the hunger games 3

the hunger games 3

the hunger games 3 รีวิวหนัง the hunger game 3 past 1

the hunger games 3

the hunger games 3 ภายหลัง Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) ยิงธนูทำลายสนามไฟฟ้าของ Arena สำหรับในการชิงชัย Quarter Quell ครั้งปัจจุบัน สามัญชนประเทศ Panem ต่างฮึกเหิม ลุกขึ้นยืนมาเป็นกบฏต่อ Capitol และก็ก่อการจราจลวุ่นวายเกือบทุก District

District 12 ซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของ Katniss ถูกระเบิดทำลายล้างบางไม่เหลือซาก แต่ว่า Gale Hawthorne (Liam Hemsworth) ช่วยประชาชนหนีพ้นออกมาทันได้กรุ๊ปหนึ่ง รวมทั้ง Primrose น้องสาวของ Katniss (Willow Shields) แล้วก็แม่ของพวกคุณ (Paula Malcomson) ด้วย slotxo

โดย Gale พาทุกคนอพยพไป District 13 ซึ่งตามหลักแล้วนับว่าเป็นเขตที่ถูก Capitol ล้างบางไปตั้งแต่ 75 ปีกลาย แม้กระนั้นตามจริง ที่เขตนี้ยังมีคนรอดพ้นจากความตายหลบซ่อนแล้วก็ฝึกฝนรบอย่างเงียบๆอยู่ในฐานลับใต้ดินโดยตลอด ภายใต้การนำของ President Alma Coin (Julianne Moore จาก Magnolia, Psycho, Don Jon อื่นๆอีกมากมาย)

ทางด้าน Katniss ก็ได้รับการเกื้อกูลตามแนวทางณ์ของหัวหน้าเกมเมคเกอร์ Plutarch Heavensbee (Philip Seymour Hoffman) และก็คนดูแลขี้เหล้า Haymitch Abernathy (Woody Harrelson) พร้อมด้วย Tribute อีกสองผู้ที่ร่วมมือกันมาแต่ก่อน

ดังเช่นว่า Finnick Odair สุดหล่อจาก District 4 (Sam Claflin) รวมทั้ง Beetee อัจฉริยะสุดเนิร์ดที่ District 3 (Jeffrey Wright) รวมทั้ง Effie Trinket (Elizabeth Banks) คนดูแลจาก Capitol ของ Katniss ด้วยอีกคน

ส่วน Peeta Mellark (Josh Hutcherson) ดูโอคู่ครองของ Katniss นั้น ถูก President Snow (Donald Sutherland) จับกุมตัวไปจองจำเอาไว้ใน Capitol พร้อมทั้ง Johanna Mason สาวแข็งจาก District 7 (Jena Malone) รวมทั้ง Annie Cresta (Stef Dawson) แฟนสาวของ Finnick

the hunger games 3

ความย่อตอนนี้ (THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 1)

ภายหลังที่ได้กลับไปมองเห็นซาก District 12 ที่ถูก Capitol ทำลายเองกับตา Katniss ก็ตกลงใจตกลงเป็น Mockingjay หรือหุ่นเชิด… เครื่องหมายการก่อกบฏทำลาย Capitol ให้กับ President Coin แล้วก็ Plutarch โดยมีเงื่อนไขว่าจำต้องไปช่วย Peeta, Johanna และก็ Annie ออกมาจาก Capitol ให้คุณด้วย

การรบใน The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 นี้ มิได้พะบู๊หรือยิงราทำร้ายกันฉะๆแม้กระนั้นโดยมากเป็น Propaganda War หรือการศึกที่ใช้สื่อเป็นอาวุธโต้กลับกันนั่นเอง

โดยทาง District 13 มี Katniss เป็นอุปกรณ์ปลุกระดมกบฏจากทั้งประเทศ ผ่านการเปิดเผยแพร่ภาพหนังสั้นที่กำกับการถ่ายทำโดย Cressida สาวชิคจาก Capitol (Natalie Dormer จาก Captain America, Rush

และก็ซีรีส์ Game of Thrones) ส่วนทาง Capitol ก็ใช้ Peeta เป็นอาวุธต่อสู้กับพวกกบฏผ่านทางรายการของ Caesar Flickerman (Stanley Tucci) เหมือนกัน

พินิจพิจารณา MOCKINGJAY ควรจะแบ่งเป็นสองพาร์ทหรือเปล่า?

เพราะว่า The Hunger Games เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือสามภาคจบ (Triology) แล้วก็ทางผู้ผลิตหนังก็อาจต้องการดำเนินรอยตาม PGSLOT

Harry Potter and the Deathly Hallows รวมทั้ง The Twilight Saga: Breaking Dawn ที่หั่นเป็นสองตอนสุดท้าย แล้วทำรายได้ถล่มทลาย

เขาก็เลยหั่น Mockingjay เป็นสองพาร์ทจบบ้าง ด้วยเหตุผลเรื่องรายได้และก็กำไร (แน่ๆว่า ด้วยภายใต้ข้อแก้ตัวว่า หนังต้องการเก็บเนื้อหาของหนังสือให้ได้มากที่สุด)

ในหนังสือของทุกภาค Suzanne Collins เขียนแบ่งแต่ละภาคเป็น 3 พาร์ทอยู่แล้ว พาร์ทละ 9 บทเท่าๆกัน (ย้ำว่านักเขียนใช้ระบบ 3 พาร์ท พาร์ทละ 9 บทอย่างนี้กับทุกเล่มทุกภาคของหนังสือซีรีส์ THG) แต่ว่าหลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการแบ่งพาร์ทจะค่อนข้างจะแจ้งชัดอย่างมีระบบ

the hunger games 3

รีวิว THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY – PART 1

สืบไปจากข้อความสำคัญข้างต้น พวกเราขอรีวิวโดยสรุปว่า Mockingjay – Part 1 เสมือนหนังที่มาเสิร์ฟออเดิร์ฟหลายๆจานให้ผู้ชมรับประทาน จานละ 2-3 คำ เนื่องจากว่าอีกทั้งม้วนมีแม้กระนั้นการปูเรื่อง มานะเล่าเนื้อหายิบย่อยมากเกินความจำเป็น สล็อต

ผลออกมาเป็นผู้ชมได้แตะต้องเนื้อหานั้นๆอย่างละนิดอย่างละหน่อย ลองจาน A ได้ไม่เท่าไหร่ บริกรก็ชูเก็บไป แล้ววางจาน B มาให้ลองต่อแทน แล้วครู่หนึ่งก็ชูไปอีก บางจานยังไม่ทันสูดดมด้วย ก็ชูไปละ เป็นอย่างงี้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งหมดเรื่องขึ้น end credit

แม้ว่าโปรดักชั่นโดยรวมจะทำเป็นดีสมราคาคุ้มสร้าง แต่ว่าความสนุกสนานยังนับว่าต่ำยิ่งกว่ามาตรฐานที่เคยทำไว้ภายในสองภาคแรก เนื่องจากรวมๆเป็นยังบันเทิงใจไม่สุด ไม่มีจุดพีค และไม่มีฉากชื่นชอบให้จำเสมือนภาคก่อนๆ

อ้อ ฉากที่จำของพวกเราเป็น เพลง The Hanging Tree ที่ Katniss ร้อง ถูกใจมากมาย เพราะเหตุว่าแล้วก็กับเหตุการณ์ในเรื่องดี ในระหว่างที่พวกกบฏขับร้องนี้ก็ถูกใจ

ฟังแล้วรู้สึกขนลุกแล้วก็ไฟท่วมไปกับเขาด้วย โดยเพลงนี้มีอยู่จริง ในหนังสือ Suzanne Collins ก็เขียนไว้เป็นเนื้อเพลงเลยในบทที่ 9 ว่า Katniss ขับร้องนี้ เพราะเหตุว่าเป็นเพลงที่บิดาของคุณเคยร้องยุคยังมีชีวิตอยู่

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *