the hunger games

the hunger games

the hunger games  รีวิว The Hunger Games: Catching Fire

the hunger games

the hunger games ภายหลังคอยมานานนานเป็นปีๆ สุดท้ายเมื่อวานนี้ The Hunger Game: Catching Fire ก็ถึงเวลาเปิดฉายในบ้านพวกเรารอบ Thailand Premiere ซึ่งตามก้นรอบ World Premiere มาติดๆโชคดีที่ได้โอกาสได้ไปดูรอบนี้กับเขาด้วย วันนี้เลยต้องการจะมาทดลองรีวิวมองกับเขาบ้างน่ะนะครับ อีกทั้งในฐานะของผู้ที่ถูกใจดูหนัง และก็ในฐานะของผู้ที่รักหนังสือชุดนี้เป็นความรู้สึกนึกคิดนะครับ pgslot

The Hunger Game ในภาคแรกทิ้งค้างผู้ชมไว้ภายหลังการประลอง The Hunger Game ครั้งที่ 74 จบลงและผู้ชนะสองคนจากเขต 12 นั่นก็คือ Katniss Everdeen รวมทั้ง Peeta Mellark ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของเกมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากว่ากฏของเกมเป็นการมีผู้ชนะเหลือรอดออกมาเพียงผู้เดียวแค่นั้น

ไม่ใช่ 2 คนแบบที่เกิดขึ้น โดยการมีผู้ชนะ 2 คนจากแนวทางของของสองส่วยที่ถูกส่งมาให้ฆ่าคุ้นเคยในช่วงต้นนั้นสร้างความรู้สึกว่าไม่พอใจให้กับ ประธานาธิบดี Snow มหาศาล แล้วก็โน่นยังเป็นจุดเริ่มต้นขอ pg slot ความมุ่งมาดที่ตรงจุดประกายขึ้นอยู่กับทั้งยัง 12 เขตอีกที ซึ่งเป็นชนวนส่งผลให้เกิดการก่อจราจลเพื่อการปฏิวิว่ากล่าวถัดไป

ผลจากความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ ประธานาธิบดี Snow สั่งประหาร Seneca Crane ผู้ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็น Gamemaker สำหรับการแข่งครั้งที่ 74 ทิ้งเนื่องจากว่าเขาไม่สามารถที่จะทำหน้าที่ๆได้รับได้อย่างที่จะต้องเป็น

The Hunger Game: Catching Fire เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังจากความมีชัยของ Katniss และก็ Peeta ใน The Hunger Game ครั้งที่ 74 โดยในคราวนี้ ประธานาธิบดี Snow มีแผนในการที่จะจัดแจงกับ Katniss รวมทั้ง Peeta และก็ผู้ชนะเกมแบบล้างบาง โดยมี Plutarch Heavensbee ที่ขอสมัครใจมาเป็น Gamemaker คนใหม่ที่จะเป็นคนคิดค้นอุปสรรค์ขวากหนามรวมทั้งการทรมาทรกรรมของขวัญอีกทั้ง 24 คนจาก 12 เขตเพื่อความปราถทุ่งนาของ

the hunger games

ประธานาธิบดี Snow เป็นจริงขึ้นมาได้ โดย The Hunger Game ในปีนี้นั้นจัดขึ้นเป็นปีที่ 75 ซึ่งทุกๆ25 ปี เกมล่าชีวิตเกมนี้จะถูกเรียกชื่อในชื่อ Quarter Quell ซึ่งจะเป็นปีที่มีการตั้งกฏ ข้อตกลง แล้วก็เกมการประลองขึ้นมาได้ใหม่ ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นอย่างปีธรรมดา และก็แน่ๆว่าในเมื่อปีนี้เป็นปีที่ 75 มันก็เลยนับว่าเป็น Quarter Quell ครั้งที่ 3

กับกฏการแข่งขันชิงชัยที่ Snow ประกาศออกมาภายใต้คำเสนอแนะของ Plutarch โดยกฏของ Quarter Quell ครั้งที่ 3 นี้ก็คือการจับเอาผู้ชนะรายเดิมจากทั้งยัง 12 เขต อีกทั้งหญิงและก็ชาย กลับเข้ามาใน Arena เพื่อฆ่ากันกระทั่งเหลือผู้ชนะเพียงผู้เดียวนั่นเอง…ยินดีต้อนรับสู่ The Hunger Game ครั้งที่ 75 – The Quarter Quell

the hunger games

ผู้กำกับ Francis Lawrence แบ่ง The Hunger Game: Catching Fire ออกเป็น 3 องก์ใหญ่ๆในฉบับภาพยนตร์หน้าจอยักษ์ที่ตนมารับหน้าที่ต่อจาก Gary Ross ผู้กำกับคนเก่าในภาคแรก โดยสามองก์ที่ว่านั้นแบ่งได้องก์แรกที่เอ่ยถึงชีวิตแล้วก็ชีวิตความเป็นอยู่ภายหลังการเป็นผู้ชนะเกมล่าเกมของ Katniss รวมทั้ง Peeta รวมทั้งผลพวงแล้วก็ความมุ่งมาดที่พวกเขาเป็นผู้ที่ทำให้เกิดขึ้นภายหลังการประลองในตอนนั้น

ก่อนที่จะองก์ลำดับที่สองจะพาพวกเรากลับไปยัง Capitol ที่ซึ่งพวกเราจะได้ทราบจะกับผู้เข้าชิงที่เหลือในปีนี้ที่ต่างก็เคยเป็นผู้ชนะ The Hunger Game กันทั้งหมดทั้งปวง ก่อนที่จะเดินทางมาถึงองก์ท้ายที่สุดของเรื่องที่ว่าด้วยเรื่องราวข้างใน Arena แบบล้วนๆ

อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ทั้งยัง 3 ขณะนี้ Francis เลือกที่จะแบ่งเวลาออกอย่างเหมาะเจาะภายใต้ความยาวกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งของ Catching Fire รวมทั้งส่งผ่านอารมณ์ความรู้สึกต่างๆมาถึงผู้ชมได้อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งแรงกดดัน ลุ้นระทึก รวมไปจนกระทั่งความโศรกซึมเซาที่เชิญก่อน้ำตาให้เอ่อเบ้าได้จริงๆ slot

the hunger games

หนึ่งในนักแสดงที่สร้างเงื่อนความเศร้าหมองให้เกิดขึ้นในใจของผู้ชมได้อย่างเห็นได้ชัดคงจะหนีไม่พ้น Effie Trinket คนที่เคยไม่มีเพื่อนพ้องโดยตลอด คุณเป็นสาวคนรับหน้าที่จับฉลากรายนามของกำนัลประจำเขต 12 แล้วก็เป็นราวกับผู้ประกาศประจำกลุ่มของเขตๆนี้

พวกเราจะได้มองเห็นความก้าวหน้าทางด้านความเชื่อมโยงของนักแสดงนี้ที่มีต่อ Katniss แล้วก็ Peeta อย่างแจ่มแจ้งกระทั่งรับทราบได้ถึงความรู้สึกที่ออกมาจากใจจริงภายใต้กิริยาท่าทางรวมทั้งการแต่งองค์ทรงเครื่องที่เกินจริงของคุณ ดังนี้อาจต้อชูความดีความชอบให้กับ Elizabeth Banks

ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความห่วงหาที่แท้ดวงใจนั้นออกมาได้อย่างแจ่มแจ้งมากมายแม้ว่าจะยังจะต้องคงจะอัตลักษณ์ที่ “เยอะแยะ” เกินจริงของ Effie เอาไว้ นอกเหนือจากคุณแล้ว แม่และก็น้องสาว (Primrose Everdeen) ของ Katnis ก็ยังสามารถส่งพลังออกมาได้อย่างมากอีกเช่นเดียวกันแม้ว่าจะได้ร่วมฉากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เพียงแต่น้อยนิด pg

the hunger games

นี่ยังไม่นับรวมทั้งนักแสดงอื่นๆที่ดาราสามารถเล่นกันได้เป็นอย่างดีพวกนั้นอีกที่ช่วยทำให้งานดราม่าของ The Hunger Game Catching Fire นั้นไม่จำเป็นที่ต้องบีบบังคับผู้ชมเลยนิดหน่อย ถ้าหากคุณเคยรู้สึกว่าฉาก Rue ใน The Hunger Game ภาคแรกนั้นไม่สลดพอเพียง คุณคงจะรู้สึกสาใจกับคลื่นดราม่าใน Catching Fire นี้ได้สักครั้ง

และก็เนื่องด้วยภาคนี้ ของกำนัลที่เคยเป็นผู้ชนะ The Hunger Game ปีกลายๆถึง 24 คนต้องกลับเข้ามาในลานแข่งขันใหม่อีกที พวกเราก็เลยได้โอกาสได้มองเห็นผู้แสดงใหม่ๆที่ไม่เคยมีหน้าที่ในภาคแรกมาก่อนเดินตบเท้ากันเข้ามาบนภาพยนตร์อย่างเนืองแน่น ทุกคนต่างปฏิบัติภารกิจของตนได้ดีเยี่ยม สล็อต

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเหล่าตัวสำคัญคนใหม่ของซีรีส์ทั้งหลายแหล่ที่ควรแก่คำกล่าวชมเชยกันไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Sam Claflin (เล่นบทเป็น Finnick Odair) Lynn Cohen (สวมบทบาทเป็นป้า Mags ที่แม้ว่าจะบทเงียบ แต่ว่าแสดงออกทางสีหน้าท่าทางได้อย่างดียิ่ง) Jena Malone (สวมบทเป็น Johanna Mason) รวมทั้งผู้อื่นอีกเยอะแยะร่ายทุกข์ยากลำบาก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *