรัพยากรไม่ จำกัด สำหรับในการสร้างแล้วก็สร้างฐานที่สวย แต่ว่ายังรวมทั้ง การสำรวจการ ประดิษฐ์ รวมทั้ง การต่อสู้ เพื่อรักษาสุขภาพเวลาที่ยังมีชีวิตอยู่

Minecraft ยังมีเลเยอร์ผู้เล่นหลายท่านสำหรับเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างและก็แชร์แผนที่ที่แตกต่างเพื่อเล่นตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นแผนที่ Minecraft ที่เยี่ยมที่สุด 10 ชั้นเพื่อคุณเพลินใจไปกับประเด็นต่างๆของโลก Minecraft

รับตรงนี้ ($ 19.99)

มีขาย: Windows, macOS, Android, iOS, Windows Phone, Xbox, PlayStation, Nintendo Wii U

roblox games

2. Terasology

Terasology เป็นเกมโอเพนซอร์ซที่ให้ผู้เล่นได้เล่นแซนด์บ็อกซ์ที่งามพร้อมส่วนประกอบจากชนิดอื่น ถึงแม้เกมนี้จะยังคงเพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆแม้กระนั้นก็มี ความคิดใหม่ๆอยู่บ้างเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกัน เกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ละม้ายกับ Minecraft ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างโลกของตนเองเพื่อผู้เล่นคนอื่นได้เยี่ยมชม สล็อต

รับตรงนี้ (ฟรี)

ความพร้อมเพรียงใช้งาน: Windows

roblox games

3. Trove

Trove ผสมทรายกับเวที MMO รวมทั้งให้ผู้เล่นเผชิญภัยในจักรวาลขนาดใหญ่ สิ่งนี้จะช่วยทำให้ผู้เล่นไปสู่โลกหลายที่ผ่านพื้นที่ HUB และก็เพลิดเพลินใจไปกับดันเจี้ยนที่มากมายรับชิงทรัพย์แล้วก็ก่อสร้างบ้านของตนที่เรียกว่า ‘พื้นฐานที่สำคัญ’ เกมพรีเซนเทชั่นผู้เล่นที่มีคลาสต่างๆให้เลือกและก็นักแสดงจะได้รับความรู้ความเข้าใจตามคลาสที่เลือก slot

นอกจาก การผลิตการ เล่นเกมแบบผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย รวมทั้งการ เสี่ยงอันตราย เกมยังมีรายการที่ปรับแก้ได้มากมายให้กับผู้เล่นเพื่อพวกเขาสามารถแปลงมุมมองของอวตารในเกมได้

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Windows, macOS

roblox games

4. CastleMiner

CastleMiner เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเกมที่เล่นเยอะที่สุดใน Xbox Live เกมนี้มีแบบอย่างการเล่นแบบ sandbox รวมทั้งให้ผู้เล่นเลือกได้จากหนึ่งในหกของโลกที่ต่างกัน ชายฝั่งทะเลทะเลสาบที่ราบอาร์กติกและก็ทะเลทราย เมื่อผู้เล่นเลือกตัวเลือกของโลกแล้วพวกเขาก็สามารถเริ่มใช้บล็อก 200 เกมที่มีให้เพื่อเริ่มสร้างส่วนประกอบและก็ เริ่มอารยธรรมของพวกเขาเอง pg

รับตรงนี้ ($ 1)

มีขาย: Xbox 360

5. Block N Load

Jagex Game Studios ใส่ใจดีว่ามีเกมสร้าง sandbox พอเพียงแล้วก็มีแนวความคิดใหม่ที่สดใหม่สำหรับเพื่อการเพิ่ม ส่วนประกอบปืน เข้าไปในส่วนประกอบ เกมพรีเซ็นท์ส่วนประกอบของปืนด้วยการเล่นเกมแซนด์บ็อกซ์เพื่อสร้างเกมอุบายสำหรับผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยที่มียุทธวิธี 5 ต่อ 5 ซึ่งผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้างระดับ / แผนที่ / สิ่งแวดล้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของพวกเขา

Block N Load พรีเซนเทชั่นนักแสดงที่มีชีวิตชีวานานัปการให้เลือกและก็นักแสดงทุกตัวมีความสามารถและก็ความรู้ความเข้าใจแยกต่างหาก

รับตรงนี้ (ฟรี)

ความพร้อมเพรียงใช้งาน: Windows

6. วังลูกบาศก์

ตามชื่อที่เสนอแนะลูกบาศก์วังช่วยทำให้คุณเก็บกระเป๋าของคุณและก็เดินทางไปเสี่ยงอันตรายที่สวยกับ “วังลูกบาศก์” โลกถูกทำขึ้นโดยผู้เล่นทีละหนึ่งลูกบาศก์ การเล่นเกมหมุนรอบการเดินทางของผู้เล่นที่ สร้างอาณาจักร สะสมทรัพยากรเพื่อบล็อกยานแล้วก็อุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงอื่นๆและก็เริ่มสร้างส่วนประกอบจำนวนมาก

ผู้ผลิตทุกคนต่างต้องการที่จะชื่นชอบแล้วก็ชื่นชอบในความอุตสาหะของพวกเขา ลูกบาศก์วังช่วยทำให้ผู้เล่นเยี่ยมชมอาณาจักรของกันและกันเพื่อรับแรงผลักดันจากกันและก็กันรวมทั้งสร้างวังที่ดูดีเพิ่มขึ้น pg slot

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Windows, macOS, Android, iOS

7. Blockheads

Blockheads เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ฟรีที่เกิดขึ้นใน เกมบล็อก 2 มิติที่ตั้ง อยู่ในโลกที่ปรับปรุงขึ้นมาตามขั้นตอน ผู้เล่นคุมตัวละครที่เรียกว่า ‘Blockheads’ ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างและก็ทำลายบล็อกและก็อุปกรณ์งานหัตถกรรมเพื่อสร้างตึกที่สะดุดตา เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วยังช่วยทำให้ผู้เล่นตรวจสอบเทือกเขาทะเลทรายห้วงสมุทรและก็ถ้ำใต้ดินในตอนลักษณะอากาศและก็ฤดูที่ต่างกัน

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีขาย: Android, iOS

8. Blockland

Blockland พรีเซ็นท์ความ รู้สึกที่ได้รับแรงจูงใจจากเลหรูหรา สำหรับการเล่นเกมที่เด่นกว่าเกม MMO อื่นๆมันให้ประสบการณ์การก่อสร้างแบบผู้เล่นหลายท่านที่ไม่แข่ง

ถ้าคุณคิดแผนที่จะเอาของเด็กเล่นออกมาจากวัยเด็กของคุณแล้วก็พัดฝุ่นละอองออกมาจาก Legos ของคุณเพื่อสร้างส่วนประกอบรวมทั้งนักแสดงที่แตกต่างอีกทีฉันขอชี้แนะให้ท่านช่วยเหลือตัวเองให้ยุ่งยากรวมทั้งรับ Blockland แทน เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นให้ประสบการณ์เหมือนกันโดยไม่ต้องวุ่นวายในห้องของคุณ pgslot

รับตรงนี้ ($ 9.99)

มีขาย: Windows, macOS

9. Mythruna

Mythruna ประสมประสานการผลิตโลกกับการผลิตที่กว้างใหญ่แล้วก็ เพิ่มส่วนประกอบการเล่นตามหน้าที่ เพื่อเกมบันเทิงใจเพิ่มขึ้น ใน Mythruna คุณสามารถสร้างโลกที่น่าสนใจในลักษณะของ voxel เพื่อได้รับประสบการณ์การใส่หน้าที่ที่สนุก

เกมฟรียังอยู่ระหว่างการพัฒนาเวลานี้ แม้กระนั้นมันก็ค่อนข้างจะสนุกสนานแล้ว ผู้พัฒนาเกมตั้งมั่นที่จะเพิ่มเลเยอร์ให้เพิ่มมากขึ้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับฐานผู้เล่น

รับตรงนี้ (ฟรี)

มีจัดจำหน่าย: Windows, macOS, Linux

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *