the hunger games 1

the hunger games 1

the hunger games 1 รีวิวเกมล่าเกม The Hunger Games: Mockingjay Part 1

the hunger games 1

the hunger games 1 ภาพยนตร์ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ภาคสุดท้ายของหนังสือสามภาคชุด The Hunger Games ผลงานการเขียนโดย Suzanne Collins ซึ่งในภาคนี้มีการแบ่งฉายออกเป็น 2 Past ร่วมกัน โดยใน Part แรกจะตลอดจาก The Hunger Games: Catching Fire ที่เข้าฉายไปเมื่อท้ายปี 2556 โหลดสล็อตxo

เรื่องราวเริ่มภายหลังจาก แคทนิส เอเวอดีน (รับบทบาทโดย Jennifer Lawrence) ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลออกมาจากสนามต่อสู้ เพื่อมุ่งหน้าเพื่อไปสู่เขต 13 ที่คุณจะได้เจอกับ ผู้นำรอน์ (เล่นบทโดย Julianne Moore) คนที่จะชี้ทางแล้วก็ใช้คุณเป็นเครื่องหมายของความอาจหาญสำหรับการลุกฮือเปลี่ยนแปลงต่อแคปิตอล เพื่อดึงเขตอื่นๆมาร่วมต่อสู้ ในขณะที่แคทนิสเองก็มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยหลือ พีตา (สวมบทบาทโดย Josh Hutcherson) ที่ถูกข้างแคปิตอลจับไปเป็นนักโทษ ผลงานการควบคุมโดย Francis Lawrence ที่เคยฝากผลงานไว้กับ The Hunger Games: Catching Fire ในภาคที่แล้ว ร่วมด้วยดาราชุดเก่า อีกทั้ง Liam Hemsworth , Donald Sutherland, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Stanley Tucci, Jena Malone แล้วก็ Sam Claflin

the hunger games 1

เรื่องย่อ

ภายหลังเขต 12 โดนกระหน่ำ รวมทั้ง “พีต้า” ถูกข้างแคปิตอลจับไป “แคทนิส” และก็เหล่าผู้เข้าชิง Quarter Quell ครั้งที่ 3 ได้ร่วมเดินทางไปยังเขต 13 ที่ซึ่งทุกคนในพาเน็มต่างเคยรู้สึกว่ามันสลายไปแล้วจากการเป็นเขตแรกของการก่อกบฎรวมทั้งเป็นจุดเริ่มของเกมล่าชีวิต แต่ว่ามันกลับยังคงอยู่รอดมาได้ ด้วยการนำของผู้นำหญิง “รอน์” ในเขตนี้ทุกคนจะต้องอยู่อย่างมีวินัยรวมทั้งจะต้องออมอย่างยิ่ง

ด้วยเพราะว่าความร่วมแรงร่วมใจของ “เฮยมิตช์ พลูตาร์ช” และก็ “รอน์” ข้างกบฏเขต 13 ทำให้แคทนิสขึ้นเป็นม็อกกิ้งเจย์ ( Mockingjay ) เครื่องหมายของข้างขบถ ซึ่งสิ่งที่คุณทำทั้งสิ้นจะถูกถ่ายทอดผ่านวีดีโอฟุตเทจไปทั่วพาเน็ม และก็โน่นก็นำมาซึ่งการยืนขึ้นฮือขึ้นในทุกเขตการปกครองถัดมา ทางเข้าxo

ในด้านความข้องเกี่ยวของ “เกล” กับแคตนิสกลายเป็นคล้ายเพื่อนพ้องร่วมรบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นสิ่งที่แคทนิสกลับทราบไม่สบายใจสูงที่สุดก็คือพีต้า จนกระทั่งเป็นต้นเหตุให้คุณก็ไม่สามารถที่จะเป็นม็อกกิ้งเจย์ได้อีกต่อไป ด้วยเหตุว่าทราบว่าทุกอย่างที่คุณทำจะก่อให้พีต้าที่ถูกจับตัวไว้ถูกทารุณ

แคทนิสจะต่อสู่เพื่อการเปลี่ยนแปลงคราวนี้ถัดไปไหม? คุณจะหาแนวทางช่วยพีต้าเช่นไร?

และก็จะมีเรื่องมีราวแปลกใจอะไรให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์กันบ้างนั้นหรือเปล่า?

20 พ.ย.นี้ ทุกโรงหนัง…

the hunger games 1

แนะนำตัวละคร

แคทนิส เอเวอดีน (Katniss Everdeen) รับบทบาทโดย Jennifer Lawrence

ความคาดหมายของการเปลี่ยนแปลงระบบเผด็จการดูแลของแคปปิตอล ผู้แทนผู้แข่งขันสิตี้ เพื่อต้านทานผู้นำสโนว์ผู้ป่าเถื่อน slotxo

Peeta Mellark สวมบทโดย Josh Hutcherson

ชายหนุ่มที่แอบชอบแคสนิสมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็ได้ได้โอกาสรับสารภาพกับคุณในระหว่างการแข่งขันชิงชัยเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 และก็เป็นผู้ชนะในคราวนั้นร่วมกับคุณ ในภาคนี้เขาถูกข้างแคปิตอลจับกุมไป

Gale Hawthorne สวมบทโดย Liam Hemsworth

สมัยก่อนคู่รักของแคทนิส เขายอดเยี่ยมในผู้ร่วมทางของข้างกบฏเพื่อล้มแคปิตอล

President Alma Coin เล่นบทโดย Julianne Moore

ประธานาธบดีหญิงที่เขต 13 ขุมกำลังผู้ซ่อนแล้วก็พร้อมลุกขึ้นยืนมาเพื่อกระทำเปลี่ยนแปลงโค่มล้มแคปิตอล

President Snow เล่นบทโดย Donald Sutherland

หัวหน้าที่พาเน็มทั้ง 12 แล้วก็เป็นผู้นำของเมืองหลวง “แคปิตอล” ผู้มีอิทธิพลสูงสุดแล้วก็เป็นที่ต้านทานจากทุกเขตดูแล

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *