the world of otome games is a tough for mobs

the world of otome games is a tough for mobs

the world of otome games is a tough for mobs รีวิวอนิเมะ

the world of otome games is a tough for mobs
ภาพประกอบ อนิเมะ

the world of otome games is a tough for mobs ขอเกริ่นนำก่อนว่าตอนก่อนหน้าผมไปพบคนพร่ำบ่นในกระดานนอกที่นึงว่าตอนสุดท้ายของหัวข้อนี้ในฉบับ Web Novel นั้นไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ซึ่งผมเองก็ได้อ่านจบไปเมื่อปีที่ผ่านมา เห็นด้วยว่าช่วงท้ายๆเรื่องทางคนเขียนออกจะรีบขมวดปมจบไปจริงๆ(เพราะเหตุว่าตอนนั้นกำลังยุ่งกับการเตรียมเขียนเรื่องใหม่ + ฉบับ LN กำลังออกเล่ม 4-5 ที่เป็นช่วงๆที่มีการเขียนแก้จาก WN ไม่น้อยเลยทีเดียว) สล็อต

โดยข้างหลังจบการรบนั้นก็สคิปไปตอนที่ริออนจะต้องออกไปทำภารกิจกู้โลกในทวีปอื่นต่อเลย ซึ่งผู้ประพันธ์ก็เล่าเพียงแค่อย่างคร่าวๆว่าเมียของริออนตอนสุดท้ายการสู้รบมีคนใดกันบ้าง แต่ว่าผ่านเนื้อหาหลายๆอย่างไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้บางบุคคลไม่ค่อยโอเคกับฉากจบมากแค่ไหนเนื่องจากรู้สึกสั้นๆ+ มองจบไม่สมบูรณ์

มีสปอย สรุปเรื่องราวตอนสุดท้าย + รายละเอียดในส่วนของ after episode ของม็อบขับหุ่นในเกมจีบชายหนุ่ม The world of otome games is a tough for mob. ฉบับ Web novel รูปภาพจากอ.ผู้วาดมังงะ เป็นแองจี้กับมิเลเน่เวอร์ชั่นโลลิในบท after ช่วงฝันของริออน

ไม่นานมานี้ผมก็เลยทดลองกลับไปดูในทุ่งนาโร่วอีกครั้ง ปรากฏว่ามีการแต่งรายละเอียดเสริมตอนย่อยๆที่เป็น after episode ขึ้นมาหลายตอนแล้ว (และก็ในช่วงเวลานี้ก็มีการทยอยเพิ่มเรื่อย) โดยตอนเหล่านี้แต่งมาเพื่ออุด plot hole + สรุปรายละเอียดข้างหลังจบการทำศึก ก่อนที่จะตัวนำจะออกไปกู้โลกอีกครั้ง ให้ผู้อ่านได้ทราบกันให้รอบคอบว่าเมียของริออน+ผู้แสดงอื่นๆต่อจากนั้นเป็นไงบ้าง ผมเลยมีความคิดว่าคงจะมีคนใคร่รู้ + สรุปตอนตอนสุดท้ายทั้งหมดทั้งปวงว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง โดยรวมรายละเอียดข่วง after ที่เขียนเพิ่มมาชี้แจงเสริมด้วย เพื่อเอาไว้ตกลงใจสำหรับผู้ที่ลังเลว่าจะเก็บฉบับ LN ดีไหม?

Disclaimer

the world of otome games is a tough for mobs
ภาพประกอบ อนิเมะ

ขอให้รู้เรื่องก่อนว่า LN ข้างหลังเล่ม 3 เป็นต้นไปแก้จากฉบับ WN มากไม่น้อยเลยทีเดียว มีการเพิ่มนักแสดงใหม่+เพิ่มหน้าที่ของนักแสดงบางตัวจากในฉบับ WN มากขึ้นมา เพราะฉะนั้นก็เลยได้โอกาสสูงที่ฉากจบของ LN จะมีการเปลี่ยนไปจากเดิม แต่ยังไงก็น่าจะเป็นไปในทางดียิ่งขึ้นเนื่องด้วยเอารายละเอียดใน after ไปเสริมได้ เหมือนกันกับเวลาที่ อำเภอมึงทยอยแก้ไขรายละเอียดผลงานก่อนหน้ายกตัวอย่างเช่น Dragoons แล้วก็ Sevens สมัครslotxo

ริออน & ลุคชิออน

the world of otome games is a tough for mobs
ภาพประกอบ อนิเมะ

• ตอนบทในที่สุดเสียชีวิต ร่างกายรักษาเอาไว้ได้ก็จริงแต่ว่าวิญญาณหลุดไปยังโลกหลังความตายรวมทั้งได้พบคุณพ่อกับคุณแม่ตนเองในชาติที่แล้วตรงนั้นเลยไม่ยินยอมกลับ ลำบากสามสาวลิเวีย แองจี๋ และก็มาริเอะจำเป็นต้องมาตาม ทำให้ทั้งยังลิเวียรวมทั้งแองจักจี้ได้ทราบความเป็นจริงว่าริออนเป็นคนต่างโลกกลับมาเกิดใหม่ แต่ว่าตอนกลับลุคชิออนยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่ในโลกนี้แล้วก็ปิดประตูผ่านโลกให้ทุกคนกลับไปได้โดยสวัสดิภาพ

• ผลเป็นบุคลิคของลุคชิออนโดน factory reset หายไปทั้งสิ้น กลับไปมีนิสัยแบบตอนพึ่งโดนสร้าง ซึ่งตรงกันข้ามกับลุคชิออน พูดจาซื่อสัตย์แล้วก็นับถือรักริออนมากมาย แม้กระนั้นน็อตหลุดง่ายและก็โหวกเหวกก็จะล้างบางมนุษย์สายพันธุ์ใหม่อย่างเดิม ริออนเลยตั้งชื่อให้คู่คิดคนใหม่ว่า เอลิเชี่ยนหมาก (Elysion)

• ได้ขึ้นเป็นราชาของแว่นแคว้นโฮลฟาร์ทแทนโรแลนด์ที่สละบัลลังก์หนีไปสโลว์ไลฟ์กับบรรดาภรรยาน้อยในต่างจังหวัด ปฏิบัติหน้าที่กษัตริย์อย่างดีเยี่ยมสำหรับในการฟื้นฟูอาณาจักรข้างหลังการทำศึกและก็มีผู้สืบสายเลือดกับเมียทุกคน xo

• จนกระทั่งก่อนเป็นราชาริออนมีคู่หมั้นคู่หมายเพียงแค่ 3 คนแค่นั้นเป็นโอลิเวีย แองเจลิก้า รวมทั้งโนเอล ส่วนผู้อื่นดังเช่นไม่เลเน่ คลาริส รวมทั้งเฮอร์ทรูดนั้นได้สมรสกันข้างหลังขึ้นเป็นราชา

• เป็นพระเจ้าแผ่นดินอยู่ได้ราว3-5 ปีจนถึงลูกๆเริ่มโต ก็จำเป็นต้องออกมาจากอาณาจักรเพื่อไปสะสางเรื่องราวในเกมจีบชายหนุ่มภาค 4-6 ต่อไม่เช่นนั้นโลกจะล่มสลาย โดยภาคที่ 4 เรื่องราวกำเนิดในโรงเรียนชายล้วนในทวีปที่ทะเลทราย โดยนางเอกเกมภาคนี้ได้ปลอมตัวเป็นชายเข้ามาเรียน ริออนเลยจำเป็นต้องซ่อนตัวเข้าไปในฐานะคุณครู รร. ส่วนภาคที่ 5 เรื่องราวจะเกิดขึ้นในอวกาศ และก็ท้ายที่สุดเป็นภาคที่ 6 ที่เป็นภาคจบก็เลยจะย้อนกลับมาที่อาณาจักรโฮลฟาร์ทอีกครั้ง

โดยเจ้าตัวคาดเดาว่ากว่าจะได้กลับไปอยู่ที่บ้านไปอยู่กับครอบครัวอีกครั้งก็ 6 ปีที่ผ่านมานู้นเลย (แต่ว่าตอนหยุดยาวฤดูร้อนในเกมภาค 4 ยังแวะกลับไปพบภรรยาแล้วก็ลูกๆได้อยู่ ส่วนตอนไปอวกาศคงจะกลับมาได้โอกาสเดียวตอนสุดท้ายเลย) เนื่องจากว่าเกมค่ายนี้ฟอร์แมทเวลาในเกมมันจะ 3 ปีเสมอ (แต่ว่าจริงๆคงจะสั้นกว่านั้นอีกเพราะว่าเกมภาค 1-3 ที่ได้รับผลพวงจากพวกคนกลับมาเกิดใหม่แบบริออน เรื่องราวถูกรวบรัดให้เหตุเกิดขึ้นรวมทั้งจบไวเสมอ)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *