snake game

snake game

snake game รีวิวเกมมือถือ Snake Rivals ควบคุมน้องงู ต่อสู้เเย่งชิงอันดับหนึ่ง

snake game

snake game ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยค่ะครับผมว่า ในขณะนี้ในแวดวงเกมโทรศัพท์มือถือไทย สิ่งที่ผู้คนนิยมดาวน์โหลดมาเล่นเยอะที่สุดเป็นลำดับที่หนึ่งเลยก็คือเกมเเนวอาร์เคด .io สำหรับผู้ใดกันที่ไม่เคยทราบเกมเเนวนี้มาก่อน เกมเเนว .io คอนเซ็ปต์ของซึ่งก็คือการ ปลดปล่อยเหล่าผู้เล่นไปรวมกันในห้องๆหนึ่ง ผู้เล่นเเต่ละคนจำเป็นที่จะต้องคุมตัวละครของตนเองให้เดินไปรับประทานก้อนพลังงานเพื่อขนาดของนักแสดงใหญ่เเละยาวขึ้น ในเวลาเดียวกันก็จะต้องรอระวังไม่ให้เดินไปชนผู้เล่นอื่นหรือเครื่องกีดขวางรอบตัวด้วย เนื่องจากว่าถ้าเกิดไปชนเข้า นักแสดงของพวกเราจะสลายเปลี่ยนเป็นเเต้มพลังงาน คอยให้ผู้เล่นอื่นมากินเพื่อเพิ่มขนาดตัว สล็อต

Snake Rivals เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เเนวอาร์เคด .io สมาชิกใหม่ ผลิตโดยค่าย … ค่ายเกมโทรศัพท์มือถือเล็กๆเเต่ความสามารถไม่เล็กครับผม! เนื่องจากเเต่ละเกมที่เขาผลิตออกมา นับว่าน่าเล่นใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเกม Snake Rivals เกมงู .io ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มสตรีมเมอร์บน Facebook Gaming เเละผู้เล่นทั่วๆไปที่รู้สึกชื่นชอบสำหรับการเล่นเกมเเนวนี้เป็นพิเศษ ขอบอกเลยว่าเกมนี้นอกเหนือจากที่จะมีดีที่ความเพลิดเพลิน เเละลุ้นระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดเเล้ว คณะทำงานผู้ผลิตเขายังเพิ่มระบบต่างๆที่น่าดึงดูดเข้ามาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โหมดการเล่นที่นานาประการ, ระบบการจัดชั้นสุดท้า เเละการปรับเเต่งผู้แสดง

รูปเเบบการเล่น (Game Play)

อาจจะไม่ต้องชี้แจงอะไรมากมาย เนื่องจากว่าผมได้เขียนชี้แจงเอาไว้ข้างต้น เกี่ยวกับเกมเเนว .io เเล้ว เเต่จะขอเสริมบางส่วนเป็น ด้านในเกมนี้ผู้แสดงของผู้เล่นเเต่ละคนจะสามารถสั่งใช้งานสกิลได้ด้วย โดยสกิลจะเเบ่งออกเป็น 4 เเบบ ได้เเก่

1. Fireballหมายถึงสกิลปลดปล่อยประกายไฟออกไปด้านหน้า เพื่อทำลายเครื่องกีดขวาง ดังเช่น ต้นไม้ หิน ตุ๊กตา ฯลฯ ไม่อาจจะใช้กับนักแสดงของผู้เล่นอื่นได้

2. Ghostเป็นสกิลล่องหน แปลงเป็นผี สามารถทะลุผ่านได้ทุกสิ่งทุกอย่าง เเม้จนถึงผู้เล่นคนอื่นๆในห้อง ก็สามารถเดินทะลุผ่านได้หมด เเต่เพศผู้เล่นที่เปลี่ยนเป็นผี จะยังสามารถรับประทานพลังงานตามพื้นได้ธรรมดา ซึ่งพอกดใช้สกิลนี้ไปเเล้ว จะมีบอกช่วงเวลาการเปลี่ยนร่างเอาไว้รอบปุ่มสกิลด้วย ถ้าเวลาหมด ก็จะกลับมาร่างงูดังเดิม

3. Magnetเป็นสกิลเเม่เหล็ก เมื่อกดใช้ ก้อนพลังที่อยู่รอบข้างจะดูดเข้ามาเองอัตโนมัติ จวบจนกระทั่งเวลาจะหมด

4. Magnet Blastหมายถึงสกิลที่มีความคล้ายคลึงกับสกิลข้อสาม เเตกแตกต่างตรงที่สกิลนี้เมื่อกดใช้ มันจะดูดก้อนพลังงานรอบกายทั้งสิ้นเข้ามาอย่างเร็ว ด้านในระยะที่ไกลกว่า เเต่สกิลนี้ไม่มีช่วงเวลา กดใช้ปุบปับ หมดปั๊บ slotxo

คำเเนะนำ สกิลจะสามารถหาได้จาก 2 ตำเเหน่ง ได้เเก่ ก่อนเริ่มเกม เเละในเกม พินิจหาพลังงานสีรุ้งกินน้ำ ลักษณะกลมใหญ่มากยิ่งกว่าพลังงานธรรมดา เเละมีเเสงส่องออกมารอบกาย โน่นเเหละเป็นสกิล ถ้าเกิดรับประทานเข้าไป เกมจะสุ่มสกิลมาให้

snake game

รูปเเบบการเล่นเกมนี้จะถูกเเบ่งออกเป็น 3 โหมด ได้เเก่ Classic, Gold Rush เเละ Battle Royale

1. Classic Modeเป็นโหมดการเล่นเหมือนกันกับเกมเเนว .io ทั่วๆไป ไล่รับประทานพลังงานให้ตัวใหญ่ไปเรื่อย

2. Gold Rushหมายถึงโหมดเเย่งชิงทองคำ ในโหมดนี้เกมจะรวมผู้เล่นปริมาณ 50 คน เเล้วจับเวลา 3 นาที เมื่อหมดในขณะที่ระบุ ใครกันแน่ที่มีทองคำสูงที่สุด จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้โดยทันที โดยทองคำนั้นสามารถหาได้จากการ กำจัดผู้เล่นร่วมกันเอง จะเป็นการพุ่งไปปาดหน้า หรือล่อลวงให้ชนข้าวของ อะไรก็เเล้วเเต่ ด้วยเหตุว่าเมื่อผู้เล่นผู้อื่นตาย จะมีทองคำออกมาจากในตัว

3. Battle Royaleเป็นโหมดเอาชีวิตรอดให้อยู่เป็นคนท้ายที่สุด เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะมีทั้งสิ้นในห้อง 50 คน เเล้วรอบกายพื้นที่ จะถูกบีบเข้ามาเรื่อยเป็นรูปวงกลม คนไหนกันแน่อยู่นอกวงกลมจนกระทั่ง HP หมด ก็พอๆกับเเพ้ ออกเกมไปในทันทีไม่มีเกิดขึ้นมาเริ่มเล่นใหม่ราวกับโหมดเเรกเเละโหมดลำดับที่สอง ความเพลิดเพลินเป็น ผู้เล่นเเต่ละคนจำต้องรอรับประทานพลังงานให้ตัวใหญ่ด้วย

คำเเนะนำ ปุ่มสีฟ้าทางซ้ายของหน้าจอ เป็นปุ่มเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ ผู้เล่นระดับค่อนข้างสูงนิยมใช้ตอนวิ่งตัดหน้าคนอื่นๆ เเต่ต้องระมัดระวังให้ดี เนื่องจากถ้าเกิดใช้ในจำนวนมากๆมันจะลดขนาดตัวของผู้เล่นลง

snake game

ระบบต่างๆที่น่าดึงดูดข้างในเกม

1. กล่องทรัพย์สิน

เมื่อผู้เล่นเข้าไปเล่นเกมในโหมดต่างๆเวลาจบเกม จะได้โอกาสสุ่มได้รับไอเทมกล่องโภคทรัพย์ด้วย หรือไม่ก็จะได้รับเป็นไอเทม Mastery (รูปหัวงู) เอาไว้สะสมเเลกกล่องทรัพย์สมบัติ พวกกล่องที่ได้มา สามารถเอาไปเปิดเพื่อรับเป็นไอเทมต่างๆที่อยู่ด้านในกล่องได้ด้วย เเต่จะไม่สามารถที่จะเปิดได้ในทันทีทันใด จะต้องรอคอยให้เวลาหมดซะก่อนถึงจะเปิดได้ ซึ่งถ้าเกิดไม่ต้องการที่จะอยากรอนานก็สามารถใช้เพชรนิลจินดาสีเเดงเพื่อผ่านเวลาได้ เมื่อเปิดออกมาเเล้ว สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือพวกไอเทมต่างๆตัวอย่างเช่น เหรียญทอง (เอาไว้จับจ่ายซื้อของ) เพชรนิลจินดาสีเเดง (เอาไว้รีบเวลาเปิดกล่องหรือจับจ่ายซื้อของ) สรับประทาน (เอาไว้ปรับเเต่งงู) EXP (เพิ่มระดับเลเวลของผู้เล่น) เเละฯลฯ slot

2. การปรับเเต่งงู

ระบบปรับเเต่งของเกมนี้มีมากมาย สามารถปรับเเต่งได้หลายสิ่งหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ลำตัวของงู สีของงู หัวของงู เอฟเฟคสกิลต่างๆเเละนอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับเเต่งไข่ของงูได้อีกด้วย (ไข่งูเป็นไข่ที่ส่งผู้เล่นลงมาตอนเริ่มเกม หรือตอนกำเนิดใหม่เพื่อเล่นต่อในโหมด Classic เเละ Gold Rush) นับว่าเป็นเกม .io ที่มีระบบระเบียบปรับเเต่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะสมกับเเฟนเกมสายเเฟชันสุดๆ

3. ระบบเเรงก์ หรือการจัดชั้น

การจัดชั้นในที่นี้มิได้หมายความว่า การจัดชั้นว่าคนไหนกันแน่มีขนาดตัวที่ใหญ่ที่สุดในห้อง เเต่มันหมายความว่า ผู้ที่มีค่ะเเนนมากที่สุดนเซิร์ฟเวอร์ ถ้าเกิดจำไม่ได้ให้คิดถึงเกมเเนวโมบา ที่มีการมอบตำเเหน่งให้กับผู้เล่นที่มีขาเเนนสูงๆแบบนั้นเลยขอรับ ซึ่งคนใดที่มีขาเเนนมากที่สุด เกมก็จะมีการมอบรางวัลให้ด้วย รางวัลเป็นหีบทองคำ หีบเงิน เเละหีบทองเเดง ในหีบจะมีไอเทมดีๆอยู่ในนั้นตามรูปแบบของหีบเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *