tom and jerry games play free

tom and jerry games play free

tom and jerry games play free เกมมือถือกับการ์ตูนในตำนาน

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

tom and jerry games play free คงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้การ์ตูนในตำนานที่มีหนูรวมทั้งแมวคู่ซี้คู่ปรับสุดอมตะอย่าง TOM AND JERRY ใช่ไหมล่ะขอรับ ปัจจุบันได้มีการออกเกมใหม่ซึ่งสามารถโหลดเล่นได้ฟรีๆอีกทั้ง ios รวมทั้ง android แถมยังรองรับระบบภาษาไทยอีกด้วย slotxo

เกมนี้มาในรูป 4 Vs 1 โดยพวกเราจะสามารถเลือกได้ว่าจะรับบทบาทเป็น แมว หรือ หนู ถ้าเป็นแมวคุณจำเป็นที่จะต้องจัดแจงเจ้าหนูอีกทั้ง 4 ความคาดหวังจะมาลักขโมยชีสในบ้านของพวกเรา แม้กระนั้นแม้พวกเราเป็นหนูพวกเราจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับสหายอีก 3 คน แอบย่องไปลักขโมยชีสให้ได้ครบ 5 ก้อน ถ้าหากคนไหนกันคิดภาพไม่ออกเกมนี้จะมีอารมณ์คล้ายกับเกม identity v หรือ dead by daylight

GAME PLAY

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

เกมนี้มีระบบระเบียบการเล่นซึ่งสามารถรู้เรื่องได้อย่างง่ายดาย แม้คุณเริ่มเล่นทีแรกตัวเกมก็จะมีระบบระเบียบสอนคุณก่อนเล่นจริงไม่ว่าจะเป็นข้างหนูหรือแมว โดยหลักๆก็มีเพียงแค่กระโจน เดิน ตี จับของ ใช้สกิล เท่านั้น แต่ไปติดอยู่ตรงที่การควบคุมในเกมมันไม่ค่อยได้ราวกับจิตใจนัก เวลากระโจนหรือตีมันชอบมีจังหวะถ่วงๆทำให้พลาดเป่าอยู่หลายครา ทำให้มีความรู้สึกรำคาญอยู่บ้างเวลาเล่น

เล่นเป็น “แมว” แบบงี้ก็โดนรุมเสียเปรียบห่วยแตกเลยสิ ตอบเลยว่า ไม่ใช่แน่ๆ!!

เกมนี้ถ้าเกิดมองผิวเผินตัวแมวที่เป็นข้างถูกรุมจะเสียเปรียบแต่ว่าถ้าหากไปเปรียบเทียบกับเกมอย่าง identity v เกมนี้จัดว่าง่ายยิ่งกว่ามาก เนื่องจากตัวเกมจะมีแผนสำหรับการที่รอบอกตำแหน่งของบรรดาหนู (ในตอนที่หนูเก็บชีสได้นะ) ให้พวกเรารับทราบ ทำให้พวกเราสามารถวิ่งไปจับตัวได้ในทันทีทันใดโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องฟังเสียง โดยมิชชั่นการชนะของแมวซึ่งก็คือรอกีดกั้นไม่ให้หนูเก็บชีสครบแล้วก็หนีออกมาจากบ้าน พวกเราต้องตีกระทั่งหนูล้มแล้วจับหนูตัวนั้นไปผูกติดจรวด แม้ผ่านไปครู่หนึ่งแล้วไม่มีผู้ใดมาช่วยเจ้าหนูตัวนั้นจะบินหายไปจากเกมในทันทีทันใด

เล่นเป็น “หนู” จำต้องเล่นให้เป็นกลุ่มเวิร์คนะจ้ะ

ซึ่งแม้พวกเราสวมบทเป็นตัวละครหนู เริ่มเกมพวกเราจำเป็นต้องส่งหนูโรบอตมาตรวจสอบแผนที่ซะก่อนว่าเหล่าชีสที่หลบอยู่ในบ้านนั้นอยู่ที่ใด เพราะว่าเมื่อถึงเวลาเล่นจริงถ้าเกิดหนูโรบอตหาไม่พบมันจะไม่ปรากฏในแผนที่ พวกเราจะต้องเดินหาเองมีโอกาสเสี่ยงต่อการโดนแมวหวดมากมาย ซึ่งวัตถุประสงค์ของเกมเป็นพวกเราจะต้องเก็บรวบรวมชีสให้ครบ 5 ก้อนแล้วรีบนำไปใส่ด้านในรูบ้านของตน ซึ่งกว่าจะยัดซีสเข้าบ้านได้นั้นจำต้องใช้เวลาครู่หนึ่งนึง แม้กระนั้นถ้ามีเพื่อนพ้องมาช่วยก็จะสามารถเก็บชีสได้ไวขึ้น ตรงจุดนี้สำคัญมาก ด้วยเหตุว่าแม้ช้าเจ้าแมวจะตามมาหวดคุณอย่างแน่แท้ โหลดสล็อตxo

ผู้แสดงต่างๆในเกมนี้จะมีสกิลที่ต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง โดยถ้าหากเล่นกับเพื่อนฝูงแต่ละครั้งพวกเราบางครั้งอาจจะจะต้องคิดแผนกันให้ดีๆก่อน คนไหนกันแน่เป็นตัวล่อ ผู้ใดกันแน่เก็บชีส หรือ คนใดกันรอวางกับดับ รวมทั้งยิ่งเล่นเกมนี้ไปเรื่อยใน 1 แมตช์เลเวลของพวกเราก็จะอัปขึ้นเรื่อยและก็สามารถเลือกได้ว่าพวกเราจะอัปเกรดสกิลใด เพื่อทำให้สกิลพวกเรามีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นเวลาจะใช่สกิลพวกเราก็จำต้องรอมองจังหวะใช้ให้ดีๆ

เนื่องจากถ้าหากพลาดครั้งนึงแล้วจำเป็นที่จะต้องรอเวลาคูลดาวน์ระยะนึงเลย แถมในแมพยังมีไอเทมต่างๆรวมทั้งกับมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ผู้เล่นได้ใช้ แม้ใช้ดีๆล่ะก็โน่นอาจทำให้คุณชนะได้เลย แต่ว่าถ้าเกิดใช้มั่วๆโดนตนเองแพ้ก็อย่าไปโทษคนไหนกันเค้าล่ะ (ฮา)

ยังไม่ค่อยมีโหมดให้เลือกเล่นนานาประการนัก

tom and jerry games play free
ภาพประกอบเกม tom and jerry chase

โหมดสำคัญๆที่พวกเราชอบเลือกเล่นกันก็คือโหมด คลาสสิก ที่เป็นโหมดทั้วไปที่จะให้พวกเราเลือกก่อนเล่นว่าต้องการเล่นบทเป็น หนู หรือ แมว แต่ว่าถ้าผู้ใดกันที่ถูกใจความท้าหน่อยก็เล่นโหมดจัดลำดับที่จะมีแรงค์วัดความรู้ความเข้าใจของเพศผู้เล่นแต่ละคน แต่ว่าโหมดนี้จะเปิดให้เล่นตรงเวลาแค่นั้น หรือพวกเราจะสร้างห้องไว้เล่นเฉพาะกับเพื่อนฝูงเองก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน

โดยเริ่มเล่นเกมนี้พวกเราจะได้รับนักแสดงเพียงแต่ 2 ตัวแค่นั้นซึ่งก็คือ ทอม กับ พบปรี่ รวมทั้งถ้าเพื่อนพ้องๆอยากได้ผู้แสดงใหม่ในการ์ตูนซีรีส์นี้ก็บางทีอาจจะจะต้องทรหดอดทนเล่นไปเรื่อยก่อน กระทั่งเหรียญทองในเกมจะมากพอที่จะซื้อตัวใหม่ๆแม้กระนั้นแม้ยั้งใจไม่ไหวจริงๆก็จำเป็นต้องซื้อเปย์แค่นั้นล่ะ แม้กระนั้นในอนาคตก็จำต้องมารอดูกันว่าตัวเกมจะมีกิจกรรมอะไรมาแจกนักแสดงใหม่ๆรึเปล่า (รวมทั้งสรับประทานด้วยนะ) slot

GRAPHIC

เกมนี้ในด้านภาพผมถูกใจมากมายๆมันทำให้ผมรู้สึกเสมือนได้กลับไปรู้จักกับเพื่อนเก่าอย่าง ทอม แล้วก็ พบปรี่ อีกรอบนึง ลายเส้นและก็สีสันด้านในเกมมันทำให้ระลึกถึงการ์ตูนที่พวกเราถูกใจยุคยังเด็กๆได้อย่างยอดเยี่ยม พอลองมาดูๆแล้วผมก็คาดไม่ถึงจริงๆว่าเกมโทรศัพท์ในช่วงเวลานี้ภาพเค้ามาถึงจุดนี้กันแล้วหรอ แต่ว่าสำหรับเกมเพลย์นั้นผมก็ยังแอบคิดว่าพวกไอเทมตามพื้นหรือกับต่างๆมันดูยากรวมทั้งกลมกลืนกับฉากเหลือเกินหน่อย บางคราวก็ไม่รู้จักว่านี่เป็นไอเทมนึกว่าเป็นเพียงแค่ของแต่งแต้มฉากเฉยๆ

สรุป!!

ในทางของภาพที่อยู่โลกของ TOM AND JERRY ผมขอไม่ตัดคะแนนอะไรตรงส่วนนี้เลย เกมนี้ไปถึงเป้าหมายในทางกราฟิกที่เอามาจากการ์ตูนที่พวกเราประทับใจออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ว่าส่วนเกมเพลย์นั้นผมกลับไปคิดว่ามันจะไม่เหมือนกันกับเกมปัจจุบันนี้สักเท่าไหร่ เล่นแรกๆบางครั้งอาจจะสนุกสนาน แต่ว่าเพียงพอเล่นไปครู่หนึ่งกลับน่าระอา เนื่องจากแมตช์นึงที่เล่นนั้นค่อนจะใช้เวลานานพอสมควร เกมนี้บางทีก็อาจจะไปประทับใจผู้เล่นที่เป็นเด็กหรือเพศหญิงเสียมากกว่า แต่ว่าถ้าหากคิดจะเล่นฆ่าเวลาตอนไม่มีอะไรทำที่จะถือเกมนี้ขึ้นมาเล่นก็จัดว่ามิได้ห่วยแตกอะไรนัก ก็เพลิดเพลินๆกันไป

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *