this is game

this is game

this is game รีวิวเว็บไซต์สำหรับเขียนข่าวและรีวิวข่าวเกมต่างๆ

this is game

this is game สวัสดีคนอ่าน วันนี้พวกเรามี เว็บสำหรับรีวิวเกมมาชี้แนะ ให้กับท่านนักอ่านได้ทดลองอ่าน พร้อมกับพวกเราจะยกตัวอย่างรีวิวเกม บนเว็บ tig ให้ทุกคนได้อ่านกัน

รีวิว Dungeons & Dragons: Dark Alliance

this is game

Co-Op กับเพื่อนฝูง ออกตรวจด่านสุดสลับซับซ้อน พร้อมเจอหน้าศัตรูนานาประการแบบ

Dungeons & Dragons: Dark Alliance เกม Action-RPG มุมมองการเล่นมือที่สาม พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้พร้อมสูงสุด 4 คน สำหรับในการจัดแจงกับตัวประหลาดในตำนานจาก Dungeons & Dragons ด้วยการเล่นบทเป็นเลิศในสี่นักแสดงที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น the scimitar-wielding drow, Drizzt Do’Urden หรือ หนึ่งในเพื่อนผู้ไม่ซ้ำใคร Cattie-Brie, Bruenor หรือ Wulfgar สมัครslotxo

แน่ๆว่าคนเขียนได้ได้โอกาสสัมผัสกับเกมนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำรีวิวมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับผม

อนึ่ง… การรีวิวนี้เกิดขึ้นบน PS5 รวมทั้งเป็นการรีวิวในวันที่ 28-31 ก.ค. 2564 ถ้าหากคนอ่านกลับมาอ่านในวันข้างหน้า ข้อคิดเห็นบางข้ออาจมีแพทช์ออกมาปรับปรุงเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นไปได้

กราฟิกคมชัด ความลื่นไถลไหล 60FPS

เมื่อเล่นเกม Dungeons & Dragons: Dark Alliance บน PS5 สิ่งที่ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยมุ่งมาดเลยก็คือ กราฟิกระดับเน็กซ์เจน และก็ความลื่นไถลไหลแบบ 60FPS ซึ่งข้างในเกมนี้ก็จำต้องกล่าวว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยกราฟิกข้างในเกมแม้ว่าจะมิได้วิจิตรตระการตางานสร้างกระทั่งตื่นตระหนกตกใจตาตื่นใจมากขนาดนั้น แต่ว่าความลื่นไถลไหลสำหรับในการเล่นเกมแบบ 60FPS ก็สร้างความซาบซึ้งสำหรับการเล่นเกมได้ไม่น้อย

อย่างไรก็ดีความลื่นไถลไหลนี้ก็สร้างความขัดใจให้กับคนเขียนไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนประกอบข้างในฉากบางจุดที่ดูท่า FPS จะมองประหลาดตาไปกว่าจุดอื่นๆอย่างเช่น ธง ที่การเคลื่อนไหวนั้นบางครั้งอาจจะไม่ถึง 30FPS ซึ่งก็ทำให้มีความรู้สึกขัดหูขัดตาอยู่พอควร

this is game

เกมเพลย์ที่เข้าใจง่าย ท้า และก็จะต้องใช้ความสามารถ

ถ้าหากนักอ่านมีความคิดว่าเกมนี้เป็นเกมแอ็กชั่นเดินหน้าฝ่า บางครั้งก็อาจจะจะต้องคิดใหม่เสียแล้วล่ะขอรับ เนื่องจากเกมนี้ไม่ใช่เกมที่ผู้เล่นจะวิ่งเข้าไปจู่โจมศัตรูได้เรื่อยจนถึงความรู้ยแบบไม่สวนพวกเรากลับเลย หากว่าเกมเพลย์สำคัญๆของเกมเป็นการสำรวจ ต่อสู้ รวมทั้งไขปัญหา แต่ว่าก็มีความท้าอยู่พอเหมาะพอควร

โดยเริ่มจากเกมเพลย์ต่อสู้ที่ได้เกริ่นไปบ้างแล้วว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมแนวเดินหน้าฆ่ามัน แม้กระนั้นเป็นเกมที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเรียนศัตรูด้วย เนื่องจากว่าศัตรูในเกมมีหลายชนิด แถมแต่ละจำพวกนั้นยังมีแบบการต่อสู้ที่แตกต่างออกไป รวมทั้งนอกเหนือจากการจู่โจมธรรมดาแล้ว พวกมันยังมีสกิลที่ใช้โจมตีพวกเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นในบางครั้งผู้เล่นบางครั้งอาจจะพบอีกทั้งศัตรูที่วิ่งพุ่งเข้าชนให้พวกเรามึน, วางระเบิด และก็ยิงธนูระยะไกลมาใส่พวกเราพร้อมเพียงกันกระทั่งทำให้พวกเราปางตายก็เป็นไปได้ xo

แล้วก็ด้วยส่วนประกอบข้างบนนี้เองทำให้ผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจการจู่โจมคอมโบที่มีแบบจู่โจมค่อย แล้วก็หนัก, การหลบหลีก, การพุ่งตัว, การคุ้มครอง รวมถึงการปัดป้อง (Parry) ซึ่งถ้าเกิดผู้เล่นสามารถทำเป็นอย่างชำนิชำนาญจะก่อให้การเล่นเกมนี้สนุกสนานขึ้นอย่างยิ่ง

นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว การสำรวจฉาก และก็ไขปัญหาข้างใน Dungeons & Dragons: Dark Alliance นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายๆเพราะเหตุว่าด้านในแต่ละด่านนั้นจะมีไอเทม รวมถึงทองกระจายอยู่ทั่วแผนที่ให้พวกเราได้เก็บไปใช้เพื่อการอัปเกรดนักแสดงอยู่เรื่อยซึ่งไอเทมดีๆหรือวัตถุดิบขั้นสูงบางทีอาจแอบซ่อนอยู่ในฉากที่บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำไขปัญหาก่อนถึงจะเข้าไปได้ ทำให้การเสี่ยงภัยในแต่ละครั้งมิได้ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที แม้กระนั้นบางทีอาจจะใช้เวลาร่วมครึ่งชั่วโมงก็เป็นไปได้

การเสี่ยงอันตรายในแต่ละด่านเป็นลักษณะเด่นที่สุดของเกมนี้

ถ้าเอ่ยถึงการเสี่ยงภัยด้านในเกม Dungeons & Dragons: Dark Alliance คนเขียนขอชูให้เป็นส่วนประกอบที่เด่นที่สุดเลยก็ว่าได้นะครับ เพราะเหตุว่าการเสี่ยงอันตรายข้างในเกมนี้ถูกดีไซน์มาเจริญมากมายๆโดยเริ่มตั้งแต่ผู้เล่นสามารถเลือกได้มากถึง 6 ระดับร่วมกัน! โดยแต่ละระดับจะมีแต้มระบุว่าผู้เล่นควรจะมีแต้มความรู้ความเข้าใจเท่าไรถึงจะเข้าเสี่ยงอันตรายได้อย่างสบายๆยิ่งผู้เล่น เล่นในด่านขั้นสูงมากแค่ไหน ก็ยิ่งได้โอกาสได้ไอเทม และก็สิ่งตอบแทนต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

ยิ่งไปกว่านี้ด้านในแต่ละด่านมิได้มีทางสำหรับในการออกตรวจสอบแบบจากจุดหนึ่งไปยังจุดในที่สุดแบบเส้นตรง แม้กระนั้นกลางทางจะมีทางให้ผู้เล่นได้เข้าตรวจสอบมากมาย ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่ผู้เล่นควรจะทำก็คือการสำรวจทุกซอกซอยของด่านเพื่อไม่ให้พลาดไอเทม หรือวัตถุดิบดีๆที่แอบอยู่ สล็อต

นอกเหนือจากนี้แต่ละด่านแม้กระทั่งวิ่งตรงๆไปยังวัตถุประสงค์ ก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย ด้วยเหตุว่าความยาวของด่านนั้นนับว่ายาวเอาการอยู่พอเหมาะพอควร นักเขียนได้ทดสอบเล่นแบบวิ่ง (ในด่านแรก) ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจบด่าน ใช้เวลาขั้นต่ำก็ราวๆ 10 นาที ซึ่งกับด่านแรกนี้ก็จัดว่ายาวมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆขอรับ

จบท้ายในประเด็นนี้ด้วยการเอ๋ยถึงข้อความสำคัญของเควสหลัก และก็เควสรองที่จะมีมาให้ผู้เล่นได้ทำ ในแต่ละครั้งที่ผู้เล่นเข้าเสี่ยงภัยข้างในด่านจะมีการมอบเควสหลักมาให้ทำ ซึ่งอันนี้รู้เรื่องได้อย่างง่ายๆขอรับ แต่ว่าที่น่าดึงดูดเป็นเควสรองที่จะมีมาให้พวกเราได้ทำด้วย ซึ่งวิธีการทำเควสรองนี้ก็จะมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้เล่นด้วย และก็ทำให้การสำรวจฉากแต่ละครั้งนั้นใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆ ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างแน่แท้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *